Người yêu của Sĩ Thanh là ai?

Người yêu của Sĩ Thanh là ai? – Sĩ Thanh từ một nhân viên kiểm soát không lưu cô đã dấn thân vào trong showbiz, với chính sự cố gắng không ngừng, sau bốn năm ca sĩ Sĩ Thanh đã tạo được một chỗ đứng nhất định ở trong cả lãnh vực ca hát và lĩnh vực đóng phim. Tạo dựng được hình ảnh là một ca sĩ gợi cảm, ca sĩ quyến rũ, thế nhưng cô ca sĩ này chia sẻ cô là mẫu phụ nữ truyền thống.

Người yêu của Sĩ Thanh là ai?

Danh mục

1. Sĩ Thanh và Lí Bình chia tay
2. Sĩ Thanh và bác sĩ đẹp trai nhất Việt Nam

Sĩ Thanh và Lí Bình chia tay – Người yêu của Sĩ Thanh là ai?

Xinh đẹp, gợi cảm, tài năng… thế nhưng vì sao mà Sĩ Thanh lại chưa có người yêu?

nguoi-yeu-cua-si-thanh-la-ai1

Ngày xưa thì từng có, nhưng bây giờ thì Thanh không. Có lẽ do tôi là người phụ nữ theo truyền thống Với tình yêu tôi hơi cổ hủ, phải đi từng bước, từng bước chứ tôi không gặp một lần là hút hồn liền ngay được. Mà có lẽ vì vậy chưa có một chàng trai nào đủ kiên nhẫn để chinh phục (Cười).

Hình mẫu về người yêu của nữ ca sĩ Sĩ Thanh như thế nào?

Là một người cao ráo, có tính vui, thông minh, anh phải có máu nghệ sĩ một xíu, biết nhảy càng tốt, phải chung thủy, không lăng nhăng. Tiêu chuẩn thấy cũng dễ mà (cười), nhưng vào thực tế thì khó kiếm người yêu chắc do… tôi khó tính quá. Cũng có trường hợp nếu có duyên nhưng không nợ thì nên đành chia tay.

nguoi-yeu-cua-si-thanh-la-ai2

Điều gì làm cho Sĩ Thanh ghét nhất ở các chàng trai?

Đó chính là sự kiểm soát gắt gao quá đáng. Ngày xưa mối tình đầu của kéo dài 5 năm chia tay cũng vì một phần vì lý do đó. Hai người đã yêu nhau từ cấp ba, cũng đã từng nghĩ sẽ đám cưới nhưng thời điểm đó thì chưa có sự nghiệp gì hết. Bạn trai của tôi lúc đó rất yêu thương tôi nhưng anh ấy hay kiểm soát. Giọt nước làm tràn li đó là một lần tôi có show chup ảnh bìa của báo, anh ấy cũng không cho đi và bắt tôi thề thốt đủ thứ. Thậm chí tôi đi chơi với bạn bè thì cũng phải xin phép, dễ sợ quá cho nên thôi luôn.

Lấn sân truyền hình thực tế.

Thời gian gần đây, thì Sĩ Thanh đã có tham gia vào truyền hình thực tế lần đầu. Sĩ Thanh có thể chia sẻ cho mình về chương trình này?

Sĩ Thanh chưa tham gia vào gameshow lần nào hết cho nên khi nhận lời mời Thanh vừa hồi hộp, vừa muốn thử xem nó như thế nào. Khi tham dự “Biệt Đội X6”, thì Sĩ Thanh rất thích gameshow này vì Thanh không đặt nặng yếu tố thắng thua nhiều mà Thanh nặng tính giải trí, hài hước và sảng khoái. Format chương trình có thể nói là đơn giản đó là sáu nghệ sĩ rủ nhau đi chơi và chia thành hai đội thi đấu lẫn nhau qua các thử thách ‘khó đỡ’.

nguoi-yeu-cua-si-thanh-la-ai3

Tình huống phát triển theo tự nhiên, ít có sự can thiệp từ phía BTC do đó thành viên có nhiều ‘đất’ để hoạt động hơn. “Biệt Đội X6” có các thử thách, nhiệm vụ rất hay đòi hỏi nghệ sĩ phải có nhiều ứng biến, trổ hết ‘bản chất’ tài năng ra mới chiến thắng đối phương được. Nhưng bên cạnh đó thì không thiếu niềm vui trong suốt quá trình. Qua chương trình, thì khán giả sẽ thấy được con người thật của chính những nghệ sĩ.

Kỷ niệm ấn tượng nhất đối với Sĩ Thanh khi tham gia vào chương trình là gì?

Thử thách khó khăn nhất và cực nhất khi tham gia vào chính hành trình đầu tiên. Cả nhóm đã đi xe buýt lên Thủ Đức. Đây chính là lần thứ hai mà Sĩ Thanh đi xe buýt, không quen nên Thanh rất mệt. Mà khi di chuyển còn phải bán hàng để gây quỹ mua gạo từ thiện cho nên nhớ mãi. Giữa trời nóng mà phải đi bán hàng, rồi phải vác theo 50kg gạo đi bộ lon ton, nó phê cực kỳ.

Phụ nữ thì phải tự chủ về tài chính.

nguoi-yeu-cua-si-thanh-la-ai4

Bí quyết từ chối những lời đề nghị ‘nhạy cảm’?

Đó là nhờ công việc hàng không. Showbiz có thu nhập cao nhưng không ổn định. Cuộc sống có nhiều nỗi lo, nếu người chỉ phụ thuộc thu nhập từ chính showbiz sẽ có cảm giác rất chênh vênh. Hàng không đó là một nơi giúp cho mình ổn định tâm lý, giúp thoải mái, không lo việc tháng này “lỡ” không có sô thì phải sống sao, không phải hoang mang, sợ stress, không cần phải đánh đổi nhiều cái mà mình không mong muốn.

Khi kinh tế đã được ổn định thì mới có sức để sáng tạo, mới thỏa sức với chính niềm đam mê ca hát hay điện ảnh. Chứ cứ lo lắng về chuyện cơm áo gạo tiền thì nó sẽ bị kềm kẹp và nó sẽ nhức đầu lắm. Đó cũng chính là lí do Sĩ Thanh vẫn làm việc hàng không, mặc cho dù công việc này nó có áp lực, nhất là ở các ‘giờ cao điểm’ của tại cùng một thời điểm liên lạc với rất là nhiều máy bay cùng một lúc.

nguoi-yeu-cua-si-thanh-la-ai5

Từ việc vô lo, thì nữ ca sĩ Sĩ Thanh sẽ hoàn toàn thoải mái thẳng thắn từ chối về những đề nghị “nhạy cảm”. Từ lúc Thanh được 16 tuổi là Thanh đã không xài tiền của gia đình mình rồi. Hoàn cảnh gia đình này tuy có hơi khổ tâm, về nhà thì lại nặng tâm sự, nhưng may mắn là có rất nhiều người giúp đỡ và sẽ tìm được rất nhiều niềm vui trong công việc và trong học tập. Suốt một thời gian dài thì Sĩ Thanh đã lấy đó là niềm vui để mà phấn đấu.

Sĩ Thanh và bác sĩ đẹp trai nhất Việt Nam – Người yêu của Sĩ Thanh là ai?

nguoi-yeu-cua-si-thanh-la-ai6

Cách đây không lâu, thì Sĩ Thanh chính thức xác nhận cô đang hẹn hò cùng với Hạo Đông – chàng bác sĩ 6 múi điển trai nhất tại Việt Nam khiến cho người hâm mộ phải phát sốt. “Người Nam, kẻ Bắc” nhưng cả hai người đã có khoảng thời gian yêu nhau rất mặn nồng, mãnh liệt bất chấp những khoảng cách địa lý. Sĩ Thanh lại còn không ngần ngại chia sẻ những loạt hình ảnh vô cùng lãng mạn, tình cứ với chính bạn trai của mình trên trang cá nhân. Giọng ca Xa anh chậm thôi cũng khẳng định được rằng, việc yêu xa không phải trở ngại mà nó là điều đã gắn kết cô với người yêu để họ xích lại gần nhau hơn.

Định mệnh nó đã gắn kết từ những lần… facetime

nguoi-yeu-cua-si-thanh-la-ai7

Cách đây vài tháng, thì tôi đã bắt tay vào thực hiện dự án MV mới nhất của chính mình và cần có một bạn diễn nam cho chính sản phẩm này. Trong hàng loạt các đề xuất do một anh bạn giới thiệu đã có Hạo Đông. Điều khiến cho chàng trai này trở nên vô cùng đặc biệt với tôi chính là chẳng có tấm ảnh nào mà Hạo Đông nở một nụ cười thật tươi cả. Tôi đã tò mò bởi chính sự lạnh lùng pha chút một khó hiểu làm cho người đối diện muốn khám phá ấy.

Trong suốt khoảng thời gian đó, thì tôi và Đông làm việc với nhau thông qua một người bạn trung gian chứ chúng tôi không hề nói chuyện trực tiếp. Chỉ cho đến khi buộc lòng chúng tôi phải trao đổi những thông tin quan trọng cho các sản phẩm âm nhạc, thì tôi với bạn diễn của mình mới chạm mặt được lần đầu tiên… qua facetime.

nguoi-yeu-cua-si-thanh-la-ai8

Nói thì rất nhiều người sẽ không tin nhưng ngay từ lần đầu tôi nói chuyện với Đông, thì tôi đã có cảm giác rất là lạ. Bắt đầu từ các câu chuyện liên quan đến công việc, thì hai đứa đã chuyển sang bàn luận về các vấn đề xoay quanh cuộc sống và phát hiện ra có rất nhiều điểm chung. Tôi và Đông đã trò chuyện mỗi ngày với nhau, tần suất cũng tăng dần lên và thời gian thì cũng lâu hơn. Thời điểm đó, thì cả hai chắc chắn đã có được một sự kết nối vô hình nào đó nhưng chẳng ai thổ lộ được với ai cả.

Sĩ Thanh và Hạo Đông hai người họ đã âm thầm cảm mến nhau kể từ sau một lần facetime nói chuyện để bàn công việc.

Tôi và Đông đã gặp nhau ngay tại Sài Gòn để bắt tay vào việc thực hiện dự án âm nhạc mà tôi cũng đã lên kế hoạch trước đó. Đông giống như là một người quen thân đã lâu vừa quay trở về nước vậy. Không có sự e ngại, không có một khoảng cách, cả hai đã thoải mái, vui vẻ trò chuyện, diễn xuất một cách rất tự nhiên như là một cặp tình nhân thực sự cho nên công việc hoàn thành cực kỳ nhanh chóng. Đến lúc này, thì ngoài cảm mến ra, tôi vẫn không hề nghĩ là sẽ có bất cứ một mối quan hệ tình cảm đặc biệt nào sẽ nảy nở với Đông cả.

nguoi-yeu-cua-si-thanh-la-ai9

Lần đầu gặp Đông, thì tôi phải công nhận rằng anh chàng này khá là điển trai hơn cả ở trong hình. Hạo Đông tính hiền lành, vui tính và rất biết cách quan tâm người khác. Ở tại Hà Nội, Đông theo đuổi ngành y, thi thoảng anh được mời làm mẫu cho một vài shop thời trang và nhờ vào ngoại hình khá bắt mắt. Nụ hôn đầu tiên của cả hai đó là một cảnh ở trong MV. Đến bây giờ khi nghĩ lại vẫn còn mãi một cảm giác lạ lạ vô cùng khó tả. Tôi đã gặp Đông không nhiều, nhưng mỗi khi ở bên cạnh cậu ấy, thì tôi đều cảm nhận được sự chân thành và ấm áp.

Trước Đông, thì tôi có cơ hội được làm việc với rất là nhiều những nghệ sĩ nam cũng điển trai khác, cũng 6 múi, thậm chí thì tôi nhận được lời ngỏ ý từ một vài đại gia, tuy nhiên thì chẳng có ai mang đến cho mình được cảm giác mãnh liệt tới mức muốn yêu ngay cả. Còn ở tại Đông, một chàng trai có phần gia trưởng, anh thường kiên quyết bảo vệ ý kiến của chính mình nhưng lại trưởng thành, đáng tin cậy, đã khiến trái tim của tôi rung động ngay từ lần chạm mặt đầu tiên.

nguoi-yeu-cua-si-thanh-la-ai91

Khoảng cách tuy đơn giản nhưng đó chỉ là thử thách, khi mình yêu nhau mãnh liệt thì… khi xa nó cũng sẽ hoá gần!

Một khi đã yêu nhau, thì cho dù xa hay gần cũng chẳng phải là vấn đề gì to tát. Nhiều người đã lo lắng một nửa của mình sẽ lăng nhăng, sẽ lừa dối, còn với tôi: một khi tôi đã đặt niềm tin cho ai đó, thì tôi phải tin tưởng tuyệt đối. Cũng chẳng có chàng trai nào mà bận rộn cả ngày trời cho công việc của chính họ, đúng 9h30 mỗi tối thì anh gọi điện thoại, nói chuyện cho đến tận khuya rồi hát ru cho chính bạn gái ngủ thì đâu đủ thời gian để mà cưa cẩm hay tán tỉnh thêm bất cứ một ai khác.

Một trong các lý do tôi công khai mối quan hệ tình cảm với Hạo Đông chính là vì tôi chắc chắn vào sự lựa chọn của chính mình, rằng đây là người sẽ toàn tâm toàn ý, xứng đáng để cho tôi giới thiệu với cả thế giới ngoài kia: “Đây là Hạo Đông, cậu ấy chính là người yêu của tôi”.

nguoi-yeu-cua-si-thanh-la-ai92

Tôi và Đông “người Nam, kẻ Bắc”, tuy khoảng cách là điều đáng lo ngại với các cặp đôi yêu nhau. Nhưng đối với tôi, thì khoảng cách lại chính là cơ hội để cho cả hai nhớ về nhau, mong sẽ được gặp nhau từng phút giây. Không phải lúc nào chúng tôi kè kè bên cạnh, khi bên cạnh nhau nhiều rồi sẽ có tranh cãi, bất đồng quan điểm. Khi mình yêu nhau mãnh liệt thì cho dù… khoảng cách dù xa thế nào thì cũng hoá gần!

Khi chúng tôi đã xác định đi đến một mối quan hệ nghiêm túc, thì tôi và Đông cũng đã ngầm có các giao kèo nhỏ với nhau. Đông thì lúc nào cũng nói với tôi là: “Mình yêu xa, cho nên lúc nào mình cũng phải nắm lấy tay nhau, đừng chỉ vì bất cứ lý do nào mà chúng ta buông nhau ra cả”. Cả hai không còn là một đứa trẻ con mà bồng bột để đụng tới chuyện gì thì cũng mang từ chia tay ra để mà giải quyết vấn đề. Ngay cả khi giận dỗi, thì cũng không ai được xoá hình ảnh về nhau ở trên trang cá nhân. Đâu như một cách để chứng minh được sự nghiêm túc trong tình yêu của cả hai đứa.

nguoi-yeu-cua-si-thanh-la-ai93

Tôi và Đông đã còn phân chia nhau ra, trong vòng một tháng thì tôi cũng sẽ bay ra Hà Nội để thăm Đông một lần. Ngược lại, thì Đông cũng phải sắp xếp thời gian để bay vào Nam để gặp tôi. Cả hai chúng tôi sẽ cố gắng tận dụng tối đa khoảng thời gian bên nhau để mà cùng đi du lịch, làm những điều mà cả hai chúng tôi thích. Chẳng phải lúc nào chúng tôi cũng có cơ hội để được ở bên người mình yêu thương, cho nên cần biết trân trọng.

Đối với Sĩ Thanh, thì khoảng cách đó không phải là vấn đề, khi chỉ cần khi yêu nhau, thì người ta sẽ dành hết tình cảm cho mình là đủ.

Đi được đến đâu nó không quan trọng bằng việc sẽ ghi dấu được gì khi ở tại bên nhau.

Xem thêm: 

Bình luận
Xem nhiều nhất

Tiêu chuẩn của người mẫu Nữ Việt Nam

0

Ước mơ sở hữu đến 3 vòng siêu chuẩn, một chiều cao cân đối là một ước mơ của nhiều người hiện nay. Vậy làm sao để mà biết...

Tiểu sử hot girl diễn viên Sam - Nét duyên dáng nóng bỏng của hot girl Sam

0

Tiểu sử hot girl diễn viên Sam dưới đây cùng với những thông tin cụ thể về tên thật của hot girl Sam,...

Tiểu sử của ca sĩ Hoài Lâm

0

Tiểu sử của ca sĩ Hoài Lâm - Được biết đến là một ca sĩ có giọng hát trữ tình, thể hiện đặc sắc các ca khúc nhạc xưa, Hoài Lâm nổi...

Tiết lộ chiều cao, quê quán, năm sinh Sơn Tùng M-TP

0

Với tên thật là Nguyễn Thanh Tùng, cậu thanh niên trẻ sinh năm 1994 ở Thái Bình sớm bị hip hop hớp hồn giống như bao...

Tiêu điểm tuần qua
10 Hot gril xinh đẹp nhất Việt Nam

10 Hot gril xinh đẹp nhất Việt Nam

0

10 Hot gril xinh đẹp nhất Việt Nam – Dưới đây là danh sách 10 cô gái xinh nhất Việt Nam. Không những có gương mặt xinh đẹp, mà những...

Top 5 hoa hậu đẹp nhất Việt Nam từ trước tới nay

0

Top 5 hoa hậu đẹp nhất Việt Nam từ trước tới nay – Hôm nay saobiz.net sẽ cung cấp cho các bạn danh sách top 5 hoa hậu đẹp...

Bạn gái của Jun Phạm 365 là ai?

0

Mảnh ghép đa tài của nhóm nhạc 365 đã chính thức hé lộ được người yêu bí ẩn của mình với người hâm mộ. Vậy bạn gái của Jun Phạm...

Trấn Thành phẩu thuật thẩm mĩ – Loạt nam Sao Việt đẹp lên nhờ phẩu thuật thẩm mĩ

0

Trấn Thành phẩu thuật thẩm mĩ – Trấn thành không chỉ nổi bật bởi khả năng diễn xuất tốt,...

Lí do Hồ Ngọc Hà và Cường Đôla chia tay

0

Hồ Ngọc Hà và Cường Đôla chia tay - Cuộc chia tay lần này, đã có nhiều thông tin cho rằng là do chính Hà Hồ phát hiện Cường Đô...

tracking