Nhìn lại những lần Trường Giang bị đồng nghiệp ‘đá xoáy’ chuyện tình với Nhã Phương

0

 Trường Giang là một trong những danh hài được yêu mến nhất hiện nay nhờ sự hóm hỉnh, cách xử lý nhanh nhạy, nhưng không ít lần anh cũng bị đồng nghiệp 'chặt chém' về chuyện tình với Nhã Phương.

Từ Hoán Đổi, Cùng nhau tỏa sáng cho đến Ca sĩ giấu mặt, một khi Trường Giang lỡ lời là các khách mời lại thay nhau nhắc đến Nhã Phương để làm khó anh.

8bd5797bf695e989dbf78eac9b793514-1450247090249

Trong show phát sóng đầu tiên của chương trình “Hoán đổi”, Trường Giang là một trong ba vị giám khảo nhận xét về tiết mục của Hari Won: “Trong showbiz, lớp đàn em, Trường Giang thương hai người là Hari và Nhã Phương”. Câu nói của Trường Giang khiến nhiều người nghĩ rằng anh đang cố tình “gợi chuyện” để mọi người nhớ về câu chuyện “phim giả tình thật” của anh và Nhã Phương. Ngay lập tức, câu nói của Trường Giang bị Trấn Thành mang ra “chặt chém”.1444954911-tieu-pham-lau-dai-tinh-ai---le-khanh---truong-giang--1-_resize

Tập thứ 7 của chương trình truyền hình Cùng nhau tỏa sáng với chủ đề “Tương lai – Viễn tưởng” sẽ tiếp tục được phát sóng trên kênh THVL1 vào tối nay (16/10), Lê Khánh và Trường Giang còn mang đến cho khán giả tiểu phẩm hài Lâu đài tình ái. Trong tiểu phẩm, Lê Khánh sẽ vào vai “Thủy thủ mặt trăng” xinh đẹp nhưng bị mất hết phép thuật, đem lòng yêu chàng “siêu nhân” Trường Giang. Tuy nhiên, vì Trường Giang chỉ yêu Nhã Phương nên “Thủy thủ mặt trăng” đã bày mưu kế để “siêu nhân” phải cầu hôn mình. Điều thú vị là trong tiểu phẩm, “siêu nhân” Trường Giang nói với “thủy thủ mặt trăng” Lê Khánh rằng: “Nhã Phương là con bánh bèo nào?”.

Ngọc Diệp(tổng hợp)

 

Bình luận
tracking