Khó nhận ra MC Phan Anh sau những ngày ở vùng lũ

0

Nam MC lộ làn da rám nắng, đen xạm và rất... đàn ông khiến fan vừa xót xa vừa ngưỡng mộ.

MC Phan Anh thường ngày rất bảnh bao phong độ nhưng sau đợt từ thiện ở miền Trung những ngày qua, làn da của anh rám nắng đến khó nhận ra.

Khó nhận ra MC Phan Anh sau những ngày ở vùng lũ - 3

Mới đây, Khánh Thi đã chia sẻ những bức hình chụp cùng Phan Anh khi cô và con trai tham gia  đoàn từ thiện. Nam MC vẫn cười rạng rỡ sau chuỗi ngày chạy ngược xuôi để lo mua đồ tặng bà con vùng lũ.

Khó nhận ra MC Phan Anh sau những ngày ở vùng lũ - 4Khó nhận ra MC Phan Anh sau những ngày ở vùng lũ - 5

Dù gương mặt rám nắng hơn hẳn ngày trước nhưng Phan Anh vẫn giữ nụ cười tươi rói bên các em nhỏ vùng lũ. Anh chia sẻ nhiều kỷ niệm đáng nhớ những ngày được tận tay trao quà cho các gia đình gặp khó khăn. “Nụ cười của anh thật đẹp! Sẽ mãi đẹp trong tim mọi người!” – bạn có nick Vic Mai viết dưới bức ảnh của Phan Anh.

Khó nhận ra MC Phan Anh sau những ngày ở vùng lũ - 6

Trong các bộ ảnh trước đó, Phan Anh rất lịch lãm và làn da trắng trẻo nhưng một khi đã tới vùng lũ, dù da có rám nắng tới đâu, anh cũng vẫn cười tươi. Trước chuyến đi từ thiện miền Trung, Phan Anh cũng đã tới châu Phi để ủng hộ chiến dịch cứu tê giác. Đó cũng lý do một phần khiến da anh bị xạm đen.

Khó nhận ra MC Phan Anh sau những ngày ở vùng lũ - 7

Trước hình ảnh quá đỗi khác biệt của Phan Anh trước và sau những ngày đi từ thiện, nhiều cư dân mạng thấy thương cho nam MC. Một bạn viết trên facebook của Phan Anh:”Nhìn thấy mà …. xót. Xót vì chỉ có mấy ngày mà nhìn anh hốc hác đi nhiều. Xót vì những gì anh đang làm lại bị một số kẻ nhàn rỗi đem ra bới móc….thôi thì…. cố gắng lên anh nhé. Cứ im lặng làm những gì mình thấy đúng. Mọi người luôn ủng hộ anh”.

Khó nhận ra MC Phan Anh sau những ngày ở vùng lũ - 8Khó nhận ra MC Phan Anh sau những ngày ở vùng lũ - 9

Thường ngày nam MC cũng hay chia sẻ các bức ảnh tự chụp rất trẻ trung. Khi tới với bà con miền Trung, anh không quên gửi tặng những món quà cho phái nữ nhân ngày 20.10 vừa qua.

Khó nhận ra MC Phan Anh sau những ngày ở vùng lũ - 10

Đi tới đâu, nụ cười ấy cũng luôn nở trên môi. Anh cũng chia sẻ trên sóng truyền hình khi kể về việc làm từ thiện lần này: “Tôi nhớ nhất nụ cười của bà con vùng lũ”.

Khó nhận ra MC Phan Anh sau những ngày ở vùng lũ - 11

Nam MC đã huy động được số tiền hơn 16 tỷ đồng chỉ sau 3 ngày kêu gọi ủng hộ miền Trung. Với quỹ này, anh và các bạn bè trong đoàn từ thiện không chỉ trợ giúp khẩn cấp mà còn có kế hoạch hỗ trợ lâu dài cho bà con.

Khó nhận ra MC Phan Anh sau những ngày ở vùng lũ - 12

Đoàn từ thiện của nam MC đã nhận được nhiều động viên và khen ngợi từ cộng đồng mạng.

 

 

Video: Phan Anh chia sẻ về chuyện từ thiện ở miền Trung qua sóng truyền hình (clip: VTV)

Theo Dân Việt

Bình luận
tracking