Hoài Linh, Trấn Thành ‘gây sốc’ với màn quảng cáo ‘bá đạo’

Trong tập phát sóng thứ 2 của chương trình Bí mật đêm chủ nhật khán gỉ có những tràn cười không thể cưỡng lại. Đặc biệt nhất có thể kể đến màn quảng cáo bá đạo của Trấn Thành và Hoài Linh ở thử thách cuối cùng.

Sau màn chào đầu vui nhộn với những biểu cảm “hổng giống ai” của “Bộ tứ siêu đẳng” Trấn Thành, Việt Hương, Trường Giang và Chí Tài, “Người giữ bí mật” Hoài Linh đã xuất hiện giao thử thách và “hành” các diễn viên.

Tập 2 của chương trình Bí mật đêm chủ nhật:

 

Phần chào đầu của “bộ tứ siêu đẳng” khi cover bản hit của Phi Thanh vân. Bộ tứ chăm chút vào phần hóa trang cũng như phong cách biểu diễn khá kĩ càng cho tiết mục độc đáo này.

Ở thữ thách đầu tiên bốn diễn viên sẽ được chia làm hai cặp. Một cặp sẽ diễn tùy hứng, cặp còn lại sẽ đeo Headphone nghe nhạc, nhìn khẩu hình, động tác của cặp kia để đoán và có nhiệm vụ diễn lại sao cho giống nhất. Việt Hương, Trường Giang được phân công diễn trước. Trấn Thành và Chí Tài là cặp danh hài có nhiệm vụ tái hiện.

bi-mat-dem-chu-nhat-1

Thử thách đầu tiên là “nhìn, đoán, diễn” với việc mỗi cặp đôi danh hài sẽ diễn tùy hứng, cặp còn lại sẽ đeo Headphone nghe nhạc, nhìn khẩu hình, động tác của cặp kia để đoán và có nhiệm vụ diễn lại sao cho giống nhất.

bi-mat-dem-chu-nhat-2

Ngay thử thách đầu, khán giả đã chứng kiến khả năng hóa thân tuyệt vời của nghệ sĩ Việt Hương với ngôn ngữ hình thể linh hoạt cùng biểu cảm khuôn mặt phù hợp.

bi-mat-dem-chu-nhat-3

Tới lượt của Trấn Thành và Chí Tài, cặp đôi không nghe được lời thoại, chỉ nhìn thấy cử chỉ hình thể và khẩu hình miệng của cặp đôi diễn trước mà đã đoán đúng được 2 vai diễn trong tình huống. Trấn Thành vào vai “Khỉ rừng bị Ebola nhưng từ khi ông chủ Hoài Linh đem về nuôi thì khỏe rồi”. Giải thích cho mối quan hệ kỳ cục này, anh nói: “Tại vì ông chủ nói mình giống ông chủ, 2 đứa giống nhau nên nuôi”.

Ở thử thách thứ 2 người được lựa chọn một lần nữa lại là nghệ sĩ Trấn Thành. Hoài Linh sẽ quy định bài hát, Trấn Thành có nhiệm vụ dùng bài hát đó để diễn tả về khách mời sao cho tên của khách mời có trong bài hát. Trả nợ tình Xa  là ca khúc được quy định.

bi-mat-dem-chu-nhat-4

Trấn Thành cầu hôn “Ngọc nữ” trên sân khấu. Ngay khi xuất hiện, Lan Ngọc đã “làm lơ” Trấn Thành khi anh định bắt tay người đẹp. Tuy nhiên, thái độ “lạnh nhạt” này của nữ diễn viên không giữ được lâu khi Trấn Thành chế lời ca khúc Trả nợ tình xa thành “lời tỏ tình” ngọt ngào dành cho cô.

bi-mat-dem-chu-nhat-5

Ở sân khấu “Đứng, ngồi, nằm”, Lan Ngọc đã bị Trấn Thành và Trường Giang “gài” vào những tình huống “khó đỡ” phải lê lết, trườn bò, “lau sàn” không biết bao nhiêu lần. Thậm chí, “Ngọc nữ” phải nằm lên bàn vì bị xem là một miếng thịt heo chờ chặt.bi-mat-dem-chu-nhat-6

Trong quy định phân vai lúc đầu, “người giữ bí mật” Hoài Linh đã phân Lan Ngọc làm bà bán thịt heo mập mạp, phốp pháp, người tiên nữ có sắc đẹp nổi trội là “bà bán cá” Chí Tài. Thế nhưng khi vào tình huồng thật sự, Trường Giang chỉ lo ngắm Lan Ngọc và “ở suốt bên đó” mà bỏ lơ Chí Tài. Nhận xét về điều này, Hoài Linh nói: “Lâu lâu có người đẹp vào tự nhiên nhóm người này có vẻ hơi bị xáo trộn”.

bi-mat-dem-chu-nhat-7

Ở thử thách thứ 4 Người bất động – Xác ướp Ai Cập, dù hay nói nhiều và lăng xăng nhất nhưng Trấn Thành lại vào vai xác ướp. Trong khi đó, Chí Tài là người lúc nào cũng muốn nằm bên cạnh xác ướp. Lan Ngọc là một nhà khoa học ham của. Trường Giang sẽ là nhà khoa học sợ xác chết. Và cuối cùng, Việt Hương là bảo vệ của Viện bảo tàng.

bi-mat-dem-chu-nhat-9

Việt Hương trong vai Siêu nhân ở thứ thách sân khấu nằm. Trấn Thành trong vai Người nhện và miêu nữ sẽ do Ninh Dương Lan Ngọc đảm nhận. Hai siêu anh hùng và một con mèo cưng sẽ cùng nhau bàn kế hoạch giải cứu thế giới.

bi-mat-dem-chu-nhat-10

Qua 5 thử thách, Trấn Thành là nghệ sỹ được người nắm giữ bí mật chọn là nghệ sỹ xuất sắc nhất và ngồi vào chiếc ghế của nghệ sỹ Hoài Linh để đưa ra thử thách cuối cùng. Tuy nhiên, anh chàng lại bất ngờ trao lại phần thưởng này cho ngọc nữ mới của làng điện ảnh, khách mời Ninh Dương Lan Ngọc.

bi-mat-dem-chu-nhat-11

Lan Ngọc phân vai cho Việt Hương là một người xem tivi liên tục chuyển vai từ con nít sang đàn ông, người già… không ngừng.

bi-mat-dem-chu-nhat-13

Nghệ sỹ Hoài Linh và Chí Tài vào cùng một đội, Trấn Thành và Trường Giang một đội. Hai đội có nhiệm vụ phải liên tục quảng cáo khi Việt Hương đổi vai để chuyển kênh.

bi-mat-dem-chu-nhat-13

Như cá gặp nước, Trấn Thành và Hoài Linh xuất sắc trong từng câu chữ “bá đạo” bất chấp việc Việt Hương liên tục đổi vai, chuyển kênh.

Phương Thùy

Bình luận
Xem nhiều nhất

Tiểu sử diễn viên Hồ Bích Trâm

0

Tiểu sử diễn viên Hồ Bích Trâm - Hồ Bích Trâm được biết đến là một thí sinh đã loạt top 20 cuộc thi Miss Teen 2010, là một gương mặt...

Tiểu sử hot girl diễn viên Midu

0

Tiểu sử hot girl diễn viên Midu - Midu là một hot girl, một người dẫn chương trình, làm người mẫu, cô cũng có tham gia vào một số các bộ...

Tiểu sử diễn viên Thúy Diễm - Vợ chàng diễn viên soái ca Lương Thế Thành

0

Tiểu sử diễn viên Thúy Diễm - Thúy Diễm được mọi người biết đến là người mẫu ảnh với danh hiệu...

Những hình ảnh cực hiếm về gia đình Đông Nhi

0

Cô nàng khá cởi mở trong chuyện tình cảm nhưng không mấy khi chia sẻ ảnh gia đình lên mặt báo.   Gia đình Đông Nhi...

Tiêu điểm tuần qua
Tiểu sử của Hot boy Baggio

Tiểu sử của Hot boy Baggio

0

Tiểu sử của Hot boy Baggio - Baggio có quốc tịch Pháp, là một hot boy rất nổi ở trong giới trẻ. Hiện nay, Baggio được các bạn trẻ biết tới...

Tiểu sử diễn viên Hồ Bích Trâm

0

Tiểu sử diễn viên Hồ Bích Trâm - Hồ Bích Trâm được biết đến là một thí sinh đã loạt top 20 cuộc thi Miss Teen 2010, là một gương mặt...

Tiểu sử hot girl diễn viên Midu

0

Tiểu sử hot girl diễn viên Midu - Midu là một hot girl, một người dẫn chương trình, làm người mẫu, cô cũng có tham gia vào một số các bộ...

Tiểu sử MC Thành Trung - MC Thành Trung và những ồn ào về đời tư, sự nghiệp

0

Tiểu sử MC Thành Trung - MC Thành Trung được nhiều người biết đến là một nam diễn viên hài được yêu...

Tiểu sử diễn viên Anh Tú - Hot boy Anh Tú tỏ tình với Diệu Nhi trên đồi cát Phan Thiết

0

Tiểu sử diễn viên Anh Tú - Bùi Anh Tú được các khán giả biết tới và yêu mến khi là một ca...

tracking