Ông Cao Thắng và Đông Nhi cưới nhau

Ông Cao Thắng và Đông Nhi yêu nhau gần đã 8 năm,nhưng họ không áp lực chuyện cưới xin mà đã muốn tập trung để chăm lo cho sự nghiệp trước. Nhưng gần đây có tin đồn Ông Cao Thắng và Đông Nhi cưới nhau? Vậy thực hư tin đồn đó như thế nào?

ong-cao-thang-va-dong-nhi-cuoi-nhau

Ông Cao Thắng không hối thúc Đông Nhi đám cưới – Ông Cao Thắng và Đông Nhi cưới nhau

– Yêu nhau khá lâu, thì anh chị đã gặp áp lực gì từ phía gia đình trong việc làm đám cưới?

– Nhiều người đã nhìn chúng tôi yêu nhau ngần ấy năm cũng đã sốt ruột thay (cười). Ngược lại, thì chúng tôi thấy chưa cần phải vội. Gia đình của hai bên cũng đã ủng hộ suy nghĩ đó nên chúng tôi đã được chủ động chuyện cưới hỏi.

Tôi thường lo lắng và đã suy nghĩ nhiều về tương lai. Với tôi, thì hôn nhân tùy vào duyên nợ và nó phải đúng thời điểm chín muồi. Sau khi kết hôn, thì tôi muốn mình và bạn đời phải toàn tâm dành thời gian cho gia đình, đồng nghĩa là chúng tôi phải giảm bớt công việc. Đó là một lý do tôi muốn dùng thời gian hiện tại để mà cống hiến cho sự nghiệp, đáp lại tình cảm của nhiều khán giả. Ở bên tôi đã lâu nên Đông Nhi đã hiểu được suy nghĩ này. Cô ấy đã không hối thúc tôi làm đám cưới.

– Cả hai đã chuẩn bị tài chính thế nào cho dự định kết hôn?

ong-cao-thang-va-dong-nhi-cuoi-nhau

– Do chưa nghĩ đến chuyện xa xôi  vậy nên chúng tôi đã độc lập về tài chính. Tôi đã có công ty riêng. Cô ấy cũng đã có sự nghiệp ca hát ổn định. Đông Nhi là một người mạnh mẽ, không muốn dựa dẫm vào bạn trai. Tôi nghĩ sau này nếu mà chúng tôi lấy nhau, mỗi người đã vẫn luôn muốn tự chủ về mọi thứ để mà không trở thành một gánh nặng cho đối phương.

Ông Cao Thắng và Đông Nhi đã quen nhau gần 8 năm.

– Anh đã cảm thấy thế nào khi mà vừa là người yêu vừa là quản lý của Đông Nhi?

ong-cao-thang-va-dong-nhi-cuoi-nhau

– Thật may mắn khi mà chúng tôi không chỉ là một người yêu mà còn là cộng sự ở trong công việc. Tôi quản lý, đề ra đường lối chiến lược hoạt động về âm nhạc cho cô ấy. Vì vậy, Đông Nhi đã luôn dành cho tôi sự tôn trọng nhất định. Ai cũng sẽ nghĩ cô ấy sẽ “ăn hiếp” tôi. Thật ra, mối quan hệ của chúng tôi rất bình đẳng.

Trong một ngày, chúng tôi gần như là ở bên nhau suốt nên tôi chăm lo được cho bạn gái của mình. Chạy chương trình cùng với Đông Nhi, tôi cũng tranh thủ để theo dõi phản ứng của nhiều khán giả để có quyết định đúng đắn cho sản phẩm âm nhạc của người mình yêu.

– Yêu nhau lâu, tình cảm và cả sự rung động anh chị đã dành cho nhau như thế nào?

– Chắc chúng tôi là một cặp hiếm trong giới showbiz vì tuy yêu lâu, mà chúng tôi chưa bao giờ chán hay là “thiếu lửa”. Chúng tôi đã luôn biết nhiều cách để hâm nóng tình yêu như là: Hẹn hò cà phê, chia sẻ tâm sự, hay nắm tay đi dạo. Chỉ cần được ở cạnh bên nhau, hai đứa cảm thấy hạnh phúc rồi. Chỉ cần chúng tôi nhìn vào mắt nhau, người này đã hiểu được người kia cần gì và muốn gì. Chính thời gian là một liều thuốc bổ khiến tình cảm chúng tôi có thể bền chặt hơn.

Tôi cũng có lúc ghen khi mà thấy cô ấy được nhiều người để ý, ăn mặc hơi sexy. Không ghen không phải là yêu (cười). Tuy nhiên, thì tôi tin tưởng và tôn trọng bạn gái của mình. Tôi cũng có lòng tin vào chính bản thân để một người phụ nữ bên cạnh an tâm dựa vào mình.

– Khi gặp chuyện mâu thuẫn, thì cả hai giải quyết với nhau ra sao?

ong-cao-thang-va-dong-nhi-cuoi-nhau

– Chúng tôi đã cùng với nhau trải qua rất là nhiều cảm xúc, cung bậc tình cảm. Mỗi lần chúng tôi có xích mích, cả hai đã ngồi đối diện, tìm cách trò chuyện để mà giải quyết vấn đề. Trong công việc, chúng tôi đã thẳng thắn chỉ ra những ưu điểm, và khuyết điểm để cùng nhau sửa đổi. Nguyên tắc làm việc của tôi và của cô ấy là phần chuyên môn do tôi chủ động đưa ra ý tưởng, còn cô ấy thì quyết định về mặt trình diễn, hình ảnh. Ở phần lớn các ý kiến ở trong công việc, Đông Nhi đã luôn tôn trọng tôi.

– Điều gì đã khiến anh quyết định lui vào hậu trường để mà lo cho sự nghiệp của người yêu?

– Từ lúc bắt đầu theo con đường ca hát, tôi đã cảm nhận được vai trò sản xuất âm nhạc phù hợp với tính cách của tôi hơn. Tôi đã đặt mục tiêu cho vai trò này. Khi mà gặp Đông Nhi, tôi đã thực hiện điều đó sớm hơn. Về đường dài, thì niềm đam mê của tôi là đứng sau để hỗ trợ những tài năng âm nhạc, chứ tôi không đơn thuần chỉ để lăng xê tên tuổi bạn gái mình.

– Anh đã tự đánh giá thế nào về hành trình vừa qua anh đã xây dựng cho Đông Nhi?

– Những gì Đông Nhi làm được ở trên hành trình âm nhạc của cô ấy đều có nhiều yếu tố tác động, ngoài sự nỗ lực của cả êkíp còn có cả sự may mắn. Đến giờ, thì chúng tôi tạm hài lòng với những đánh giá của giới chuyên môn, và khán giả dành riêng cho Đông Nhi. Liveshow vừa rồi của cô ấy là khởi động cho chuỗi liveshow hứa hẹn hoành tráng hơn.

ong-cao-thang-va-dong-nhi-cuoi-nhau

Điều gì đã khiến Đông Nhi chưa thể cưới Ông Cao Thắng – Ông Cao Thắng và Đông Nhi cưới nhau

Hôm 2/10 vừa qua, sau 8 năm gia nhập Vpop, thì nữ ca sĩ Đông Nhi đã làm liveshow đầu tiên ở trong sự nghiệp. Liveshow It’s Showtime đã diễn ra khá là thành công và đã được xem là một điểm nhấn rực rỡ của Đông Nhi ở trong một năm 2016 gặt hái khá là nhiều thành công trên con đường âm nhạc.

* Năm 2016 có vẻ là một năm khá thành công của Đông Nhi ở trên nhiều cương vị, từ ca sĩ đến HLV rồi cả đến nhà quản lý âm nhạc. Với nhiều người, làm một việc đã khó vậy mà Nhi đã vẫn có thể làm tốt ở nhiều cương vị khác nhau. Lý do là gì?

– Quan trọng nhất tôi nghĩ vẫn là do niềm đam mê. Âm nhạc vốn là đam mê từ nhỏ của tôi và tôi đã thấy mình may mắn đã thực hiện được ước mơ để trở thành một ca sĩ. Đến nay, khi mà đã có chút thành công thì tôi đã muốn chia sẻ những kinh nghiệm và để giúp đỡ những bạn trẻ cũng có chung niềm đam mê như là mình.

* Nhưng ở một thị trường biểu diễn vẫn còn khác khắc nghiệt như là Vpop, không phải ai cũng có sự may mắn ấy…

– Với bất cứ nghề nào cũng vậy,nếu để thành công không chỉ là ngồi chờ may mắn, mà chính chúng ta đã phải đi tìm cơ hội cho mình.

ong-cao-thang-va-dong-nhi-cuoi-nhau

Các bạn trẻ mà tôi đang đào tạo, họ cũng phải chủ động tham gia và vượt qua khá nhiều vòng tuyển chọn để mà chính thức được tham gia vào các dự án của công ty. Và các bạn ấy cũng phải thật cố gắng tập luyện hàng ngày để mà từng bước chinh phục khán giả khi đã chính thức ra mắt.

*  Một HLV dí dỏm, một ca sĩ rất nhiều năng lượng, một người quản lý kỹ tính, đâu là một hình ảnh thật của Đông Nhi?

– Tất cả những hình ảnh mà mọi người đã thấy đều xuất phát từ chính con người thật của tôi. Từ trước đến nay,thì tôi có một quan điểm là mình cứ sống và làm việc thật với tính cách của chính mình thì chắc chắn sẽ nhận được nhiều sự đồng cảm của mọi người.

* Là một người lăn lộn ở trong Vpop, chắc Đông Nhi cũng đã thừa hiểu sự khó khăn của mô hình nhóm nhạc hiện nay khi mà có rất ít đất để phát triển, trong  khi đó, thì hiện công ty của chị cùng với Ông Cao Thắng có trong tay đến 3 nhóm nhạc. Cả hai tự tin vào điều gì?

– Cả tôi và anh Thắng đã hoạt động trong showbiz được 8 năm, ít nhiều cũng đã hiểu được sự khó khăn của mô hình nhóm nhạc. Tuy nhiên, nếu mà cứ sợ mà không ai làm thì tình hình nhóm nhạc ở tại Việt Nam cũng sẽ cứ mãi như vậy. Thế nên, khi chúng tôi quyết định liều lĩnh một phen.

Tất nhiên, liều lĩnh ở đây không phải là bạn cứ thích thì làm, chúng tôi đã có một thời gian để theo dõi thị trường trong nước cũng như là nước ngoài để mà tìm lối đi cho riêng mình. Và rất là may mắn là dù mới chỉ ra mắt nhưng mà Lip B, Uni5 và Hello Yellow ít nhiều tạo được nhiều sự quan tâm, chú ý từ khán giả lẫn giới chuyên môn.

*  Nhìn từ bên ngoài, ai cũng thấy đây là một năm rất là thành công của Đông Nhi, nhưng mà làm gì có con đường nào trải đầy hoa hồng, đúng không?

– Tất nhiên khó khăn lúc nào cũng có, mỗi giai đoạn thì đều có cái khó khác nhau. Như mà việc tôi và anh Thắng đã cho ra mắt một lúc 3 nhóm nhạc có thể nói là vô cùng rất mạo hiểm. Áp lực, nghi ngại từ dư luận, khán giả đã cho đến chính tên tuổi của tôi và cả anh Thắng đã là khó khăn vô cùng lớn mà tôi đã cùng mọi người phải vượt qua để mà theo đuổi kế hoạch của mình.

* Nhiều người đã cho rằng Đông Nhi đang trở thành một thế lực số 1, cạnh tranh về mặt quảng cáo nhãn hàng của các đàn chị đi trước. Điều này đã chắc không phải là vô lý?

ong-cao-thang-va-dong-nhi-cuoi-nhau

– Tôi thì thấy mình đã may mắn và rất là cảm kích sự tin tưởng mà các nhãn hàng ở trong suốt thời gian qua đã lựa chọn tôi để trở thành một gương mặt đại diện. Để so sánh với những đàn chị đi trước thì tôi  đã không dám. Tôi chỉ có thể tự tin là tôi thật sự cố gắng không ngừng nghỉ, cùng với thái độ và cách sống của mình đã cảm nhận được sự ủng hộ của rất là nhiều khán giả, cũng như là các nhãn hàng.

Đông Nhi – Ông Cao Thắng: không ai lấn át ai

* Đông Nhi – Ông Cao Thắng đang là một cặp đôi rất đẹp của Vpop, để được như hôm nay thì cả hai chắc không phải không có những sóng gió?

– Sóng gió là tất yếu ở trong bất kì mối quan hệ nào nhưng mà quan trọng là người trong cuộc có đồng lòng cùng với nhau vượt qua hay không. Tôi và cả anh Thắng đã may mắn chưa bao giờ xảy ra căng thẳng đến mức quá lớn. Cả hai đã biết nhường nhịn và hiểu cho đối phương để mà cùng xây dựng một mối quan hệ tốt đẹp nhất.

* Có nhiều ý kiến đã   nói rằng, vai trò của Ông Cao Thắng ở tại Giọng hát Việt mờ hơn so với Đông Nhi bởi cá tính của Đông Nhi thì quá mạnh. Chị có đồng ý không và ở cuộc sống đời thường thì thực tế cũng không thay đổi?

– Anh Thắng đến với Giọng hát Việt với một hình ảnh một nhà sản xuất âm nhạc, tất nhiên anh ấy phải “trầm” hơn để mà tôi có thể “bung xõa” hơn. Còn nói do cá tính của tôi quá mạnh, đã lấn át anh Thắng thì không phải đâu. Tính anh Thắng thì trầm nhưng lại rất là quyết đoán. Cả tôi và anh ở trong công việc lẫn cuộc sống  đã đều có sự dung hòa chứ không ai lấn át ai.

* Năm 2016 là một năm khá thành công về mặt âm nhạc của Đông Nhi vậy về mặt cuộc sống, thì liệu sẽ có một đám cưới như là mơ giữa chị và Ông Cao Thắng để mà khép lại một năm thành công về mọi mặt?

– Chắc là phải chờ thêm một thời gian nữa rồi vì tôi và cả anh Thắng vừa có thêm “đàn gà” cần phải dẫn dắt mà (cười).

* Cảm ơn ca sĩ Đông Nhi.

Key: Ông Cao Thắng và Đông Nhi cưới nhau, Ông Cao Thắng và Đông Nhi cưới nhau,Ông Cao Thắng và Đông Nhi cưới nhau

Xem thêm bài viết liên quan

Bình luận
Xem nhiều nhất

Tiểu sử diễn viên Hồ Bích Trâm

0

Tiểu sử diễn viên Hồ Bích Trâm - Hồ Bích Trâm được biết đến là một thí sinh đã loạt top 20 cuộc thi Miss Teen 2010, là một gương mặt...

Gặp dàn diễn viên Những ngọn nến trong đêm ngày ấy - bây giờ

0

Dàn diễn viên trong phim "Những ngọn nến trong đêm" đến nay có người vẫn đi theo nghiệp diễn có người chuyển sang...

Tiểu sử của ca sĩ Hoài Lâm

0

Tiểu sử của ca sĩ Hoài Lâm - Được biết đến là một ca sĩ có giọng hát trữ tình, thể hiện đặc sắc các ca khúc nhạc xưa, Hoài Lâm nổi...

Tiểu sử của Hoài Linh

0

Là một trong những nghệ sỹ nổi tiếng nhất nhì Việt Nam, Hoài Linh đang dần trở thành cái tên hot được nhiều show chương trình thực tế săn đón....

Tiêu điểm tuần qua
Đọ độ nóng bỏng 3 nàng gấu của thành viên HKT

Đọ độ nóng bỏng 3 nàng gấu của thành viên HKT

0

Không ai ngờ được bạn gái của 3 anh chàng nhóm HKT vừa xinh gái lại vô cùng nóng bỏng. Ti Ti – trưởng nhóm HKT đang hẹn...

'Bồ nhí' của Phan Thành nhắn tin tống tiền Midu?

0

Theo lời Phan Thành thì nữ sinh 17 tuổi có ý định nhắn tin Midu để vòi tiền?   Mấy ngày qua, thông tin xoay quanh...

Gặp dàn diễn viên Những ngọn nến trong đêm ngày ấy - bây giờ

0

Dàn diễn viên trong phim "Những ngọn nến trong đêm" đến nay có người vẫn đi theo nghiệp diễn có người chuyển sang...

Tiểu sử của ca sĩ Hoài Lâm

0

Tiểu sử của ca sĩ Hoài Lâm - Được biết đến là một ca sĩ có giọng hát trữ tình, thể hiện đặc sắc các ca khúc nhạc xưa, Hoài Lâm nổi...

Tiểu sử của Hoài Linh

0

Là một trong những nghệ sỹ nổi tiếng nhất nhì Việt Nam, Hoài Linh đang dần trở thành cái tên hot được nhiều show chương trình thực tế săn đón....

tracking