Quốc Nghiệp trổ tài ca sĩ khi ngọt ngào song ca cùng vợ

Nghệ sĩ xiếc Quốc Nghiệp khiến khán giả bất ngờ và vỡ òa cảm xúc khi xuất hiện trên sân khấu trong vai trò ca sĩ, anh thể hiện chất giọng hát đầy ngọt ngào đầy cuốn hút khi song ca cùng vợ bản tình ca về Sài Gòn.

“Thay lời muốn nói” tháng 7 với chủ đề Duyên mang đến nhiều cảm xúc ngọt ngào, sâu lắng cho khán giả với sự tham gia của các nghệ sĩ: NSƯT Thanh Lam, Anh Bằng, Kasim Hoàng Vũ, Ngọc Mai, Lều Phương Anh, Lân Nhã, Nguyên Hà, Duyên Huyền, Bùi Caroon, Huyên Chí Bình, Kim Thoa và sự góp mặt đặc biệt của gia đình nghệ sĩ xiếc – NSƯT Quốc Nghiệp.

à nghệ sĩ xiếc nhưng Quốc Nghiệp không phải biểu diễn tài năng mà lại khiến toàn bộ khán giả bất ngờ và vỡ òa cảm xúc trong giọng hát đầy ngọt ngào và cuốn hút bên vợ con trong ca khúc “Con đường có lá me bay”.

Sự xuất hiện của gia đình nghệ sĩ Quốc Nghiệp – Ngọc Mai cùng con trai là điểm nhấn cực dễ thương của đêm nhạc Duyên. Tình cảm của gia đình anh cũng là tiêu biểu cho những mối nhân duyên “thuận buồm xuôi gió”, “kết thành trái ngọt” trong cuộc đời.Sự xuất hiện của gia đình nghệ sĩ Quốc Nghiệp – Ngọc Mai cùng con trai là điểm nhấn cực dễ thương của đêm nhạc Duyên. Tình cảm của gia đình anh cũng là tiêu biểu cho những mối nhân duyên “thuận buồm xuôi gió”, “kết thành trái ngọt” trong cuộc đời.Nghệ sĩ xiếc Quốc Nghiệp khiến toàn bộ khán giả bất ngờ và vỡ òa cảm xúc trong giọng hát đầy ngọt ngào và cuốn hút bên vợ con trong ca khúc “Con đường có lá me bay”.Nghệ sĩ xiếc Quốc Nghiệp khiến toàn bộ khán giả bất ngờ và vỡ òa cảm xúc trong giọng hát đầy ngọt ngào và cuốn hút bên vợ con trong ca khúc “Con đường có lá me bay”.Hình ảnh anh dắt tay “nhóc cưng” Hùng Tâm song ca “ngọt như đường” cùng vợ Ngọc Mai khiến khán giả phải trầm trồ.Hình ảnh anh dắt tay “nhóc cưng” Hùng Tâm song ca “ngọt như đường” cùng vợ Ngọc Mai khiến khán giả phải trầm trồ.Quốc Nghiệp chân thành chia sẻ: “Xiếc là tình yêu lớn nhất nhưng một tình yêu lớn quan trọng không kém chính là vợ con nên việc góp mặt cùng vợ con trên cùng một sân khấu là một hạnh phúc của Nghiệp”.Quốc Nghiệp chân thành chia sẻ: “Xiếc là tình yêu lớn nhất nhưng một tình yêu lớn quan trọng không kém chính là vợ con nên việc góp mặt cùng vợ con trên cùng một sân khấu là một hạnh phúc của Nghiệp”.

Nói về tai nạn gây chấn thương cổ nghiêm trọng khiến anh rơi vào nguy cơ không thể tiếp tục biểu diễn những màn xiếc chồng đầu ấn tượng trước đây cùng anh trai Quốc Cơ nữa, anh với tinh thần lạc quan thẳng thắn chia sẻ: “Mọi cái đều là duyên. Quốc Nghiệp đến với xiếc cũng là duyên.Một đoạn duyên này khép lại sẽ có một đoạn duyên khác mở ra. Nghiệp nhìn trong chữ “nguy cơ” thì trong “nguy” có “cơ”, nghĩa là cơ hội. Nghiệp mong muốn là mình sẽ truyền cảm hứng xiếc cho những người trẻ.Nên thôi mọi chuyện hãy cứ để tùy duyên”.

Quốc Nghiệp cùng con trai đã dành tặng khán giả một màn biểu diễn xiếc ngắn mà độc đáo và nhận được rất nhiều tràng vỗ tay thán phục của khán giả.Quốc Nghiệp cùng con trai đã dành tặng khán giả một màn biểu diễn xiếc ngắn mà độc đáo và nhận được rất nhiều tràng vỗ tay thán phục của khán giả.Diva Thanh Lam cũng đã bay từ Hà Nội vào TPHCM để tái ngộ cùng khán giả Thay lời muốn nói trong ca khúc “Giọt sương trên mí mắt” với giọng ca đầy nội lực, những quãng trầm, nữ diva đã khiến trái tim của khán giả thổn thức.Diva Thanh Lam cũng đã bay từ Hà Nội vào TPHCM để tái ngộ cùng khán giả Thay lời muốn nói trong ca khúc “Giọt sương trên mí mắt” với giọng ca đầy nội lực, những quãng trầm, nữ diva đã khiến trái tim của khán giả thổn thức.“Nửa hồn thương đau” được Thanh Lam thể hiện như tiếng nức nở tiếc thương cho những mối tình duyên không trọn vẹn.“Nửa hồn thương đau” được Thanh Lam thể hiện như tiếng nức nở tiếc thương cho những mối tình duyên không trọn vẹn.Cùng lắng nghe cánh thư của khán giả nữ gửi đến chương trình với một mối tình bế tắc bởi trót thương một người đã có bạn gái, nữ danh ca đã thẳng thắn và tỉnh táo đưa lời khuyên thiết thực: “Thanh Lam chỉ mong bạn bước vào được thì bước ra được, cầm lên được thì buông xuống được. Cuộc đời hẳn vẫn sẽ còn duyên cho bạn gặp được một người khác, hoàn toàn thuận duyên với bạn để bạn thoát ra khỏi những đau buồn”.Cùng lắng nghe cánh thư của khán giả nữ gửi đến chương trình với một mối tình bế tắc bởi trót thương một người đã có bạn gái, nữ danh ca đã thẳng thắn và tỉnh táo đưa lời khuyên thiết thực: “Thanh Lam chỉ mong bạn bước vào được thì bước ra được, cầm lên được thì buông xuống được. Cuộc đời hẳn vẫn sẽ còn duyên cho bạn gặp được một người khác, hoàn toàn thuận duyên với bạn để bạn thoát ra khỏi những đau buồn”.Thanh Lam đã gửi tặng một ca khúc bất hủ của cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn - “Em hãy ngủ đi”.Thanh Lam đã gửi tặng một ca khúc bất hủ của cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn – “Em hãy ngủ đi”.Nữ ca sĩ Lều Phương Anh xuất hiện vô cùng lộng lẫy và góp giọng trong ca khúc “Tình khúc buồn” cũng mang đến nhiều cảm xúc cho khán giả.Nữ ca sĩ Lều Phương Anh xuất hiện vô cùng lộng lẫy và góp giọng trong ca khúc “Tình khúc buồn” cũng mang đến nhiều cảm xúc cho khán giả.Lân Nhã nồng nàn khi thể hiện “Những tiếng thở dài”. Giọng ca nam tính và trầm ấm của Lân Nhã hòa vào câu chuyện tình đơn phương buồn man mác khiến khán giả xao xuyến.Lân Nhã nồng nàn khi thể hiện “Những tiếng thở dài”. Giọng ca nam tính và trầm ấm của Lân Nhã hòa vào câu chuyện tình đơn phương buồn man mác khiến khán giả xao xuyến.“Vì yêu” một ca khúc quen thuộc với giọng hát của Kasim Hoàng Vũ“Vì yêu” một ca khúc quen thuộc với giọng hát của Kasim Hoàng VũTrong chương trình còn có sự xuất hiện của ca sĩ Anh Bằng và Duyên Huyền trong ca khúc “Tình ta biển bạc đồng xanh” đầy tình cảm.Trong chương trình còn có sự xuất hiện của ca sĩ Anh Bằng và Duyên Huyền trong ca khúc “Tình ta biển bạc đồng xanh” đầy tình cảm.

Bình luận
Xem nhiều nhất

Tiểu sử diễn viên hài Anh Đức

0

Tiểu sử diễn viên hài Anh Đức - Anh Đức là một diễn viên hài nổi tiếng, là một MC dẫn chương trình được nhiều người yêu mến. Bài...

Tiểu sử diễn viên Anh Tú - Hot boy Anh Tú tỏ tình với Diệu Nhi trên đồi cát Phan Thiết

0

Tiểu sử diễn viên Anh Tú - Bùi Anh Tú được các khán giả biết tới và yêu mến khi là một ca...

Tiểu sử của Bb Trần - BB Trần bất ngờ tiết lộ giới tính thật

0

Tiểu sử của Bb Trần  - BB Trần là một chàng trai được nhắc đến nhiều nhất trong nhóm hài nổi tiếng BB&BG,...

Tiểu sử diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc - Cuộc đời sự nghiệp của diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc

0

Tiểu sử diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc - Ninh Dương Lan Ngọc sinh vào năm 1990, cũng là một...

Tiêu điểm tuần qua
Tiểu sử diễn viên hài Anh Đức

Tiểu sử diễn viên hài Anh Đức

0

Tiểu sử diễn viên hài Anh Đức - Anh Đức là một diễn viên hài nổi tiếng, là một MC dẫn chương trình được nhiều người yêu mến. Bài...

Tiểu sử diễn viên Phương Hằng

0

Tiểu sử diễn viên Phương Hằng - Phương Hằng là người mẫu cũng là kiêm quản lý người mẫu của công ty Yeah1. Cùng với dáng vóc không...

Tiểu sử diễn viên Anh Tú - Hot boy Anh Tú tỏ tình với Diệu Nhi trên đồi cát Phan Thiết

0

Tiểu sử diễn viên Anh Tú - Bùi Anh Tú được các khán giả biết tới và yêu mến khi là một ca...

Tiểu sử của Bb Trần - BB Trần bất ngờ tiết lộ giới tính thật

0

Tiểu sử của Bb Trần  - BB Trần là một chàng trai được nhắc đến nhiều nhất trong nhóm hài nổi tiếng BB&BG,...

Tiểu sử diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc - Cuộc đời sự nghiệp của diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc

0

Tiểu sử diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc - Ninh Dương Lan Ngọc sinh vào năm 1990, cũng là một...

tracking