Mỹ Tâm sóng đa tần và liveshow “ba không”

Mỹ Tâm sóng đa tần - Những liveshow của Mỹ Tâm rất “đắt giá” khi số lượng Fans hâm mộ ở mọi miền đất nước là con số rất lớn. Không ai có thể quên được một Mỹ Tâm sóng đa tần và liveshow “ba không” đầy mạnh mẽ.

Mỹ Tâm sóng đa tần và liveshow không ban nhạc

Mỹ Tâm sóng đa tần không ban nhạc

Mỹ Tâm sóng đa tần không ban nhạc

Một live show “lột xác” hoàn toàn từ âm nhạc đến hình ảnh, phong cách vũ đạo … Mỹ Tâm cho biết, đây là live show đầu tiên không ban nhạc của mình vì là phong cách dance nên gần như các “beat” nhạc đều được làm sẵn bởi chuyên gia Hàn Quốc với những track âm thanh “chắc từng beat một”. Và dĩ nhiên là để đổi lấy một nhạc nền được chuẩn bị trước hoàn hảo như vậy thì bắt buộc  phải “hy sinh” ban nhạc làm sân khấu trở nên cực kỳ trống trải, và để giải quyết vấn đề này, Mỹ Tâm đã trang bị một nhóm múa “hoành tráng” được luyện tập bởi chính chuyên gia Hàn Quốc trong hơn 3 tháng qua mà trong đó “vũ công” luyện tập chăm chỉ nhất chính là Mỹ Tâm hứa hẹn sẽ cống hiến khán giả nhiều vũ đạo đẹp mắt trong đêm live show.

Mỹ Tâm sóng đa tần và liveshow không hát nhép

Là một live show mang màu sắc “dance” nên Mỹ Tâm luôn chú trọng đến phần “thể lực” và nhiều khán giả nghi ngại vì nhiều chương trình nhạc dance thường kèm theo phần… hát nhép, chính vì vậy mà Mỹ Tâm cam kết sẽ hát thật nhưng lần này sẽ theo một phong cách rất đặc biệt là có đoạn Mỹ Tâm sẽ hát trên chính phần vocal là… giọng hát của mình đã thu sẵn – một “phong cách electric” khá phổ biến trong các show nhạc dance trên thế giới nhưng đây là lần đầu tiên được áp dụng tại Việt Nam bởi Mỹ Tâm. Cái “không” thứ ba làm cho mọi người quan tâm nhất trong live show Mỹ Tâm lần này chính là không… tài trợ, vì ai cũng biết live show càng làm thì càng lỗ nhưng Mỹ Tâm đã can đảm “nói không với nhà tài trợ”. Theo nguồn tin “hành lang” thì có nhiều “đại gia” đăng ký tài trợ cho livshow Mỹ Tâm lần này nhưng cuối cùng thì Mỹ Tâm không chọn ai cả và tự tài trợ cho chính mình để có thể làm một đêm nhạc đúng chất và đúng… ý Mỹ Tâm nhất. Sau đây là phần phỏng vấn chớp nhoáng của Zing với Mỹ Tâm trước live show: Vì sao Tâm lấy tên là “Sóng đa tần” nghe nó có vẻ “electric” quá không? Đã nói là một live show mới là thì mình phải làm cho nó thật mới và… thật lạ. Tuy nhiên loại hình âm nhạc điện tử này thì không mới lắm trên thế giới nhưng nó mới với mình, chữ “Sóng đa tần” được Tâm dùng ở đây là để chỉ sức lan tỏa của nó. Tâm muốn âm nhạc của mình lan tỏa đến “đa tần” Nếu trong live show, khán giả bất ngờ yêu cầu một bài ballad thì Tâm có hát không? Live show này hoàn toàn không chỉ có nhạc dance mà còn nhiều bài ballad trong album trước được các khán giả yêu thích sẽ được trình bày xen kẽ nữa, và nếu được yêu cầm một bài ballad quen thuộc nào đó, Tâm sẽ hát liền.

Mỹ Tâm sóng đa tần và liveshow không tài trợ

Mỹ Tâm sóng đa tần không nhà tài trợ

Mỹ Tâm sóng đa tần không nhà tài trợ

Đây là chương trình đầu tiên bán vé đồng hạng, vậy nếu những người già yếu hay đến sau sẽ bị thiệt thòi? Tâm đã nghĩ đến trường hợp này nên có dành một phần “vé ngồi” để dành riêng cho các khán giả lớn tuổi hoặc không thể đứng xem thì có thể chọn vé loại này, còn các fan của Mỹ Tâm thì phải tranh thủ đến sớm chứ. Nghe nói cá nhiều “ứng cử viên” tài trợ chương trình nhưng cuối cùng lại là… tiền túi của Mỹ Tâm, có phải Tân không nhận lời hay nhà tài trợ rút lui vào giờ chót? Khi lên kế hoạch cho live show của mình thì Tâm luôn làm trong hoàn cảnh không có nhà tài trợ, tức là mình tự “lo” từ A đến Z, nhưng nếu trong quá trình thực hiện mà có nhà tài trợ “đồng hành” thì càng tốt. Tuy nhiên khi đã nhận tài trợ thì cũng sẽ phải thỏa mãn một số điều kiện của nhà tài trợ yêu cầu, có lẽ Tâm và các nhà tài trợ không “gặp nhau” trong show lần này nên không thể đồng hành.

Mỹ Tâm sóng đa tần và liveshow “ba không” đã để lại trong lòng khán giả những ấn tượng không thể nào quên bởi sự cá tính lôi cuốn trong giọng hát của họa mi tóc nâu. Rất chờ mong những liveshow tiếp theo cuốn hút hơn nữa.

Xem thêm:

Mỹ Tâm sinh năm bao nhiêu

 

Bình luận
Xem nhiều nhất

Tiểu sử hot girl diễn viên Midu

0

Tiểu sử hot girl diễn viên Midu - Midu là một hot girl, một người dẫn chương trình, làm người mẫu, cô cũng có tham gia vào một số các bộ...

Tiểu sử hot girl diễn viên Sam - Nét duyên dáng nóng bỏng của hot girl Sam

0

Tiểu sử hot girl diễn viên Sam dưới đây cùng với những thông tin cụ thể về tên thật của hot girl Sam,...

Ngô Kiến Huy và con trai, Anh ăn nằm với Thụy Anh nhằm mục đích gì?

0

Giọng ca "Giả vờ yêu" đã cho biết anh mới nhận được một kết quả xét nghiệm ADN cách đây ít hôm và anh...

Tiểu sử của Bb Trần - BB Trần bất ngờ tiết lộ giới tính thật

0

Tiểu sử của Bb Trần  - BB Trần là một chàng trai được nhắc đến nhiều nhất trong nhóm hài nổi tiếng BB&BG,...

Tiêu điểm tuần qua
Bạn trai của Hoa Hậu Phạm Hương là ai?

Bạn trai của Hoa Hậu Phạm Hương là ai?

0

Phạm Hương gần đây dính tin đồn hẹn hò với bạn trai Hà Hồ. Vậy bạn trai của Hoa Hậu Phạm Hương là ai? tin đồn này có thật...

Ngô Kiến Huy và con trai, Anh ăn nằm với Thụy Anh nhằm mục đích gì?

0

Giọng ca "Giả vờ yêu" đã cho biết anh mới nhận được một kết quả xét nghiệm ADN cách đây ít hôm và anh...

Ngô Kiến Huy bao nhiêu tuổi? Ngô Kiến Huy có con trai năm bao nhiêu tuổi?

0

Bài viết ở trên là những điều cần biết về tiểu sử của ca sĩ Ngô Kiến Huy, Ngô Kiến Huy bao nhiêu tuổi?...,...

Người tình sau 9 năm scandal sex với Hoàng Thùy Linh giờ ra sao?

0

Nếu so sánh với 9 năm trước, bạn sẽ khó nhận ra người tình trước đây của Hoàng Thùy Linh, không chỉ có cuộc...

Tiết lộ chiều cao, quê quán, năm sinh Sơn Tùng M-TP

0

Với tên thật là Nguyễn Thanh Tùng, cậu thanh niên trẻ sinh năm 1994 ở Thái Bình sớm bị hip hop hớp hồn giống như bao...

tracking