Sự thật sốc về vụ ‘đấu đá’ giành quảng cáo của nữ hoàng giải trí và Minh Hằng

Các mẹ ơi, mới đây em thấy trên mạng chia sẻ rần rần đọan status dài của một facebooker kể rõ ngọn ngành nguyên nhân khiến Minh Hằng "tức nước vỡ bờ" công khai vạch mặt nữ hoàng giải trí. Đọc nghe mà nổi da gà luôn, không ngờ trong giới mà đấu đá cỡ này.

Cái này em đọc trên faebook của bạn H.N.Nam, bạn đó share lại thông tin mật này, không phải ngẫu nhiên mà Minh Hằng làm bung bét ra hết đâu mà tại vì bị chơi vố đau quá mà.

minh-hang2

Nguyên văn dòng trạng thái nè các mẹ, đọc coi chơi:SHARE LẠI NHA (MẮC CƯỜI NHẤT LÀ CÓ NHÂN VẬT TÊN “lộn”) đố biết ai?

Mình làm office ở CTS nên cũng hóng đc mấy chuyện, chia sẻ để mọi người cùng biết

Mình muốn nói về bộ 3 huấn luyện viên năm nay.Bộ 3 này mới chỉ được ký từ tuần trước thôi. Đến thứ 2 tuần trước sếp của mình còn khóc lên khóc xuống vì vẫn chưa có huấn luyện viên nào đồng ý ký hợp đồng. Đầu tiên bên CTS đã mời H.H, nhưng hà 2-3 tháng trời vẫn thương thảo hợp đồng ko chịu ký. Tiếp đến là mời Hà Anh, 1 tuần sau Hà Anh gửi lại mail yêu cầu toàn những đòi hỏi quá quắt (tiền catse còn cao hơn cả H.H,…) nên sau 3 tuần thương thảo hợp đồng thì hà anh vẫn từ chối. Lúc này thì H.H yêu cầu Phạm Hương và Lan Khuê làm lại mentor thì H.H mới làm. Xong đó lại liên lạc với Lan Khuê, thì Khuê nhận lời ngay ko cần biết mình ngồi chung với ai. Bên CTS ko có ý định mời Phạm Hương vì mùa 1 PH có xích mích với bên này, nên từ giờ PH sẽ ko xuất hiện với bất kỳ chương trình nào của Cát nữa.

Sau khi khuê nhận lời thì bên này có mời thêm Thanh Hằng, tính là sẽ có bộ ba : Hằng, H., Khuê. Sau khi hỏi Thanh Hằng muốn làm việc với ai, thì Thanh Hằng đưa ra gợi ý là muốn làm với Minh Hằng và H.H. Nhưng H.H lại không muốn ngồi cùng Minh Hằng, do một số xích mích hợp đồng quảng cáo trước đó (cái này mình nghe phong phanh chuyện H.H tính giựt quảng cáo dầu gội của Minh Hằng nhưng ko thành,…) H.H yêu cầu ko ngồi chung với Minh Hằng. (Chuyện này là có thật 100%). Vì Oppo là nhãn hàng của H.H nên muốn đá Minh Hằng đi mặc dù Minh Hằng gần như là đã ký kết hợp đồng, cũng như đã chuẩn bị thời gian, trang phục cho chương trình rồi. Xong đó vụ Minh Hằng lên báo làm rùm beng lên, thì H.H cũng rút luôn. Chính thức từ chối The Face từ tuần trước.

Trước đó Thanh Hằng cũng đã từ chối do vừa ký lại hợp đồng mới với Samsung. Mà SS lại ko cho Thanh Hằng làm The Face của Oppo. Đừng ai so sánh Thanh Hằng với Đông Nhi nha. Vì Đông Nhi làm cho Sam sung nhưng vẫn tham gia The Voice vì The Voice chả cần quảng cáo gì, đằng này The Face chắc chắn sẽ có mấy màn quảng cáo cho Oppo chả nhẽ Thanh Hằng vào dạy thí sinh tự sướng như thế này, cầm máy như thế kia, rồi quảng cáo cho Oppo àh, nên Thanh Hằng dù rất muốn ngồi ghế The Face (vì catse Thanh Hằng rất cao) nhưng cũng đành từ chối.

Sau khi vụ Minh Hằng vỡ lở thì H.H cũng ko ngờ là Minh Hằng dám lên báo nói như vậy luôn. Nên H.H chính thức từ chối hợp đồng The Face. H. khôn lắm. H. biết là nếu nhận lời làm thì hình ảnh sẽ đi xuống thê thảm vì khán giả sẽ biết H. ép Hằng đi. Bên Cát Tiên Sa đã chính thức cạch H.H từ giờ.

Trước đó, chế H. cũng lì nhì hợp đồng The Voice mấy tháng trời không chịu ký. Xong đến gần ngày công bố thì từ chối. Làm bên CTS phải chạy vạy tìm người thay. Chính vì thế mới có bộ ba Tiên Nhi Noo ở The Voice năm nay đấy ạh. Lúc đầu The Voice tính là có Minh – H. – Bằng Kiều – Tóc tiên. Nhưng H.ko muốn ngồi với Tóc Tiên với Bằng Kiều nên từ chối. Thay ghế hà bằng Noo. Bằng Kiều thấy có Noo với Tiên cũng từ chối nốt. Mình nhớ rất rõ Bằng Kiều còn gọi Noo với tiên là “mấy đứa trẻ con” trước cửa office CTS. nên phải gọi thêm Đông Nhi vào. Chỉ có bà Minh là lỡ ký rồi nên làm (lúc đầu tưởng có H., còn nói với H. “em làm là chị làm” vì Thu Minh biết chương trình phải có H. thì mới hot được).

Chính vì vụ ậm ờ The Voice xong từ chối thì cát cũng muốn cạch mặt H.nhưng do Oppo cứ muốn H. phải làm The Face nên mới mời đấy ạh. Ai ngờ lắm chiêu sách quá nên giờ cat tuyên bố cạch H. luôn. Saostar bây giờ cũng không có đăng bào về H.H nữa .  show mới H. tham gia cũng không phải của cat mặc dù trước đây H. chỉ tham gia show của cat thôi. Là vì bị cat cạch mặt rồi đấy

Cuối cùng The Face hết người để mời. Có mỗi Lan Khuê là chắc chắn. Từ thứ 2 tuần trước mới ráo riết đi tìm. Tại không có người nữa mới phải tìm đến Minh Tú với Hoàng Thuỳ, lúc đầu ghế của Hoàng Thuỳ đáng lý ra là của Trang Khiếu. Nhưng do Trang hiền quá nên chú M. giám đốc mới yêu cầu thay bằng Thuỳ. (Thuỳ cực thâm, cực hiểm,- lần sau mình sẽ kể chuyện Hoàng Thuỳ cho nhá) haha. Xong liên lạc thì Thuỳ vời Tú gật đầu ngay lập tức luôn. Thứ 6 ký hợp đồng thì thứ 2 công bố luôn. Để họp báo và ghi hình cho kịp 11/6 lên sóng. Còn chưa kịp chụp poster mà phải lấy hình 3 má ghép lại

Đấy. Cũng tội cat lắm chứ bộ, ai cũng muốn mentor hot mà mấy má chơi nhau quá nên đành chấp nhận 3 em Thuỳ Khuê Tú .  mong là sẽ có drama để xem vì cả 3 người này đều bằng mặt mà ko bằng lòng lẫn nhau đâu .
.
Update: Bên cat ko hề mời Anh Thư, Hoàng Yến, Xuân Lan gì đâu nhé lúc đầu phương án 1 là : H.H – Thanh Hằng – Khuê. Chắc chắn 80% rồi. Thì Hằng từ chối. H. không chịu ngồi với Minh Hằng. Xong đó phương án 2 là: Hà Anh- Khuê – H.H =)) cũng không thành. Chưa tưng mời Xuân Lan hay Hoàng Yến gì đâu í.
.
Update 2: Mình muốn nói là Minh Hằng cũng không phải dạng vừa đâu. Bồ Minh Hằng mình không dám nói ra ở đây. Nhưng mình chỉ nói là kim cương của lộn 5 đời nữa cũng không bằng đc bồ của Minh Hằng đâu =) Ông này rót tiền cho Minh Hằng làm truyền thông và có hợp đồng quảng cáo là nhờ quan hệ của ông này hết.
.

Theo webtretho

Bình luận
Xem nhiều nhất

Tiểu sử của Vũ Khắc Tiệp

0

Tiểu sử của Vũ Khắc Tiệp - Vũ Khắc Tiệp được biết tới ‘ông trùm giới chân dài’ giám đốc của 1 trong 3 công ty đã đào tạo và cung...

Tiểu sử hot girl diễn viên Midu

0

Tiểu sử hot girl diễn viên Midu - Midu là một hot girl, một người dẫn chương trình, làm người mẫu, cô cũng có tham gia vào một số các bộ...

Tiểu sử hot girl diễn viên Sam - Nét duyên dáng nóng bỏng của hot girl Sam

0

Tiểu sử hot girl diễn viên Sam dưới đây cùng với những thông tin cụ thể về tên thật của hot girl Sam,...

Tiểu sử của Bb Trần - BB Trần bất ngờ tiết lộ giới tính thật

0

Tiểu sử của Bb Trần  - BB Trần là một chàng trai được nhắc đến nhiều nhất trong nhóm hài nổi tiếng BB&BG,...

Tiêu điểm tuần qua
Người yêu của Văn Mai Hương là ai?

Người yêu của Văn Mai Hương là ai?

0

Văn Mai Hương một cô ca sĩ trẻ với chất giọng khá trong trẻo. Hiện tại chuyện tình của cô khá là bí ẩn, khi Fan hâm mộ thấy cô xuất...

Ngô Kiến Huy và con trai, Anh ăn nằm với Thụy Anh nhằm mục đích gì?

0

Giọng ca "Giả vờ yêu" đã cho biết anh mới nhận được một kết quả xét nghiệm ADN cách đây ít hôm và anh...

Người tình sau 9 năm scandal sex với Hoàng Thùy Linh giờ ra sao?

0

Nếu so sánh với 9 năm trước, bạn sẽ khó nhận ra người tình trước đây của Hoàng Thùy Linh, không chỉ có cuộc...

Hình ảnh quá nóng bỏng đến bất ngờ của Văn Mai Hương

0

Ca sĩ Văn Mai Hương ngày càng trở nên sexy và nóng bỏng hơn xưa nhờ thân hình thon thả, săn chắc. Khoảng thời gian đầu...

HOT: Lộ diện người yêu hotboy sành điệu của Văn Mai Hương

0

Những hình ảnh Văn Mai Hương tình tứ đi ăn kem, dạo phố cùng bạn trai mới khiến nhiều người thích thú, tò mò về...

tracking