Người tình mới của Quách Ngọc Hoan là ai?

Người tình mới của Quách Ngọc Hoan là ai? – Nam diễn viên điển trai Quách Ngọc Hoan là cái tên không còn quá xa lạ với các bạn trẻ yêu điện ảnh Việt. Bài viết ‘Người tình mới của Quách Ngọc Hoan là ai?’ Hôm nay saobiz.net sẽ cung cấp cho các bạn những thông tin về nam diễn viên Quách Ngọc Hoan.

Người tình mới của Quách Ngọc Hoan là ai?

Danh mục

1. Quách Ngọc Hoan có bạn gái mới
2. Quách Ngọc Hoan cặp với đại gia

Quách Ngọc Hoan có bạn gái mới – Người tình mới của Quách Ngọc Hoan là ai?

Quách Ngọc Ngoan đã “lộ liễu” công khai về người tình?

Kể từ sau khi chính thức ly hôn với nữ diễn viên Lê Phương, thì Quách Ngọc Ngoan đã không còn phải né tránh, mà anh thoải mái thể hiện tình cảm với người tình của mình hơn.

Ngay từ những ngày thông tin về chuyện mối quan hệ hôn nhân của Quách Ngọc Ngoan cùng với Lê Phương rạn vỡ chưa được công khai, thì trong giới showbiz đã rỉ tai nhau về nghi án tình ái của diễn viên Quách Ngọc Ngoan với “doanh nhân hàng hiệu” Phượng Channel.

nguoi-tinh-moi-cua-quach-ngoc-hoan-la-ai1

Rất nhiều người đã tỏ ra nghi ngờ chuyện Quách Ngọc Ngoan đang hẹn hò cùng với một nữ đại gia. “Không có lửa thì làm sao không có khói”, trên Facebook cá nhân, thì Quách Ngọc Ngoan từng chia chia sẻ những tấm hình đầy “ẩn ý” cùng với một bàn chân và đôi giày Chanel. Không khó đoán ra người mà diễn viên Quách Ngọc Ngoan muốn nhắc đến đó chính là nữ đại gia với sở thích là dùng hàng Chanel.

nguoi-tinh-moi-cua-quach-ngoc-hoan-la-ai22

Hình ảnh chia sẻ đầy ẩn ý của diễn viên Quách Ngọc Ngoan

Ở thời điểm đó, thì Quách Ngọc Ngoan chưa 1 lần thừa nhận về mối quan hệ này còn nữ đại gia thì lên tiếng khẳng định họ chỉ là đồng nghiệp và họ hợp tác làm việc rất ăn ý với nhau.

Giữa “tâm bão” scandal ngoại tình, thì Quách Ngọc Ngoan tiếp tục úp mở về chuyện bạn gái mới: “Yêu cô gái đi giày Chanel, vì chính sự tinh tế và thông minh, vì sự văn minh mà hài hước, vì chính sự đẳng cấp style không thể trộn lẫn”.

nguoi-tinh-moi-cua-quach-ngoc-hoan-la-ai3

Trong khi Phượng Chanel ra sức để thanh minh, thì về phần mình, chàng diễn viên này cũng chưa từng thừa nhận công khai, nhưng anh lại rất bền bỉ thể hiện tình cảm một cách đầy ẩn ý. Thay cho lời muốn nói, thì Quách Ngọc Ngoan tiếp tục đăng 1 bức ảnh đang ngồi uống nước dừa kèm với bình luận gợi sự tò mò: “Bạn photographer của riêng Ngoan rất là thích uống nước dừa”.

Sau đó dường như anh không kìm được cảm xúc của mũi tên tình ái, nam diễn viên không thể chờ đợi lâu hơn để anh đưa hình ảnh của người tình lên trang cá nhân, lúc này thì Quách Ngọc Ngoan đã “bạo dạn” hơn khi anh thể hiện tình cảm. Trên trang cá nhân, thì chàng diễn viên đã tiếp tục đưa các hình ảnh người tình với gương mặt được che đi và chỉ để lộ phần thân.

nguoi-tinh-moi-cua-quach-ngoc-hoan-la-ai4

Quách Ngọc Ngoan đã đăng ảnh người phụ nữ bí ẩn mà anh yêu thương lên trên trang cá nhân của mình. Vóc dáng quen thuộc của người phụ nữ này đã khiến nhiều người đồn đoán rằng, Quách Ngọc Ngoan đang dần muốn công khai về chuyện tình với đại gia giấu mặt nọ.

Quách Ngọc Ngoan đã đăng ảnh người phụ nữ bí ẩn mà anh đang yêu thương lên trang cá nhân của chính mình. Vóc dáng quen thuộc của chính người phụ nữ này khiến cho nhiều người đồn đoán rằng, diễn viên Quách Ngọc Ngoan đang dần muốn công khai chuyện tình của mình với đại gia giấu mặt nọ.

nguoi-tinh-moi-cua-quach-ngoc-hoan-la-ai5

Quách Ngọc Ngoan đã liên tục khoe tình mới lên trên trang cá nhân.

Một thời gian, sau khi cả hai ra sức khủ phận, thì lúc này tin đồn về chuyện hẹn hò cũng đã tạm lắng xuống, thì diễn viên Quách Ngọc Ngoan lại gây chú ý khi anh đăng ảnh người phụ nữ mặc áo đen kết hợp với quần sooc jean và đi giày màu đỏ nhưng anh chàng lại khéo léo che mặt người này bằng chính hình trái tim.

Vẫn là vóc dáng quen thuộc của một người phụ nữ được che mặt được diễn viên Ngọc Ngoan đã công khai trong niềm hạnh phúc của một người hiện tại đang yêu. Tuy Quách Ngọc Ngoan không đưa ra lời bình luận gì nhưng với dáng người của chính người trong ảnh, những fan của anh cho rằng đây chính là nữ đại gia Phượng Chanel.

nguoi-tinh-moi-cua-quach-ngoc-hoan-la-ai6

Hình ảnh duy nhất mà Quách Ngọc Ngoan và Phượng Chanel công khai xuất hiện ở tại thời điểm đó lọt vào ống kính phóng viên. Phượng Chanel cùng với Quách Ngọc Ngoan đều nở nụ cười tươi hết cỡ rất vui vẻ, hạnh phúc tại trong một bữa tiệc thân mật. Trang phục của hai người diện cũng khá là ăn ý với nhau về màu sắc.

Tháng 5/2015, sau những lùm xùm, về chuyện công khai cãi vã gay gắt trên mạng xã hội và trên mặt báo, thì vợ chồng Lê Phương, Quách Ngọc Ngoan đã chính thức “đường ai nấy đi”, kết thúc của cuộc hôn nhân dài hơn 3 năm. “Tôi nhận giấy quyết định ly hôn từ phía Tòa án Nhân dân TP Trà Vinh” Quách Ngọc Ngoan đã chia sẻ.

nguoi-tinh-moi-cua-quach-ngoc-hoan-la-ai7

Ngay sau đó, vào tháng 6/2015, Quách Ngọc Ngoan chính thức chuyển trạng thái facebook cá nhân vào trong trạng thái đang hẹn hò, như là một sự công khai với công chúng về tình cảm của mình dành cho chính bạn gái.

Quách Ngọc Ngoan đã chia sẻ trạng thái đang hẹn hò

Kể từ đó, thì Quách Ngọc Ngoan thoải mái thể hiện chuyện tình cảm cùng với người tình hơn. Nam diễn viên họ Quách này đã không còn giấu nữa mà liên tục công khai các lời nói “có cánh” dành cho Phượng Channel kèm những hình ảnh chân dung của nữ doanh nhân này.

nguoi-tinh-moi-cua-quach-ngoc-hoan-la-ai8

Thậm chí, thì vào hôm 29/8, Quách Ngọc Ngoan đưa lên trang cá nhân link bài viết: “Sao xịn đua nhau “lái máy bay bà già” với một lời đề tựa: “Tình yêu là khi hai trái tim cùng chung nhịp đập và bất chấp tuổi tác”, như một lời khẳng định cho chính quan điểm bất chấp sự chênh lệch tuổi tác ở trong tình yêu.

Ngoài ra, thì tràn ngập trên trang cá nhân của chính anh chàng này là rất là nhiều hình ảnh của Phượng Channel ở tại nhiều thời điểm và nhiều vị trí khác nhau. Trên Facebook cá nhân, thì lúc này Quách Ngọc Ngoan đã không còn phải che mặt của người tình.

nguoi-tinh-moi-cua-quach-ngoc-hoan-la-ai9

Cô gái Bắc cũng đã chính thức xuất hiện mà anh không cần phải che mặt.

Một hình ảnh của chính Phượng Channel được Quách Ngọc Ngoan công khai đưa lên trên trang cá nhân. Lúc này thì Quách Ngọc Ngoan đã thoải mái thể hiện chuyện tình cảm và chân dung của người tình.

Một hình ảnh nữa của Phượng Channel được Quách Ngọc Ngoan công khai đưa lên trên trang cá nhân. Lúc này thì Quách Ngọc Ngoan đã thoải mái thể hiện tình cảm và chân dung của người tình.

Tháng 10/2015, khác với các lần đi sự kiện trước, lần này, trong buổi tiệc mừng sinh nhật của chính ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, thì Quách Ngọc Ngoan và Phưọng chanel vô tư thể hiện tình cảm của chính mình mà không có chút ngại ngùng hay là cố tỏ ra xa cách…

Có thể nói, kể từ khi mà Quách Ngọc Ngoan ly hôn và dính tin đồn “cặp” cùng với Phượng chanel thì đây là lần đầu tiên hai người xuất hiện cùng với nhau và thể hiện sự thân mật ở trên mức bình thường trước đám đông.

Có thể nói, kể từ khi mà Quách Ngọc Ngoan ly hôn và bị dính tin đồn “cặp” cùng với Phượng chanel thì đây là lần đầu tiên mà hai người xuất hiện cùng với nhau và thể hiện sự thân mật ở trên mức bình thường trước đám đông.

Thay vì è dè, hay nhìn trước ngó sau như những lần tham gia sự kiện khác thì Phượng chanel cô lại thể hiện sự vui vẻ, sự tự nhiên của mình cùng với chàng trai trẻ Quách Ngọc Ngoan. Cả hai người đã có những giây phút cực kì thoải mái ngay bên bàn tiệc mừng sinh nhật của Đàm Vĩnh Hưng. Tuy nhiên thì sau đó, hai người tay trong tay bước ra khỏi thảm đỏ chụp hình chung để sau khi ra về thì Phượng chanel lại không cho ống kính phóng viên “chỉa” vào phía mình và vào “người tình trẻ”.

nguoi-tinh-moi-cua-quach-ngoc-hoan-la-ai91

Quách Ngọc Ngoan và Phượng Channel đã cùng xuất hiện tại sân bay

Cả 2 đã về cùng 1 nhà sau khi họ rời sân bay Tân Sơn Nhất

Bên ngoài căn nhà mà diễn viên Quách Ngọc Ngoan và nữ đại gia Phượng Channel cùng về

Quách Ngọc Hoan cặp với đại gia – Người tình mới của Quách Ngọc Hoan là ai?

Quách Ngọc Ngoan đã “cặp kè” nữ đại gia xài toàn đồ Channel

Một nữ đại gia vô cùng tên tuổi tại trong showbiz và nổi tiếng cùng với đồ hiệu Channel bị fan của diễn viên Lê Phương đồn đó chính là “tình già” của diễn viên Quách Ngọc Ngoan.

Quách Ngọc Ngoan đã bị fan vợ cũ “tố” cặp cùng với đại gia xài Channel

nguoi-tinh-moi-cua-quach-ngoc-hoan-la-ai92

3 ngày qua, thì Facebook lại dậy sóng vì chính câu chuyện giữa cặp vợ chồng đang chờ li hôn diễn viên Lê Phương – Quách Ngọc Ngoan. Nguyên nhân chính xuất phát từ việc nữ diễn viên Lê Phương đã viết một “tâm thư” trên trang cá nhân mang tên là “Gửi người cha của năm” để “vạch tội” diễn viên Quách Ngọc Ngoan. Những lời lẽ ở trong thư khá nặng nề, tố Quách Ngọc Ngoan đã đạo đức giả, mang con ra để mà diễn kịch, PR cho bản thân chứ anh thực sự không hề quan tâm. Nam diễn viên này còn bị tố ép buộc Lê Phương li hôn, đánh đổi vợ con để mà lấy cuộc sống ngồi mát ăn bát vàng.

nguoi-tinh-moi-cua-quach-ngoc-hoan-la-ai93

Nam diễn viên này bị tố đánh đổi vợ con để lấy cuộc sống ngồi mát ăn bát vàng

Để thêm thuyết phục, thì Lê Phương còn đăng tải cả biên bản hòa giải của chính Tòa án tỉnh Trà Vinh, trong có đã có nội dung nêu rõ, Quách Ngọc Ngoan từ chối chu cấp cho nuôi con.

Đáp trả lại, thì Quách Ngọc Ngoan tố Lê Phương ngoan cố không chịu kí vào đơn li hôn và ép anh chàng phải trả 1 tỉ đồng thì mới đồng ý. Nam diễn viên này đã tung ra tin nhắn trò chuyện để mà chứng minh. Trong tin nhắn, thì Lê Phương dùng những lời lẽ vô cùng nặng nề để mà “mắng” chồng và đòi gần 1 tỉ. Tuy nhiên thì sau đó cũng tin nhắn của cô nàng cho hay chỉ lấy 150 triệu còn 800 triệu còn lại thì đó chỉ l là thử lòng Quách Ngọc Ngoan mà thôi.

nguoi-tinh-moi-cua-quach-ngoc-hoan-la-ai94

Quách Ngọc Ngoan đã đáp trả bằng lời lẽ lịch sự hơn, khẳng định anh không trả số tiền vô lí này và anh cũng không đưa tiền chu cấp nuôi con qua nữ diễn viên Lê Phương. Tin nhắn này cũng tiết lộ chuyện Quách Ngọc Ngoan đang cặp với nữ đại gia nhiều tuổi là có “thật”.

Trong một cuộc truy lùng về nữ đại gia mà Quách Ngọc Ngoan đang làm “phi công trẻ”, thì fan của Lê Phương cho rằng đó chính là chị Phượng Channel, một nữ doanh nhân khá nổi tiếng trong giới showbiz, có một mối quan hệ vô cùng sâu rộng với các tên tuổi nổi tiếng như Đàm Vĩnh Hưng, ca sĩ Thanh Lam, Khắc Tiệp, Xuân Lan… Phượng Channel này được cho là “người phụ nữ khiến cho Đàm Vĩnh Hưng cũng phải nể sợ”, hay cả chuyên gia thời trang của Thanh Lam…

nguoi-tinh-moi-cua-quach-ngoc-hoan-la-ai95

Quách Ngọc Ngoan và nữ đại gia này đã cùng có mặt ở Paris vào trong ngày 20/1

Trên FB của Phượng Channel trong thời gian gần đây cũng liên tục có các status đầy hàm ý mỉa mai, khác hoàn toàn với những chia sẻ vui vẻ của chính cô trước đây.

nguoi-tinh-moi-cua-quach-ngoc-hoan-la-ai96

Cô đã viết: “Khi tâm hồn của bạn bình an, thế giới nội tâm của chính bạn êm đẹp, thì bạn sẽ không có nhu cầu soi mói, chỉ trích hay là phê bình người khác theo một cách tiêu cực”.

Tuy nhiên, thì Lê Phương không hề lên tiếng xoa dịu hay là phủ nhận, cũng không xóa các comment này trên FB của mình.

Xem thêm:

Bình luận
Xem nhiều nhất

Tiểu sử diễn viên Quốc Trường - Những điều bí mật của diễn viên Quốc Cường

0

Tiểu sử diễn viên Quốc Trường - Quốc Trường từng xuất thân là một người mẫu. Quốc Trường cũng...

Tiểu sử diễn viên Nam Thư - "Kiều nữ làng hài" bỏ chồng chứ không bỏ nghề

0

Tiểu sử diễn viên Nam Thư - Nam Thư là một diễn viên điện ảnh, cô cũng có những vai hài được các khán...

Tiểu sử diễn viên Anh Tú - Hot boy Anh Tú tỏ tình với Diệu Nhi trên đồi cát Phan Thiết

0

Tiểu sử diễn viên Anh Tú - Bùi Anh Tú được các khán giả biết tới và yêu mến khi là một ca...

Tiểu sử của Bb Trần - BB Trần bất ngờ tiết lộ giới tính thật

0

Tiểu sử của Bb Trần  - BB Trần là một chàng trai được nhắc đến nhiều nhất trong nhóm hài nổi tiếng BB&BG,...

Tiêu điểm tuần qua
Câu chuyện về ngôi sao mới của Tottenham – Harry Winks

Câu chuyện về ngôi sao mới của Tottenham - Harry Winks

0

Cách đây 8 năm, khi vừa tròn 15 tuổi, Harry Winks - một cầu thủ thuộc Học viện Tottenham đã từng có vinh dự cầm cờ bước...

Rộ tin đồn Taeyeon sẽ sớm rời SM do bị công ty bỏ bê, dân mạng phản ứng thế nào?

0

Tin đồn thủ lĩnh SNSD rời SM đang trở thành chủ đề được bàn tán khá nhiều trên mạng xã hội...

Em trai Hoài Lâm - Hoàn Lâm cực “lầy” trong phiên bản bolero của MV Anh có tài mà

0

Hoài Lâm vừa lui về ở ẩn, em trai Hoàn Lâm lại bất ngờ tung ra sản phẩm âm nhạc cực “lầy lội”,...

SGO48 biểu diễn ra mắt: 1500 fans cũng chỉ là con số, nếu họ không làm điều này!

0

Các cô gái đã có một đêm diễn ra mắt đầy ấn tượng. Các phần trình diễn của nhóm đều nhận...

WeChoice Awards 2018 trở lại mùa thứ 5 với thông điệp "Mặt trời ẩn trong tim"

0

Những mặt trời tự thân nó đã có sức lan toả mạnh mẽ, là biểu tượng bất diệt của sự sống,...

tracking