Nghe bài hát mới của Ngô Kiến Huy

0

Bài hát mới của Ngô Kiến Huy - Ngô Kiến Huy là chàng ca sĩ trẻ dành được nhiều sự yên mến của khán giả bởi giọng hát trời phú cùng sự trình diễn ấn tượng. Cùng nghe bài hát mới của Ngô Kiến Huy để đắm mình trong giai điệu âm nhạc nhẹ nhàng mà sâu lắng.

 Nghe bài hát mới của Ngô Kiến Huy

Huy là ca sĩ trẻ nổi tiếng với dòng nhạc pop-ballad, anh được biết đến nhiều hơn sau khi phát hành VCD Karaoke Single đầu tay ‘Mưa sao băng’. Đây là sáng tác của nhạc sỹ Minh Khang viết tặng riêng cho Kiến Huy, được Music Box quay hình bằng kỹ xảo vi tính với phim trường ảo hiện đại, trẻ trung và mang đúng chất “teen”.

Ngô Kiến Huy từng đoạt giải khuyến khích gương mặt điện ảnh, Giải nhất cuộc thi “ Vươn tới ngôi sao”. Ngô Kiến Huy hiện đang theo học Cao đẳng văn hóa nghệ thuật, Ngô Kiến Huy là ca sĩ độc quyền của Music Box.

Ở ngoài đời Huy cũng là người vui tính hay trêu chọc người khác nên dễ nhập vai. Trên hết, Huy may mắn có nhiều bạn diễn khùng khùng giống mình, người tung người hứng nên nhanh chóng bắt nhịp với nhau. Huy cũng biết mình chỉ là tay ngang trong điện ảnh nên thường coi các clip hài của bậc đàn anh đi trước. Hầu như ai Huy cũng xem, mỗi người đều có lối diễn riêng, có cái hay để cho mình học hỏi. Trong cuộc sống cũng có nhiều tình huống hài hài, Huy để ý rồi mang vào trong phim.

Trong phim “49 ngày” sắp công chiếu vào cuối tháng 8/2015, Huy đóng cùng Hari Won, vai này không phải vai hài nữa. Rồi phim “Em là bà nội của anh” mà Huy mới tham gia cũng có nhiều thay đổi trong mô típ nhân vật so với các vai trước đây của mình. Đến tháng 12, rất có thể Huy sẽ gặp lại khán giả trong một phim truyền hình diễn cùng Ninh Dương Lan Ngọc, lúc đó mọi người sẽ thấy Huy khóc ngay cảnh đầu tiên.

Hy vọng khi nghe bài hát mới của Ngô Kiến Huy, bạn sẽ thấy tinh thần sảng khoái hơn với những ca từ êm dịu, nhẹ nhàng. Cùng đón đọc những thông tin mới hơn về Ngô Kiến Huy trên saobiz.net nhé!

Xem thêm:

Ngô Kiến Huy và Khổng Tú Quỳnh

Bình luận
tracking