Soái ca làng hài Anh Tú tự nhận ‘không đẹp trai

Chàng trai Nguyễn Anh Tú đang tham gia cuộc thi trên truyền hình Cười xuyên Việt 2016, đã gây ấn tượng với khán giả ngay từ khi bước ra sân khấu bởi vẻ ngoài sáng, cùng kỹ thuật diễn tốt tốt. Anh được đóng mác Soái ca làng hài từ đó.

Trước khi bước chân vào Cười xuyên Việt 2016 như một thí sinh thì soái ca làng hài Anh Tú thì trợ diễn cho kiều nữ làng hài Nam Thư ở Cười xuyên Việt phiên bản nghệ sĩ. Lùi thời gian về một năm, Anh Tú từng được ít nhiều biết đến với nhân vật chú Đàn trong phim điện ảnh gây sốt – Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh.

Saobiz đã chờ đợi và phỏng vấn chàng soái ca làng hài Anh Tú  ngay tại phim trường Cười xuyên Việt của Kmedia.

soai-ca-lang-hai-1

– Cảm xúc của Anh Tú như nào sau khi tập đầu tiên của Cười xuyên Việt 2016 phát sóng, và được nhiều người đón nhận; thậm chí có người còn đặt cho bạn nickname “soái ca làng hài”?

– Thật sự khi được mọi người đặt là soái ca làng hài Anh Tú thì tôi cảm thấy ngại! Bởi tôi tự nhận mình không đẹp, chỉ được sáng sân khấu. Nhưng dĩ nhiên là vui. Vì tôi đã được mọi người thừa nhận về tiểu phẩm, kỹ thuật diễn xuất. Tôi đã hoàn thành việc học tại trường Sân khấu điện ảnh về chính kịch. Chính vậy, đến với cuộc thi, tôi muốn học thêm về hài.

– Còn riêng Anh Tú, giờ nhìn lại chính tác phẩm được mọi người ca ngợi thì mức độ hài lòng ra sao?

– Với một diễn viên, họ luôn đòi hòi bản thân họ rất cao. Tôi cũng như các anh chị đi trước. Khán giả coi có thể là hô hào đó. Nhưng mỗi người làm nghề đều biết mình ở đâu, làm gì. Khi coi lại, chính cái tôi đã nhận ra cái nào mình làm tốt, và cần phát huy. Đồng thời đây cũng là cách để trau dồi nghề nghiệp của mình.

– Vậy hài hay chính kịch, Anh Tú đã lựa chọn chưa?

– Theo xu hướng hiện tại thì mọi người đang xem hài nhiều hơn. Lẽ đó mà để tồn tại trong nghề, tôi theo hài. Nhưng không vì lý do đó mà Anh Tú có sở trường là chính kịch lại “đem con bỏ chợ” được. Tôi đang cảm nhận, diễn hài bây giờ cần sự tổng hòa, chứ không đơn thuần chỉ để chọc cười. Chính vậy một tiểu phẩm phải có tình huống. Không chỉ là hài không tâm lý.

soai-ca-lang-hai

– Thường các bạn diễn viên trẻ nói chung hay có nhiều hướng rẽ trong nghệ thuật. Còn Anh Tú nghĩ sao khi sẽ là một diễn viên phim truyền hình?

– Có vẻ tôi chưa có duyên với phim. Nhưng vừa qua, Anh Tú được một số người biết đến qua vai diễn điện ảnh Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh – vai chú Đàn. Hiện tại tôi còn trẻ nghề lắm. Nên đây là giai đoạn để bản thân còn học tập thêm nhiều, để có thể đóng tốt các loại vai khi cơ hội lên màn ảnh rộng dù bi hay hài.

soai-ca-lang-hai-2

– Năm nay Anh Tú cũng 23 tuổi. Có phải soái ca làng hài đang hoạt động nghệ thuật trễ hơn các bạn?

– Năm 16 tuổi, tôi đã trải nghiệm nghệ thuật múa rối. Đây là điều khác hẳn với vai trò diễn viên của tôi hiện tại. Sau khi tốt nghiệp trường Sân khấu thì Anh Tú về sân khấu Thế giới trẻ. Hiện tôi vẫn diễn ở sân khấu Thế giới trẻ và Tía lia. Đến bây giờ tôi nhìn thấy mình lại là thành công sớm hơn bạn bè. Con đường tiếp theo của tôi là tiến tới một người kép, kép độc trên sân khấu và kép điện ảnh.

– Sao Anh Tú lại chuyển từ múa rối sang, có phải vì nó không làm bạn giàu được?

– Không phải! Tôi rất trân trọng múa rối. Tôi thức tỉnh trong giai đoạn này. Tại sao bản thân nghỉ học sớm rồi phải đi làm. Rồi tương lai sẽ ra sao. Cũng may, chú giám đốc nhà hát cho phép vừa học vừa làm. Tôi gắn bó với múa rối 3 năm rồi chứ! Nói rõ ra thì tôi không chê nghề múa rối, tôi thích được diễn xuất hơn.

Còn bây giờ thì từng bước, từng bước, tôi đang khẳng định bản thân mình làm được và làm rất tốt trong ngành nghệ thuật. Nhất là với ba mẹ. Gần nhất là trong cuộc sống, tôi thấy mình thành công khi tự lo cho bản thân mình được từ 16 tuổi. Trở thành đứa con ngoan trong một gia đình 3 người con là điều tôi thấy tuyệt vời.

soai-ca-lang-hai-3

– Thời sinh viên của bạn ra sao?

– Chắc cũng như các bạn thôi. Năm nhất thì cũng nhiều khó khăn, cũng có xin ba mẹ chút chút (cười). Rồi còn tiền tôi để dành hồi làm múa rồi thì cũng giúp được ít đỉnh. Đến năm 2 tôi bắt đầu được các anh chị giới thiệu đi diễn.

– Còn bây giờ, soái ca làng hài Anh Tú chắc sẽ không hối hận khi theo con đường diễn viên này?

– Nghề nào cũng vậy. Mỗi nghề nó lại có những khó khăn riêng. Tôi tham gia show không phải vì ham nổi tiếng để lấy danh vọng. Mà qua đó muốn rằng sẽ có catxe cao hơn. Catxe đó tôi tích góp để lo cho ba mẹ và bản thân. Rồi sau chắc cũng tới thời điểm già thì sẽ kinh doanh gì đó. Tôi nghĩ khá xa (cười lớn).

Dy Khoa thực hiện

Bình luận
Xem nhiều nhất

Tiểu sử của Vũ Khắc Tiệp

0

Tiểu sử của Vũ Khắc Tiệp - Vũ Khắc Tiệp được biết tới ‘ông trùm giới chân dài’ giám đốc của 1 trong 3 công ty đã đào tạo và cung...

Tiểu sử hot girl diễn viên Midu

0

Tiểu sử hot girl diễn viên Midu - Midu là một hot girl, một người dẫn chương trình, làm người mẫu, cô cũng có tham gia vào một số các bộ...

Tiểu sử hot girl diễn viên Sam - Nét duyên dáng nóng bỏng của hot girl Sam

0

Tiểu sử hot girl diễn viên Sam dưới đây cùng với những thông tin cụ thể về tên thật của hot girl Sam,...

Tiểu sử của Bb Trần - BB Trần bất ngờ tiết lộ giới tính thật

0

Tiểu sử của Bb Trần  - BB Trần là một chàng trai được nhắc đến nhiều nhất trong nhóm hài nổi tiếng BB&BG,...

Tiêu điểm tuần qua
Bạn trai của Hoa Hậu Phạm Hương là ai?

Bạn trai của Hoa Hậu Phạm Hương là ai?

0

Phạm Hương gần đây dính tin đồn hẹn hò với bạn trai Hà Hồ. Vậy bạn trai của Hoa Hậu Phạm Hương là ai? tin đồn này có thật...

Ngô Kiến Huy và con trai, Anh ăn nằm với Thụy Anh nhằm mục đích gì?

0

Giọng ca "Giả vờ yêu" đã cho biết anh mới nhận được một kết quả xét nghiệm ADN cách đây ít hôm và anh...

Ngô Kiến Huy bao nhiêu tuổi? Ngô Kiến Huy có con trai năm bao nhiêu tuổi?

0

Bài viết ở trên là những điều cần biết về tiểu sử của ca sĩ Ngô Kiến Huy, Ngô Kiến Huy bao nhiêu tuổi?...,...

Người tình sau 9 năm scandal sex với Hoàng Thùy Linh giờ ra sao?

0

Nếu so sánh với 9 năm trước, bạn sẽ khó nhận ra người tình trước đây của Hoàng Thùy Linh, không chỉ có cuộc...

Tiết lộ chiều cao, quê quán, năm sinh Sơn Tùng M-TP

0

Với tên thật là Nguyễn Thanh Tùng, cậu thanh niên trẻ sinh năm 1994 ở Thái Bình sớm bị hip hop hớp hồn giống như bao...

tracking