Lí dô khiến Ngô Kiến Huy và Khổng Tú Quỳnh yêu nhau mà chưa kết hôn

Ngô Kiến Huy và Khổng Tú Quỳnh yêu nhau hơn 7 năm nhưng cả 2 vẫn im ắng và chưa tính đến chuyện tương lai. Vậy lí do là gì?

ngo-kien-huy-va-khong-tu-quynh-yeu-nhau

Lí do Ngô Kiến Huy và Khổng Tú Quỳnh yêu nhau chưa kết hôn

Khổng Tú Quỳnh đã cho biết cô đang chuẩn bị thật kỹ lưỡng và sẽ trở lại thật là mạnh mẽ.

Cách đây khoảng 8-9 năm, thì cái tên Khổng Tú Quỳnh đã bắt đầu được khán giả biết đến, cô là một trong những ca sĩ rất thành công với dòng nhạc teen pop ở tại Việt Nam lúc bấy giờ. Ngoài ra, thì cô còn là người mẫu của các tạp chí tuổi teen, người mẫu quảng cáo sản phẩm teen.

Nữ ca sĩ sinh vào năm 1991 cũng  đã thu hút được sự chú ý khi mà công khai chuyện tình yêu với Ngô Kiến Huy cách đây 7 năm.

Sau một thời gian đầu hoạt động rất sôi nổi, vài năm trở lại đây Khổng Tú Quỳnh khá là im ắng, không ra sản phẩm mới, cô nàng này đã có những tâm sự về công việc của chính mình trong thời gian tới.

– Cũng khá lâu rồi đã không thấy Khổng Tú Quỳnh ra sản phẩm mới và xuất hiện ở nhiều, lý do là gì vậy?

Đúng là khá lâu rồi,thì mọi người đã chưa thấy sản phẩm mới của tôi, cũng có một số người thì nghĩ rằng tôi đã không đi hát nữa, nhưng mà thực ra không phải như vậy, tôi đã vẫn đi hát thường xuyên.

ngo-kien-huy-va-khong-tu-quynh-yeu-nhau

Còn việc lâu ra bài mới là cũng có một lý do của nó. Bản thân tôi muốn có được một sự chuẩn bị thật sự tốt, ra được sản phẩm mới thật chất lượng và phải mới mẻ. Mọi người vẫn quen với một hình ảnh của “bé Dâu Tây” Khổng Tú Quỳnh dễ thương, đáng yêu. Nhưng bây giờ thì tôi đã lớn và cũng đã trưởng thành hơn rất nhiều rồi, thị hiếu nghe nhạc của khán giả cũng khác, tôi đã cần sự lột xác để mà phù hợp hơn với hiện tại, vậy nên cần khá nhiều thời gian để mà chuẩn bị.

Suốt quãng thời gian qua, thì tôi đã phải tập luyện và phải cố gắng thay đổi nhiều, từ dáng đi cho đến cách nói chuyện để đến khi mà mình chính thức trở lại thì sẽ là một Khổng Tú Quỳnh thật khác.

Khổng Tú Quỳnh thời còn là một “cô bé Dâu Tây”

– Nhưng nếu để khán giả đợi lâu quá thì chị có sợ tên tuổi của chính mình sẽ bị “nguội” dần?

Nguội hay không thì tôi nghĩ là quan trọng là lúc mình trở lại sẽ làm được gì. Với những dự án mà tôi đã đang thực hiện, hy vọng sẽ không làm khán giả phải thất vọng vì đã chờ đợi tôi suốt một thời gian qua. Hiện tôi vẫn chưa dám hứa chắc chắn là vào ngày tháng nào, tôi chỉ dám nói trước là trong năm sau, Khổng Tú Quỳnh đã sẽ trở lại thật mạnh mẽ.

– Chị có thể tiết lộ một chút về sản phẩm mới của chính mình?

Để gây được bất ngờ cho phía khán giả và cũng sợ nói trước bước không qua nên cho tôi được giữ bí mật thật tuyệt đối những thông tin về sản phẩm mới này.

– Những người bạn có cùng xuất phát điểm với chị như là Đông Nhi, Noo Phước Thịnh,… hiện giờ đều là những ngôi sao sáng giá của showbiz Việt rồi. Có khi nào chị đã cảm thấy buồn, tủi thân vì điều đó?

ngo-kien-huy-va-khong-tu-quynh-yeu-nhau

Khổng Tú Quỳnh vào nghề từ năm 16 tuổi với đã quyết tâm sẽ theo nghề đến cùng. Còn chuyện thành công hay là thất bại thì không ai nói trước được. Tôi đã không muốn tự so sánh mình với bất kỳ ai cả, thì tôi tự đặt mục tiêu để mà bản thân cố gắng. Tuy nhiên, thời gian qua tôi đã không hoàn thành kế hoạch đề ra, đó là một điều khiến tôi buồn nhất.

Còn với các anh chị như Noo Phước Thịnh, Đông Nhi,… họ đều là những người bạn rất là thân của tôi suốt nhiều năm qua. Tôi rất là vui mừng khi mà họ có được thành công như là ngày hôm nay, họ xứng đáng có được điều đó.

– Chuyện tình cảm của chị và Ngô Kiến Huy cũng là một đề tài được nhiều người rất quan tâm. Khi nào thì nhiều khán giả sẽ được chứng kiến đám cưới của hai người đây?

Như mọi người cũng biết thì hiện tại Quỳnh đã đang cố gắng và tập trung hết sức mình cho công việc, đặc biệt là sự trở lại vào năm sau. Vậy nên, mục tiêu hàng đầu của tôi ở trong thời gian tới vẫn là công việc. Còn chuyện tình cảm tôi rất là ngại chia sẻ nên xin được giữ bí mật.

Chuyện tình của Khổng Tú Quỳnh và cả Ngô Kiến Huy khiến nhiều khán giả ngưỡng mộ

“Tôi tự lập từ năm 16 tuổi”

– Catxe hiện tại của chị thì cao hay thấp hơn so với thời kỳ đỉnh cao trước đây?

Đây là một vấn đề khá là tế nhị nên tôi đã không muốn chia sẻ con số cụ thể là bao nhiêu. Chỉ có thể nói rằng suốt thời gian qua thì tôi vẫn thầm cảm ơn Tổ nghiệp đã thương và đã cho tôi cơ hội được hát, được phục vụ khán giả ở khắp mọi nơi.

ngo-kien-huy-va-khong-tu-quynh-yeu-nhau

– Việc đi hát hiện nay có đủ để mà chị chi trả cho cuộc sống hàng ngày?

Tất nhiên là đủ rồi. Cũng khá là tự hào là từ năm 16 tuổi, khi mà bắt đầu đi hát đến giờ là tôi đã tự lo cho cuộc sống của chính mình, không phụ thuộc vào gia đình nữa.

Gia đình của tôi thì không ai theo nghệ thuật cả, mới16 tuổi tôi phải vừa đi học vừa đi hát, cơ thể rất là mệt mỏi, mẹ lo và khuyên tôi nên phải tập trung chuyện học, ca hát để sau đi. Tuy nhiên, tôi đã phải cố gắng để hoàn thành được 2 việc cùng một lúc. Hiện tại, thì dù chưa giúp nhiều cho gia đình nhưng mà những gì mà bổn phận con cái phải làm thì tôi cũng đã làm được một phần nào đó cho ba mẹ của mình.

– Chị nghĩ sao về việc sẽ phải tham gia những cuộc thi hoặc là chương trình thực tế dành cho nghệ sĩ?

Thực ra, tôi cũng rất là thích các chương trình thực tế, gameshow, nhưng hiện tại thì tôi là một ca sĩ thuộc quản lý của công ty nên cũng không thể tự quyết định mọi thứ được. Khi nào có chương trình nào phù hợp và có thời gian để mà tham gia thì chắc chắn tôi sẽ không từ chối.

ngo-kien-huy-va-khong-tu-quynh-yeu-nhau

– Khổng Tú Quỳnh có định quay lại với phim ảnh?

Quỳnh rất là thích làm diễn viên, từ nhỏ mình đã có một suy nghĩ là lớn lên thì phải làm ca sĩ hoặc là diễn viên. May mắn là tôi đều được thử sức với hai công việc đó, tuy nhiên, tôi đã có duyên với ca hát hơn.

Thực ra thì cũng đã đang có một bộ phim truyền hình đã mời tôi tham gia, tôi đã đang suy nghĩ và sắp xếp lại lịch trình, nếu có đủ thời gian thì tôi sẽ nhận lời.

– Nghệ sĩ “tiền bối” nào ở trong nghề mà chị đã ngưỡng mộ nhất?

Đi đến đâu thì tôi cũng đã gặp được những anh chị nghệ sĩ mà mình học hỏi được nhiều điều. Tuy nhiên, tôi đã đặc biệt ấn tượng với chị Thủy Tiên. Xinh đẹp, hát hay, và biết sáng tác, ngoài ra chị ấy còn có tình yêu rất là đẹp, biết cách quán xuyến gia đình tốt.

– Cách đây khoảng 10 năm, thì ca sĩ trẻ như Khổng Tú Quỳnh đã phải rất vất vả mới được khán giả biết đến, nhưng mà hiện tại, khi mạng xã hội phát triển mạnh, thì các bạn trẻ chỉ cần gây scandal, tạo một sự chú ý là nổi tiếng và kiếm được tiền. Đối với các hiện tượng mạng như là Tùng Sơn, Lệ Rơi,… chị có suy nghĩ như thế nào?

Không nói đến các vấn đề liên quan đến nghệ thuật thì Quỳnh đã thấy Tùng Sơn rất dễ thương mà (cười). Tôi cũng đã xem vài video của Tùng Sơn và đã thấy bạn ấy rất có duyên ăn nói, đó là một điều mà không phải ai cũng đã làm được đâu.

ngo-kien-huy-va-khong-tu-quynh-yeu-nhau

Tuy nhiên, nếu muốn tham gia vào showbiz, theo đuổi nghệ thuật lâu dài thì cần rất là nhiều thứ. Bạn cần phải có tài năng và cả sự luyện tập hàng ngày nữa.

– Nhiều năm đi hát như vậy, chị có kỷ niệm nào đáng nhớ nhất với người hâm mộ?

Kỷ niệm thì nhiều lắm, nhưng mà tiêu biểu là có 2 trường hợp. Đầu tiên là một khán giả chừng 10 tuổi thôi, mặc dù là em ấy không được khỏe như người khác, nhưng mà lần nào tôi đi diễn ở tại TP. Hồ Chí Minh là đều thấy em ấy đến  để cổ vũ. 10 lần là hết 8 lần đã gặp em ấy rồi, em được ba đưa đi khắp nơi để mà xem tôi diễn.

Trường hợp thứ hai là một anh khán giả lớn tuổi hơn tôi khá là nhiều. Nhớ có lần tôi đã đi biểu diễn nhưng mà gặp trời mưa lớn, sợ fan không tới cổ vũ tôi đã được nên anh ấy đã chạy chiếc xe máy Dream của mình để đi đón từng bạn ở trong FC ở khắp các quận trong thành phố.

Những việc làm, những tình cảm mà nhiều khán giả dành cho tôi khiến cho tôi rất xúc động, có lẽ cuộc đời đi hát của tôi, có được nhưng khán giả như vậy là điều đáng để trân trọng nhất.

Hẹn hò 7 năm, tại sao Ngô Kiến Huy đã vẫn chưa cưới Khổng Tú Quỳnh?  Yêu nhau 7 năm nhưng mà đến thời điểm này, Ngô Kiến Huy và Khổng Tú Quỳnh đã đều khẳng định còn quá trẻ để mà tính chuyện kết hôn.

ngo-kien-huy-va-khong-tu-quynh-yeu-nhau

Chiều qua, (29/6), Ngô Kiến Huy đã được các fan thân thiết tổ chức bữa tiệc sinh nhật khá đặc biệt tại TP.HCM với sự góp mặt của mẹ nam ca sỹ, bạn gái Khổng Tú Quỳnh và rất đông đảo người hâm mộ. Theo đó, tại đây, giọng ca “Lạnh” đã thẳng thắn tiết lộ những tật xấu của bạn trai đã khiến nhiều người cảm thấy rất tò mò, thích thú.

Hẹn hò 7 năm, tại sao Ngô Kiến Huy đã vẫn chưa cưới Khổng Tú Quỳnh?

Khổng Tú Quỳnh đã cho biết, cô và cả Ngô Kiến Huy luôn thống nhất quan điểm, dù là công việc có bận rộn đến mấy nhưng mà hai người vẫn luôn dành thời gian cho nhau vào những dịp rất quan trọng như sinh nhật, lễ tình nhân, Giáng sinh, cùng với nhiều ngày lễ khác trong năm.

Khổng Tú Quỳnh đã cho biết, ngay từ những ngày đầu mới yêu, Ngô Kiến Huy “khô như ngói”, anh đã chẳng hề lãng mạn và có những hành động ga lăng với nhiều bạn gái của mình. Sau nhiều lần đã được nhắc nhở, góp ý, cuối cùng, thì nam ca sỹ “Mị tình” mới cải thiện được phần nào và có nhiều hành động rất ga lăng, lãng mạn hơn. Tất nhiên điều này đã làm cho Khổng Tú Quỳnh đã vui rất nhiều.

Chưa dừng lại ở đó, Khổng Tú Quỳnh đã còn hé lộ rằng, Ngô Kiến Huy mặc dù lớn tuổi hơn cô nhưng mà anh chẳng khác nào đứa trẻ con trong mắt bạn gái vậy. Thậm chí, thì nữ ca sỹ còn thấy suy nghĩ của cô chín chắn và rất già dặn hơn bạn trai rất nhiều.

Trước câu hỏi về dự định đám cưới sau gần 7 năm hẹn hò, thì Ngô Kiến Huy chỉ cười trừ và đã cho biết,  cả hai còn quá là trẻ để tính chuyện lập gia đình. Hiện tại, thì hai người vẫn sẽ dành một phần lớn thời gian cho sự nghiệp, chuyện cưới xin chỉ là một vấn đề sớm muộn về sau mà thôi.

Trước đó, thì trong một cuộc phỏng vấn, Ngô Kiến Huy đã từng thừa nhận rằng, Khổng Tú Quỳnh là một người con gái quan trọng với anh sau mẹ và cả chị gái

Ngăm loạt ảnh Ngô Kiến Huy và Khổng Tú Quỳnh

ngo-kien-huy-va-khong-tu-quynh

ngo-kien-huy-va-khong-tu-quynh

ngo-kien-huy-va-khong-tu-quynh

ngo-kien-huy-va-khong-tu-quynh

ngo-kien-huy-va-khong-tu-quynh

ngo-kien-huy-va-khong-tu-quynh

Xem thêm bài viết liên quan

 

Bình luận
Xem nhiều nhất

Tiểu sử diễn viên Hồ Bích Trâm

0

Tiểu sử diễn viên Hồ Bích Trâm - Hồ Bích Trâm được biết đến là một thí sinh đã loạt top 20 cuộc thi Miss Teen 2010, là một gương mặt...

Tiểu sử của Vũ Khắc Tiệp

0

Tiểu sử của Vũ Khắc Tiệp - Vũ Khắc Tiệp được biết tới ‘ông trùm giới chân dài’ giám đốc của 1 trong 3 công ty đã đào tạo và cung...

Tiểu sử hot girl diễn viên Midu

0

Tiểu sử hot girl diễn viên Midu - Midu là một hot girl, một người dẫn chương trình, làm người mẫu, cô cũng có tham gia vào một số các bộ...

Tiểu sử hot girl diễn viên Sam - Nét duyên dáng nóng bỏng của hot girl Sam

0

Tiểu sử hot girl diễn viên Sam dưới đây cùng với những thông tin cụ thể về tên thật của hot girl Sam,...

Tiêu điểm tuần qua
Bạn gái diễn viên Thuận Nguyễn là ai?

Bạn gái diễn viên Thuận Nguyễn là ai?

0

Thuận Nguyễn một người mẫu diễn viên trẻ đẹp trai. Gần đây có tin đồn anh là bạn trai của người đẹp chuyển giới Lan Phương....

Dùng dây chun buộc 2 đầu ngón chân cái, vòng eo và bắp đùi nhỏ đi rõ rệt chỉ sau 5 phút mỗi ngày

0

Phương pháp này sẽ giúp bạn giảm cân siêu tốc, hiệu quả hơn 4 lần ăn kiêng, 5 lần...

Ngỡ ngàng với gia thế 'khủng' của Nathan Lee

0

Ngoài sự nghiệp ca hát, Nathan Lee còn khiến công chúng phải bất ngờ về gia thế 'khủng'. Nathan Lee được biết đến với vai trò...

Người tình sau 9 năm scandal sex với Hoàng Thùy Linh giờ ra sao?

0

Nếu so sánh với 9 năm trước, bạn sẽ khó nhận ra người tình trước đây của Hoàng Thùy Linh, không chỉ có cuộc...

Hé lộ anh trai ruột ít được Ngọc Trinh nhắc tới

0

Ngọc Trinh sinh ra trong gia đình có 4 anh, chị em ở tỉnh Trà Vinh. Cô phải trải qua tuổi thơ đầy khổ cực khi mẹ mất sớm,...

tracking