Oanh Yến: “Tôi không làm gì xấu sao tôi phải giấu”

Nữ người mẫu cho biết, cô không làm điều gì xấu nên việc công khai chuyện gia đình, tình cảm trên báo chí cũng là điều bình thường.

1_resize

Nhìn lại về quãng thời gian đã từng trải qua chị có thấy hối tiếc điều gì không?

Những lựa chọn là do tôi quyết định và tôi cảm thấy mọi thứ đều tốt nên không có gì phải hối tiếc cả. Trong cuộc sống tôi nghĩ có những điều nó thuộc về duyên số, có chạy cũng không thoát được nên mọi việc đến mình cứ vui vẻ và đón nhận

Đa số các nghệ sĩ đều hy sinh tình yêu gia đình để lựa chọn con đường sự nghiệp, còn chị thì lại ngược lại?

Tôi có suy nghĩ khác một chút, sự nghiệp, công việc là chuyện cả đời mình có thể theo đuổi được. Nhưng tình yêu, hạnh phúc thì có lẽ lại khác, khi nó đến và tôi cảm nhận đúng lúc tôi sẽ nắm lấy. Hơn nữa, tôi cũng muốn lập gia đình ổn rồi tiếp tục sự nghiệp.

Chị có từng nghĩ nếu như ngày đó cuộc sống không có những thay đổi như vậy thì sự nghiệp của mình giờ đã khác nhiều không?

Đối với tôi sự nghiệp có vang danh mà gia đình không có thì mình cũng xem như thất bại . Tôi hơi tham vọng nên muốn có tất cả .

Sau thời gian im lặng, chị có gặp có khăn gì khi trở lại với công việc không?

Khi tôi quay lại, cộng việc có rất nhiều khó khăn nhưng tôi luôn được anh chị em, bạn bè yêu thuơng bên cạnh giúp đỡ và động viên nên tôi cảm thấy rất hạnh phúc.

8_resize

Chị cảm nhận thế nào về công việc cũng như môi trường showbiz hiện tại?

Công việc và môi trường trong showbiz không phức tạp chẳng qua do con người có suy nghĩ phức tạp thôi . Một khi đã xác định là công việc thì không có việc gì sung sướng cả .

Có rât nhiều công việc để lựa chọn tại sao chị vẫn theo đuổi nghệ thuật?

Vì nghệ thuật cho tôi niềm kiêu hãnh và tôi nghĩ đó là nghề là nghiệp của mình chứ không phải làm cho vui như trước nữa. Tôi cũng hy vọng trong lương lai mình sẽ trụ vững được với nghề và sẽ thực hiện được những công việc mà hồi xưa mình ấp ủ chưa làm được.

Ngoài công việc nghệ thuật hiện tại, tôi cũng dành thời gian để kinh doanh nhỏ.

Chị có gặp khó khăn gì với cuộc sống của bà mẹ đơn thân không?

May mắn là bên cạnh tôi luôn có gia đình và bạn bè gắn bó bên lúc nào tôi cũng cảm thấy đầy đủ tình yêu thương và không thấy khó khăn gì.

12_resize

Khi quyết định công khai mọi thứ trên mặt báo là chị cũng quyết sẽ sống chung với những lời dị nghị và thị phi của mọi người dành cho mình?

Tôi chỉ quan niệm rằng mình không làm gì xấu tại sao phải bắt mình giấu. Đó là cuộc sống của tôi, con người của tôi, ai hiểu được thì tốt còn không hiểu được cũng không ảnh hưởng gì đến đời sống của tôi cả.

Chị từng chia sẻ giờ mất niềm tin vào tình yêu của đàn ông, điều này có hơi quá tiêu cực?

Thật sự bây giờ tôi không còn lòng tin tuyệt đối dành cho người đàn ông nữa nên có ai chê trách tôi điều gì tôi xin nhận hết.

Khi công khai chuyện chồng con, đàn ông họ có e ngại hơn khi tiếp xúc với chị không?

Con cái là tình yêu và niềm hạnh phúc của tôi nên tôi không muốn chối bỏ. Còn ai e ngại khi tiếp xúc với tôi đó là suy nghĩ của họ. Nếu họ e ngại đó không phải là tình thương yêu dành cho tôi nên tôi cũng không bận tâm về họ.

Chị có thể chia sẻ đôi chút về người đàn ông hiên tại?

Tôi đang trong giai đoạn tìm hiểu thôi nên cũng không muốn chia sẻ nhiều. Hiện tại tôi và anh ấy đang đầu tư phim điện ảnh để làm cùng nhau.

B5B7510-6059-1399948878_resize

Oanh Yến và cậu con trai kháu khỉnh của mình

Trong khi nhiều nghệ sĩ lựa chọn cách giấu nhẹm tình yêu của mình, tại sao chị lại quyết định công khai về tình yêu hiện tại?

Tôi muốn cuộc sống của mình cũng giống mọi người, vui buồn hay về mọi thứ tôi cũng muốn chia sẻ và tôi không muốn mình bị sống cô lập.
Liệu chị có tiếp tục hy sinh nghề nghiệp thêm một lần nữa để sống trọn với gia đình tình yêu như những gì chị đã làm trước kia không?

Giờ chuyện gia đình tôi đã ổn định nên tôi chỉ tập trung phấn đấu phát triển sự nghiệp để bảo vệ gia đình nhỏ của mình. Còn ai thật lòng thương yêu tôi thì hãy ở bên tôi, vậy thôi.

Niềm vui trong cuộc sống hiện tại của chị là gì?

Niềm vui lớn nhất của tôi chính là được sống cùng Mẹ tôi và con trai chung một nhà. Tôi chỉ sợ nhất là khi mình bị cô lập và sống cô đơn.

Cuộc sống này ngắn ngủi lắm nên tôi chỉ biết lo cho con hết khả năng và luôn làm việc chăm chỉ còn tương lai xa vờ tất cả đã có số có phần nên tôi muốn tự làm cho cuộc đời mình vui vẻ sống trọn bên con và hạnh phúc mỗi ngày .

Hân Anh

Bình luận
Xem nhiều nhất

Tiểu sử hot girl diễn viên Midu

0

Tiểu sử hot girl diễn viên Midu - Midu là một hot girl, một người dẫn chương trình, làm người mẫu, cô cũng có tham gia vào một số các bộ...

Tiểu sử hot girl diễn viên Sam - Nét duyên dáng nóng bỏng của hot girl Sam

0

Tiểu sử hot girl diễn viên Sam dưới đây cùng với những thông tin cụ thể về tên thật của hot girl Sam,...

Ngô Kiến Huy và con trai, Anh ăn nằm với Thụy Anh nhằm mục đích gì?

0

Giọng ca "Giả vờ yêu" đã cho biết anh mới nhận được một kết quả xét nghiệm ADN cách đây ít hôm và anh...

Tiểu sử của Bb Trần - BB Trần bất ngờ tiết lộ giới tính thật

0

Tiểu sử của Bb Trần  - BB Trần là một chàng trai được nhắc đến nhiều nhất trong nhóm hài nổi tiếng BB&BG,...

Tiêu điểm tuần qua
Bạn trai của Hoa Hậu Phạm Hương là ai?

Bạn trai của Hoa Hậu Phạm Hương là ai?

0

Phạm Hương gần đây dính tin đồn hẹn hò với bạn trai Hà Hồ. Vậy bạn trai của Hoa Hậu Phạm Hương là ai? tin đồn này có thật...

Bạn gái mới của vũ công Quang Đăng là ai?

0

Vũ Công Quang Đăng là một vũ công đang nổi tiếng gần đây, sau tin đồn hẹn hò với Á Quân Mỹ An chương trình thử thách cùng bước...

Ngô Kiến Huy và con trai, Anh ăn nằm với Thụy Anh nhằm mục đích gì?

0

Giọng ca "Giả vờ yêu" đã cho biết anh mới nhận được một kết quả xét nghiệm ADN cách đây ít hôm và anh...

Người tình sau 9 năm scandal sex với Hoàng Thùy Linh giờ ra sao?

0

Nếu so sánh với 9 năm trước, bạn sẽ khó nhận ra người tình trước đây của Hoàng Thùy Linh, không chỉ có cuộc...

Tiết lộ chiều cao, quê quán, năm sinh Sơn Tùng M-TP

0

Với tên thật là Nguyễn Thanh Tùng, cậu thanh niên trẻ sinh năm 1994 ở Thái Bình sớm bị hip hop hớp hồn giống như bao...

tracking