Quang Đại giành tiền thắng gameshow để du học

Vừa chiến thắng ngoạn mục hơn 150 triệu đồng, Quang Đại khiến không ít người bất ngờ khi chia sẻ những kế hoạch sắp tới của mình.

Được biết Quang Đại và Quang Hùng vừa giành chiến thắng trong gameshow Sàn Đấu Thời Gian, anh đã có kế hoạch gì cho số tiền thưởng hơn 150 triệu đồng chưa?

Gần đây Quang Đại tham gia nhiều show diễn, những buổi chụp hình, nhiều gameshow và có thêm kế hoạch kinh doanh đồ nội thất, nhưng tất cả đều hướng tới mục đích chính: đó là kế hoạch đi du học ngành Tâm lý học. Đối với số tiền thưởng ở Sàn Đấu Thời Gian, tôi sẽ trích ra một phần để đi du lịch ở một nước Châu Âu nào đó. Phần còn lại tôi sẽ để dành cho kế hoạch đi du học sắp tới.

Đi du học có ảnh hưởng đến con đường theo nghề người mẫu của Đại hay không?

Ai cũng biết nghề người mẫu có một độ tuổi nhất định, nếu qua độ tuổi đó rồi sẽ rất dễ bị đào thải. Tôi nghĩ rằng ai cũng phải tìm đường hướng riêng cho mình. Tôi tự tin về khả năng của mình, và tôi chọn việc học tiếp.

Quang-Dai-3

Tính đến hiện tại anh đã chuẩn bị cho kế hoạch đi du học đến đâu rồi?

Hiện tại tôi vẫn chưa quyết định được thời gian cụ thể, nhưng tôi đã để dành được 50% về tài chính. Tôi tự tin về khả năng ngoại ngữ của mình. Và điều quan trọng nhất là bản thân tôi biết mình cần gì, và tôi hoàn toàn có niềm tin về điều đó.

Quang Đại có nghĩ sau này mình sẽ rẽ sang một hướng hoàn toàn khác so với hiện tại không?

Tôi bắt đầu vào nghề người mẫu từ năm 2011, đến 2013 mọi người mới biết đến tôi qua Vietnam’s Next Top Model. Từ đó đến nay tôi tham gia nhiều show diễn hơn, xuất hiện trên nhiều bìa tạp chí, lookbook… Đó cũng là một ngã rẽ, bởi vì nghề người mẫu như một đam mê, và tôi vẫn là một sinh viên lớp Chất lượng cao chuyên ngành Luật Thương mại – Quốc tế, trường Đại học Luật TPHCM. Ngành luật và người mẫu không hề liên quan gì đến nhau. Sau này cũng vậy, đối với bất kỳ ngã rẽ nào, chỉ cần cảm thấy công việc  truyền cảm hứng cho tôi, tôi có thể tự nuôi sống bản thân và đem lại giá trị cho xã hội, có thể là bán bún bò hay bán báo, hay tất cả những công việc khác, tôi sẽ làm và hưởng thụ nó. Tôi tin rằng chỉ cần con người lao động, thì bất cứ công việc gì cũng cần được trân trọng.

Quang-Dai

Quang-Dai-2

Quang Đại có sợ người hâm mộ quên mình trong thời gian đi du học không?

Đó là quy luật của cuộc sống, nhưng tôi nghĩ rằng nếu ai thực sự yêu mến tôi, họ vẫn sẽ yêu mến cho dù tôi vắng bóng trong làng người mẫu. Người hâm mộ sẽ không chỉ biết đến Quang Đại là một người mẫu, mà còn biết đến Quang Đại với vai trò là một luật sư hay một ngành nghề nào khác mà tôi theo đuổi. Hiện nay mọi người có thể kết nối dễ dàng với nhau bằng mạng xã hội đối với mọi khoảng cách trên facebook, instagram… nếu họ thích những gì thuộc về tôi, họ vẫn sẽ dõi theo tôi.

Cảm ơn anh!

V.H

Quang Đại thắng 150 triệu, Quang Đại, người mẫu, gameshow, Sàn Đấu Thời Gian

Bình luận
Xem nhiều nhất

Tiểu sử diễn viên Hồ Bích Trâm

0

Tiểu sử diễn viên Hồ Bích Trâm - Hồ Bích Trâm được biết đến là một thí sinh đã loạt top 20 cuộc thi Miss Teen 2010, là một gương mặt...

Tiểu sử của Vũ Khắc Tiệp

0

Tiểu sử của Vũ Khắc Tiệp - Vũ Khắc Tiệp được biết tới ‘ông trùm giới chân dài’ giám đốc của 1 trong 3 công ty đã đào tạo và cung...

Tiểu sử hot girl diễn viên Midu

0

Tiểu sử hot girl diễn viên Midu - Midu là một hot girl, một người dẫn chương trình, làm người mẫu, cô cũng có tham gia vào một số các bộ...

Tiểu sử hot girl diễn viên Sam - Nét duyên dáng nóng bỏng của hot girl Sam

0

Tiểu sử hot girl diễn viên Sam dưới đây cùng với những thông tin cụ thể về tên thật của hot girl Sam,...

Tiêu điểm tuần qua
Tiêu chuẩn của người mẫu Nữ Việt Nam

Tiêu chuẩn của người mẫu Nữ Việt Nam

0

Ước mơ sở hữu đến 3 vòng siêu chuẩn, một chiều cao cân đối là một ước mơ của nhiều người hiện nay. Vậy làm sao để mà biết...

Ngô Kiến Huy và con trai, Anh ăn nằm với Thụy Anh nhằm mục đích gì?

0

Giọng ca "Giả vờ yêu" đã cho biết anh mới nhận được một kết quả xét nghiệm ADN cách đây ít hôm và anh...

Không ngờ đây là hoàn cảnh thực sự của gia đình Hoa khôi bóng chuyền Kim Huệ

0

Kim Huệ có một sự nghiệp thi đấu rất thành công. Thế nhưng, hoàn cảnh gia đình của Hoa khôi bóng...

Người tình sau 9 năm scandal sex với Hoàng Thùy Linh giờ ra sao?

0

Nếu so sánh với 9 năm trước, bạn sẽ khó nhận ra người tình trước đây của Hoàng Thùy Linh, không chỉ có cuộc...

Lộ bằng chứng Ngọc Trinh 'rút xương sườn' để có vòng eo 56?

0

Nổi tiếng với thân hình nóng bỏng cùng những phát ngôn "gây sốc", Ngọc Trinh không ngần ngại đi "rút xương sườn"...

tracking