Kimmese khuấy đảo đường đua V-Pop cuối năm với MV Trạm Dừng Chân kết hợp với Đen

0

Sau thời gian dài để người hâm mộ chờ mong, Kimmese đã chính thức trở lại đường đua Vpop sau 3 năm bằng MV đậm chất riêng.

MV mới có tên là Trạm dừng chân do Emcee L viết riêng cho chất giọng của Kimmese. Đây là dư án được nữ rapper ấp ủ suốt 2 năm và nhiều lần chỉnh sửa mới ưng ý để trình làng đến khán giả.

Với sản phẩm mới này, Kimmese tiếp tục kết hợp cùng với Đen Vâu, trước đó cả hai từng thành công với Loving You.

Để thực hiện MV này Kimmese đã tự nghiên cứu kịch bản các phim hành động và cùng êkip lên nội dung, ý tưởng. Kimmese còn bật mí đã tự thực hiện các cảnh quay đánh đấm và cả ê-kíp phải quay đi quay lại rất nhiều vì nắng, gió thậm chí bão cát khi quay hình ở Bình Thuận.

Ngoài chất giọng hay của Kimmese và pha thêm giọng rap của Đen, MV mới của Kimmese chắc chắn sẽ trở thành một món ăn ngon giữa bàn tiệc Vpop những ngày cuối năm.

Chia sẻ về lần trở lại này Kimmese cho hay: “Thời gian qua dù không ra mắt MV thường xuyên, nhưng tôi luôn dành nhiều thời gian và tâm huyết để cho ra đời những tác phẩm nghệ thuật được đầu tư chỉn chu. Tôi chọn ca khúc này để ra mắt vào thời điểm cuối năm như một món quà gửi tặng mọi người vì đã chờ đợi tôi rất lâu. Hơn nữa ca khúc này phù hợp với không khí lễ hội sắp tới nên thời điểm này ra mắt là hợp lý. Hy vọng mọi người sẽ ủng hộ cho MV mới của Kimmese.”

https://youtu.be/t-x90HPhQUk

Nội dung của MV Trạm Dừng Chân nói về Kimmese và Đen là cặp đôi giang hồ yêu nhau và họ muốn thực hiện 1 phi vụ cuối cùng. Khi hay tin, băng đảng khác đã cố tình bắt cóc Đen và ép buộc để hai người không thể hoàn lương. Kimmese đã liều mình cùng đồng bọn đi giải cứu Đen. Và cuối cùng, Đen hy sinh đỡ phát súng bắn từ phía sau để cứu Kimmese.

Về Kimmese:

Kimmese vốn được biết đến là một nghệ sỹ đa tài khi vừa có thể sáng tác, hát chính và đọc rap. Nổi danh từ năm 15 tuổi, Kimmese luôn cố gắng hoàn thiện các sản phẩm âm nhạc để thể hiện cá tính riêng nhưng vẫn được khán giả ưa chuộng. Các sản phẩm hit của Kimmese có thể kể đến như Là Con Gái Phải Xinh (ft. Bảo Thy), Fall In Love (ft. Hoàng Thuỳ Linh), Emotions (ft. Antoneus Maximus),…

Bình luận
tracking