Hot Girl Sam và bạn trai chia tay vì tính gia trưởng

Ngôi sao thời trang đã cho biết, cô chưa từng kết hôn như  là tin đồn. Sau 2 năm yêu bạn trai đại gia, Hot Girl Sam và bạn trai đã quyết định chia tay vì cả hai đã có quá nhiều khác biệt.

hot-girl-sam-va-ban-trai

Hot Girl Sam và bạn trai đại gia chia tay vì tính gia trưởng

Trái với vẻ cái ngoài dịu dàng, và mong manh trên phim ảnh, Sam ngoài đời là một cô gái năng động và mạnh mẽ. Cô nói nhanh, và làm nhanh. Gặp hot girl lúc 23h khi mà cô vừa từ trường quay về nhưng người viết vẫn đã thấy ở cô với năng lượng tràn đầy toát ra từ giọng nói và cả tiếng cười sảng khoái. Sam bảo: “Tôi đã bước qua năm đại hạn nên đã không còn ưu tư và phiền muộn nữa”.

hot-girl-sam-va-ban-trai

Sam đã thu hút nhờ vào gương mặt trong sáng, đáng yêu.

Không buồn khi mà bị gắn mác “bình hoa di động”

– Chị thì mới trở lại với phim ảnh một năm nay, còn trước đó chị khá im ắng. Điều gì đã khiến một cô gái khá năng động, đam mê công việc như là chị lại “ngủ đông” lâu như vậy?

– Hai năm trước, thì tôi đã bị trầm cảm, hoang mang về bản thân mình, con đường mình đi, và buồn bã về chuyện tình cảm. Trước đây, thì tôi đã nghĩ mình là mình là người may mắn. Thành công đến sớm, và mọi thứ đến với tôi khá là dễ dàng, đâm ra tôi rất chủ quan, tự cho mình giỏi. Tôi tự tin thái quá, và thậm chí rất kiêu ngạo.

Đến khi sự thất bại liên tiếp đến với mình thì tôi đã như từ trên cao rơi xuống vực. Chia tay người yêu, tôi kinh doanh thất bại, gia đình thì lục đục, bạn bè thì phản bội… mọi thứ không may đã dồn đến một lúc, đã khiến tôi không thể nào chống đỡ. Tôi không biết làm gì, và chán nản, đóng cửa ở nhà cả ngày.

hot-girl-sam-va-ban-trai

Tôi còn đã định không đóng phim nữa nhưng mà dường như số phận đã dẫn dắt. Trong lúc khủng hoảng đó, thì  tôi rất biết ơn đạo diễn Nguyễn Dương đã mời tôi để đóng phim. Đến phim trường, tôi đã nhận ra lửa nghề của mình vẫn còn cháy bỏng. Tôi có thể bỏ kinh doanh chứ tôi không thể bỏ điện ảnh. Vì thế, tôi đã quyết định dẹp shop thời trang, tập trung vào nghệ thuật.

– Từ một hot girl đã lấn sân sang điện ảnh, cảm giác của chị thế nào khi mà bị gắn mác “bình hoa di động”?

– Khi tôi mới tham gia vào đóng phim, tôi đã được giao những vai dễ thương, và trẻ trung vì đã phù hợp với ngoại hình của chính mình. Thú thật, nhận những vai như thế, tôi sẽ dễ dàng có thể hóa thân hơn. Những vai đầu tiên không lớn, và tâm lý đã không quá phức tạp nhưng đó là cơ hội để mà tôi học hỏi thêm rất là nhiều từ các anh chị ở trong nghề.

hot-girl-sam-va-ban-trai

Khi tự thấy mình đã tiến bộ, tôi đã mới dám nhận những vai diễn mới mẻ, và phá cách hơn. Không hẳn là vào vai phản diện nhưng mà nói thật là cũng đủ để mà bị ghét. Còn những vai ác hơn, gai góc hơn thì tôi đã vẫn chưa có cơ hội để thử sức. Thôi thì cứ diễn tốt vào vai nhẹ nhàng trước đã, sẽ có lúc tôi được thử sức với vai nặng hơn. Tôi đã quan niệm, mọi việc phải làm từ từ, và có quá trình, chậm mà chắc.

– Có trong tay hơn 10 bộ phim, vai diễn nào đã khiến chị trăn trở nhiều nhất?

– Có lẽ đó là vai Du My ở trong phim Dâu trăm họ. Đây là một cô sinh viên khá năng động, cá tính, đã luôn cố gắng làm tất cả mọi việc để mà có tiền đóng học phí và để trang trải cuộc sống kể cả việc làm ô-sin thời vụ. Cũng do cá tính và ra đời sớm nên Du My đã khá xấc xược, đôi khi là hỗn hào, có thể cãi nhau tay đôi với cả bà Năm, một người lớn hơn mình rất nhiều tuổi.

hot-girl-sam-va-ban-trai

Lúc mới quay thì tôi cũng đã hơi khớp vì cô Lê Thiện đóng vai bà Năm. Cô thì lớn tuổi và tôi cũng đã rất hâm mộ cô mà lại phải đóng những cảnh hỗn với cô. Tôi cũng đã phải chỉnh sửa một số lời thoại ở trong phim để nhân vật Du My đáng ghét nhưng mà không quá phản cảm (cười).

– Thời gian đầu đóng phim, chị đã được đạo diễn Nguyễn Dương tin tưởng, và thậm chí anh đã kiên quyết chọn chị để đảm nhận vai chính trong phim “Sương khói đồng hoang” dù là nhà sản xuất không đồng ý. Sự ưu ái này rất là dễ tạo nên tin đồn về tình cảm giữa chị và cả đạo diễn?

hot-girl-sam-va-ban-trai

– Tôi đã chưa học qua trường lớp nên diễn xuất đều tự học và đã nhờ các anh chị hướng dẫn. Tôi đã may mắn gặp được anh Nguyễn Dương vì anh đã không chỉ cho tôi được cơ hội thử sức với những vai diễn hấp dẫn mà đã còn hướng dẫn tôi kỹ năng về diễn xuất. Anh đã thường nói với tôi: “Em là viên ngọc thô, càng được trau dồi, sẽ càng tỏa sáng”. Còn chuyện tin đồn về tình cảm thì tôi đã không sợ. Tôi đã thân thiết với cả bà xã anh Dương. Hơn nữa, ai làm việc với anh cũng đã hiểu tính anh – rất rõ ràng, và nghiêm khắc.

Những người yêu trước của diễn viên Sam thì đều giàu có

– Thời gian im ắng đó, còn có tin chị đã lấy chồng. Thực hư câu chuyện này thế nào?

hot-girl-sam-va-ban-trai

– Tin đồn này có lẽ bắt đầu từ những tấm ảnh của tôi mặc áo cưới đăng ở trên Facebook. Đó không phải là đám cưới của tôi mà là tôi đã chụp cho một nhãn hàng. Thời gian đó, thì tôi có yêu một người và cả hai cũng đã dự đính đám cưới nhưng mà sau 2 năm yêu nhau, nhận ra quá là nhiều sự khác biệt, chúng tôi đã chia tay.

Mới gặp nhau, thì  tôi đã tưởng anh là bạch mã hoàng tử của đời mình. Ở bên nhau thì mới nhận ra có quá là nhiều sự khác biệt, tôi là một đứa cứng đầu, đã luôn cho mình đúng, còn tính anh thì gia trưởng, muốn mọi việc của tôi đã phải theo ý mình. Anh sạch sẽ, và cẩn thận, còn tôi bầy bừa, và luộm thuộm. Tuy nhiên, thời gian quen anh, tôi đã học hỏi và trưởng thành nhiều hơn.

– Những tin đồn về chuyện kết hôn,và ảnh hưởng đến chị ra sao?

hot-girl-sam-va-ban-trai

– Ai cũng đã bảo tôi tại sao không lên báo để đính chính. Thời điểm đó, tôi đã quá stress, quá khủng hoảng  nên tôi không muốn lên báo chí để làm mọi chuyện rối thêm. Tôi cũng đã không muốn bị đánh giá cố tình tạo scandal.

Nhìn lại, tin đồn đó ảnh hưởng đến tôi khá là nhiều. Trước đây, xung quanh tôi đã luôn có một khoảng 10 người “cưa” nhưng mà giờ chỉ có vài người. Chắc ai cũng đã tưởng tôi đã yên bề gia thất nên đã không dám “cua”. Tôi đã thường đùa với bạn: “Lẽ nào vì tin đồn đó, tôi đã bị ế lâu năm”.

Sam đã từng bị trầm cảm vì đã chia tay người yêu khi cả hai xác định sẽ đám cưới.

– Trải qua chuyện buồn về tình cảm, hiện tại chị đã tìm được bạch mã hoàng tử chưa?

– Tôi đã nghĩ mình đã không cần vội vàng để có tình yêu. Hơn nữa, đi đóng phim liên tục, tôi đã không còn thời gian để mà yêu nữa. Bạn thân hẹn gặp tôi để đi ăn mà cả 3 tháng nay đã chưa gặp được. Tìm niềm vui ở trong công việc, tôi đã mới thấy trước đây mình đã thật sai lầm. Khi yêu ai, tôi đã dồn tất cả thời gian để ở bên người đó, bỏ quên tất cả. Yêu cảm tính và rất mù quáng nên khi tôi chia tay và tôi đã không làm chủ được cảm xúc. Tôi nghĩ, giờ đây, yêu ai, thì tôi cũng phải cân bằng giữa công việc và chuyện tình cảm.

– Không vội yêu hay tiêu chuẩn bạn trai của chị là quá cao. Nghe nói, người yêu trước của chị đa số là đều xuất thân giàu có?

hot-girl-sam-va-ban-trai

– Tôi đã không phủ nhận được những người yêu trước đều có điều kiện về kinh tế. Tuy nhiên, không phải tôi đã cố chọn vì bản thân là người năng động, và tự lập từ nhỏ, có khả năng kiếm tiền để lo lắng cho mình và gia đình. Người yêu mới đã chia tay nhận xét tôi là đàn ông quá, không giống vẻ ngoài vì khi đi cùng nhau, anh mang đồ nặng, tôi còn đã tranh giành xách. Ở nhà bóng đèn hư, tôi đã dành để mà mình sửa.

Tiêu chuẩn người yêu hiện tại của tôi thì đơn giản lắm, chỉ cần họ yêu chân thành và có thể chia sẻ công việc với mình thôi. Nếu không có sự chia sẻ và sự cảm thông thì người đó giàu có cỡ nào, thì bạn cũng không thể nào có hạnh phúc.

Bình luận
Xem nhiều nhất

Tiểu sử của Hot boy Baggio

0

Tiểu sử của Hot boy Baggio - Baggio có quốc tịch Pháp, là một hot boy rất nổi ở trong giới trẻ. Hiện nay, Baggio được các bạn trẻ biết tới...

Tiểu sử MC Trác Thúy Miêu

0

Tiểu sử MC Trác Thúy Miêu - Trác Thúy Miêu đã bắt đầu công việc dẫn chương trình tại độ tuổi 50 nhưng mà Trác Thúy Miêu vẫn còn tràn đầy...

Tiểu sử hot girl diễn viên Sam - Nét duyên dáng nóng bỏng của hot girl Sam

0

Tiểu sử hot girl diễn viên Sam dưới đây cùng với những thông tin cụ thể về tên thật của hot girl Sam,...

Người tình sau 9 năm scandal sex với Hoàng Thùy Linh giờ ra sao?

0

Nếu so sánh với 9 năm trước, bạn sẽ khó nhận ra người tình trước đây của Hoàng Thùy Linh, không chỉ có cuộc...

Tiêu điểm tuần qua
Ngô Kiến Huy bao nhiêu tuổi? Ngô Kiến Huy có con trai năm bao nhiêu tuổi?

Ngô Kiến Huy bao nhiêu tuổi? Ngô Kiến Huy có con trai năm bao nhiêu tuổi?

0

Bài viết ở trên là những điều cần biết về tiểu sử của ca sĩ Ngô Kiến Huy, Ngô Kiến Huy bao nhiêu tuổi?...,...

Người tình sau 9 năm scandal sex với Hoàng Thùy Linh giờ ra sao?

0

Nếu so sánh với 9 năm trước, bạn sẽ khó nhận ra người tình trước đây của Hoàng Thùy Linh, không chỉ có cuộc...

Hé lộ anh trai ruột ít được Ngọc Trinh nhắc tới

0

Ngọc Trinh sinh ra trong gia đình có 4 anh, chị em ở tỉnh Trà Vinh. Cô phải trải qua tuổi thơ đầy khổ cực khi mẹ mất sớm,...

Món quà vô giá Trương Ngọc Ánh trao tặng khiến Trần Bảo Sơn 'mặc' mỹ nhân vây quanh

0

Thời gian gần đây, Bảo Sơn vướng phải tin đồn “phim giả tình thật” với Ngọc Anh - nữ diễn...

Lộ bằng chứng Ngọc Trinh 'rút xương sườn' để có vòng eo 56?

0

Nổi tiếng với thân hình nóng bỏng cùng những phát ngôn "gây sốc", Ngọc Trinh không ngần ngại đi "rút xương sườn"...

tracking