Ngưỡng mộ bản lĩnh cứng cỏi của mẹ đơn thân Trang Trần: ‘Chỉ muốn yêu, không muốn cưới’

Nhiều năm hoạt động trong showbiz, Trang Trần gặt hái được nhiều thành công, được khẳng định trong cả hai lĩnh vực là thời trang và điện ảnh. Song bên cạnh đó, chị cũng gặp không ít tai tiếng khiến bản thân phải “xấc bấc xang bang” cũng chỉ cái cá tính “khác người” và mạnh mẽ như một “thằng đàn ông” của chị. Từ khi vào nghề cho đến giờ, không hiếm lần chị khiến khán giả thót tim bởi những lời phát biểu “thẳng như ruột ngựa” và những sự cố, xích mích với người trong nghề.

Dường như thấy công chúng vẫn chưa bị mình “hú họa” đủ, năm ngoái Trang Trần lại làm một “quả” to khi khắp các mặt báo loan đầy thông tin Trang Trần hạ sinh một cô con gái và làm mẹ đơn thân. Đối mặt với những lời gièm pha, thị phi của người đời, Trang Trần khẳng định mình vẫn là một “Trang Trần không sợ trời không sợ đất”, bỏ ngoài tai điều tiếng ấy và không ngại thừa nhận mình là một bà mẹ đơn thân vì “yêu mà không thích kết hôn”.

Thời thiếu nữ “nổi loạn như một con ngựa hoang đứt dây cương”

Trang Trần sinh ra trong một gia đình có 5 anh chị em. Mẹ chị từng tiết lộ rằng chị là đứa con thứ 2 và có tính cách bướng bỉnh hơn nhiều các anh chị em trong nhà.Gia đình chị không khá giả gì nên mẹ chị muốn hướng chị vào con đường học hành, mong rằng chị có một công việc ổn định và cuộc sống no ấm. Mẹ chị từng muốn con gái đi học nghề kế toán song chị Trang lại nung nấu trong lòng một ước vọng khác, chị khăng khăng từ chối ý muốn của mẹ và quyết tâm đi theo con đường người mẫu. Cũng chính vì điều này mà chị và mẹ chị từng có thời gian cãi vã, thậm chí chị còn bị mẹ đuổi ra khỏi nhà.

Sở dĩ mẹ chị lại phản đối ước mơ của chị kịch liệt như thế vì “biết cái thế giới nghệ thuật đó nó vất vả, nó bon chen”. Hai mẹ con chị không ai nhường ai. Tính chị lại rất bướng bỉnh, không vì chuyện bị mẹ đuổi khỏi nhà mà từ bỏ ước mơ của mình. Chị sang tá túc nhà bà ngoại, một mình xin đi rửa bát thuê để kiếm chút vốn lận lưng làm hành trang cho con đường biến ước mơ thành sự thật. Sau 2 tháng đuổi chị khỏi nhà, mẹ chị thấy chị vẫn nỗ lực thực hiện khát vọng của mình nên cũng đành chấp nhận.

Trang_tr_n_4

Từ thời thiếu nữ, Trang Trần đã là một cô gái mạnh mẽ và cá tính. Nguồn: Internet
Có thể thấy ngay từ khi còn là một thiếu nữ mười mấy tuổi đầu, chị Trang đã rất mạnh mẽ, cứng cỏi và tự chủ. Bằng sự quyết tâm và lòng kiên trì không bao giờ bỏ cuộc, chị đã chứng minh cho mẹ chị thấy rằng chị hoàn toàn có thể bước hiên ngang trên con đường mà mình đã lựa chọn. Và chị đã làm được điều đó, khiến khán giả nhớ đến mình như một người mẫu và diễn viên đầy cá tính và có thực lực.

Song điều đáng quý nhất chính là chị không để ánh hào quang danh vọng gột bỏ con người thật của mình. Khi đã trở thành một người nổi tiếng, chị vẫn không ngại thể hiện cái cá tính ngổ ngáo, bướng bỉnh, thẳng thắn, không ngại đụng chạm của một người phụ nữ thích tự do và luôn muốn thể hiện cái tôi của mình. Đứng trước một người phụ nữ như chị, người ta như nhìn thấy hình ảnh đẹp đẽ, tự do của một chú ngựa hoang cuồng dã.

Không kết hôn song Trang Trần vẫn dõng dạc tuyên bố: “Tôi ko phải là mẹ đơn thân”!

Một người phụ nữ sống tự do tự tại như Trang Trần thí chẳng có gì lạ khi một ngày người ta bỗng thấy chị trở thành mẹ mà chưa hề kết hôn. Chưa có chồng mà đã có con, chị đã phải nghe không ít những lời gièm pha, dị nghị, chê cười của thiên hạ. Tính cách vốn mãnh liệt nên “chút lời bàn tán” ấy chẳng là gì đối với chị. Chị một mực giấu kín chuyện riêng tư và danh tính cha đứa trẻ. Nhưng khi nghe được những đồn đoán ác ý về con mình, chị đã không nhịn được mà lên tiếng. Đó là việc chẳng đặng đừng, có lẽ chị không muốn con mình phải chịu tổn thương trong tương lai vì mang tiếng là “con hoang”.

trang_tr_n

Trang Trần tiết lộ bạn trai đại gia Việt kiều Mỹ là cha đẻ của con gái mình. Nguồn: Internet
Theo tiết lộ của chị thì con gái Kiến Lửa (biệt danh của con gái Trang Trần) là kết tinh tình yêu của chị và bạn trai đại gia, một Việt kiều Mỹ giàu có có tên là Louis Trần. Hai người quen biết nhau trong một chuyến đi thiện nguyện, nhưng rất lâu sau đó mới bắt đầu quan hệ yêu đương. Chia sẻ về việc không kết hôn với cha đẻ của con gái mình dù hai người có một mối tình rất đẹp, Trang Trần đã thẳng thắn nói rằng: “Tôi không phải mẹ đơn thân, và dù có làm mẹ đơn thân cũng không có gì ghê gớm. Tôi không công khai danh tính bố cháu bé, không cưới hỏi, nhưng không có nghĩa con mình không danh chính ngôn thuận. Kể cả gia đình của bố bé Kiến Lửa cũng muốn bọn tôi kết hôn để con được đủ đầy như những đứa trẻ khác, nhưng “mỗi cây mỗi hoa, mỗi nhà mỗi cảnh” mà”.

Chỉ có một người phụ nữ thật sự mạnh mẽ và tự tin mới dám tuyên bố những lời “thách thức dư luận” như thế. Có lẽ chị quá hiểu rõ bản thân mình, hiểu rằng mình chưa sẵn sàng cho hôn nhân nên mới chấp nhận làm mẹ đơn thân dù biết rằng phải đương đầu với dư luận. Sự thật con gái chị luôn nhận được sự quan tâm của cha đẻ. Chàng Việt kiều Mỹ Louis Trần, cha đẻ của bé Kiến Lửa thường xuyên đăng ảnh của con gái kèm những lời tâm tình dễ thương: “Hai ngày nay, bố bỏ thời gian, cố gắng đọc hết tất cả mọi comment của các cô chú: khuôn mặt y đúc bố, chân dài giống mẹ. Nhưng mọi người đâu biết mẹ con đứng nhón chân 2 tấc mới tới lỗ tai trên bố thôi”.

trang_tr_n_3

Chân dung Louis Trần, cha đẻ của con gái Trang Trần. Nguồn: Internet
Chị cũng chia sẻ là từ ngày trở thành mẹ, cảm nhận được tình mẫu tử thiêng liêng, chị thấy tâm tính mình cũng dịu đi, bớt nóng nảy, bớt bướng bỉnh: “Sau khi sinh con, tâm tính của tôi đã thay đổi nhiều, dịu dàng, nhẹ nhàng hơn, biết chăm chút, vỗ về, biết bỏ qua những chướng tai gai mắt chỉ để giữ bình yên cho cả hai mẹ con. Tôi cảm ơn con đã đến bên mình và cảm ơn ông Trời đã cho tôi hạnh phúc được làm mẹ”. Con gái là cả một bầu trời với chị, vì con chị có thể bỏ qua nguyên tắc sống “không ngại đụng chạm” của mình. Chỉ cần nhìn con say giấc trong vòng tay mình thì bao thị phi, bon chen, ganh đua ngoài kia chẳng còn nghĩa lý gì nữa.

Trang_Tr_n_2

Khoảnh khắc mẫu tử thiêng liêng của Trang Trần và con gái. Nguồn: Internet
Dù có chăm con vất vả và dù có tủi thân khi sinh con mà không có bạn trai bên cạnh, chị vẫn thấy rất hạnh phúc. Mỗi ngày được nhìn thấy con ăn, con chơi, con ngủ, con cười là cuộc sống đã trở nên đủ đầy. Một người phụ nữ mạnh mẽ, tự do như một “con ngựa hoang” như chị thì trước đứa con gái bé bỏng cũng phải chùn chân. Chị thậm chí còn từ bỏ ánh hào quang showbiz để dành thời gian ở bên con, chăm sóc con thật chu đáo. Thế nên ai bảo phụ nữ cần có hôn nhân thì mới có thể hạnh phúc trọn vẹn. Một người phụ nữ mạnh mẽ và có niềm tin vào bản thân luôn biết cách sống hạnh phúc, bà mẹ đơn thân Trang Trần chính là mẫu hình phụ nữ đáng khâm phục đó!

Theo webtretho

Bình luận
Xem nhiều nhất

Tiểu sử diễn viên Hồ Bích Trâm

0

Tiểu sử diễn viên Hồ Bích Trâm - Hồ Bích Trâm được biết đến là một thí sinh đã loạt top 20 cuộc thi Miss Teen 2010, là một gương mặt...

Tiểu sử của Vũ Khắc Tiệp

0

Tiểu sử của Vũ Khắc Tiệp - Vũ Khắc Tiệp được biết tới ‘ông trùm giới chân dài’ giám đốc của 1 trong 3 công ty đã đào tạo và cung...

Tiểu sử hot girl diễn viên Midu

0

Tiểu sử hot girl diễn viên Midu - Midu là một hot girl, một người dẫn chương trình, làm người mẫu, cô cũng có tham gia vào một số các bộ...

Tiểu sử hot girl diễn viên Sam - Nét duyên dáng nóng bỏng của hot girl Sam

0

Tiểu sử hot girl diễn viên Sam dưới đây cùng với những thông tin cụ thể về tên thật của hot girl Sam,...

Tiêu điểm tuần qua
Gia đình của Bé Bảo Ngọc, những chuyện chưa biết về Bảo Ngọc

Gia đình của Bé Bảo Ngọc, những chuyện chưa biết về Bảo Ngọc

0

Bảo Ngọc là một người mẫu, ca sĩ nhí nổi tiếng. Nhiều fan hâm mộ ai cũng tò mò về gia đình của Bé Bảo Ngọc....

Không ngờ đây là hoàn cảnh thực sự của gia đình Hoa khôi bóng chuyền Kim Huệ

0

Kim Huệ có một sự nghiệp thi đấu rất thành công. Thế nhưng, hoàn cảnh gia đình của Hoa khôi bóng...

Người tình sau 9 năm scandal sex với Hoàng Thùy Linh giờ ra sao?

0

Nếu so sánh với 9 năm trước, bạn sẽ khó nhận ra người tình trước đây của Hoàng Thùy Linh, không chỉ có cuộc...

Hé lộ anh trai ruột ít được Ngọc Trinh nhắc tới

0

Ngọc Trinh sinh ra trong gia đình có 4 anh, chị em ở tỉnh Trà Vinh. Cô phải trải qua tuổi thơ đầy khổ cực khi mẹ mất sớm,...

Lộ bằng chứng Ngọc Trinh 'rút xương sườn' để có vòng eo 56?

0

Nổi tiếng với thân hình nóng bỏng cùng những phát ngôn "gây sốc", Ngọc Trinh không ngần ngại đi "rút xương sườn"...

tracking