Sự nghiệp của ông bầu Vũ Khắc Tiệp

Vũ Khắc Tiệp sinh vào năm 1983 ở tại Nam Định được biết tới ‘ông trùm giới chân dài’ giám đốc của 1 trong 3 công ty đào tạo và cung cấp người mẫu hàng đầu của Việt Nam…

Sự nghiệp của ông bầu Vũ Khắc Tiệp

1. Vũ Khắc Tiệp là ai?
2. Vũ Khắc Tiệp thời trẻ
3. Gia đình Vũ Khắc Tiệp ở quê
4. Vũ Khắc Tiệp giàu cỡ nào?

su-nghiep-cua-ong-bau-vu-khac-tiep

Vũ Khắc Tiệp là ai?- Sự nghiệp của ông bầu Vũ Khắc Tiệp

Trên con đường thành công của Ngọc Trinh, đâu đâu thì cũng thấy bóng dáng của Vũ Khắc Tiệp. Chính anh là một người đã phát hiện ra Ngọc Trinh từ khi là một cô gái đã chưa học hết lớp 9, lên thành phố để kiếm tiền để phụ giúp gia đình bằng nghề xếp bi-a.

Dưới sự đào tạo và trợ giúp của Khắc Tiệp, Ngọc Trinh đã vụt sáng ở trong làng giải trí vốn đầy rẫy những chân dài, người đẹp. Hiện nay, cô đã tạm “yên vị” với ngôi “nữ hoàng nội y”, và đã bắt đầu hái ra tiền từ tên tuổi đã có của chính mình. Vũ Khắc Tiệp đã vẫn theo sát Ngọc Trinh và tiếp tục dìu dắt. Có thể nói, Vũ Khắc Tiệp là một người đàn ông công khai đứng sau Ngọc Trinh và đã nâng đỡ cô  ở trên con đườn công danh, sự nghiệp.

Mọi người đã vẫn nhìn Vũ Khắc Tiệp như là một vị đại gia. Bởi anh sở hữu ở trong tay dàn chân dài vô cùng rất đắt giá. Chưa kể những món tài sản đã được anh trưng trổ ra ngoài một cách rất công khai, tự nhiên. Cuộc sống của Vũ Khắc Tiệp bao phủ bởi lớp hào quang xa hoa và đẳng cấp.

Tuy nhiên, đằng sau Vũ Khắc Tiệp là cả một gia cảnh rất đơn sơ, nghèo khổ đến khó tin. Để mà có được ngày hôm nay, Vũ Khắc Tiệp đã phải cố gắng cật lực và đã phấn đấu hết mình.

su-nghiep-cua-ong-bau-vu-khac-tiep-1

Vũ Khắc Tiệp thời trẻ – Sự nghiệp của ông bầu Vũ Khắc Tiệp

Với 2 bàn tay trắng, thì chàng trai trẻ đầy ý chí của mảnh đất thành Nam đã quyết định Nam tiến và sau mấy năm trời Vũ Khắc Tiệp cũng đã trở thành ông chủ của Venus – Một trong những công ty chuyên đào tạo người mẫu lớn nhất tại Việt Nam. Người ta vẫn thường gọi anh là “Trùm chân dài” hay là “Trùm Tiệp”.

Sở hữu một dàn chân dài nổi tiếng và nóng bỏng như là: Ngọc Trinh, Lan Hương, Ngọc Thạch, Thái Hà, Quỳnh Thư, Trà Ngọc Hằng, Võ Hoàng Yến…Vũ Khắc Tiệp đã có thể lấn sân khắp các đấu trường thời trang ở trong nước cũng như là các cuộc thi nhan sắc thế giới. Rất nhiều các đại gia khác cũng đã phải ganh tị với anh.Tuy nhiên câu chuyện thành danh và sở hữu được một thương hiệu của chàng trai gốc Nam Định này đã mới nên xem là một điều thú vị. Có thể nói để có được thành công như là ngày hôm nay Vũ Khắc Tiệp cũng đã trải qua khá nhiều khổ cực, và thành công chỉ đến với anh từ sự liều lĩnh, dám nghĩ và dám làm. Anh đã từng phải gõ cửa từng quán bar, nhà hàng, vũ trường để mà tìm kiếm show diễn.

su-nghiep-cua-ong-bau-vu-khac-tiep-2

Mê báo chí và yêu đóng phim tới mức… học làm người mẫu. Lực học không lấy gì là làm nổi trội, tốt nghiệp cấp III rồi khăn gói lên Hà Nội ôn thi vào trường Báo chí và Sân khấu Điện ảnh, hai năm liền đều trượt. Đầu năm 2004, vì một biến cố của gia đình nên Vũ Khắc Tiệp đã quyết định tự bươn chải để mà kiếm sống. Với hành trang chỉ là vài bộ quần áo cùng 500 ngàn đồng lận lưng, cái “miền đất hứa” mà anh chàng này đã chọn là TP HCM bởi qua…truyền hình và sách báo, với Tiệp, đây quả là một thiên đường.. Dưới sự đào tạo và sự trợ giúp của Khắc Tiệp, Ngọc Trinh đã vụt sáng trong làng giải trí vốn đầy rẫy chân dài, và người đẹp. Hiện nay, Ngọc Trinh đã tạm “yên vị” với ngôi “nữ hoàng nội y”, và đã bắt đầu hái ra tiền từ tên tuổi đã có của mình. Vũ Khắc Tiệp đã vẫn theo sát Ngọc Trinh và tiếp tục dìu dắt cô. Vũ Khắc Tiệp là một người đàn ông công khai đứng sau Ngọc Trinh và đã nâng đỡ cô trên con đườn công danh và sự nghiệp.

su-nghiep-cua-ong-bau-vu-khac-tiep-4

Gia đình Vũ Khắc Tiệp ở quê – Sự nghiệp của ông bầu Vũ Khắc Tiệp

Nhắc tới Vũ Khắc Tiệp, thì người ta nghĩ ngay đến một ông trùm quyền lực ở trong giới chân dài và những đêm hội xa hoa, lộng lẫy. Thế nhưng, ít ai đã biết phía sau Tiệp là cả 1 gia đình bình dị, có phần khiêm nhường như mọi gia đình thuộc vùng quê Nam Định.

su-nghiep-cua-ong-bau-vu-khac-tiep-5

Cuối tháng 6/2013, loạt ảnh về ngôi nhà ở tại quê của ông trùm chân dài này cũng đã khiến công chúng vô cùng khá bất ngờ.

Căn nhà mái ngói 3 gian quay lưng ra mặt đường và đã nằm lọt thỏm giữa những ngôi nhà mái bằng kiên cố khác. Nội thất ở trong nhà cũng khá là đơn sơ, giản dị, đối lập hoàn toàn với căn hộ tiền tỷ ở giữa lòng Sài Gòn tráng lệ của ông trùm chân dài này.

Cách đây không lâu, khi mà lên tiếng về gia cảnh ở tại quê của mình, Khắc Tiệp đã chia sẻ: “Nhà tôi vẫn thế, vẫn như là những hình ảnh mà báo chí đăng năm ngoái. Tôi cũng đã dự định năm nay sẽ xây lại nhà cho bố mẹ nhưng mà sợ không ai trông nom xây dựng vì bố mẹ tôi đã đều lớn tuổi. Trong khi đó, thì tôi lại đưa vợ chồng anh trai vào Sài Gòn để mà đầu tư mở cửa hàng kinh doanh cho họ làm ăn. Chuyện nhà cửa ở quê, tôi cũng đã thấy sốt ruột lắm nhưng mà đó không phải lỗi của tôi. Bố mẹ tôi thì lúc nào cũng rất thương con. Mẹ cứ muốn tôi để dành tiền để lấy vợ sinh con. Mẹ đâu biết những thứ mà tôi lo cho gia đình quá nhỏ so với những gì mà tôi tiêu xài”.

Mẹ Tiệp là 1 phụ nữ ngoài 60, bà thì ăn mặc sang trọng hơn những người phụ nữ ở nông thôn khác, nhưng vẻ hồn hậu của người thôn quê thì không lẫn vào đâu được.

Qua lời kể của bà, đã được biết Tiệp có 1 người anh trai và cả gia đình anh gồm 2 vợ chồng và cả 2 cháu nhỏ đang sống cùng ông bà.

su-nghiep-cua-ong-bau-vu-khac-tiep-6]

Bố Tiệp thì đang làm quản lý của bến xe của Thị trấn. Ông đã chia sẻ ông làm bên kế hoạch điều hành bến xe khách, đồng thời thu các khoản đóng góp của chủ xe và đã chịu trách nhiệm về thuế của nhà nước.

Công việc không vất vả về tay chân, nhưng mà khiến ông “bận như con mọn” và phải đi lại nhiều.

Còn mẹ Tiệp  ở nhà cùng với con dâu lo việc nội trợ, ngoài ra, bà còn quản lý đến 3 bàn bi-a đặt trước sân. Bà đã cho biết ông bà chỉ làm cho vui thế thôi, chứ thu nhập từ lương của ông và 3 bàn bi-a của bà chẳng đáng là bao nhiêu.

Anh con cả của bà làm chủ 1 chiếc xe chạy tuyến Bắc-Nam, tuy nhiên, theo bà, thì công việc kinh doanh của anh đã thua lỗ khiến cho cả gia đình phải xúm vào trả nợ cùng.

Tôi thắc mắc: “Vậy cả gia đình sống dựa vào đâu?” Mẹ Tiệp đã tự hào: “Mỗi tháng Tiệp gửi về phụ giúp gia đình  đến 10 triệu. Ở quê, với 2 ông bà, 2 vợ chồng trẻ và 2 đứa con thì mức đó là đã thoải mái cháu ạ!”.

Bà đã nói thêm: “Tiệp là một đại gia chân dài, nhưng mà không đại gia về tiền đâu cháu ơi, vẫn nghèo lắm và chưa có vợ!” Nói rồi bà cười lớn.

Qua một vài người hàng xóm sống gần nhà Tiệp, đã được biết gia đình Tiệp thì sống khá chan hòa với xóm làng. Gia đình cơ bản và không có điều tiếng gì. Bản thân của Tiệp dịp Tết về quê cũng thường qua lại thăm hỏi hàng xóm và “không có vẻ gì là người nổi tiếng hay giàu có cả!”.

Vũ Khắc Tiệp giàu cỡ nào – Sự nghiệp của ông bầu Vũ Khắc Tiệp

su-nghiep-cua-ong-bau-vu-khac-tiep-3

Ngọc Trinh giờ đây không chỉ là một người đẹp nổi tiếng ở trong giới showbiz, mà cô còn đã được biết đến như là một nữ đại gia với thành tích kinh doanh rất đáng nể. Có lẽ bở vậy, mà thân thế về người đàn ông đứng đằng sau để hỗ trợ cho nữ đại gia xinh đẹp này đã lại càng được dư luận quan tâm. Và mới đây, thì những thông tin đầu tiên về đại gia người yêu của Ngọc Trinh đã phần nào được hé lộ.

Cách đây không lâu, thì trên trang cá nhân của mình, “ông bầu” Khắc Tiệp cũng đã đăng tải dòng trạng thái vô cùng háo hức: “Cô gái thành công nhất Venus cũng đã mời cả gia đình (gồm 17 thành viên) đi Hongkong để du lịch 1 tuần tưng bừng quá. Các em chuẩn bị lên đường nào…”.

su-nghiep-cua-ong-bau-vu-khac-tiep-7

Điều đã khiến người hâm mộ đặc biệt chú ý đến đó là nếu bình thường Ngọc Trinh và Khắc Tiệp đã thường “dính” lấy nhau vô cùng tình cảm ở trong các cuộc vui thì lần này “búp bê 9x” đã lại ngồi cạnh một người đàn ông khác. Thậm chí, là Khắc Tiệp còn “thận trọng” che khéo gương mặt của người đàn ông này đã khiến người hâm mộ không ngần ngại khẳng định “chắc nịch” đây chính là bạn trai đại gia gắn bó với Ngọc Trinh ở trong 6 năm nay.

su-nghiep-cua-ong-bau-vu-khac-tiep-8

Có vẻ như, sau gần chục năm đã yêu nhau, người yêu đại gia của chân dài Ngọc Trinh đã bắt đầu lộ diện…

Suy đoán này hoàn toàn có cơ sở bởi ở trên trang cá nhân của mình, mới đây nhất, Ngọc Trinh cũng đã đăng tải hình ảnh của mình và bạn trai. Và theo như theo thông lệ, cô chỉ chụp để mà lộ ra vai của “một nửa”. Điều trùng hợp là người đàn ông này và người đàn ông ở trong bức ảnh của Vũ Khắc Tiệp cùng mặc chiếc áo sơ mi màu đen còn Ngọc Trinh thì đều diện đầm màu hồng.

Suy luận về đại gia bí ẩn của Ngọc Trinh càng đã được khẳng định khi mà gần như cùng thời gian khi Khắc Tiệp đã đăng ảnh, trên trang cá nhân, thì người đẹp Trà Ngọc Hằng cũng  đã bất ngờ đăng tải hình ảnh cùng người  với yêu đi ăn với Ngọc Trinh và  bạn trai tại một nhà hàng khá sang trọng. Thậm chí, Trà Ngọc Hằng còn đã ghi chú: “Hy vọng tình yêu này mãi mãi. Chúc mừng 2 cặp đôi hoàn hảo…” càng đã khiến nhiều người chắc chắn đây là bạn trai bí mật của Ngọc Trinh – người mà cô đã chia sẻ yêu nhau 7 năm không chán.

su-nghiep-cua-ong-bau-vu-khac-tiep-9

Mặc dù Trà Ngọc Hằng đã cố tình giấu hình ảnh hai người đàn ông đặc biệt của hai cô nàng bằng những hình sticker khá ngộ nghĩnh, nhưng vẫn có thể thấy khá rõ gương mặt “người đàn ông bí ẩn” của Ngọc Trinh.

Người yêu của Ngọc Trinh là một đại gia, chẳng những thế, mà còn là một đại gia siêu giàu.

Ngọc Trinh vốn dĩ là một mỹ nhân chuộng “cởi, hở” của showbiz Việt nhưng mà riêng chuyện tình cảm thì “nữ hoàng nội y” đã lại “kín như bưng”. Không ai biết được danh tính của người đàn ông bí ẩn này luôn giúp đỡ cô nàng ở trong thời gian khó khăn. Ngoài những điều Ngọc Trinh đã từng chia sẻ: Người bạn trai là doanh nhân người Singapore hơn cô 20 tuổi đã từng nhiều lần được Ngọc Trinh đề cập ở trong những câu chuyện của mình. Theo người mẫu nội y, bạn trai chính là một người đã chu cấp tài chính,và thường xuyên tặng cô những món đồ đắt tiền và là người rất là chung thủy, ngay cả khi mà Ngọc Trinh vướng nhiều scandal, anh đã vẫn ở bên cô. “Ảnh không đẹp trai nhưng mà có duyên. Bạn biết Âu Dương Chấn Hoa không, ảnh giống người đó. Đàn ông, tôi thích tướng bự hơn, và khuôn mặt chỉ cần có duyên thôi. Được cái anh ấy mặt chữ điền, mà đàn ông mặt chữ điền là tốt lắm”.

Người yêu của Ngọc Trinh là một đại gia,mà chẳng những thế, còn là một đại gia siêu giàu. Cứ nhìn vào lượng tài sản,và phu kiện hàng hiệu mà Ngọc Trinh sử dụng khi mà cô còn chưa lấn sân sang lĩnh vực kinh doanh cũng đã đủ biết. Với một người đàn ông có tài sản ở mức trung bình khá thì sẽ không thể có đủ năng lực “bạo tay” vung tiền để cho cô gái có câu tuyên ngôn xanh rờn “không tiền cạp đất mà ăn” như vậy.

su-nghiep-cua-ong-bau-vu-khac-tiep-10

Việc người yêu là một đại gia cũng được “Nữ hoàng nội y” Ngọc Trinh đã nhắc đến nhiều lần ở trong những bài phỏng vấn. Đầu tiên cách đây vài năm, thời cô đã vẫn tự nhận mình sống dựa hoàn toàn vào bạn trai, cô kể: “Khi có được căn nhà đầu tiên, và 3 đêm liền tôi không ngủ. Khi làm dấu đóng chủ hộ tên Trần Thị Ngọc Trinh, tôi đã sung sướng lắm. Tôi nghĩ đơn giản là lên Sài Gòn để kiếm tiền trả nợ, xây nhà cho ba mẹ rồi lấy chồng. Không ngờ thì cuộc đời lại cho mình được tất cả những điều này. Tất cả là do bạn trai  đã mang lại, tôi cảm ơn số phận may mắn của mình”.

Khi được hỏi cụ thể về số tiền mà bạn trai chu cấp cho mình hàng tháng trước kia, Ngọc Trinh chỉ khéo cười trả lời: “Chị đã nhìn vào mức sống của tôi và tự đoán đi”. Nhìn những chiếc xe cô đổi, và những món đồ hàng hiệu cả ngàn đô cô đã dùng, chẳng phải nói ai cũng biết hẳn người yêu của cô phải là một người rất giàu mới chu cấp cho người yêu mình đầy đủ về vật chất như thế.

Giờ đây, Ngọc Trinh đã là bà chủ của một spa làm đẹp, và thương hiệu thời trang và giám đốc của một game trực tuyến. “Sau hơn 4 tháng nay như 3 cái Hermes đều là tự tôi đã mua hết, ở nhà đã có mấy cái Hermes, bây giờ có thêm 3 cái nữa, cái nào cũng đến 15.000 USD, riêng cái cam là 15.500 USD”, Ngọc Trinh đã tiếp tục kể về khả năng kiếm tiền qua những món đồ hàng hiệu cô đã chấp nhận chi ra. Tuy nhiên, Ngọc Trinh vẫn thật thà chia sẻ: “Tôi đã cảm thấy oai là tự mình mua nhưng mad sung sướng nhất vẫn là bạn trai tặng, vì đàn bà mà, lúc nào cũng đã muốn bạn trai mua cho, ngay cả từ đôi giày cho đến quần áo này nọ. Tất nhiên, tự mua cũng có cái thích vì cảm thấy mình đã giỏi giang nhưng cảm giác của người đàn bà vẫn thích có bạn trai mua đồ cho hơn”

Xem thêm bài viết liên quan

 

Bình luận
Xem nhiều nhất

Tiểu sử diễn viên Hồ Bích Trâm

0

Tiểu sử diễn viên Hồ Bích Trâm - Hồ Bích Trâm được biết đến là một thí sinh đã loạt top 20 cuộc thi Miss Teen 2010, là một gương mặt...

Tiểu sử của Vũ Khắc Tiệp

0

Tiểu sử của Vũ Khắc Tiệp - Vũ Khắc Tiệp được biết tới ‘ông trùm giới chân dài’ giám đốc của 1 trong 3 công ty đã đào tạo và cung...

Tiểu sử hot girl diễn viên Midu

0

Tiểu sử hot girl diễn viên Midu - Midu là một hot girl, một người dẫn chương trình, làm người mẫu, cô cũng có tham gia vào một số các bộ...

Tiểu sử hot girl diễn viên Sam - Nét duyên dáng nóng bỏng của hot girl Sam

0

Tiểu sử hot girl diễn viên Sam dưới đây cùng với những thông tin cụ thể về tên thật của hot girl Sam,...

Tiêu điểm tuần qua
10 Hot gril xinh đẹp nhất Việt Nam

10 Hot gril xinh đẹp nhất Việt Nam

0

10 Hot gril xinh đẹp nhất Việt Nam – Dưới đây là danh sách 10 cô gái xinh nhất Việt Nam. Không những có gương mặt xinh đẹp, mà những...

Cuộc đời và tình yêu của Thủy Ribi Faptv

0

Cuộc đời và tình yêu của Thủy Ribi Faptv – Thủy Ribi Faptv hiện đang là cái tên được rất nhiều người biết đến trong seri phim...

Vợ của Tuấn Hưng là ai? – Tất tần tật về Hương Baby

0

Vợ của Tuấn Hưng là ai? – Tuấn Hưng là một ca sĩ khá nổi tiếng. Anh được rất nhiều người biết đến. Năm anh đã kết...

Trấn Thành cao bao nhiêu cùng những sự thật của anh ít ai biết đến

0

Trấn Thành cao bao nhiêu – Nghệ sĩ tài năng Trấn Thành với cái tên khai sinh là Huỳnh Trấn Thành. Cho tới nay...

Midu chính thức lên tiếng trước thông tin đang mang thai sau khi chia tay Phan Thành

0

Gần đây,thông tin Phan Thành phản bội có quan hệ lăng nhăng chu cấp tiền cho gái trẻ trong khi...

tracking