Những khoảnh khắc khi yêu bí mật của Bảo Anh – Hồ Quang Hiếu

0

Trong buổi trò chuyên với Zing.vn mới đây, Bảo Anh thừa nhận đang yêu giọng ca "Con bướm xuân" Hồ Quang Hiếu. Cô xác nhận chuyện tình cảm sau gần một năm vướng nghi vấn hẹn hò.

 

Bảo Anh: ‘Tôi không quan tâm Hồ Quang Hiếu từng lấy vợ’: Bảo Anh lần đầu xác nhận mối quan hệ tình cảm với Hồ Quang Hiếu sau thời gian dài úp mở. Cô cho biết cách đây 2 năm, cả hai liên tục đi show ở châu Âu, từ đó, họ nảy sinh cảm xúc.Nhung khoanh khac khi yeu bi mat cua Bao Anh - Ho Quang Hieu hinh anh 1Chia sẻ trên Zing.vn, nữ ca sĩ Bây giờ em hiểu xác nhận chuyện tình cảm bên Hồ Quang Hiếu. Bảo Anh và Hồ Quang Hiếu quen nhau sau những lần đi lưu diễn nước ngoài. Hai người còn có chung sở thích đi du lịch và tìm thấy những điểm tương đồng về cảm xúc. Tình cảm giữa họ tiến triển dần cho đến thời điểm công khai.

 

Nhung khoanh khac khi yeu bi mat cua Bao Anh - Ho Quang Hieu hinh anh 2Trong mắt nữ ca sĩ Trái tim em cũng biết đau, Hồ Quang Hiếu là người anh, người bạn, đồng nghiệp cô kính nể trước khi là người yêu. Cô và anh vướng tin đồn hẹn hò từ đầu năm sau khi hình ảnh Bảo Anh qua đêm tại nhà đồng nghiệp nam được đăng tải trên vài trang tin. Tuy nhiên, hai người luôn phủ nhận nghi vấn hẹn hò.

 

Nhung khoanh khac khi yeu bi mat cua Bao Anh - Ho Quang Hieu hinh anh 3Hồ Quang Hiếu cho biết anh khá thân với Bảo Anh, coi cô như người thân trong gia đình nên việc cô ở lại qua đêm là chuyện bình thường. Cùng quan điểm này, Bảo Anh cảm thấy dư luận đang phóng đại câu chuyện. Hai người vẫn thân thiết sau nghi vấn tình cảm hồi tháng 1/2015.
Nhung khoanh khac khi yeu bi mat cua Bao Anh - Ho Quang Hieu hinh anh 4Phủ nhận chuyện hẹn hò nhưng nghi vấn hai người yêu bí mật luôn là chủ đề trên mạng xã hội. Cư dân mạng phát hiện hồi tháng 4, Bảo Anh cùng Hồ Quang Hiếu có mặt tại Vạn Lý Trường Thành (Trung Quốc).
Nhung khoanh khac khi yeu bi mat cua Bao Anh - Ho Quang Hieu hinh anh 5Họ cùng dừng chân ở khu phố Nam Kinh sầm uất ở Thượng Hải.

 

Nhung khoanh khac khi yeu bi mat cua Bao Anh - Ho Quang Hieu hinh anh 6Nhiều lần đi du lịch hay lưu diễn ở nước ngoài, cặp đôi đều ghi lại khoảnh khắc tại một địa điểm. Từ làng chài Cineque Terre (Italy) đến quảng trường Old Town tại CH Séc.Nhung khoanh khac khi yeu bi mat cua Bao Anh - Ho Quang Hieu hinh anh 7Bảo Anh và Hồ Quang Hiếu thân thiết khi chụp ảnh bên các ca sĩ hải ngoại trong chuyến lưu diễn nước ngoài.Nhung khoanh khac khi yeu bi mat cua Bao Anh - Ho Quang Hieu hinh anh 8Bảo Anh trân trọng những tình cảm và sự chăm sóc của người yêu dành cho mình. Đây là lần đầu tiên nữ ca sĩ xinh đẹp công khai tình cảm từ khi khởi nghiệp.Nhung khoanh khac khi yeu bi mat cua Bao Anh - Ho Quang Hieu hinh anh 9Giọng ca Con bướm xuân từng kết hôn với một hotgirl 3 năm trước và ly hôn không lâu sau đó. Sau lần đổ vỡ hôn nhân này, anh kín tiếng và cẩn trọng hơn trong chuyện tình cảm. Việc Bảo Anh thổ lộ tình cảm nhận được sự chúc phúc từ người hâm mộ.

Theo Zing.vn

 

Bình luận
tracking