Người yêu của Thúy Kiều là ai?

Người yêu của Thúy Kiều là ai? - Nếu bạn là fan của nhóm FAPTV, thì hẳn các bạn sẽ không còn xa lạ gì với cái tên Thúy Kiều. Nàng diễn viên với thân hình nhỏ nhắn, giọng nói nhí nhảnh trẻ con này đã có những chia sẻ thú vị về công việc cũng như là về nghề nghiệp của chính bản thân mình. Các bạn hãy cùng lắng nghe nhé!

Người yêu của Thúy Kiều là ai?

Danh mục

1. Thúy Kiều ngày xưa và bây giờ
2. Thông tin về Thúy Kiều
3. Thúy Kiều và bạn trai

Thúy Kiều ngày xưa và bây giờ – Người yêu của Thúy Kiều là ai?

nguoi-yeu-cua-thuy-kieu-la-ai1

Chào bạn Thúy Kiều, bạn có thể giới thiệu một chút về chính bản thân của mình được không?

Mình có tên là Trần Nguyễn Thị Thuý Kiều, mình sinh vào năm 1994, quê ở tại Bến Tre. Hiện tại thì mình đang sinh sống và đang làm việc ở tại Thành phố Hồ Chí Minh.

nguoi-yeu-cua-thuy-kieu-la-ai2

Trước chương trình “Thách Thức Danh Hài”, thì bạn đã từng tham gia diễn xuất ở đâu chưa?

Lúc còn học ở cấp 2,3 thì mình thường hay tham gia vào diễn kịch ở trong các hoạt động văn nghệ, tại những sự kiện của trường. Và một hoạt động lớn mà mình phải nhắc tới đó chính là lần mà mình tham gia vào chương trình “Thách Thức Danh Hài”, nó chính là một đòn bẫy để giúp mình đến được với sự nghiệp diễn viên.

nguoi-yeu-cua-thuy-kieu-la-ai3

Được biết đến rất nhiều sau cuộc thi “Thách Thức Danh Hài”, thì bạn thấy đó là một may mắn hay một áp lực?

Khi Kiều được nhiều người biết tới và chú ý thì mình có cảm giác rất vui, vì nhiều khi ra đường cũng có người nhận ra, mình cảm thấy là vì họ đã yêu nhân vật mà mình đã thể hiện, nên đã họ nhớ đến mình. Đó cũng được là một sự thành công của chính người diễn viên rồi (cười).

Nhóm FAPTV là một môi trường làm việc nó như thế nào? Bạn có gặp áp lực gì hay không?

Áp lực khi mình theo đuổi nghề diễn viên thì cho tới thời điểm này thì mình chưa gặp phải. Bởi vì thứ 1 là mình may mắn được gia đình và được mọi người xung quanh ủng hộ mình đi theo nghề.

Thứ 2 đó là môi trường mình làm việc của mình rất thoải mái, để mình có thể tự do mà thể hiện. Chỉ có việc là tự bản thân mình phải tự nhắc mình là phải luôn luôn trao dồi, để mình ngày càng hoàn thiện hơn. Mình cũng chưa từng có ý định là muốn bỏ nghề, mà mình chỉ muốn làm sao để mà ngày càng phát triển hơn.

nguoi-yeu-cua-thuy-kieu-la-ai4

Đặc điểm “nhận dạng” khi được mọi người nhắc đến với cái tên diễn viên Thúy Kiều là gì?

Điểm nổi bật khi mọi người nhắc tới mình có thể đó là: lùn lùn, nhoi nhoi và có giọng nói hơi giống trẻ con.

nguoi-yeu-cua-thuy-kieu-la-ai5

Thần tượng ở trong nghề của bạn là ai? Bạn có bị nói là bản sao của chính người đó bao giờ không?

Mình chưa thần tượng một người diễn viên nào và muốn hướng theo hình tượng đó. Nhưng mình thì chỉ mong mình có thể đa dạng được các nhân vật mà mình thể hiện, không phải lúc nào thì nào cũng chỉ diễn một dạng nhân vật, diễn một dạng tính cách đó, như vậy thì các khán giả sẽ bị nhàm chán.

nguoi-yeu-cua-thuy-kieu-la-ai6

Dự định trong tương lai của Thúy Kiều là gì?

Dự định trong tương lai của mình đó là tiếp tục làm việc thật là tốt, trau dồi được kinh nghiệm diễn xuất, tham gia vào học bộ môn tiếng nói sân khấu để mà cải thiện được giọng nói của chính mình.

Cảm ơn nữ diễn viên Thúy Kiều rất nhiều vì buổi nói chuyện khá thú vị này. Chúc bạn sẽ thành một nữ diễn viên ngày càng thành công và luôn xinh đẹp hơn nữa!

nguoi-yeu-cua-thuy-kieu-la-ai7

Thông tin về Thúy Kiều Faptv – Người yêu của Thúy Kiều là ai?

Thúy Kiều Faptv cô đã từng theo đuổi việc học ở tại trường Đại học công nghiệp TP.HCM.

Quê quán của cô: Bến Tre

Facebook của Thúy Kiều: https://www.facebook.com/100010821215075

nguoi-yeu-cua-thuy-kieu-la-ai8

Trong tập 4 ở cuộc thi “Thách thức danh hài” tại mùa thứ 2 phát sóng vào trong tối 22 tháng 11 cũng đã chứng kiến được sự xuất hiện của những hot boy, những hot girl, trong đó cũng đã để lại khá là nhiều ấn tượng nhất là đối với hai thí sinh có tên là Thúy Kiều và tên là Tuấn Kiệt. Không chỉ bên cạnh lợi thế về chính ngoại hình, mà họ đều mang đến được cho người xem các phần thi rất chất lượng.
Ở trong vòng đầu tiên, thì cô gái trẻ này đã chọn việc “ sỉ nhục” chiều cao của danh hài Việt Hương, nhan sắc của chính danh hài Trấn Thành để làm chủ đề chính. Mặc dù rất thành công trong các giây phút cuối cùng, nhưng danh hài Trấn Thành cũng đã cho biết phần thi “chưa đủ đô, cô cần phải dập mạnh hơn”.

nguoi-yeu-cua-thuy-kieu-la-ai9

Bình tĩnh và quyết định tiếp tục đi tiếp, Thúy Kiều Faptv cũng đã mang vào phần thi các yếu tố thời gian và trào lưu “cung Bọ Cạp” đang gây sốt trong khoảng thời gian qua vào trong tiểu phẩm hài của chính mình. Thể hiện của thí sinh này đã khiến cho danh hài Trấn Thành phải thốt lên rằng: “Đây mới đúng, chính là truyền hình thực tế”.

Khéo léo nhờ vào sự giúp đỡ từ phía các ban giám khảo trong vòng 4, thì cô gái Thúy Kiều đã một phen làm cho danh hài Trấn Thành phải “bẽ mặt” khi cô giới thiệu anh chính là… nghệ sĩ Chí Tài ở trong tiết mục những Người lộ liễu, khiến cho các khán giả ở ngay tại trường quay phải cười nghiêng ngả. Cô nàng đã quyết định dừng để bảo toàn giải thưởng 40 triệu của chính mình.

Thúy Kiều và bạn trai – Người yêu của Thúy Kiều là ai?

Tuấn Kiệt

nguoi-yeu-cua-thuy-kieu-la-ai91

Nếu như cô nàng Thúy Kiều Faptv được danh hài Trấn Thành ví cô như là một “bản sao” của ca sĩ Khởi My từ trong giọng nói cho đến ngoại hình thì Tuấn Kiệt đã được khen ngợi vì anh chàng này có vẻ ngoài điển trai, cùng với trang phục khá là tươm tất.

Ở ngay trên sân khấu, thì sự biến hóa của anh chàng này cũng đã khiến cho Việt Hương cũng phải bày tỏ: “Chúng tôi như đang bị em chích cho liều thuốc mê mà là theo cách chích từ từ”. Từ các tiểu xảo anh chơi chữ và cách tái chế lời nhạc ở ngay trong ca khúc Để gió cuốn đi, thì anh chàng cũng đã từng bước chinh phục được những ban giám khảo.

Đặc biệt, chính là bằng giọng nói khá duyên dáng, tái hiện được chính tiểu phẩm “gọi taxi” đã từng gắn liền với danh hài Việt Hương, Tuấn Kiệt cũng đã ẵm trọn được 40 triệu đồng từ chính chương trình này.

Kenny Sang

nguoi-yeu-cua-thuy-kieu-la-ai92

Bên cạnh những phần trình diễn ở trên sân khấu trên, sự hào hứng từ các khán giả cũng đã dành cho chính nhân vật gây bão showbiz này ở trong thời gian qua – đó chính là Kenny Sang.

Kenny Sang cũng đã bước lên sân khấu ở trong bộ trang phục… Võ Tắc Thiên cùng với chính đoàn “cung tần mỹ nữ”. Cho dù cũng đã quá quen thuộc với tất cả các phát ngôn gây sốc của chính anh, nhưng màn chào hỏi đầy kiêu hãnh của anh chàng dành cho hai giám khảo lại một lần nữa đã khiến cho các khán giả này vừa phải ngỡ ngàng lại vừa gây thích thú.

nguoi-yeu-cua-thuy-kieu-la-ai93

Khi anh chàng này được ban giám khảo hỏi anh sẽ tự tin đi đến tới được vòng thứ mấy, thì Kenny Sang đã cho biết anh chàng sẽ bỏ ra 5 tỷ đồng nhằm để “mua chuộc” và để “dụ dỗ” những ban giám khảo cười một cách rất là bất chấp.

Khi bước vào trong phần thi, thì anh đã chọn cách mở màn bằng chính “sở trường” khoe của của mình với một loạt những món đồ tiền tỷ. Tuy nhiên, thì phải cho đến khi anh chàng này hỏi diễn viên hài Việt Hương: “Làm gì mà dòm thao láo như vậy chị?”, thì nữ giám khảo này mới thật sự là bật cười. Vượt qua được vòng một, thì Kenny Sang đã quyết định dừng lại và anh chàng này đã dùng số tiền thưởng 2 triệu của chính mình nhân được để làm từ thiện.

Cô gái Ngọc Hội

nguoi-yeu-cua-thuy-kieu-la-ai94

Một điểm nhấn khác khá thú vị khác ở trong tập này đó cũng chính là sự xuất hiện của một cô gái với cách hát dân ca – Ngọc Hội.​ Nữ thí sinh này cũng đã khéo léo dùng chính sở trường để khoe được giọng hát ngọt ngào nhưng sau đó biến tấu rất hài hước của mình để khiến cho những khán giả phải bật cười. Cô nàng đã ẵm 10 triệu đồng ở trong 2 phần thi xuất sắc.

Điều đặc biệt là, sau chương trình “Thách thức danh hài” thì cô gái xinh xắn Thúy Kiều đã được gia nhập vào trong nhóm hài Faptv

Xem thêm: 

Bình luận
Xem nhiều nhất

Tiểu sử diễn viên Quốc Trường - Những điều bí mật của diễn viên Quốc Cường

0

Tiểu sử diễn viên Quốc Trường - Quốc Trường từng xuất thân là một người mẫu. Quốc Trường cũng...

Tiểu sử diễn viên Anh Tú - Hot boy Anh Tú tỏ tình với Diệu Nhi trên đồi cát Phan Thiết

0

Tiểu sử diễn viên Anh Tú - Bùi Anh Tú được các khán giả biết tới và yêu mến khi là một ca...

Tiểu sử của Bb Trần - BB Trần bất ngờ tiết lộ giới tính thật

0

Tiểu sử của Bb Trần  - BB Trần là một chàng trai được nhắc đến nhiều nhất trong nhóm hài nổi tiếng BB&BG,...

Tiểu sử diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc - Cuộc đời sự nghiệp của diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc

0

Tiểu sử diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc - Ninh Dương Lan Ngọc sinh vào năm 1990, cũng là một...

Tiêu điểm tuần qua
Top 10 diễn viên nữ đẹp nhất Thái Lan hiện nay

Top 10 diễn viên nữ đẹp nhất Thái Lan hiện nay

0

Top 10 diễn viên nữ đẹp nhất Thái Lan hiện nay - Không chỉ có phim Hàn không thôi đâu, phim Thái cũng có được một lượng fan...

10 Hot gril xinh đẹp nhất Việt Nam

0

10 Hot gril xinh đẹp nhất Việt Nam – Dưới đây là danh sách 10 cô gái xinh nhất Việt Nam. Không những có gương mặt xinh đẹp, mà những...

Bạn gái của Jun Phạm 365 là ai?

0

Mảnh ghép đa tài của nhóm nhạc 365 đã chính thức hé lộ được người yêu bí ẩn của mình với người hâm mộ. Vậy bạn gái của Jun Phạm...

Bạn gái của diễn viên Hải Triều là ai?

0

Hải Triều một nam diễn viên giả gái khá là thành công. Vậy giới tính thật của Hải Triều và Bạn gái của diễn viên Hải Triều...

Cuộc đời và tình yêu của Thủy Ribi Faptv

0

Cuộc đời và tình yêu của Thủy Ribi Faptv – Thủy Ribi Faptv hiện đang là cái tên được rất nhiều người biết đến trong seri phim...

tracking