Là đàn ông, cởi được áo phụ nữ, thì phải mặc được cho họ chiếc váy cưới!

Nghe này con trai; Là đàn ông, cởi được áo phụ nữ, thì phải mặc được cho họ chiếc váy cưới!, cuộc đời ba chẳng có gì ngoài hai bàn tay trắng, tình yêu dành cho mẹ của con và con.Người đàn ông mang danh tri thức được xã hội sùng bái bên ngoài như ba cũng từng một thời ngạo nghễ, đất chẳng sợ, trời chẳng sợ. Nhưng lại sợ một người duy nhất là mẹ của con.

Tua lại một 5 giây để con biết về “Người phụ nữ của cha con ta”, cô ấy chẳng quá nổi bật về tài năng lẫn nhan sắc. Rất đỗi bình thường về hình thức nhưng nội dung và chất lượng bên trong thì rất đáng trân trọng. Đó là thứ mà ba đi tìm, thật may là ba đã tìm thấy trong suốt gần 10 năm FA của mình. Nói ngắn gọn sút tích, có chút gian gian cho con dễ hiểu, bởi ba biết con trai ba cũng đã bước sang cái tuổi 18 rồi còn gì.

Ok! Vào chủ đề chính này -thằng nhóc mời tí tuổi đầu!

Đúng là con chỉ mới tí tuổi đầu nhưng ba muốn con biết và phải làm được những điều sau cho người con gái mà con yêu thật sự khi con may mắn trúng tiếng sét ái tình vào một ngày không xa.

 

 

Điều thứ nhất: Con phải thích họ-đó là điều cơ bản nhất mà ba mong mỏi ở con. Có phải từ nhỏ đến giờ thứ mà con dùng,ba mẹ mua cho con hay con tự mua đều là thứ con thích không? Thế ba mới nói, con phải thích trước thì mới có động lực mà đi tiếp con trai ạ! Ba không quan tâm con thích cô ta ở đặc điểm gì, bên ngoài cũng được mà bên trong thì càng tốt. Miễn thích là nhích!

Điều thứ 2: Con chắc chắn thấy bị buồn vô cớ mỗi khi không được tám chuyện với họ trên mạng xã hội. Tự dưng trong đầu con có cái đám mây u ám như sắp có bão lũ tới vậy, bị buồn mà chẳng biết lí do ra sao, lúc nào cũng mò vào nick ZALO, FB,.. chỉ để kiểm tra xem họ có online không mà phải bổ vào để lảm nhảm.

 

 

Nếu con làm được hai điều trên thì chắc chắn điều thứ 3 sẽ xảy ra với con một cách rất tự nhiên như thể “sản phẩm bổ sung” vậy! Like – Lovesick rồi và giờ đến LOVE. Một ngày kia con tự biến mình trở thành con thú hung hăng khi vô tình bắt gặp người con gái con thích nói chuyện với thằng con trai khác, con cáu gắt, bức bối nhưng chẳng thể làm được gì ngoài vò đầu bức tóc đứng theo dõi họ. Con biết lí do tại sao đúng không? Phải! Con không có tư cách, vì con chưa phải người yêu của cô gái ấy, con chỉ là bạn hoặc hơn mức tình bạn một chút thôi. Đừng có dại mà chưa tỏ tình, chưa được người ta đồng ý đã vội “đống đô” và tự phong mình là vua trong tim người ta nghe cậu trai trẻ.

Khi đã có điều thứ 3 thì ba nghĩ con nên tộc thẳng ngay điều thứ 4 là tỏ tình: Đừng có cái kiều mà chộp giựt tay cướp chân người ta mà hét lên “anh yêu em!” này kia kia nọ, phát khiếp và vô tác dụng lắm con trai ơi! Lịch sự và nhẹ nhàng là những gì ba khuyên con ở cái điều này! Còn cách thì tự mà mầy mò đi thằng nhóc. Ngày trước ba cũng nặn óc moi tim lắm mới trói chặt được mẹ con đấy!

 

 

Dạy bây mới 4 điều mà ba sực nhớ phải đưa mẹ con đi xem phim, nhưng thôi lỡ rồi. Còn điều cuối ba dạy cho chú mầy luôn! Nghe nhanh để mẹ mầy đợi.

Điều thứ 5: Khi con đã hoàn thành xuất sắc tất cả các điều trên và được nàng đồng ý đáp trả bằng con tim chân thành thì con phải làm tốt –tốt nhất có thể điều này. Con phải là người đàn ông có sức mạnh về tri thức lẫn tài chính, có như vậy con mới mang lại hạnh phúc cho người phụ nữ mà con yêu thương. Phải cho họ danh phận “Vị trí Queen”, bên ngoài con ra sao ba không màng. Nhưng về nhà con phải là người đàn ông của gia đình, phải xoắn tay vào phụ vợ bếp núc, dắt xe cho vợ mỗi khi vợ cần ra ngoài. Phân công công việc nặng nhọc phần con, nhẹ nhàng phần vợ. Dù bận đến mấy bên ngoài thì khi về đến nhà con cũng phải kiểm tra hết ngóc ngách nhà cửa để vợ con yên tâm mà ngủ, con cũng sẽ khỏe thân khi không phải thấp thỏm lo sợ. Phải luôn giữ chút ngọt ngào, lãng mạn cho vợ. Nhất thiết phải biết nhận lỗi với vợ, nói ” Anh xin lỗi em!” khi con lầm lỗi với cô ấy. Hãy từ tốn khi cô ấy lỡ lời với con, như vậy cô ây sẽ biết cô ấy sai mà tự khắc nhận lỗi.

 

 

Nhớ rằng ” Phụ nữ là nai tơ hay cáo già” là tùy thuộc vào người đàn ông hết. Bỏ ngay cái thói trăn hoa trước khi con kết hôn nếu con muốn sống quảng đời về sau trong hạnh phúc với cô ấy. Con phải biết lúc nào cần nhu và lúc nào cần cương con trai nhé! Cuối cùng là thằng đàn ông thì đừng bao giờ để người phụ nữ mình phải nhắc nhở chuyện ăn mặc chỉnh tề, cạo râu sạch sẽ hay vệ sinh thân thể, bla bla các thứ. Mà hãy để vợ con thấy con không phải là đứa trẻ cần có bảo mẫu, con là người đàn ông dư sức khiến vợ tin tưởng.

Mỗi ngày ba dạy mầy một ít vậy thôi, đến khi mầy làm được 3/5 điều trên thì ba sẽ dạy mày thêm vài điều khi làm bố. À mà thế kỉ 21 rồi, ba không cổ hủ đến mức cấm đoán tụi trẻ “Chăn gối” với nhau. Nhưng nếu con cởi được áo họ ra thì con phải chắc chắn rằng con sẽ mặc vào cho họ cái áo cưới con nhé!

Thôi tôi đi coi phim với người yêu đây! Anh bạn trẻ lo mà gặm nhắm lời tôi truyền đạt đi nhé! Yêu được thì phải học được! Có vậy mới xứng là con trai của ba mẹ!

Bình luận
Xem nhiều nhất

Tiểu sử diễn viên Quốc Trường - Những điều bí mật của diễn viên Quốc Cường

0

Tiểu sử diễn viên Quốc Trường - Quốc Trường từng xuất thân là một người mẫu. Quốc Trường cũng...

Tiểu sử diễn viên Anh Tú - Hot boy Anh Tú tỏ tình với Diệu Nhi trên đồi cát Phan Thiết

0

Tiểu sử diễn viên Anh Tú - Bùi Anh Tú được các khán giả biết tới và yêu mến khi là một ca...

Tiểu sử của Bb Trần - BB Trần bất ngờ tiết lộ giới tính thật

0

Tiểu sử của Bb Trần  - BB Trần là một chàng trai được nhắc đến nhiều nhất trong nhóm hài nổi tiếng BB&BG,...

Tiểu sử diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc - Cuộc đời sự nghiệp của diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc

0

Tiểu sử diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc - Ninh Dương Lan Ngọc sinh vào năm 1990, cũng là một...

Tiêu điểm tuần qua
Akira Phan phải nhập viện mổ vì chấn thương đầu gối

Akira Phan phải nhập viện mổ vì chấn thương đầu gối

0

Akira Phan đã phải nhập viện gấp để mổ do chấn thương đầu gối. Tuy nhiên, trên trang cá nhân nam ca sĩ vẫn cập nhật...

Món quà độc của bà chị dâu quý hóa

0

Tôi về sống chung một nhà với anh tới nay mới được 6 tháng. Những tưởng khi kết hôn, phải về sống chung với nhà chồng, tôi sẽ...

Là đàn ông, cởi được áo phụ nữ, thì phải mặc được cho họ chiếc váy cưới!

0

Nghe này con trai; Là đàn ông, cởi được áo phụ nữ, thì phải mặc được cho họ chiếc váy cưới!, cuộc...

Chết ngất khi thấy cảnh vợ ngủ với em rể

0

Chết ngất khi thấy cảnh vợ ngủ với em rể Cho đến tận lúc này tôi vẫn cảm thấy sốc và đau đớn khi tận mắt chứng kiến...

Nhường chồng cho bồ và kết quả thật không thể tin được!

0

Tôi đã chấp nhận nhường chồng cho bồ, vậy mà mọi chuyện lại diễn ra như vở hài kịch, thật khiến tôi không thể...

tracking