Người yêu của Bá Thắng là ai?

Người yêu của Bá Thắng là ai? – Bá Thắng là nam diễn viên được rất nhiều người biết đến khi anh tham gia vào đóng bộ phim ‘Cổng mặt trời’. Hôm nay với bài viết ‘Người yêu của Bá Thắng là ai?’ thì saobiz.net sẽ cung cấp cho các bạn những thông tin về nam diễn viên năng Bá Thắng.

Người yêu của Bá Thắng là ai?

Danh mục

1. Bạn gái của Bá Thắng
2. Bá Thắng vạch trần showbiz
3. Bá Thắng khoe nhà triệu đô

Bạn gái của Bá Thắng – Người yêu của Bá Thắng là ai?

Nguyễn Lê Bá Thắng: Anh không nhớ hết được những cuộc tình

Nhớ lại kỷ niệm bằng chính âm nhạc

nguoi-yeu-cua-ba-thang-la-ai2

Trong album “Mảnh vỡ” đã có đoạn: “Đó là mảnh vỡ của các cuộc tình đã kết thúc… vẫn khiến cho chúng ta cảm thấy nhói đau khi mà chợt nhớ lại”. Anh có thể tiết lộ là đã trải qua được bao nhiêu mối tình và có lúc nào có các cảm giác như thế chưa?

– Nhiều quá, tôi thì không nhớ hết. Bạn có tin không? (cười). Mỗi một cuộc tình đi qua đó là một kỷ niệm. Và tôi cũng cảm thấy không nên nhắc lại bằng lời vì nó dễ nuối tiếc và buồn nhiều hơn. Tôi thì chỉ có thể chia sẻ cảm giác “đau” khi nhớ lại các kỉ niệm đã qua bằng âm nhạc.

Anh có thể tiết lộ cho chúng tôi một chút về bạn gái hiện tại của anh? Người đó đã chia sẻ điều gì với anh trong cuộc sống và ở trong công việc không?

– Cô ấy đã chia sẻ với tôi rất nhiều trong cuộc sống và công việc. Ví dụ như là khi tôi vào vai đồng tính – một loại nhân vật rất là khó thể hiện vì mình chưa có được cảm nhận thật sự; đặc biệt đó là khi thể hiện những cảm giác, cử chỉ của chính phái “yếu”. Còn cô ấy là ai thì tôi luôn muốn giữ một chút bí mật cho riêng mình.

– Dành hết tâm sức cho chính công việc, vậy Bá Thắng định đến bao giờ anh sẽ lập gia đình?

– Chuyện lập gia đình, thì theo tôi là duyên số, khi mọi việc đến thì nó sẽ đến. Tuổi của tôi, thì khoảng 2 năm nữa sẽ “được tuổi” để cưới. Nhưng mà “người tính không bằng trời tính”. Khi nào việc đó diễn ra thì tôi sẽ chia sẻ niềm vui cùng với mọi người. Còn bây giờ, thì tôi phai dồn hết nội lực để làm việc đã

Tôi không “tham lam”

nguoi-yeu-cua-ba-thang-la-ai3

– Vừa là diễn viên, anh lại vừa là ca sỹ, Bá Thắng có thấy mình tham lam khi anh đã ôm đồm quá nhiều công việc?

– Tôi còn trẻ, tôi còn nhiều đam mê nên tôi sẽ làm hết mình những gì mà tôi thích. Tôi nghĩ đó không phải là tham lam, tôi chỉ làm việc gì cũng có mục đích và cố gắng để mà đạt hiệu quả cao nhất. Theo tôi, thì chỉ những người nhận quá nhiều việc nhưng họ làm không đến nơi đến chốn mới là người tham lam.

Muốn thoát ra khỏi những vai uỷ mị

nguoi-yeu-cua-ba-thang-la-ai4

Tham gia đóng rất nhiều phim và cũng đã giành được nhiều thành công. Qua các bộ phim đã tham gia, Thắng thích nhất vai diễn nào của chính mình?

– Mỗi vai diễn đều là một số phận, cuộc sống khác nhau. Ở vai diễn nào, thì tôi cũng đầu tư hết mình công sức, thời gian… để mà có thể diễn thật nhất và được khán giả yêu thích và họ đón nhận. Tôi yêu hết các vai diễn mà mình đã tham gia.

– Tham gia vào nhiều vai diễn đồng tính, anh có sợ bị đồn thổi không?

– Sao lại phải sợ chứ? Chẳng lẽ tôi lại sợ mọi người nói mình giống vậy sao (cười). Nếu được như vậy thì tôi cũng nên mừng mới phải vì điều đó cho thấy tôi đã thành công với chính vai diễn của mình.

Bá Thắng vạch trần showbiz – Người yêu của Bá Thắng là ai?

Diễn viên Bá Thắng đã phanh phui sự thật về cuộc sống xa hoa của chính sao Việt

“Tôi là nghệ sĩ và tôi vô sản, có lẽ vì thế tôi không thể nào đánh bóng mình bằng chính sự hào nhoáng bên ngoài, bằng những thứ mà không chính chủ”, diễn viên Bá Thắng đã viết

Diễn viên Bá Thắng có tên đầy đủ là Nguyễn Lê Bá Thắng. Sinh ngày 14 Tháng 9 năm 1979. Quê của anh ở Quảng Nam (Đà Nẵng).

nguoi-yeu-cua-ba-thang-la-ai5

Nguyễn Lê Bá Thắng đã gây bất ngờ khi viết về thói xấu của showbiz Việt lên trên trang cá nhân

Nói đến Bá Thắng, thì người ta thường nghĩ ngay đến anh chàng đẹp trai thường xuất hiện với vai trò đó là người mẫu quảng cáo trong các clip của những sản phẩm kem đánh răng Close Up, xe máy Yamaha, bánh Sachi, bông tăm Bạch Tuyết …Ít ai biết được rằng, anh chàng này đã “dấn thân” vào một nghề có nhiều cả hoa hồng lẫn chông gai – nghề Ca sĩ!

Mới đây, thì trên trang cá nhân của mình, diễn viên Nguyễn Lê Bá Thắng cũng đã khiến nhiều người sốc khi bất ngờ phanh phui về sự thật động trời đằng sau vẻ hào nhoáng của chính làng giải trí.

Diễn viên Bá Thắng đã viết : “Nghệ sĩ – chỉ cần nghe danh đã thấy thấp thoáng được ánh hào quang ở bên ngoài, là thế đấy, nhưng không biết từ đâu người ta quy chụp cho nghệ sĩ họ tất cả mọi sự hào nhoáng, sang trọng. Họ cũng có biết đâu rằng thực tại thì với nghệ sĩ sân khấu một đêm diễn kịch là toát cả mồ hôi, khan cả giọng cao lắm cũng thì chỉ được vài trăm ngàn. Một bộ phim thì được chừng vài chục triệu nhưng phải bỏ công sức hàng cả mấy tháng trời, đấy là chưa kể phí đi lại và đầu tư cho chính trang phục. Một show hát nếu chịu khó tính chút xíu thì sẽ nhận ra rằng với mỗi vé khoảng vài chục đến 100 nghìn thì bầu show họ lấy đâu ra cả chục triệu để trả cho từng ấy ngôi sao tại trong đêm diễn mà họ còn phải chịu cả chi phí âm thanh, ánh sáng cùng phí thuê địa điểm, họ còn cả đóng thuế cho nhà nước…

Thế đấy, những bạn nghệ sĩ của tôi vẫn đua nhau mua nhà, đua nhau mua xe, khoe hàng hiệu để tạo cho mình vẻ rực rỡ che mắt được mọi người. Biết đâu rằng nhà, xe cũng chỉ là xe thuê mướn hoặc “mượn” từ một số đại gia. Rồi các buổi tiệc, event… ai cũng quần là áo lụa, có phụ kiện giày dép giá chục nghìn đô… là đi mượn tạm nên họ để ý sẽ thấy sự khép nép kỹ càng vì sợ đồ dùng chẳng may bị hư hỏng. Đi diễn tỉnh catse chừng vài triệu thì cũng có người loè lên hàng chục để thấy sự nể phục từ những bạn bè đồng nghiệp, thuê xe 4 bánh để mà thu hút ánh nhìn.

Thực tế thì việc nghệ sĩ mượn đồ nhau xài lại là không hiếm, họ mua hàng cũ quay phim là chuyện thường tình, vì họ cũng chỉ là người, họ cần tiết kiệm cho chi tiêu của chính họ. Chính vì vậy nghệ sĩ giàu rất hiếm và họ thì cũng chưa hẳn giàu vì 2 tiếng thơm nghệ sĩ mà giàu từ những nguồn thu khác, trong đó có một số nguồn thu lâu lâu thì lại dắt nhau ra toà hay kiện ì đùng ở trong dư luận.

Tôi là nghệ sĩ và tôi vô sản, có lẽ vì vậy tôi không thể nào đánh bóng mình bằng chính sự hào nhoáng bên ngoài, bằng những thứ mà không chính chủ. Tôi không thể nào tự mình vác cái mặt nạ to ra để loè khán giả, lừa dối những người đã ủng hộ tôi. Tôi ít xuất hiện ở tại các nơi tiệc tùng hoành tráng để giữ cho chính mình còn được là mình. Tôi không ngại các bạn chê tôi là nghèo vì trên hết tôi vẫn còn có chút lòng tự trọng. Tài sản lớn nhất mà tôi có đó là sự yêu nghề, là tình thương của khán giả và là đam mê nghệ thuật của chính tôi”.

nguoi-yeu-cua-ba-thang-la-ai8

Bên cạnh những người ủng hộ anh thì cũng có một vài ý kiến trái chiều, có độc giả đã cho rằng Bá Thắng ghen ăn tức ở vì anh “không bằng thiên hạ nên móc xỉa”.

Bá Thắng khoe nhà triệu đô – Người yêu của Bá Thắng là ai?

Ca sĩ Bá Thắng đã khoe penthouse triệu đô tại Mỹ

Diễn viên, ca sĩ Nguyễn Lê Bá Thắng đã vừa khoe căn hộ sang trọng có trị giá hàng chục triệu USD, nằm trong tòa nhà ở cao nhất thế giới ở tại New York, Mỹ.

Đối với làng nhạc và với điện ảnh Việt Nam, Nguyễn Lê Bá Thắng có lẽ là một gương mặt khá là “trung tính”. Đến với con đường âm nhạc từ năm 2011 nhưng hình ảnh của anh chàng gốc Đà Nẵng không quá nổi bật và ít thành công.

Sau 10 năm lăn lộn, anh kiên trì với con đường nghệ thuật ở tại Sài Gòn, Bá Thắng đã cho ra mắt nhiều album nhạc trữ tình, mới nhất đó là album “Hoài Niệm”, tham gia vào các đêm nhạc hải ngoại và góp mặt trong một số bộ phim.

nguoi-yeu-cua-ba-thang-la-ai6

Chàng diễn viên, nam ca sĩ Nguyễn Lê Bá Thắng kiên trì theo đuổi con đường nghệ thuật không mấy bằng phẳng củac chính mình.

Gần đây, thì Bá Thắng gây bất ngờ cho người hâm mộ khi tiết lộ không gian anh nghỉ ngơi, thư giãn của anh sau các chuyến đi diễn dài ngày tại Mỹ. Đó là một căn Penthouse rất sang trọng, có trị giá hàng chục triệu USD, tọa lạc tại tầng 89 – 90 của tại tòa tháp Trump World Tower.

nguoi-yeu-cua-ba-thang-la-ai95

Trump World Tower nằm ở tại số845 United Nations Plaza, đại lộ First Avenue, ngay giữa đường 47 và 48, quận Manhattan, New York. Đây cũng là tòa nhà dân sinh cao nhất thế giới, nằm đối diện với trụ sở Liên Hợp Quốc, nó được xây dựng từ năm 1999 – 2001.

nguoi-yeu-cua-ba-thang-la-ai7

Trump World Tower đã được thiết kế bởi chính kiến trúc sư người Hy lạp Costas Kondylis, chiều cao 861 mét, gồm 72 tầng (nhưng con số tầng liệt kê trong thang máy đó là 90 tầng). Toàn bộ mặt ngoài tòa nhà có kết cấu trụ đồng và có kính thủy tinh màu.

nguoi-yeu-cua-ba-thang-la-ai94

Danh hiệu Tòa nhà dân sinh cao nhất ở thế giới của Trump World Tower lần lượt đã bị soán ngôi bởi tòa chính nhà Century Tower ở tại Dubai năm 2003 và Tower Palace 3 ở tại Seoul năm 2004.

nguoi-yeu-cua-ba-thang-la-ai9

Hình ảnh tòa nhà dân sinh Trump World Tower nổi tiếng ở tại thành phố New York.

Cùng chiêm ngưỡng một số không gian ngay bên trong căn Penthouse đắt giá ở tại Mỹ vừa được Bá Thắng “khoe”:

nguoi-yeu-cua-ba-thang-la-ai93

Căn Penthouse của nghệ sĩ Bá Thắng nằm trên hai tầng cao nhất của tòa tháp Trump World Tower nổi tiếng đắt đỏ và cực sang trọng. Từ trong căn hộ, thì anh có thể thỏa thích ngắm nhìn toàn cảnh của thành phố New York.

nguoi-yeu-cua-ba-thang-la-ai91

Xung quanh căn hộ có rất nhiều cửa sổ làm bằng kính. Rèm cửa mong manh vừa đủ để chắn ánh nắng mặt trời những lúc gay gắt nhất, vừa để ánh sáng lọt vào bên trong.

nguoi-yeu-cua-ba-thang-la-ai92

Phòng khách khá trang nhã với tông màu trắng sữa, từ bộ ghế sofa, cũng bàn đá cho tới thảm trải sàn. Những chiếc gối ôm màu đỏ đã tăng thêm sự nổi bật cho chính khu vực này.

Xem thêm:

Bình luận
Xem nhiều nhất

Tiểu sử hot girl diễn viên Sam - Nét duyên dáng nóng bỏng của hot girl Sam

0

Tiểu sử hot girl diễn viên Sam dưới đây cùng với những thông tin cụ thể về tên thật của hot girl Sam,...

Người tình sau 9 năm scandal sex với Hoàng Thùy Linh giờ ra sao?

0

Nếu so sánh với 9 năm trước, bạn sẽ khó nhận ra người tình trước đây của Hoàng Thùy Linh, không chỉ có cuộc...

Quỳnh Anh Shyn bị bạn trai mắng vì không dám công khai tình cảm?

0

Kể từ khi dính nghi án yêu đương thì đây là lần đầu tiên Quỳnh Anh Shyn tiết lộ về chuyện tình cảm của...

Tiết lộ chiều cao, quê quán, năm sinh Sơn Tùng M-TP

0

Với tên thật là Nguyễn Thanh Tùng, cậu thanh niên trẻ sinh năm 1994 ở Thái Bình sớm bị hip hop hớp hồn giống như bao...

Tiêu điểm tuần qua
Lộ ảnh mặt mộc sau khi thẩm mỹ của ‘Thị Nở lột xác’

Lộ ảnh mặt mộc sau khi thẩm mỹ của 'Thị Nở lột xác'

0

Khuôn mặt mộc với làn da không được trắng mịn của 'Thị Nở lột xác' - chị Quách Thị Kim Phượng khiến nhiều người...

Em trai Tuấn Hưng là ai? – Những anh em ruột của sao Việt ít ai biết đến

0

Em trai Tuấn Hưng là ai? - Tuấn Hưng là cái tên không còn mấy xa lạ với chúng ta. Anh được nhiều người...

Lộ ảnh Cường Đô la đưa Subeo đi chơi cực tình cảm trong lúc Hà Hồ tổ chức họp báo

0

Nhiều hình ảnh cho thấy mặc dù giữa nghi án tình cảm tan vỡ nhưng Hà Hồ và Cường Đô la vẫn...

tracking