Lí do Hồ Ngọc Hà và Cường Đôla chia tay

Hồ Ngọc Hà và Cường Đôla chia tay - Cuộc chia tay lần này, đã có nhiều thông tin cho rằng là do chính Hà Hồ phát hiện Cường Đô la đang có một quan hệ với một cô gái khác, đó là “một ca sĩ trẻ phía Bắc”.

Hồ Ngọc Hà và Cường Đôla chia tay

Chuyện về nữ ca sĩ Hà Hồ và về ông xã Cường Đô la ly thân vừa lắng xuống ở trong một thời gian thì bất ngờ thông tin hai người này đã ly hôn xuất hiện đã làm nóng dư luận. Cuộc chia tay lần này, có nhiều thông tin đã cho rằng là do Hà Hồ phát hiện Cường Đô la đang có một quan hệ với một cô gái khác, đó là “một ca sĩ trẻ phía Bắc”.

ho-ngoc-ha-va-cuong-dola-chia-tay-1

Hà Hồ liên tục im lặng – Hồ Ngọc Hà và Cường Đôla chia tay

Khi các sóng gió sau tin đồn chia tay chưa kịp lắng, thì có một tờ báo đưa tin: “Theo như một nguồn tin từ một người bạn thân của gia đình phía Hồ Ngọc Hà ở Hà Nội, Hà Hồ đã ly thân với Cường Đô la gần một năm. Cả hai bên phía gia đình đã đồng ý cho cặp vợ chồng này đi đến quyết định sẽ chia tay trong không khí rất là ôn hoà”.

Theo một nguồn tin khác từ phía một gia đình sống cạnh thì Hà Hồ cũng đã dọn về nhà riêng của chính ba mẹ ở Nhà Bè sống từ hơn nửa của năm nay. Cả Cường Đô la và Hà Hồ đều mong muốn chia tay ở trong êm đẹp và họ đã cùng nhau dành thời gian chăm sóc đứa con trai tốt nhất để họ không làm ảnh hưởng quá trình phát triển của chính con.

Cách đây hơn 1 năm, thì Cường Đô la lên trang cá nhân nói lời cầu hôn với ca sĩ Hà Hồ, nhưng nhân vật chính thì không có một bất kì động thái nào. Nhiều lần báo chí đã đặt câu hỏi về việc này, Hà Hồ lại đều im lặng và lẩn tránh trả lời. Các hình ảnh mới nhất của cô đã được ca sĩ Quế Vân khoe ở trên trang cá nhân, cả hai đến thăm Duy Nhân trong bệnh viện càng khiến cho fan hâm mộ chú ý, để minh chứng cho việc này quá cũ và nó đã có hồi kết.

ho-ngoc-ha-va-cuong-dola-chia-tay-2

Lần thứ nhất, đó là sau tết Nguyên Đán, trong giới đã rộ lên thông tin cho rằng vợ chồng Hà Hồ và Cường Đô la đã chia tay sau khoảng 8 năm yêu nhau và 4 năm về ở chung tại cùng một mái nhà. Lần thứ hai đó là hồi tháng 7. Thông tin tiếp tục đã khẳng định, cặp đôi này đã không còn sống chung ở tại một nhà. Hồ Ngọc Hà đã dọn về nhà với bố mẹ ở từ mấy tháng nay. Tuy nhiên, thì cả hai đều không lên tiếng thừa nhận cũng như không phủ nhận.

Dù vậy, thì bất chấp những lời đồn đại, Cường Đô la vẫn cho đăng tải các bức hình và những lời nói đầy yêu thương gửi đến nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà để xoá tan tin đồn họ đã tan vỡ. Nhưng hành động khó che đậy được chính ca sĩ Hồ Ngọc Hà đã ngầm phản ứng rằng đó không phải là hình ảnh mới của phía gia đình cô mà toàn là hình cũ.

Hồ Ngọc Hà và Cường Đôla chia tay

ho-ngoc-ha-va-cuong-dola-chia-tay-3

Thế nhưng sau hàng loạt các hành động này của Cường Đô la, thì Hồ Ngọc Hà tỏ ra khá thờ ơ, cô đã không hề đáp lại những dòng trạng thái ấy. Cô đã bất ngờ chia sẻ một dòng trạng chứa đầy ẩn ý. Người đẹp viết:”Stop doing like that” (tạm dịch:Đừng làm như thế) với một tâm trạng “cảm thấy tức điên”.

Cô đã không thích cách Cường Đô la mang hình ảnh của con khoe nhiều ở trên Facebook. Nhưng thay vì bình luận ở tại trang cá nhân của chồng, thì cô lại nói trên Facebook của một người bạn. Động thái này đã càng khẳng định hai người đã không còn có thể nào chia sẻ với nhau những niềm vui cùng với nỗi buồn ở trong cuộc sống gia đình như là trước đây.

Ngoài ra, thì không khó để nhận thấy, ở trong một số sự kiện Cường Đô la đã có mặt cùng với Hồ Ngọc Hà, cả hai người đều không chụp hình cùng nhau. Ở trên trang cá nhân của họ cũng chỉ đăng những tấm hình hai bố con hoặc hai mẹ con mà thôi. Việc mà Cường Đô la mang con đến ủng hộ, để cổ vũ Hồ Ngọc Hà không nhằm mục đích là “đánh lừa dư luận” như trước đó nữa, mà chỉ đơn thuần đó là vì Subeo, muốn Subeo được hưởng những khoảng thời gian đẹp nhất có cả bố và mẹ ở bên cạnh. Hồ Ngọc Hà và Cường Đôla chia tay

“Dấu hiệu” này đã không còn là vô đoán, bởi nó từng được coi là căn cứ cho rất nhiều những cặp đôi khác. Gần đây nhất đó là hôn nhân của vợ chồng Trương Ngọc Ánh. Thay vì tay trong tay ở tại các sự kiện, thì công chúng bất ngờ nhìn thấy họ không còn đứng gần nhau, dù cùng có mặt ở trong một chương trình. Và không lâu sau đó, thì thông tin về việc họ đã chính thức ly hôn đã được nhiều người trong cuộc buộc phải xác nhận để chấm dứt các tin đồn ngày càng đi quá xa.

ho-ngoc-ha-va-cuong-dola-chia-tay-4

Trên trang cá nhân của họ cũng đã chỉ đăng hình hai bố con hoặc là hai mẹ con mà thôi.

Ly thân liệu có phải là cái kết đẹp? – Hồ Ngọc Hà và Cường Đôla chia tay

Hà Hồ đến cùng với Cường Đô la đã vượt qua rất là nhiều áp lực về việc không cân xứng về ngoại hình, cũng như hôn nhân này đã không xuất phát từ tình yêu mà nguyên nhân chính đó là tiền bạc. Sau khi Subeo chào đời thì phía dư luận đã nói không tốt về họ mới dịu xuống và khán giả nhìn thấy thì đây thật sự là một cuộc hôn nhân xuất phát điểm từ tình yêu và Subeo là kết qủa của mối quan hệ tình cảm này.

Chính vì thế mà gia đình nhỏ của Hà Hồ đã luôn nằm ở trong tầm ngắm của dư luận mỗi khi họ có bất kỳ một thông tin hay một hình ảnh gì được đăng tải ở trên trang cá nhân hay trên báo chí. Nguồn tin thân cận cho biết, phía gia đình nhỏ này rất hạnh phúc suốt trong 3 năm sau khi Subeo chào đời.

ho-ngoc-ha-va-cuong-dola-chia-tay-5Đây chính là sợi dây kết nối tình cảm của họ khá chặt chẽ hơn. Mặc dù ở trong khoảng thời gian này., thì Cường Đô la gặp khó khăn rất lớn ở trong kinh doanh, Hà Hồ lại chính là nguồn thu nhập chính của gia đình. Nhưng vào trong thời điểm cuối năm vừa rồi, hạnh phúc của chính cặp vợ chồng này đứng trước nguy cơ sẽ tan vỡ bởi tin đồn chưa xác thực rằng ca sĩ Hà Hồ phát hiện Cường Đô la có những mối quan hệ khác và cô đã quyết định ly thân.

Trong một sự kiện triển lãm Cưới ở tại Hà Nội gần đây, nhiều khán giả đã tinh ý nhận thấy cả hai người đều không đi cùng nhau, không chụp hình chung. Thậm chí, thì liveshow sinh viên gần đây ở tại TP.HCM và Hà Nội đều vắng bóng của Cường Đô la, nhưng lần ra sân bay cũng chỉ thấy ca sĩ Hà Hồ đi cùng con trai và mẹ.

ho-ngoc-ha-va-cuong-dola-chia-tay-6Nhớ lại trước đó, thì sau mỗi lần scandal của Hà Hồ vẫn luôn lên tiếng bênh vực về chồng. Cô cũng đã từng lên tiếng:”Rất nhiều người đã cho rằng rồi chúng tôi sẽ đổ vỡ và tôi cũng không nói trước được điều gì. Tuy nhiên, thì Cường Đô la luôn dặn dò tôi: “Thứ nhất, cố gắng sống thật tốt để chúng tôi không ân hận với nhau. Thứ hai là để con được sống trong tình thương của chính cả bố và mẹ. Thứ ba là để mà nhiều người thấy rằng họ sai. Tôi yêu Cường vì anh ấy đó là một người tốt và khi cô đã yêu nhau thì cái gì của người ta thì mình cũng thích”.

Thế nhưng, các câu nói này đã không còn nữa khi mà mối quan hệ của chính Cường Đô la và Hồ Ngọc Hà đã chấm dứt

Về phía của Cường Đô la, thì giờ đây không còn thời kì hoàng kim của chính thiếu gia tiêu tiền như nước bên các chân dài xinh đẹp, nổi tiếng. Tình hình kinh tế trong những năm gần đây của tập đoàn của Quốc Cường Gia Lai vô cùng là bết bát, luơng tháng của Quốc Cường giờ cũng chỉ còn 3.5 tirệu đồng/tháng không đủ để nuôi thân.

ho-ngoc-ha-va-cuong-dola-chia-tay-7Còn về phía của Hồ Ngọc Hà, khi đến với Cường Đô la thì cô đã bị dư luận tròng vào cổ định kiến là: hám của. Thời gian qua, thì cô ca sĩ gốc Quảng Bình cũng đã chứng minh được cho mọi người thấy cô đã chọn Cường là vì tình cảm chứ cũng chẳng hề có chút vật chất. Nhưng rồi nếu như cái kết không mấy tốt đẹp vẫn phải đến.

Có lẽ vì thế mà ca sĩ Hà Hồ có rất nhiều lần đã mặc váy cô dâu nhưng tất cả chỉ vì các shoot ảnh. Dù lý do được cô đưa ra đó là: “Số tôi phạm đường tình duyên  cho nên dù lấy chồng đi nữa thì cũng không bao giờ nghĩ đến việc sẽ được khoác áo cô dâu”.

key: Hồ Ngọc Hà và Cường Đôla chia tay, Hồ Ngọc Hà và Cường Đôla chia tay, Hồ Ngọc Hà và Cường Đôla chia tay, Hồ Ngọc Hà và Cường Đôla chia tay

Bình luận
Xem nhiều nhất

Chồng của Ngân Khánh là ai? Hé lộ gia thế khủng của anh

0

Ngân Khánh là một diễn viên xinh đẹp, hiện tại cô đã lập gia đình và sống rất hạnh phúc. Vậy chồng của Ngân Khánh...

Tiểu sử diễn viên Anh Tú - Hot boy Anh Tú tỏ tình với Diệu Nhi trên đồi cát Phan Thiết

0

Tiểu sử diễn viên Anh Tú - Bùi Anh Tú được các khán giả biết tới và yêu mến khi là một ca...

Hải ngoại loan tin nghệ sĩ hài Kiều Linh qua đời

0

Nghệ sĩ hài Kiều Linh qua đời là tin đang được loan báo rộng rãi trên các trang tin hải ngoại. Ông từng được biết đến...

Tiết lộ chiều cao, quê quán, năm sinh Sơn Tùng M-TP

0

Với tên thật là Nguyễn Thanh Tùng, cậu thanh niên trẻ sinh năm 1994 ở Thái Bình sớm bị hip hop hớp hồn giống như bao...

Tiêu điểm tuần qua
Cuộc đời và tình yêu của Thủy Ribi Faptv

Cuộc đời và tình yêu của Thủy Ribi Faptv

0

Cuộc đời và tình yêu của Thủy Ribi Faptv – Thủy Ribi Faptv hiện đang là cái tên được rất nhiều người biết đến trong seri phim...

Sự thực về việc ca sĩ Sơn Tùng phẫu thuật thẩm mỹ

0

Sơn Tùng phẫu thuật thẩm mỹ - Nam ca sĩ Sơn Tùng MTP hiện tại đang là một cái tên “hot” nhất ở trên các diễn đàn âm...

Trấn Thành cao bao nhiêu cùng những sự thật của anh ít ai biết đến

0

Trấn Thành cao bao nhiêu – Nghệ sĩ tài năng Trấn Thành với cái tên khai sinh là Huỳnh Trấn Thành. Cho tới nay...

Lí do Hồ Ngọc Hà và Cường Đôla chia tay

0

Hồ Ngọc Hà và Cường Đôla chia tay - Cuộc chia tay lần này, đã có nhiều thông tin cho rằng là do chính Hà Hồ phát hiện Cường Đô...

Midu chính thức lên tiếng trước thông tin đang mang thai sau khi chia tay Phan Thành

0

Gần đây,thông tin Phan Thành phản bội có quan hệ lăng nhăng chu cấp tiền cho gái trẻ trong khi...

tracking