Người yêu của ca sĩ Jang Mi là ai?

Jang Mi một cô ca sĩ trẻ mới nổi lên gần đây. Gần đây trên mạng xã hội xuất hiện tin đồn Jang Mi kết hôn. Vậy Người yêu của ca sĩ Jang Mi là ai?

Người yêu của ca sĩ Jang Mi là ai?

Danh mục

1. Thông tin về ca sĩ Jang Mi
2. Những ca khúc đã được yêu thích của Jang Mi
3. Ca sĩ Jang Mi vào thời trẻ
4. Cuộc sống gia đình của Jang Mi
5. Người yêu của ca sĩ Jang Mi

nguoi-yeu-cua-ca-si-jang-mi-la-ai

Thông tin về ca sĩ Jang Mi

Ca sĩ Jang Mi sinh vào ngày 22-3-1996 ở tại Tỉnh Cà Mau,thuộc nước Việt Nam. Cô sống và làm việc chủ yếu ở tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Cô sinh ra thuộc cung Bạch Dương, cầm tinh con (giáp) chuột (Bính Tý năm 1996). Jang Mi đã xếp hạng nổi tiếng thứ 231 ở trên thế giới và đứng thứ 76 trong danh sách Ca sĩ nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam vào năm 1996 vào khoảng 73,16 triệu người.

Jang Mi (có tên thật Bùi Bảo Trang) ca sĩ sở hữu được vẻ ngoài xinh xắn và giọng hát rất ngọt ngào, mượt mà phù hợp với dòng nhạc bolero đã được cộng đồng mạng đặt danh xưng “Thánh nữ bolero”, “Hot girl bolero”. Cái tên Jang Mi  đã được cô đặt khi mà đi học tiếng Hàn để mà những người bạn Hàn Quốc dễ gọi tên.

Giữa tháng 7/2016, Jang Mi đã bỗng nổi tiếng nhờ clip quay lén ở trên xe bus đã được chia sẻ ở trên mạng xã hội. Hình ảnh cô gái này hồn nhiên hát trên xe bus với một chất giọng ngọt ngào thu hút được sự quan tâm lớn của cộng đồng mạng. Ngay sau đó thì những bản cover của Jang Mi đã được chia sẻ với tốc độ chóng mặt. Ngoài dòng nhạc bolero Jang Mi đã mong muốn theo đuổi dòng nhạc ballad nhẹ nhàng.

nguoi-yeu-cua-ca-si-jang-mi-la-ai

Những ca khúc đã được yêu thích của Jang Mi

Duyên phận (hơn 21 triệu lượt xem trên Youtube).

Trả lại trần gian (hơn 7 triệu lượt xem trên Youtube).

Vùng lá me bay (hơn 5 triệu lượt xem trên Youtube).

Mùa thu lá bay (hơn 3 triệu lượt xem trên Youtube).

Còn tuổi nào cho em (1,5 triệu lượt xem trên Youtube).

nguoi-yeu-cua-ca-si-jang-mi-la-ai-2

 

Ca sĩ Jang Mi vào thời trẻ

Jang Mi đã phải nghỉ học từ khi cô lên cấp 3 vì nhà cách trường quá xa. Từ đó, cô ở nhà để lo nữ công gia chánh ít có cơ hội tiếp xúc với cuộc sống ở bên ngoài. Một người họ hàng xa thấy Jang Mi đã xinh xắn và ngoan ngoãn nên đã nhận làm con nuôi, đưa lên Sài Gòn  để làm việc ở xưởng may. Trong một lần cô đi hát karaoke, Jang Mi đã khiến mọi người ngỡ ngàng bởi chất giọng trời phú tuyệt hay.

Hiện tại, thì Jang Mi đã đang học thanh nhạc để mà theo đuổi đam mê. Ngoài ra, cô cũng đã học đàn guitar.

nguoi-yeu-cua-ca-si-jang-mi-la-ai-3

Cuộc sống gia đình của Jang Mi

Jang Mi là con út ở trong gia đình có hai anh em. Gia đình của cô sinh sống bằng nghề nuôi tôm giống.

Người yêu của ca sĩ Jang Mi là ai

nguoi-yeu-cua-ca-si-jang-mi-la-ai-4

nguoi-yeu-cua-ca-si-jang-mi-la-ai

* Nhìn lại một năm qua,thì em thấy cuộc sống của mình cũng đã thay đổi như thế nào?

– Em thấy mình đã trưởng thành hơn vì đã bắt đầu làm quen với công việc, gặp gỡ thì được nhiều người và có thêm nhiều kinh nghiệm sống nữa.

nguoi-yeu-cua-ca-si-jang-mi-la-ai-6

* Trong bài phỏng vấn ở trước đây, em đã từng chia sẻ rằng chưa đủ tự tin ở trên sân khấu nên đã không dám nhận show. Còn hiện tại thì sao?

– Thời gian sau này, thì em bắt đầu nhận show nhiều hơn rồi. Em đã muốn có thêm nhiều kinh nghiệm sân khấu hơn. Bây giờ thì lên sân khấu, em đã vẫn run nhưng mà đỡ hơn rồi. Em cũng  đã đang học thanh nhạc. Hiện tại, thì giọng em đã dày hơn và đã đi hát thường xuyên nên giọng tốt hơn lúc trước. Mỗi tuần, thì em hát khoảng 2, 3 show, chủ yếu là những sự kiện, chương trình từ thiện… Em đã không thích hát đám cưới vì đã không thích sự ồn ào ở đó. Ở dưới quê, em chỉ hát trong những đám cưới của những người thân thiết thôi.

nguoi-yeu-cua-ca-si-jang-mi-la-ai-7

* Tuy nhiên, gần đây em đã liên tục gặp sự cố khi mà xuất hiện như nói vấp tại lễ trao giải Quả bóng vàng hay là sự cố âm thanh ở tại một đại nhạc hội. Em đã rút ra được những kinh nghiệm gì cho mình?

– Sự kiện lễ trao giải Quả bóng vàng là một dịp khá tình cờ do một người quen đã mời tham dự. Bản thân em cũng đã rất yêu thích bóng đá. Tuy nhiên, vì em run quá nên em cũng đã nói nhầm giải bóng đá Quả bóng vàng mà đã nói nhầm thành giải Bóng đá vàng.

Còn trong đại nhạc hội, thì em gặp sự cố âm thanh do micro đã bị trục trặc. Mặc dù vậy, thì khán giả ở bên dưới vẫn hát theo. Khi MC đem micro khác ra, em hát thì đã được mọi người vỗ tay rất là nhiệt tình khiến cho em rất xúc động. Thật ra lúc đó, em đã run lắm nhưng vẫn cố gắng hát. Sau những sự cố này, thì em rút ra kinh nghiệm là phải thật bình tĩnh.

nguoi-yeu-cua-ca-si-jang-mi-la-ai-8

Jang Mi cũng đã tự tin, dạn dĩ hơn trên sân khấu

* Nổi tiếng nhờ bolero nhưng mà gần đây em lại ra mắt sản phẩm đầu tay là một ca khúc nhạc trẻ. Phản ứng của khán giả như thế nào?

– Có người đã thích và cũng có người nói rằng thích em hát bolero hơn. Dẫu thế nào thì em đã vẫn thấy vui vì đây là sự nỗ lực của cả ê kíp thời gian qua, như vậy khá là thành công rồi. Cũng như giờ đây thì đi hát, thường thì em hát một bài nhạc trẻ và cả một bài bolero. Tuy nhiên, khán giả đã vẫn thích em hát nhạc bolero hơn. Mỗi lần đi hát là mọi người đã đều yêu cầu bài Duyên phận.

* Vậy sắp tới em có trở lại với bolero không hay là vẫn tiếp tục thử sức với nhạc trẻ?

– Em đang tham gia vào chương trình Nhạc hội song ca và đã thấy mình học hỏi được rất là nhiều vì trong chương trình đó, em đã được hát nhiều thể loại. Trong lúc chờ một bài bolero thích hợp thì em đã sẽ hát nhạc trẻ xen kẽ. Trong năm sau, thì chắc chắn em sẽ tìm một bài bolero riêng cho mình vì nếu như là cứ cover những bài hát quen thuộc mà đã không có cái riêng của mình thì lại đã bị so sánh. Như trước đây, em đã từng bị so sánh với nữ ca sĩ Như Quỳnh khi mà hát lại bài Duyên phận. Em muốn hát bolero nhưng mà phải có chất riêng.

nguoi-yeu-cua-ca-si-jang-mi-la-ai-9

* Sự so sánh và cả những lời khen chê khiến ảnh hưởng nhiều đến em hay không?

– Chắc chắn sẽ có lời chê, và lời khen và em đều đọc hết. Lúc đầu em cũng đã buồn nặng nề, bây giờ thì buồn bớt bớt đi phần nào vì đã nhận ra vẫn còn có nhiều người ở bên cạnh mình. Em sẽ lấy những lời chê đó để làm động lực để cố gắng hơn.

* Trong dòng nhạc bolero, thì em thích ca sĩ nào?

– Như Quỳnh, Quang Lê hay Đông Đào… Trong một chương trình hát chung với chị Hà Vân, chị đã khen nên làm em cũng vui.

Chưa nghĩ đến chuyện yêu đương

* Em đã có nghĩ mình là hiện tượng của năm qua không?

– Chắc là có. Em đã còn bất ngờ với chính mình nữa mà. Trong năm vừa qua có khá là nhiều thử thách nhưng mà cũng có khá nhiều thành công. Bây giờ thì nhiều người đã biết đến em, từ tivi cho đến mạng xã hội. Bà con ở quê cứ hỏi thăm xem em đã xuất hiện trong chương trình nào, mấy giờ để mở lên coi.

* Từng đã chia sẻ về chuyện một số cô gái ở quê học hết cấp 3 là nghỉ học để đi lấy chồng, vì sao em đã không chọn con đường như vậy?

– Gia đình em cũng rất thoáng lắm, chỉ có mẹ lo quá nên đã không muốn em đi đâu. Cũng nhờ cái duyên đã gặp được cha mẹ nuôi ở trên Sài Gòn nên em đã được lên đây học và hoạt động nghệ thuật, biết thêm nhiều điều, gặp thêm nhiều bạn.

* Nhiều cô gái trẻ đã có suy nghĩ kiếm một tấm chồng giàu có để đổi đời. Còn em thì sao?

– Em đã chưa bao giờ nghĩ vậy. Em đã thích đi làm, tự kiếm tiền, như là vậy sẽ thấy thoải mái hơn. Hiện tại, em cũng đã chưa nghĩ đến chuyện tình cảm. Có lẽ một phần là do tình cảm dành cho gia đình quá lớn. Em thấy làm việc hay là đi chơi với gia đình còn vui hơn. Cũng có thể do đã chưa có duyên gặp đúng người. Trên Facebook cũng đã có nhiều người tán tỉnh nhưng mà em không có quan tâm lắm.

* Em có sợ mình mang tiếng “chảnh” không?

– Chắc là không vì em đã rất chan hòa với mọi người. Còn mỗi khi em đi hát, thường thì có anh quản lý và một chị trợ lý sẽ đi theo. Em chỉ tới nơi chờ đến giờ ra diễn, diễn xong rồi sẽ đi về.

* Nếu có người yêu, thì em có sẵn sàng công bố hay không?

– Bình thường thôi. Ai hỏi thì em sẽ nói chứ không có ý định sẽ giấu diếm.

* Em nghĩ là mình đã phải làm như thế nào để mà duy trì sức hút của mình?

– Phải tích cực làm việc hơn nữa và phải học hỏi nhiều hơn nữa, đặc biệt là về giao tiếp. Em đã không giỏi về giao tiếp. Bên cạnh đó, thì em phải học thêm về diễn xuất nữa để mà phục vụ cho các MV của mình. Khi mà diễn tốt chút xíu và đã có duyên với một bộ phim nào đó thì em sẽ cũng muốn thử sức với lĩnh vực này.

Xem thêm bài viết liên quan

 

Bình luận
Xem nhiều nhất

Tiểu sử MC Trác Thúy Miêu

0

Tiểu sử MC Trác Thúy Miêu - Trác Thúy Miêu đã bắt đầu công việc dẫn chương trình tại độ tuổi 50 nhưng mà Trác Thúy Miêu vẫn còn tràn đầy...

Tiểu sử diễn viên Anh Tú - Hot boy Anh Tú tỏ tình với Diệu Nhi trên đồi cát Phan Thiết

0

Tiểu sử diễn viên Anh Tú - Bùi Anh Tú được các khán giả biết tới và yêu mến khi là một ca...

Tiểu sử của Bb Trần - BB Trần bất ngờ tiết lộ giới tính thật

0

Tiểu sử của Bb Trần  - BB Trần là một chàng trai được nhắc đến nhiều nhất trong nhóm hài nổi tiếng BB&BG,...

Tiểu sử diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc - Cuộc đời sự nghiệp của diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc

0

Tiểu sử diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc - Ninh Dương Lan Ngọc sinh vào năm 1990, cũng là một...

Tiêu điểm tuần qua
Bạn gái của Tăng Nhật Tuệ là ai?

Bạn gái của Tăng Nhật Tuệ là ai?

0

Tăng Nhật Tuệ có tên thật là Lê Duy Linh. Anh là một nam ca sĩ, nhạc sĩ kiêm diễn viên Việt Nam đã được rất là nhiều khán giả biết...

Bạn trai của Hoa Hậu Phạm Hương là ai?

0

Phạm Hương gần đây dính tin đồn hẹn hò với bạn trai Hà Hồ. Vậy bạn trai của Hoa Hậu Phạm Hương là ai? tin đồn này có thật...

Ngượng chín mặt với bộ đồ Ngân 98 mặc ra nước ngoài, sốc nặng với phản ứng của người đi đường

0

Một lần nữa, hot girl ngực khủng lại khiến dân mạng phải khóc thét với cách ăn mặc...

Người tình sau 9 năm scandal sex với Hoàng Thùy Linh giờ ra sao?

0

Nếu so sánh với 9 năm trước, bạn sẽ khó nhận ra người tình trước đây của Hoàng Thùy Linh, không chỉ có cuộc...

Trấn Thành tung ảnh 'nóng', chạm tay vào vùng nhạy cảm của Diễm My 9x?

0

Tấm ảnh bán khỏa thân được chính Trấn Thành đăng tải trên trang các nhân đang khiến người hâm mộ "chóng...

tracking