Phi Nhung bao nhiêu tuổi? Sự thật về cuộc đời của Phi Nhung

Phi Nhung bao nhiêu tuổi? – Nữ ca sĩ Phi Nhung được nhiều người nhắc đến với cái tên là ca sĩ hải ngoại, các dòng nhạc trữ tình, với những âm điệu mộc mạc, cùng lời ca giản dị đã mang được tiếng hát của nữ ca sĩ đi tới khắp nơi, không chỉ ở trong mà còn còn được rất nhiều nước phương Tây rất là ưa chuộng. Tuy nhiên, thì có mấy ai đã hiểu rõ về hoàn cảnh cũng như là về con đường sự nghiệp của chính nữ ca sĩ này. Hãy cùng với saobiz.net tìm hiểu rõ hơn về cuộc đời của Phi Nhung, tiểu sử của Phi Nhung để biết được Phi Nhung bao nhiêu tuổi nhé!

Phi Nhung bao nhiêu tuổi?

Danh mục

1. Thông tin về ca sĩ Phi Nhung

2. Các bước đi trong sự nghiệp của Phi Nhung

Thông tin về ca sĩ Phi Nhung – Phi Nhung bao nhiêu tuổi?

phi-nhung-bao-nhieu-tuoi-1

Phi Nhung có tên thật là Phạm Phi Nhung, cô sinh vào ngày 10 tháng 4 năm 1972 ở tại Pleiku, tỉnh Gia Lai,  Phi Nhung đã mang trong người hai dòng máu đó là Mỹ – Việt khi mà cha cô là người Mỹ và mẹ của cô là người Việt. Nhưng ca sĩ Phi Nhung không chỉ được biết đến với vai trò là một nữ danh ca hải ngoại, mà cô nàng còn được biết đến là một diễn viên đa tài và sự thành công khởi đầu của cô nàng được nhiều người biết đến nhất là sau khi trình bày ca khúc “Bông điên điển”, ca khúc ”Làm dâu xứ lạ”, ”Tôi vẫn nhớ”, ”Em về miệt thứ”, ca khúc ”Sông quê”… Mọi người đều biết đến cái tên Phi Nhung là nữ ca sĩ với giọng ca trữ tình, nhẹ nhàng, và tiếng hát của cô đã đi sâu vào lòng người. Nhưng đằng sau sự thành công của ca sĩ Phi Nhung thì ít ai biết rõ được hoàn cảnh, cũng như là tuổi thơ cơ cực mà cô nàng đã trải qua.

phi-nhung-bao-nhieu-tuoi-2

Ca sĩ Phi Nhung có lẻ là nữ ca sĩ có hoàn cảnh xuất thân rất khó khăn, cô chỉ được theo học cho đến hết lớp 6 rồi rời xa mái trường để chuyển sang nghề may mặc để mà kiếm tiền nuôi sống để phụ mẹ. Ba của cô mất sớm, mẹ của cô lấy chồng và sinh thêm được 5 người con, cô phải nghỉ học đi làm lụng để kiếm tiền nuôi các em ăn học. Mặc dù gia đình khó khăn nhưng cô nàng này có sở thích nghe các ca khúc nhạc trữ tình, nghe cải lương, dân ca… và có lẻ đây cũng chính là điều khiến cho cô nàng thay đổi cuộc đời mình. Không được đi học, nhưng cô nàng đã luôn ao ước trở thành một ca sĩ, các bài cải lương dân ca mộc mạc nó cũng đã thấm nhuần vào trong cô, có lẻ vì vậy mà các ca khúc của cô nàng sau này luôn bộc lộ được những nét bình dị dân dã của chính quê hương.

Mái ấm gia đình thực sự ở trong ký ức của ca sĩ Phi Nhung chỉ vỏn vẹn có hai năm, khi chị được chuyển đến Cam Ranh sống cùng với dượng và các con riêng của mẹ mình. Chị lúc ấy chỉ là đứa trẻ sáu tuổi được cùng mẹ đem cá, đem mắm ra chợ để bỏ mối, được mềm lòng nghe mẹ hát các bản cải lương, được đốt đuốc đi coi những gánh hát bất chấp mẹ có đánh đòn mình…

Các bước đi trong sự nghiệp của Phi Nhung – Phi Nhung bao nhiêu tuổi?

phi-nhung-bao-nhieu-tuoi-3

Trước đó, thì Phi Nhung không bao giờ được mẹ cô nhắc đến về cha cô mình, là một quân nhân Hoa Kỳ đã đồn trú ở tại Pleiku, trong thời kỳ chiến tranh ở tại Việt Nam.Vào tháng 10 năm 1989, khi Phi Nhung được sang Mỹ theo diện con lai do chính một người mợ bảo lãnh và cô cư ngụ ở tại Tampa, tiểu bang Florida.

 

Cô đã gặp Trizzie Phương Trinh, một nữ ca sĩ nổi tiếng thuộc người Việt ở tại một buổi biểu diễn từ thiện ở tại một ngôi chùa trên đất Mỹ, khi ấy được Trizzie đang lưu diễn ở tại bang Florida. Nhận thấy những tài năng của chính Phi Nhung, Trizzie đã khuyên ca sĩ Phi Nhung tới California để thực hiện được ước mơ của mình. Do còn quá lạ lẫm với đất nước này, nên Phi Nhung khi ấy đã rất do dự. Sau đó vào cuối năm 1993, cô nàng đã chuyển tới sống ở quận Cam, tại bang California theo lời khuyên này.

Trở thành một ca sĩ đó là một cơ hội mà chị đã tưởng rằng trong mơ mới có. Các làn điệu cải lương mẹ hát năm xưa, các bản dân ca mà bấy lâu chị vẫn nghêu ngao, nay lại đã bùng lên với niềm tin và cùng với say mê mãnh liệt. Không biết bao lần các bản thu của chị đã được gửi đến Trung tâm Thúy Nga và bị từ chối. Tuy nhiên, với ý chí của cô rất vững vàng, cô nàng đã không hề nản chí, và chính cái giọng ca rất nhẹ nhàng ấy đã dần dần được nhiều người biết đến, được mọi người vô cùng quý mến cô, không chỉ giọng hát nhẹ nhàng, hát ân ái, mà bởi cô là nữ ca sĩ rất giản dị mộc mạc nhưng chứa đầy tình cảm.

phi-nhung-bao-nhieu-tuoi-4

Từ năm 2005, thì Phi Nhung đã chính thức được phép trở về biểu diễn ở tại Việt Nam và trở thành ca sĩ độc quyền của trung tâm băng nhạc Rạng Đông. Ngoài ca hát thì Phi Nhung còn tham gia nhiều lĩnh vực khác như là diễn viên điện ảnh, là nghệ sĩ cải lương, nghệ sĩ kịch nói, là nghệ sĩ hài, MC.

Quăng quật đời mình ở tại hết sân khấu này cho đến phòng thu khác, đến khi năm đứa em đều đã được cô chị chăm lo nhà cửa, nghề nghiệp, đã lấy vợ, gả chồng đàng hoàng, thì Phi Nhung giật mình nhìn lại thì chị cũng đã ngoài 30 tuổi, nhưng chị chưa có được một mái ấm riêng.

Tuổi trẻ chị đã hy sinh cho các em cùng mẹ khác cha của mình, khi làm nghệ sĩ hết lòng sống với các khán giả. Khi làm vợ, thì chị cũng là một người vợ toàn tâm yêu thương và toàn tâm chăm lo cho chồng. Nhưng khổ nỗi thì chị là người quá ngây thơ với cuộc đời và chị mãi bị đời lừa lọc cho đến mức người đàn ông mà chị yêu thương nhất đã cũng không chịu nổi, không đủ ngây thơ và đủ cả tin để đồng cam cộng khổ với một người quá là ngây thơ và cả tin như.

phi-nhung-bao-nhieu-tuoi-5

Chị cười như mếu: “Tôi đã bị người ta gạt hoài, về nhà tôi méc ổng hoài khiến cho ổng đã phát khùng. Ổng đã bỏ tôi đi cho bõ ghét đó mà”. Có lần thì bị đồng nghiệp trắng trợn lừa mất đi 50 ngàn đô bằng cách dùng chính số tiền chị đã chạy vạy đưa cho họ mượn, đã dỗ chị ký vào giấy tờ rồi quay ngoắt lại, đâm đơn kiện lại chị.

Sau các chặng đường đời trải bao khó nhọc, thì cô ca sĩ của câu hát “Năm mười bẩy tuổi em đi lấy chồng” đã thật sự không còn định lấy chồng nữa. Cô nàng đã ở vậy nuôi 18 đứa trẻ lang thang, và ước nguyện lớn nhất của cô bây giờ đó là kiếm đủ tiền nuôi các con và mong cho chúng thành người. Cuộc đời có những duyên phận, những rủi may, đối với Phi Nhung, thì cái duyên sân khấu quá lớn và cô đã mong mãi được hát để mang lại cho mình đời tiếng ca. Cái duyên gặp được lại mẹ nuôi Giao Linh cũng là quá lớn, và cái duyên để mà cô có thể gặp được các đứa con nuôi và bao bọc chúng đã làm cho cô ấm lòng, cô nguyện sống vì các con để mà trả nghĩa với cuộc đời.

phi-nhung-bao-nhieu-tuoi-6

Bây giờ, khi nhắc đến cái tên Phi Nhung, thì có lẻ mọi người không chỉ nghĩ đến cái danh ca sĩ mà mọi người sẽ nghĩ nghe đến bà mẹ tuyệt vời nhất, với những tình thương bao la, cô đã cưu mang được biết bao đứa trẻ, dù chồng bỏ, nhưng đối với cô thì những đứa trẻ đó không khác gì những đứa con ruột của mình. Phi Nhung đã được yêu mến bởi giọng hát khá say sưa, nhẹ nhàng kìa mà còn chính con người cô đã lay động được tất cả trái tim mọi người.

Bình luận
Xem nhiều nhất

Tiểu sử của Vũ Khắc Tiệp

0

Tiểu sử của Vũ Khắc Tiệp - Vũ Khắc Tiệp được biết tới ‘ông trùm giới chân dài’ giám đốc của 1 trong 3 công ty đã đào tạo và cung...

Tiểu sử hot girl diễn viên Midu

0

Tiểu sử hot girl diễn viên Midu - Midu là một hot girl, một người dẫn chương trình, làm người mẫu, cô cũng có tham gia vào một số các bộ...

Tiểu sử hot girl diễn viên Sam - Nét duyên dáng nóng bỏng của hot girl Sam

0

Tiểu sử hot girl diễn viên Sam dưới đây cùng với những thông tin cụ thể về tên thật của hot girl Sam,...

Tiểu sử của Bb Trần - BB Trần bất ngờ tiết lộ giới tính thật

0

Tiểu sử của Bb Trần  - BB Trần là một chàng trai được nhắc đến nhiều nhất trong nhóm hài nổi tiếng BB&BG,...

Tiêu điểm tuần qua
10 Hot gril xinh đẹp nhất Việt Nam

10 Hot gril xinh đẹp nhất Việt Nam

0

10 Hot gril xinh đẹp nhất Việt Nam – Dưới đây là danh sách 10 cô gái xinh nhất Việt Nam. Không những có gương mặt xinh đẹp, mà những...

Bạn gái hiện tại của Trúc Nhân là ai?

0

Bạn gái hiện tại của Trúc Nhân là ai? – Nam ca sĩ Trúc Nhân là một ca sĩ người Việt Nam, hiện tại anh đang được nhiều người biết...

Người yêu của Hoàng Thùy Linh là ai?

0

Người yêu của Hoàng Thùy Linh là ai? – Hoàng Thùy Linh không còn là cái tên xa lạ với các bạn trẻ yêu âm nhạc và điện ảnh Việt....

Cuộc đời và tình yêu của Thủy Ribi Faptv

0

Cuộc đời và tình yêu của Thủy Ribi Faptv – Thủy Ribi Faptv hiện đang là cái tên được rất nhiều người biết đến trong seri phim...

Nghệ sĩ Trấn Thành bao nhiêu tuổi? – Chuyện  tình yêu có 1 không 2 của Trấn Thành

0

Nghệ sĩ Trấn Thành bao nhiêu tuổi? - Trấn Thành có tên khai sinh là Huỳnh Trấn Thành (anh sinh ngày...

tracking