Không tin nổi cuộc hôn nhân của ‘trùm’ Venus và ‘gã xe ôm’ gầy gò

"Khối người tin rằng, đó là 1 gã choai choai mới lớn chưa lập gia đình hoặc dân chơi phố thị..."

Vợ chồng Hạ Vy đã gắn bó với nhau 14 năm và có 2 con trai (dù chỉ yêu 1 năm rồi cưới). Hiện tại, Hạ Vy đang mang bầu đứa con thứ 3.

Theo lời Hạ Vy, chồng chị là một người tuyệt vời. Anh yêu vợ, thương con và luôn hy sinh hết lòng cho gia đình.

Chồng Hạ Vy là người Hà Nội gốc, tên Từ Đức Hưng, sinh năm 1983, cao 1m67, nhưng lại chỉ nặng… 47 kg (ở thời điểm hiện tại). Còn vợ “gã” – Hạ Vy cao 1m75, nặng 46 kg.

Khi Đức Hưng đi cạnh vợ, nhiều người cười thầm vì sự tương đồng về ngoại hình “đào thế” nhưng họ cũng hết sức thán phục cuộc tình “kỳ lạ” này.

Gã chồng của chân dài nổi tiếng Hạ Vy… “thiếu thốn” cái gọi là tướng đại gia tới nỗi, nếu vô tình gặp đâu đó 1-2 lần, khối người tin rằng, đó là 1 gã choai choai mới lớn chưa lập gia đình hoặc dân chơi phố thị.

“Trời ơi, tháng 12/2005 tôi sẽ không bao giờ quên…”

Câu chuyện về chồng tôi như này nhé: chồng tôi không phải đại gia cũng chẳng có nhiều tiền, khi mới cưới nhau cách đây 14 năm thì lương chồng là 1,2 triệu/1 tháng (lương nhà nước).

Còn tôi, khi mới lấy chồng thì đi bán kem cho nhãn kem Pháp tại đầu đường Thanh Niên với mức lương 1 ca là 500k/1 tháng. Tôi đi làm bằng chiếc xe mini Nhật màu xanh của cô em chồng!

Cuộc sống cứ thế trôi qua, dù chả có tiền nên hai vợ chồng cũng hay khúc mắc lắm, chửi nhau có, đánh nhau cũng có, lắm lúc tưởng bỏ nhau đến nơi rồi, ấy thế nào mà lại cứ bám lấy nhau như cây tầm gửi ôm lấy thân cây cổ thụ ý!

2 vợ chồng người mẫu Hạ Vy – Từ Đức Hưng.

Rồi ngày đẹp trời đầu tháng 8, tôi sinh cậu con trai đầu lòng, thêm người thì thêm của đồng nghĩa với việc thêm chi tiêu trong gia đình, mọi cái đã khó nay còn khó hơn, cơ mà vợ chồng tôi sẵn sàng nhịn ăn nhịn mặc để con được đầy đủ.

Khi con được 6 tháng, tôi thấy mình cần đi làm mà phải làm thật chăm thì mọi cái mới thay đổi được!

Mặc dù đã học người mẫu trước khi lấy chồng là khóa 9 tại Cung Văn hóa Việt Xô nhưng vì chưa kịp học xong đã lấy chồng lên tôi chưa một lần bước chân lên sàn diễn!

Tôi không biết phải bắt đầu từ đâu nữa! Cũng may chị gái Minh Hạnh khi đó vẫn đang hoạt động trong nghề người mẫu nên đã lôi tôi ra vườn hoa Hàng Đậu (nhà rất gần vườn hoa) và dạy tôi lại cách diễn.

Tối đến, khi chị đi diễn thì dạy tôi cách trang điểm. Dần thì tôi cũng xuất hiện trên sân khấu thời trang, lần đầu ấy là Giáng Sinh năm 2001.

Là lần đầu nhưng sân khấu lại quá lớn và rồi tôi bắt đầu run, tôi run như đứa trẻ bị lạc mất mẹ vậy.

Tôi cắn hai hàm răng lại với nhau và tự nhủ: mày men lắm cơ mà, bản lĩnh lắm cơ mà sao giờ lại không giữ nổi bình tĩnh vậy! Tôi lấy hết can đảm diễn thật tốt phần của mình và rồi thở phào một cái khi màn thời trang kết thúc!

Sau lần đầu tiên ấy có lẽ vì được trời thương nên tôi chạy show chóng mặt luôn, chẳng phải show lớn nhưng nó giúp tôi có đủ tiền trang trải cuộc sống và lo cho cậu con trai đầu lòng!

Show diễn chính là Vọng Quán, chính là Sóng Xanh hay là sàn nhẩy New Century…

Cát-xê khi ấy là vài chục ngàn với lính mới và hơn trăm ngàn với lính cũ, diễn xong buổi nào lấy tiền buổi đấy luôn. Rồi thì show diễn tới nhiều hơn khi tôi lọt vào mắt xanh của NTK Minh Hạnh là Fashion week năm 2004.

Tôi chạy show gầy cả người và được mọi người yêu mến gọi là cô người mẫu gầy, được NTK Minh Hạnh ưu ái ở mọi show diễn của cô. Cơ hội đến, tôi được xuất ngoại lần đầu đi Nhật năm 2005.

Nhưng vì thời gian đi cũng dài nên chồng tôi nhất định không cho đi (sợ tôi đi mất luôn chăng), chúng tôi đánh nhau một trận thừa sống thiếu chết, kết quả dĩ nhiên là tôi thắng!

Sau hơn 1 tháng ở Nhật về, tôi lại càng nhiều show diễn hơn, vận may đã đến, tôi chạy show như con thiêu thân. Khi đó tôi luôn ghi lại những show chạy trong 1 tháng và kỷ lục kiếm tiền của tôi tính đến thời điểm đó thật là khủng.

Tháng 12/2005, tôi cộng sổ và thấy số tiền kiếm được sít soát 30 triệu đồng. Trời ơi, tháng 12/2005, tôi sẽ không bao giờ quên.

Tôi không bỏ show nào cả, quay truyền hình 200k tôi cũng quay, làm lễ tân dưới trời nắng 300k/1 ngày tôi cũng làm, chụp hình thời trang 20 bộ được 500k tôi cũng chụp, nói chung tôi không bỏ lỡ cơ hội kiếm tiền của mình.

Vợ chồng tôi dính như sam!

Quay lại với chồng tôi, thấy vợ chạy suốt ngày nắng cũng như mưa, nóng cũng như lạnh nên chồng tôi quyết xin nghỉ chân nhà nước ở nhà làm xe ôm cho vợ.

Tôi đi diễn kể cả phải chờ nguyên 3 tiếng hay 5 tiếng chồng tôi vẫn ở nguyên một chỗ để chờ và chưa bao giờ kêu lâu thế hay mệt quá vì chồng tôi thấy đấy là trách nhiệm của mình!

Nhiều người cứ hay đùa rằng: có mà chồng mày sợ mất mày nên mới chấp nhận xe ôm và chờ đợi như vậy! Câu trả lời của tôi luôn là: Có yêu thì mới sợ mất chứ không yêu lại chả cho tự đi ý chứ?

Lâu dần thành quen, giờ tôi không có thói quen tự lái xe, phố xá đã có chồng tôi nhớ đường nên ngoài 36 phố phường ra thì tôi chả biết đường nào cả mặc dù là người Hà Nội gốc!

Công việc hàng ngày của tôi bây giờ, là làm gì hai vợ chồng cũng dính như Sam.

Tôi biết sẽ có nhiều ý kiến cho rằng: làm nghề người mẫu, bầu show mẫu mà chồng cứ kè kè bên cạnh thì làm ăn gì nhưng kệ họ đi vì tôi thích thuận vợ thuận chồng tát biển Đông cũng cạn!

Chúng tôi giờ ngoài vợ chồng thì còn là đôi bạn thân nữa!

Chồng Hạ Vy và con trai thứ 2

Bao nhiêu lần cãi nhau thì tôi luôn có một người đứng ra làm phiên toà: đó là chị gái tôi. 14 năm thì đã 12 lần chị tôi tặng nhẫn cưới cho chúng tôi vào dịp kỷ niệm ngày cưới!

Đấy là lý do ngày cưới năm nào chúng tôi cũng đổi nhẫn cưới để làm mới tình yêu đấy! Chị gái tôi là người đã luôn vun vén cho hạnh phúc của hai chúng tôi, mỗi lần cãi nhau là chị lại bênh em rể và nói tôi sai rồi!

Tôi ngang bướng quá nên dù sai vẫn được chồng xin lỗi. Bây giờ lúc nào cũng ở cửa trên sướng lắm ý!

Nhiều lúc thấy mình ngang ngược hay bắt nạt chồng nhưng chồng mình thì mình bắt nạt và nói thật là chồng nhường thôi. Chứ đàn bà có khỏe đến mấy thì vẫn cứ là thua đàn ông nhé!

Chuyện của hai chúng tôi mà kể chắc hết 1 tuần nên xin được dừng lại ở đây!

Tôi chỉ muốn nói rằng: đàn bà sướng hay khổ đều do người đàn ông của họ tạo ra. Nếu người đàn bà may mắn có được ông chồng tốt đấy gọi là hạnh phúc cuộc đời.

Còn nếu không may mắn lấy phải người chồng vũ phu và lăng nhăng thì đấy gọi là cay đắng cuộc đời!

Không ai muốn cay đắng, khổ đau nhưng nhiều khi con đường là do mình chọn mà! Hãy cứ lựa chọn con đường nào miễn bạn thấy hạnh phúc!

Hạnh Phúc không phải là xe hơi hạng sang, nhà lầu triệu đô, túi hàng hiệu… mà hạnh phúc là gia đình luôn quây quần bên nhau, dành thời gian cho nhau, dù chết đói thì cùng nhau chết đói.

Và dù no đủ thì cùng nhau hưởng! Ai rồi cũng sẽ về cát bụi nên dù có hàng trăm nghìn tỷ chết đi rồi cũng vô nghĩa mà thôi!

Bình luận
Xem nhiều nhất

Tiểu sử diễn viên Quốc Trường - Những điều bí mật của diễn viên Quốc Cường

0

Tiểu sử diễn viên Quốc Trường - Quốc Trường từng xuất thân là một người mẫu. Quốc Trường cũng...

Tiểu sử diễn viên Nam Thư - "Kiều nữ làng hài" bỏ chồng chứ không bỏ nghề

0

Tiểu sử diễn viên Nam Thư - Nam Thư là một diễn viên điện ảnh, cô cũng có những vai hài được các khán...

Tiểu sử diễn viên Anh Tú - Hot boy Anh Tú tỏ tình với Diệu Nhi trên đồi cát Phan Thiết

0

Tiểu sử diễn viên Anh Tú - Bùi Anh Tú được các khán giả biết tới và yêu mến khi là một ca...

Tiểu sử của Bb Trần - BB Trần bất ngờ tiết lộ giới tính thật

0

Tiểu sử của Bb Trần  - BB Trần là một chàng trai được nhắc đến nhiều nhất trong nhóm hài nổi tiếng BB&BG,...

Tiêu điểm tuần qua
Tóc Tiên sẽ tạm ngưng ca hát hậu phát hành ‘KAHEDA’?

Tóc Tiên sẽ tạm ngưng ca hát hậu phát hành 'KAHEDA'?

0

Sau nhiều tháng chờ đời “dài cổ” thì tối qua, người hâm mộ Tóc Tiên đã có thể tận hưởng phiên bản chính thức...

Hà Kiều Anh mượn không gian ẩm thực Khmer thực hiện bộ ảnh mới

0

Sau 26 năm kể từ lần đầu tiên đăng quang trong cuộc thi Hoa hậu Việt Nam năm 1992, cho đến nay, Hà Kiều Anh được...

Bộ ba Lâm Vỹ Dạ, Trường Giang, Trấn Thành cùng hội tụ trên thảm đỏ ra mắt phim Cua Lại Vợ Bầu'

0

Lâm Vỹ Dạ xuất hiện nổi bật trong bộ cánh vô cùng nữ tính. Có thể thấy sau khi đoạt...

Mâu Thủy tự tay chuẩn bị từng phần quà dành tặng trẻ em nghèo

0

Trong những ngày cuối năm, Mâu Thủy tất bật cùng bạn bè tự tay chuẩn bị những phần quà dành cho người có hoàn...

Ngồi nhà và xem Đại nhạc hội cực hot của Sơn Tùng, Hồ Ngọc Hà và Đen Vâu

0

Từ mùa hè 2018, Nimo TV đã được biết đến với vai trò là đối tác hợp tác cùng phát sóng giải đấu...

tracking