Loạt biến cố ‘bí ẩn chưa có lời giải’ khiến Bảo Thy biến mất suốt thời gian dài

0

Bảo Thy lần đầu chia sẻ về loạt biến cố trong quãng thời gian cô ‘biến mất’ khiến không ít người sợ hãi vì có quá nhiều điều nghi vấn.

Xem video: Bảo Thy kể về loạt sự cố liên hoàn chưa thể lý giải mà cô gặp phải

Lần đầu tiên sau khi trở lại hoạt động nghệ thuật, Bảo Thy có những chia sẻ chưa từng công bố khiến nhiều người giật mình. Quãng thời gian Bảo Thy mất tích khỏi showbiz đã có rất nhiều câu hỏi và tin đồn xuất hiện, tuy nhiên, cô gần như chỉ có chia sẻ ngắn ngọn về việc gia đình bị cháy nhà còn những chuyện xui rủi khác tuyệt nhiên được giấu kín.

‘Một khoảng thời gian dài, công việc của Thy cứ gặp trục trặc mãi. Mà đỉnh điểm là khi đi diễn tại TP. Vinh, nhận diễn event nhưng khi đến nới mới biết đó là tiệc sinh nhật.

Khi Thy đang biểu diễn thì có một vị khách nam mời rượu Thy uống. Và khi Thy từ chối thì vị khách đó do say thì tiến lên sân khấu và…’ – Bảo Thy nhớ lại.

Không chỉ vậy, Bảo Thy còn cho biết sau khi rời khỏi tiệc sinh nhật, cô tham gia biểu diễn trong một quán bar thì tiếp tục bị vị khách này kéo thêm bạn bè đến quậy phá.

Chưa hết, khi Bảo Thy chạy show Hà Nội thì cô liên tục gặp trục trặc: ‘Sau đó, Thy bay về Đà Nẵng diễn 3 show và 3 show đó Thy không được trả tiền cát xê. Lúc đó đang là mua đá banh’ – nữ ca sĩ kể.

Mọi chuyện tưởng chừng như chỉ có trong phim mà kinh khủng hơn là việc Bảo Thy bất ngờ bị mất giọng khi đến phòng thu, dù trước đó cô hoàn toàn ổn định sức khỏe. Việc này có nhạc sĩ Dương Khắc Linh và ca sĩ Trang Pháp chứng kiến: ‘Đến nơi, khi mà anh Linh và Trang Pháp cùng setup thì Thy bị khều khào rồi ho. Nhưng về đến nhà thì lại ổn’.

Cũng trong thời gian này, Bảo Thy bị viêm ruột thừa, cô được bác sĩ khuyên hạn chế nhảy nhót. Cũng tình cờ trong một buổi họp dự án với công ty giải trí thì cô bị đau bụng dẫn đến phải hủy bỏ concert.

143425_untitled-3

143426_untitled-4

Những biến cố của Bảo Thy khiến người ta liên tưởng đến các chi tiết trong phim ảnh và không khỏi rùng mình
‘Rất nhiều anh chị trong giới có nói nhìn sắc mặt của mình rất tối tăm, nhìn mình có vấn đề. Hầu như mỗi ngày giấc ngủ của Thy bắt đầu lúc 3h sáng và tỉnh dậy lúc 9, 10h sáng. Và giấc ngủ của Thy rất là khó.

Đầu óc của mình hay bị mông lung, nửa ảo nửa thật, chập chờn, chập chờn không biết mình đang mơ hay đang thật. Có những buổi sáng tỉnh dậy Thy mơ nhưng Thy tưởng như sự việc đó mới xảy ra ngày hôm qua.

Lúc kể ra mọi người mới hiểu được Thy đã trải qua những giai đoạn mà hầu như trước giờ nó chỉ xảy ra trong phim. Lúc đó Thy hiểu là chuyện gì đang xảy ra rồi’ – Bảo Thy tiết lộ về giai đoạn kinh hoàng trong cuộc đời cô khiến cô lựa chọn nghỉ hát, sang Mỹ đi học.

Cũng ít ai biết, sản phẩm comeback Im Sorry Babe của Bảo Thy thực chất ban đầu đó là món quà tri ân cuối cùng cô muốn dành cho khán giả. Nhưng sau đó, nhìn được tình cảm mọi người vẫn còn dành cho mình, Bảo Thy cho rằng ‘mình đã hết xui’, cô tiếp tục đầu tư MV Con tim anh nằm đâu và như thực tế cho thấy, cô đã rất thành công với 2 sản phẩm này.

Theo Baodatviet.vn

Bình luận
tracking