Sự thật bẽ bàng: Huỳnh Hiểu Minh cưới Angela Baby vì giống Triệu Vy?

Mối liên quan giữa Angela Baby và mối tình đầu kéo dài 16 năm - Triệu Vy khiến nhiều người phải nghi ngờ.

Mối tình đầu mang tên Triệu Vy

Từ lâu trong làng giải trí, Huỳnh Hiểu Minh luôn được biết đến là một người thật thà, đơn giản, lương thiện có trái tim nồng ấm.

 Đã có đám cưới thế kỷ với Angela Baby, thế nhưng trong một chương trình truyền hình, anh đã thẳng thắn thừa nhận mối tình đầu của mình chính là Triệu Vy và nó đã kéo dài suốt hơn 16 năm.

Triệu Vy và Huỳnh Hiểu Minh vốn là bạn học cùng lớp ở Học viện điện ảnh Bắc Kinh khóa 96. Nam tài tử từng chia sẻ, hồi đó cô gái đầu tiên anh gặp trong lớp chính là nàng Én nhỏ Triệu Vy.

 Khi ấy, cô mặc bộ đồ âu màu đen, eo thon tóc dài, khi cô gái ấy quay mặt lại cũng không hề khiến anh thất vọng, đôi mắt to tròn, làn da trắng trẻo, mái tóc dài đen nhánh. Vẻ đẹp của một nữ thần ấy ngay lập tức khiến anh rung động.

Mặc dù thời học sinh tỏ tình nhưng bị từ chối, Huỳnh Hiểu Minh vẫn một lòng bảo vệ Triệu Vy. Anh cho biết: “Cô ấy từ chối tôi, nhưng tôi vẫn sẵn sàng giúp đỡ cô ấy ghi bài, thậm chí đưa cô ấy đến nhà vệ sinh”.

Huỳnh Hiểu Minh cưới Angela Baby vì giống Triệu Vy? - Ảnh 1.

Huỳnh Hiểu Minh luôn đứng bên Triệu Vy dù bị cô từ chối.

Huỳnh Hiểu Minh nói rằng, Triệu Vy là người phụ nữ anh yêu thương. Anh còn khẳng khái tuyên bố: “Lúc ấy, nhìn thấy người phụ nữ mình yêu, chết vì cô ấy tôi cũng sẵn sàng”.

Có thể thấy, với tình yêu đơn phương lại là mối tình đầu vừa trong sáng vừa sâu nặng, Huỳnh Hiểu Minh luôn đứng sau âm thầm giúp đỡ, nâng niu người phụ nữ mình yêu thương.

Không chỉ hành động, ánh mắt Huỳnh Hiểu Minh hướng về Triệu Vy vừa hiền từ, trìu mến là có thể thấy biết bao tình cảm anh dành cho cô, và cùng với ánh mắt không thay đổi, thứ tình cảm ấy cũng bền vững không đổi thay.

Tình đầu khó có thể quên, cảm xúc tốt đẹp dành cho người xưa cũng khó thay đổi. Cho đến bây giờ, mỗi khi có dịp gặp gỡ, những biểu hiện của Huỳnh Hiểu Minh dành cho Triệu Vy vẫn vô cùng thân thương, đặc biệt.

Huỳnh Hiểu Minh cưới Angela Baby vì giống Triệu Vy? - Ảnh 2.

Triệu Vy từ chối Huỳnh Hiểu Minh vì cho rằng anh quá trẻ con.

Năm 2013, khi Triệu Vy làm khách mời chương trình “Cuộc hẹn với Lỗ Dự”, Huỳnh Hiểu Minh dù chân bị thương do đóng phim vẫn chống nạng đến tham dự, vì dịp đó chính là sinh nhật của Triệu Vy.

Huỳnh Hiểu Minh cưới Angela Baby vì giống Triệu Vy? - Ảnh 3.

Huỳnh Hiểu Minh với biểu hiện quá đà khi bế bổng Triệu Vy bất chấp đang bị thương.

Nữ diễn viên khi nhìn thấy người bạn thân thiết của mình la hét, vỗ đùi sung sướng. Sau đó Huỳnh Hiểu Minh chạy đến ôm lấy Triệu Vy, thậm chí còn bế bổng cô nàng lên bất chấp đang bị thương.

Năm 2015, tại thảm đỏ Giải Kim Kê Bách Hoa, Huỳnh Hiểu Minh cầm ô, nâng váy giúp Triệu Vy.

Huỳnh Hiểu Minh cưới Angela Baby vì giống Triệu Vy? - Ảnh 4.

Anh chăm sóc mối tình đầu từng li từng tí.

Khi biểu diễn, Huỳnh Hiểu Minh cũng mời Triệu Vy khiêu vũ, mượn cớ hôn cô nàng, không trách đến Đặng Siêu cũng phải tuyên bố anh chàng đang “phá hoại hạnh phúc gia đình Triệu Vy”.

Huỳnh Hiểu Minh cưới Angela Baby vì giống Triệu Vy? - Ảnh 5.

Huỳnh Hiểu Minh suýt nữa đã không “đừng” được hôn Triệu Vy.

Mối quan hệ của hai người vẫn luôn vô cùng thân thiết khi cùng nhau đóng phim, chơi trò chơi, tham gia các hoạt động.

 Thậm chí Huỳnh Hiểu Minh còn tìm mọi cơ hội để được đóng phim với Triệu Vy, và có lẽ tình cảm của anh đã phần nào được đáp đền khi có nụ hôn màn bạc với cô gái mình đã theo đuổi hơn chục năm.

Huỳnh Hiểu Minh cưới Angela Baby vì giống Triệu Vy? - Ảnh 6.Huỳnh Hiểu Minh cưới Angela Baby vì giống Triệu Vy? - Ảnh 7.Huỳnh Hiểu Minh cưới Angela Baby vì giống Triệu Vy? - Ảnh 8.

Ánh mắt Huỳnh Hiểu Minh luôn nhìn Triệu Vy đầy trìu mến.

Huỳnh Hiểu Minh cưới Angela Baby vì giống Triệu Vy? - Ảnh 9.Huỳnh Hiểu Minh cưới Angela Baby vì giống Triệu Vy? - Ảnh 10.Huỳnh Hiểu Minh cưới Angela Baby vì giống Triệu Vy? - Ảnh 11.

Cảnh hai người trò chuyện thân mật cũng từng khiến cộng đồng xôn xao.

Có những người duyên phận không thể bên nhau, nhưng một đời vẫn là bạn bè. Huỳnh Hiểu Minh 7 năm liên tiếp chúc mừng sinh nhật Triệu Vy trên Weibo: “Thấy bạn từng bước thực hiện ước mơ điện ảnh của mình, thực sự cảm thấy vui cho bạn”. 

Xem kỹ lời chúc của Huỳnh Hiểu Minh, có thể thấy nó hết sức giản dị mà chân thành. Huỳnh Hiểu Minh là người đàn ông đích thực, luôn đứng sau dõi theo từng bước của Triệu Vy.

Có thể hình dung Triệu Vy như một câu chuyện cổ tích đẹp, mà tuổi trẻ của anh đã trôi qua rất đẹp nhờ có những dấu vết của cô lưu lại.

Có hình bóng Triệu Vy trong Angela Baby?

Rất lâu sau khi Triệu Vy lấy chồng sinh con và bản thân trải qua rất nhiều mối tình, đến khi gặp Angela Baby, Huỳnh Hiểu Minh mới có quyết định kết hôn.

Trước đây, Huỳnh Hiểu Minh cũng từng chia sẻ anh sẽ tìm ai đó giống Triệu Vy. Và không thể phủ nhận trong số các mối tình của Huỳnh Hiểu Minh, Angela Baby có nhiều nét giống mối tình đầu của anh chàng nhất.

Angela Baby sở hữu vẻ ngoài thơ trẻ, làn da trắng, đôi mắt to, sống mũi cao, mái tóc dài đen bóng. Nếu nhìn lại hình ảnh lúc trẻ của Triệu Vy có thể thấy sự giống nhau không hề nhỏ của hai người.

Huỳnh Hiểu Minh cưới Angela Baby vì giống Triệu Vy? - Ảnh 12.

Angela Baby sở hữu nhiều nét giống Triệu Vy, vì vậy không có gì lạ khi Huỳnh Hiểu Minh thấy hình bóng mối tình đầu trong Angela Baby.

Huỳnh Hiểu Minh cưới Angela Baby vì giống Triệu Vy? - Ảnh 13.

Hình ảnh của Triệu Vy lúc trẻ, khuôn mặt trẻ thơ, đôi mắt to, hốc mắt sâu, mũi cao, khá giống ngoại hình Angela Baby. Tuy nhiên Triệu Vy còn đẹp hơn Angela Baby bởi vẻ đẹp có phần tự nhiên, trong sáng.

Không chỉ ngoại hình, tính cách Angela Baby cũng có nhiều nét tương đồng với nữ diễn viên Triệu Vy. Cả hai cùng sở hữu sự láu lỉnh, tinh nghịch đầy tự nhiên.

Giống như Triệu Vy, Angela Baby không ngần ngại có những hành động quậy phá, vui đùa cùng đồng nghiệp, bạn bè không một chút giữ kẽ.

Có lẽ, Angela Baby đã nhận ra sự thông minh, hoạt bát và đầy tự nhiên ấy của Triệu Vy qua hình bóng Angela Baby.

Huỳnh Hiểu Minh cưới Angela Baby vì giống Triệu Vy? - Ảnh 14.

Huỳnh Hiểu Minh là người có trái tim nhân hậu, hết lòng vì gia đình và luôn giúp đỡ mọi hoàn cảnh khó khăn.

Vì vậy anh dễ dàng rung động trước những cô gái luôn tận tâm với gia đình, và đó cũng là điểm chung mà anh có thể tìm thấy ở cả Triệu Vy và Angela Baby.

Thời điểm vào đại học ở Bắc Kinh, Triệu Vy phải tiết kiệm từng đồng cát-sê để trả học phí và trích gửi về cho cha mẹ mình dù bố mẹ cô không đòi hỏi con gái việc ấy.

 Sau này cô vẫn đều đặn gửi tiền về cho gia đình và thường xuyên gọi điện cho ba mẹ. Trong khi đó, từ khi 15 tuổi, Angela Baby đã phải đi làm để phụ giúp gia đình nuôi em, vô cùng cực khổ.

Có lẽ điểm khác nhau duy nhất giữa 2 người phụ nữ quan trọng hàng đầu với Huỳnh Hiểu Minh là cách nhìn nhận về anh của hai người hoàn toàn trái ngược.

Trong khi Triệu Vy từ chối vì coi anh quá trẻ con, khiến anh chỉ có thể đứng từ xa ngắm nhìn và giúp đỡ cô khi cần.

Còn Angela Baby lại là cô gái đánh thức sự mạnh mẽ, đàn ông trong anh, khiến anh muốn được che chở, bao bọc cho người con gái ấy.

Sau tất cả, Angela Baby vẫn là người được lựa chọn

Sau bao nhiêu năm với mối tình đầu đơn phương, ánh mắt Huỳnh Hiểu Minh dành cho Triệu Vy vẫn vô cùng đặc biệt.

Nhiều người cũng tự hỏi, nếu ngày ấy Triệu Vy chấp nhận Huỳnh Hiểu Minh thì mọi chuyện sẽ đến đâu? Angela Baby và anh liệu còn cơ hội bên nhau?

Nhưng phải khẳng định rằng, dù lý do Huỳnh Hiểu Minh lựa chọn Angela Baby là gì, có phải vì Triệu Vy không, thì những tình cảm anh dành cho mối tình hiện tại của mình vẫn là hoàn toàn chân thật.

Nam diễn viên hiểu được tuổi thơ khó khăn của vợ mình, cho tới những cảm giác bất an, lo lắng thường trực mà cô phải gánh chịu.

Từ đó, anh muốn mang lại cảm giác an toàn cho cô và tình yêu lớn dần lên. Huỳnh Hiểu Minh luôn chăm lo cho bạn gái của mình từng chút một.

 Anh cũng khẳng định mình chưa từng tốt với một người phụ nữ nào nhiều như vậy, trừ mẹ anh, đồng thời muốn mang những điều tốt đẹp nhất cho người vợ của mình.

Huỳnh Hiểu Minh cưới Angela Baby vì giống Triệu Vy? - Ảnh 15.

Dù đến với Angela Baby do Triệu Vy hay bất cứ lý do gì, sau cùng Huỳnh Hiểu Minh vẫn dành những tình cảm chân thật và ấm áp nhất của mình cho cô.

Theo Trí Thức Trẻ

Bình luận
Xem nhiều nhất

Tiểu sử diễn viên Hồ Bích Trâm

0

Tiểu sử diễn viên Hồ Bích Trâm - Hồ Bích Trâm được biết đến là một thí sinh đã loạt top 20 cuộc thi Miss Teen 2010, là một gương mặt...

Tiểu sử của Vũ Khắc Tiệp

0

Tiểu sử của Vũ Khắc Tiệp - Vũ Khắc Tiệp được biết tới ‘ông trùm giới chân dài’ giám đốc của 1 trong 3 công ty đã đào tạo và cung...

Tiểu sử hot girl diễn viên Midu

0

Tiểu sử hot girl diễn viên Midu - Midu là một hot girl, một người dẫn chương trình, làm người mẫu, cô cũng có tham gia vào một số các bộ...

Tiểu sử hot girl diễn viên Sam - Nét duyên dáng nóng bỏng của hot girl Sam

0

Tiểu sử hot girl diễn viên Sam dưới đây cùng với những thông tin cụ thể về tên thật của hot girl Sam,...

Tiêu điểm tuần qua
Những diễn viên Hàn Quốc không phẫu thuật thẩm mỹ

Những diễn viên Hàn Quốc không phẫu thuật thẩm mỹ

0

Những diễn viên Hàn Quốc không phẫu thuật thẩm mỹ - Dù là một đất nước khá nổi tiếng với chính công nghệ phẫu thuật...

Tưởng là PTTM thành công nhất Hàn Quốc nhưng Park Min Young cũng phải chịu hậu quả dao kéo thế này đây

0

Dù được mệnh danh là "nữ hoàng dao kéo" thế nhưng tình cũ của Lee Min Ho cũng không...

Hình ảnh đời thường của diễn viên JAV hơn 80 tuổi vẫn muốn đóng phim nóng đến cuối đời

0

Dù trong phim hay bên ngoài, Shigeo Tokuda vẫn trông vô cùng sung sức ở độ tuổi ngoài 80. Nếu...

Sự thật đằng sau loạt ảnh nghi ‘lộ nhũ hoa’ của Ngọc Trinh và loạt sao nữ

0

Không chỉ Ngọc Trinh, Trương Quỳnh Anh mà nhiều sao lớn của châu Á cũng như thế giới cũng từng bị...

Loạt mỹ nam Hoa - Hàn cũng vướng nghi án phẫu thuật thẩm mỹ

0

Tiếp bước các kiều nữ thi nhau "cân chỉnh" nhan sắc nhờ PTTM, các mỹ nam dường như cũng không muốn chậm chân với...

tracking