Ngô Kiến Huy và con trai, Anh ăn nằm với Thụy Anh nhằm mục đích gì?

Giọng ca “Giả vờ yêu” đã cho biết anh mới nhận được một kết quả xét nghiệm ADN cách đây ít hôm và anh sẽ cùng với Thụy Anh bàn bạc về những việc khác liên quan đến bé Minh Trí. Hãy cùng mình tìm hiểu về Ngô Kiến Huy và con trai

ngo-kien-huy-va-con-trai

Ngô Kiến Huy và con trai

Một số hình ảnh con trai Ngô Kiến Huy

ngo-kien-huy-va-con-trai

ngo-kien-huy-va-con-trai

ngo-kien-huy-va-con-trai

– Đúng vào ngày Cá nói dối (1/4) vừa rồi thì một trang báo mạng đã đăng tin anh đã thừa nhận có con với em gái của Thanh Thảo – Thụy Anh. Thông tin đã được đưa ra vào ngày khá… nhạy cảm và không lâu thì sau đó lại được gỡ xuống khiến cho nhiều người thắc mắc đó có phải sự thật?

– Từ trước tới nay, tôi đã chưa từng một lần chính thức trả lời về phỏng vấn của báo chí về chuyện này. Nhưng mà tới sáng ngày 1/4 lại xuất hiện một bài phỏng vấn với một nội dung như  là bạn vừa nói trên một vài trang báo mạng khiến cho tôi và cả ê-kíp vô cùng rất ngỡ ngàng, ngạc nhiên. Chúng tôi đã liên lạc với một phóng viên và sự việc đã được giải quyết ở trong ngày như mọi người đã thấy.

Xem thêm bài viết liên quan

– Vậy liệu hôm nay, thì anh có thể giải đáp mọi thắc mắc của độc giả Zing cũng như là người hâm mộ gần xa?

– Tôi sẽ tự mình trả lời về phỏng vấn với giới truyền thông và đã cũng chỉ muốn nói một lần duy nhất này sẽ nói chính xác những phát ngôn của tôi. Bản thân tôi từ xưa cho đến nay vẫn không muốn dùng cách tạo scandal để mà mọi người quan tâm tới mình…. Và càng không muốn bất cứ ai sẽ đem đứa bé vô tội ra để mà làm công cụ tạo scandal.

ngo-kien-huy-va-con-trai

– Nhưng có đúng là anh đã có con với em gái của Thanh Thảo – Thuỵ Anh không

– Vâng! Thời gian qua tôi đã chưa trả lời chính thức vì tôi chờ giấy xét nghiệm ADN. Giấy chứng nhận ADN tôi mới vừa nhận được ngày 27/3/2012. Chính tôi là người đã chủ động muốn làm xét nghiệm một cách chính thống, đúng là con tôi thì tôi sẽ phải chịu trách nhiệm… Tôi biết gia đình chị Thụy Anh rất là không hài lòng với việc tôi yêu cầu xét nghiệm ADN nhưng mà tôi thấy yêu cầu của mình rất là chính đáng.

Sự thật tôi và chị Thụy Anh đã đều hiểu chuyện này không xuất phát từ tình yêu, chúng tôi thì chưa từng yêu nhau như là bài báo kia, nhưng tôi đã không muốn nói nhiều hơn. Sự thật dù có thế nào đi chăng nữa thì tôi cũng đã nhận hết lỗi về phần mình bởi lẽ tôi là một thằng đàn ông…

Thụy Anh – em gái Thanh Thảo – đã từng bị dư luận nghi ngờ là hẹn hò cùng với ca sỹ Nguyễn Hoàng Nam.

– Bây giờ khi mà mọi chuyện đã “hai năm, rõ mười”, anh đã dự định như thế nào với bé Minh Trí?

– Ngay khi biết kết quả xét nghiệm, tôi đã liên lạc với chị Thuỵ Anh đã để xác nhận trách nhiệm của mình và đã bắt đầu gửi chu cấp cho em bé hàng tháng. Để có không khí bớt căng thẳng, tôi sẽ gặp chị Thụy Anh để mà bàn bạc về những việc khác liên quan đến Minh Trí.

– Vậy đây là một thông tin động trời mà Thanh Thảo đã nói, và vì lý do này mà anh đã không đầu quân cho công ty của cô ấy nữa?

ngo-kien-huy-va-con-trai

– Đây không phải là lý do đã khiến tôi không về Thanh Thảo Production. Mọi chuyện đã qua rồi tôi đã nghĩ mình không nên nói thêm gì nữa. Sau bao nhiêu chuyện tôi cũng đã thấy mình lớn hơn và đã hiểu ra được nhiều điều. Đúng là lời nói không mất tiền mua, và lựa lời mà nói cho vừa lòng nhau. Nhiều khi chỉ một lời nói cũng đã thay đổi tất cả mọi việc… Sự thật đã được sáng tỏ, tôi đã nhận được trách nhiệm của mình. Tôi chỉ hi vọng sau này tên và hình ảnh của em bé sẽ không có xuất hiện trong bất cứ bài phỏng vấn nào nữa. Nếu mà mình thực sư thương con và cháu mình thì không nên đưa bé lên mặt báo hay là các phương tiện truyền thông vì bất cứ lý do gì…

– Còn Khổng Tú Quỳnh – bạn gái hiện tại của anh, phản ứng ra sao khi mà biết bạn trai đã có con?

– Tôi đã thú nhận tất cả với Quỳnh và cô ấy đã tha thứ cho tôi. Cũng may Quỳnh là một người hiểu và thông cảm cho tôi. Điều đó càng làm cho tôi rất trân trọng Quỳnh hơn. Ai cũng có những sai lầm ở trong quá khứ mà.

– Phía gia đình anh, ba mẹ anh thì nói gì với con trai?

– Điều mà  tôi lo lắng nhất là chuyện này sẽ khiến cho ba và mẹ tôi buồn lòng. Nhưng mà mọi việc không như là tôi nghĩ. Bố mẹ rất là hiểu và thông cảm cho tôi, còn đã động viên tôi phải có trách nhiệm với những sai lầm của mình.

Tại sao Kiến Huy “ăn nằm” với Thụy Anh?

ngo-kien-huy-va-con-trai

Không yêu, và kém mẹ của con trai mình đến những 4 tuổi, nhưng tại sao “phi công trẻ” Ngô Kiến Huy đa  vẫn quyết định “ăn nằm” với Thụy Anh và đã để lại… đứa con trai.

Ngô Kiến Huy “ăn nằm” với Thụy Anh là có mục đích?

Nhiều người đã khẳng định Ngô Kiến Huy bị Thụy Anh “úp sọt”. Nhưng riêng tôi lại thấy, anh ta mới là người “up sọt” Thụy Anh, và biến Thụy Anh thành một “nước cờ” trong tay mình để được tiến thân.

Cơ sở nào để chứng minh? Bạn xem nhé, Ngô Kiến Huy là ai- một ca sĩ không tên, và là một học trò của ca sĩ nổi tiếng Thanh Thảo. Vì thế, để được “thầy” Thanh Thảo nâng đỡ, và chắc chắn anh ta phải làm quen và thân thiết với đứa em gái cô ca sĩ này.

ngo-kien-huy-va-con-trai

Mục đích để mà Thanh Thảo nghĩ rằng, giúp đỡ cho Ngô Kiến Huy để nổi tiếng cũng chính là giúp đỡ cho em mình và tương lai là cháu mình sau này. Điều này Ngô Kiến Huy cũng đã khẳng định ở trên một bài báo, rằng sau khi biết chuyện của anh ta với cô em gái Thụy Anh của mình Thanh Thảo đã gặp gỡ Ngô Kiến Huy và đã nói chuyện với anh ta.

ngo-kien-huy-va-con-trai

Chị này muốn anh ta cố gắng nhiều hơn ở trong công việc để sau này vợ con của anh được nhờ,… Trên thực tế, Thanh Thảo cũng đã mất đến 60% cổ phần của mình  ở công ty Music Box chỉ để giành tự do cho Ngô Kiến Huy, và đã dành ra cả tỷ đồng để lăng xê ca sĩ này.

ngo-kien-huy-va-con-trai

Nếu như “mối tình” có tính toán giữa Ngô Kiến Huy và Thụy Anh mà đã không để lại hậu quả gì thì quả là mọi chuyện đã quá là suôn sẻ cho Ngô Kiến Huy. Nhưng mà thật trớ trêu là, Thụy Anh đã mang bầu. Lúc này, Ngô Kiến Huy với “tá hỏa” và đã sợ chịu trách nhiệm nên đã ép Thụy Anh phá thai.

ngo-kien-huy-va-con-trai

Không được, anh ta tuyên bố với báo giới là đã đang cặp kè với Khổng Tú Quỳnh ở trong lúc Thụy Anh đang mang thai đứa con của mình. Anh ta cũng đã “đập tan” mọi nghi ngờ của dư luận bằng những tấm hình tình cảm với Khổng Tú Quỳnh và với những lời khen đối với cô gái này trên các trang báo. Anh ta cứ tưởng một tay mình che cả được bầu trời? Thật sai lầm.

ngo-kien-huy-va-con-trai

Khi đã nổi tiếng lại tuyên bố yêu Khổng Tú Quỳnh ở trong lúc Thụy Anh đang mang thai.

Đến khi mà sự việc vỡ lở, anh ta mới chính thức lên tiếng đã cho rằng, thời gian qua thì chậm nhận con là do muốn con được yên, và đã chưa có kết quả xét nghiệm AND. Hay thật đấy, ăn nằm với người ta rồi mà lại không dám đứng ra để nhận còn bày đặt xét nghiệm AND.

Dễ thường, tự dưng Thụy Anh có bầu rồi thì đổ vấy cho anh ta chắc. Hay anh ta chưa hiểu, làm thế nào để mà một em bé được sinh ra?.

Sau khi nhận con, anh ta vẫn đã còn giáng cho mẹ của con anh ta một gáo nước lạnh bằng iệc vkhẳng định không có tình yêu với mẹ nó. Thật vớ vẩn, là một người của công chúng, anh ta có con với người yêu khi mà chưa làm đám cưới đã là một điều không thể nào chấp nhận được, đằng này lại tuyên bố có con với người anh ta không hề yêu thương.

ngo-kien-huy-va-con-trai

Vậy hóa ra với anh ta, quan hệ tình dục bậy bạ với những người không hề yêu là một chuyện quá bình thường?. Lối sống của “sao” bây giờ là như vậy ư?.

Hơn nữa, với việc khẳng định là không có tình yêu với mẹ con mình anh ta còn đã khẳng định, sự ra đời của đứa trẻ này thì ngoài sự mong đợi của anh ta. Chẳng lẽ anh ta đã không hiểu, đứa trẻ sau này sẽ đau khổ như thế nào khi mà biết nó sinh ra không được người cha mong đợi.

ngo-kien-huy-va-con-trai

Hay anh ta đã cố tình dùng đứa trẻ để mà PR tên tuổi của mình? Để độc giả biết đến anh ta nhiều hơn. Vì sau vụ này, thì ít người Nam nào lại không nghe đến cái tên Ngô Kiến Huy?

Điều đó có thể chứng minh, Ngô Kiến Huy là một kẻ sở khanh, để đạt được mục đích anh ta có thể làm đủ mọi cách. Kể cả mang “vợ” và con mình lên trên mặt báo. Những người như thế liệu có đáng để một số người ra sức bênh vực không?. Câu trả lời đã có trong mỗi người.

 

Bình luận
Xem nhiều nhất

Chồng của Ngân Khánh là ai? Hé lộ gia thế khủng của anh

0

Ngân Khánh là một diễn viên xinh đẹp, hiện tại cô đã lập gia đình và sống rất hạnh phúc. Vậy chồng của Ngân Khánh...

Tiểu sử diễn viên Anh Tú - Hot boy Anh Tú tỏ tình với Diệu Nhi trên đồi cát Phan Thiết

0

Tiểu sử diễn viên Anh Tú - Bùi Anh Tú được các khán giả biết tới và yêu mến khi là một ca...

Hải ngoại loan tin nghệ sĩ hài Kiều Linh qua đời

0

Nghệ sĩ hài Kiều Linh qua đời là tin đang được loan báo rộng rãi trên các trang tin hải ngoại. Ông từng được biết đến...

Tiết lộ chiều cao, quê quán, năm sinh Sơn Tùng M-TP

0

Với tên thật là Nguyễn Thanh Tùng, cậu thanh niên trẻ sinh năm 1994 ở Thái Bình sớm bị hip hop hớp hồn giống như bao...

Tiêu điểm tuần qua
Chồng của Ngân Khánh là ai? Hé lộ gia thế khủng của anh

Chồng của Ngân Khánh là ai? Hé lộ gia thế khủng của anh

0

Ngân Khánh là một diễn viên xinh đẹp, hiện tại cô đã lập gia đình và sống rất hạnh phúc. Vậy chồng của Ngân Khánh...

Bạn gái của diễn viên Phát La là ai?

0

Phát La một diễn viên trẻ mới được biết đến gần đây qua sitcom Gia Đình Là Số 1 với vai Đức Minh một cậu học sinh thông minh lém...

Những 'vết nhơ' khó gột trong sự nghiệp của Ngô Thanh Vân

0

Nhan sắc, tài năng của Ngô Thanh Vân là điều chẳng cần bàn cãi nhưng sau những hình ảnh nóng bỏng đến nhức mắt,...

Hải ngoại loan tin nghệ sĩ hài Kiều Linh qua đời

0

Nghệ sĩ hài Kiều Linh qua đời là tin đang được loan báo rộng rãi trên các trang tin hải ngoại. Ông từng được biết đến...

Tiết lộ chiều cao, quê quán, năm sinh Sơn Tùng M-TP

0

Với tên thật là Nguyễn Thanh Tùng, cậu thanh niên trẻ sinh năm 1994 ở Thái Bình sớm bị hip hop hớp hồn giống như bao...

tracking