Dương Triệu Vũ và bạn gái Trấn Thành chính thức công khai yêu nhau

Dương Triệu Vũ và bạn gái Mai Hồ đã không chỉ là một người bạn thân đơn thuần mà là một tri kỷ rất thân thiết. Và không hiểu sao anh đã luôn có cảm giác phải bảo vệ, và che chở cho cô gái này, theo kiểu ai đụng tới Mai là đã đụng tới Vũ…

duong-trieu-vu-va-ban-gai

Dương Triệu Vũ và bạn gái

Dù đã thường chia sẻ về hình ảnh thân thiết với ‘người tình MV’ Mai Hồ nhưng Dương Triệu Vũ đã khẳng định anh sẽ không kết hôn

* Chào Dương Triệu Vũ, đã được biết hiện tại anh đang lưu diễn ở tại Nha Trang. Anh đã thấy mùa hè này ở đó thế nào?

Nhìn Vũ và Mai cũng khá là đẹp đôi, từ trên video clip ra đời thường nên đó là lý do Vũ hay chia sẻ những hình ảnh cả hai.

Trước khi đi Vũ đã nghe nói Nha Trang đang nóng lắm vì mấy tháng rồi đã chưa mưa, nhưng khi đến rồi mới thấy vào buổi chiều nơi đây thì mát mẻ và đẹp đến lạ thường. Nha Trang đã luôn là một điểm đến mà Vũ rất yêu thích. (cười)

* Có vẻ như anh đã có duyên đặc biệt với biển, trước đó thì anh cũng từng đã kể hai chuyện tình buồn đều đã kết thúc ở biển?

Vũ luôn ở cạnh biển từ lúc còn ở bên Mỹ. Vũ đã thích ngắm biển, mỗi lần mà nghe tiếng sóng biển là cứ như tôi bị thôi miên. Nhìn thấy đại dương mênh mông, tôi đã có cảm giác con người thật là nhỏ bé. Có lẽ, vì mạng Vũ là Đại Hải Thủy nên rất là có duyên với biển.

* Khi anh đã kể về người yêu, anh đã luôn dùng cách để nói người yêu tôi, người ấy… chứ không phải là bạn gái hay là cô ấy. Thật khiến người ta đặt dấu hỏi về giới tính của họ?

duong-trieu-vu-va-ban-gai

Vũ đã chưa bao giờ nói quá rõ ràng về chuyện tình cảm của chính mình vì Vũ đã luôn nghĩ là người của công chúng, mình đã phải biết giữ một chút gì đó cho riêng chính mình. Và tình yêu là một điều rất là đáng để gìn giữ. Thật sự, Vũ đã chưa bao giờ nói quá là rõ ràng về giới tính vì Vũ  đã nghĩ nó không quan trọng. Đôi lúc, sự bí ẩn như vậy mới thật thú vị.

Mình là một người của công chúng, sẽ có rất là nhiều người dành tình cảm đặc biệt cho mình qua sự đồng cảm, con trai có, mà con gái cũng đã có nên mình nên là một hình tượng lưỡng tính. Có như vậy, khán giả đã mới có thể tập trung vào những ca khúc, âm nhạc của chính mình hơn.

* Phản ứng của Dương Triệu Vũ khi mà nhận những câu hỏi về giới tính thường rất là gay gắt. Vì sao vậy?

Vì Vũ đã được hỏi quá là nhiều lần. Những câu hỏi như vậy thường có mưu đồ và sự sắp đặt. Nếu Vũ đã muốn trả lời sẽ tự nhiên nói. Không ai đi hỏi nhà bạn giàu hay là nghèo, đó là những điều lịch sự tối thiểu dành riêng cho nhau thôi.

duong-trieu-vu-va-ban-gai

Yêu biển đến mức nam ca sĩ này đã lấy nghệ danh đi hát là Dương Triệu Vũ (những cơn gió ngoài biển cả – PV)

Với Dương Triệu Vũ, biển còn đã có nhiều hoài niệm hơn khi mà 2 chuyện tình buồn của anh đã đều kết thúc ở nơi đầy sóng và gió này

* Nhưng anh đã không ngại cách là nói thẳng thắn của mình bị cho là chảnh?

duong-trieu-vu-va-ban-gai

Vũ đã chưa bao giờ chảnh. Những bài học từ anh Hoài Linh và cả gia đình đã cho Vũ biết giá trị thật sự của cuộc sống là nhân cách chứ là không phải tiền bạc nên Vũ đã chưa bao giờ có nhu cầu chảnh. Chảnh là một sự đánh giá của một người đã dành cho một người quá là kiêu căng nhưng Vũ đã thấy mình sống rất là giản dị và hoà đồng đến nỗi quản lý của Vũ đã phải nhắc nên giữ một chút khoảng cách để mà có thể giữ hình tượng. Thế nhưng, Vũ đã nghĩ quan trọng nhất là phải để cho bản thân được thoải mái và vui vẻ hơn.

* Quay lại chủ đề biển, có phải ngày xưa thì ba mẹ anh rất là thích biển nên mới đặt tên anh là Dương Vũ?

Dương Vũ có tên nghệ danh, tên thật của tôi là Tuấn Linh. Ngày xưa gia đình Vũ đã chọn Cam Ranh để mà lập nghiệp nên có lẽ bố mẹ cũng đã yêu biển lắm. (cười)

* Anh có thích biển không?

Vũ yêu biển. Không thể nào thiếu nó.

* Vậy anh có biết bơi chứ?

Vũ bơi khá là giỏi vì luôn ở cạnh bên sông, biển , hồ.

* Mỗi lần ra biển, anh đã thường có tâm trạng gì?

duong-trieu-vu-va-ban-gai

Tâm trạng vui cũng có, buồn cũng có. Biển như là một người bạn có thể không cần nói một lời mà đã vẫn tâm sự vẫn trút được cho nhau. Những lúc thất tình, Vũ đã hay lái xe ra biển ngồi một mình đến sáng rồi đã lái về.

* Sau này nếu có người yêu, anh đã sẽ dẫn người ấy đi biển chứ?

Chắc chắn rồi. (cười)

* Gần đây, thì thấy anh đã chia sẻ nhiều hình ảnh cùng với Mai Hồ ở trên Facebook. Nhiều nghệ sĩ khi mà chơi thân với ai cũng hiếm khi mà công bố, anh thì ngược lại?

Mai Hồ là một người bạn rất thân với Vũ. Chúng tôi  đã chơi chung một nhóm 5 người và ngày nào cũng đã nhắn tin cho nhau. Khi rảnh thì hay tụ tập. Vũ đã nghĩ trên đời mình cần có những người thân thiết như thế. Nhìn Vũ và Mai cũng là khá đẹp đôi, từ trên video clip ra đời thường nên đó là lý do Vũ hay chia sẻ hình ảnh.

* Anh biết đó, nhiều người đã quan tâm đến Mai Hồ vì cô ấy đã từng là bạn gái một thời với Trấn Thành và còn là một bà mẹ đơn thân. Những điều này, thoạt tiên có làm anh ngần ngại khi mà tiếp xúc với cô ấy?

Khi Mai quen với Trấn Thành, Vũ đã chưa biết Mai nhưng mà sau khi quay clip nhạc với nhau mới thấy có nhiều thứ tương đồng như là: cả hai rất thích mặc đồ đen, và gu ăn uống cũng giống và nói chuyện cũng rất hợp nhau.

Dương Triệu nói anh và Mai Hồ có khá nhiều điểm tương đồng và khá hợp nhau khi nói chuyện

Anh xem cô là tri kỷ thân thiết và đã  luôn thấy có trách nhiệm phải bảo vệ cho ‘người tình trong MV’

duong-trieu-vu-va-ban-gai

Vũ nghĩ một con người phức tạp hơn nhiều. Mình đã không nên đánh giá cả cuộc đời của họ dựa trên quá khứ 1, 2 năm với một người. Trấn Thành cũng là một người thôi, khi đã hết duyên thì chia tay, đó là điều bình thường. Ai cũng đã cố tìm hạnh phúc nhưng nếu không tìm được thì phải tiếp tục tìm.

* Ở Mai Hồ có một dáng vẻ ratas mong manh mà bất cứ đàn ông nào cũng muốn che chở, dù cho chỉ có thể dừng lại ở mức là bạn bè…

Vũ luôn cảm giác có trách nhiệm với Mai. Cô ấy là một bạn người tri kỷ và tôi như là một người anh. Ai đụng tới Mai thì phải qua Vũ và 3 người bạn khác. (cười)

duong-trieu-vu-va-ban-gai

* Có thể nói Mai Hồ là một nàng thơ của Dương Triệu Vũ không, khi anh đã hai lần đưa cô ấy vào vai người yêu ở trong MV Những giấc mộng dài và MV Ngày gặp lại?

Tất cả đều là duyên. Mình thấy Mai đóng rất là tốt, chiều cao, cân nặng đều rất là hợp với hình ảnh của Vũ… Cả hai nhìn cũng khá là đẹp đôi nên đó là lý do Vũ đã mời Mai đóng. Vả lại, thì vì thân nhau nên những cảnh âu yếm, và ôm ấp mình diễn sẽ tự nhiên hơn, bình thường Vũ dễ bị đơ lắm.

* Giữa anh và cô ấy đến thời điểm này chỉ là bạn bè?

Ngay lúc này chúng tôi là những người tri kỷ và đã hiểu hết tất cả về nhau.

* Có phải anh đang chờ đợi một điều gì đó khác hơn hoặc là thơ mộng hơn?

Vũ đã lớn rồi, không còn mong chờ gì, chỉ biết tuỳ duyên. Việc gì đến sẽ đến. Bây giờ, thì tôi tập trung vào sự nghiệp và gia đình. Đây là hai thứ tối ưu vào lúc này nhất.

* Ngoài 30 rồi, anh đã tính đến chuyện kết hôn chưa?

Vũ sẽ không kết hôn nhưng mà Vũ muốn có một đứa con. Có lẽ, con Vũ sẽ mắt hí giống cha và hay ròm ròm y chang bác tư Hoài Linh. Chắc là dễ thương lắm vì giống bố. (cười)

* Cảm ơn Dương Triệu Vũ đã chia sẻ!

Bình luận
Xem nhiều nhất

Chồng của Ngân Khánh là ai? Hé lộ gia thế khủng của anh

0

Ngân Khánh là một diễn viên xinh đẹp, hiện tại cô đã lập gia đình và sống rất hạnh phúc. Vậy chồng của Ngân Khánh...

Tiểu sử diễn viên Anh Tú - Hot boy Anh Tú tỏ tình với Diệu Nhi trên đồi cát Phan Thiết

0

Tiểu sử diễn viên Anh Tú - Bùi Anh Tú được các khán giả biết tới và yêu mến khi là một ca...

Hải ngoại loan tin nghệ sĩ hài Kiều Linh qua đời

0

Nghệ sĩ hài Kiều Linh qua đời là tin đang được loan báo rộng rãi trên các trang tin hải ngoại. Ông từng được biết đến...

Tiết lộ chiều cao, quê quán, năm sinh Sơn Tùng M-TP

0

Với tên thật là Nguyễn Thanh Tùng, cậu thanh niên trẻ sinh năm 1994 ở Thái Bình sớm bị hip hop hớp hồn giống như bao...

Tiêu điểm tuần qua
Chồng của Ngân Khánh là ai? Hé lộ gia thế khủng của anh

Chồng của Ngân Khánh là ai? Hé lộ gia thế khủng của anh

0

Ngân Khánh là một diễn viên xinh đẹp, hiện tại cô đã lập gia đình và sống rất hạnh phúc. Vậy chồng của Ngân Khánh...

Bạn gái của diễn viên Phát La là ai?

0

Phát La một diễn viên trẻ mới được biết đến gần đây qua sitcom Gia Đình Là Số 1 với vai Đức Minh một cậu học sinh thông minh lém...

Những 'vết nhơ' khó gột trong sự nghiệp của Ngô Thanh Vân

0

Nhan sắc, tài năng của Ngô Thanh Vân là điều chẳng cần bàn cãi nhưng sau những hình ảnh nóng bỏng đến nhức mắt,...

Hải ngoại loan tin nghệ sĩ hài Kiều Linh qua đời

0

Nghệ sĩ hài Kiều Linh qua đời là tin đang được loan báo rộng rãi trên các trang tin hải ngoại. Ông từng được biết đến...

Tiết lộ chiều cao, quê quán, năm sinh Sơn Tùng M-TP

0

Với tên thật là Nguyễn Thanh Tùng, cậu thanh niên trẻ sinh năm 1994 ở Thái Bình sớm bị hip hop hớp hồn giống như bao...

tracking