Thúy Hạnh: với tôi như thế đã quá đủ rồi, tôi đang chờ kết quả

Người mẫu Thúy Hạnh cho biết, từ trước đến nay không quan tâm những ý kiến chỉ trích trên mạng, nhưng hôm nay phá lệ viết một lá thư rất dài để bênh vực chồng của mình – nhạc sĩ Minh Khang.

Sau khi tập 13 chương trình “Dad Where are we going – Bố ơi Mình đi đâu thế?” phát sóng, trên các diễn đàn đã xuất hiện nhiều ý kiến, chỉ trích cho rằng nhạc sĩ Minh Khang đang… dựa hơi vợ, cố tình khoe người vợ nổi tiếng của mình trước bàn dân thiên hạ. Người mẫu Thúy Hạnh đã rất bức xúc, cho rằng người đàn ông phải rất yêu thương vợ, con thì mới mang ra khoe với mọi người. Cô người mẫu xinh đẹp, sắc sảo, nổi tiếng thông minh này cho rằng mình rất tự hào về điều đó.

Nhạc sĩ Minh Khang và con gái đang tham gia chương trình “Dad Where are we going – Bố ơi Mình đi đâu thế?”

Thúy Hạnh thách thức những người đang “ném đá” bằng một giọng văn hài hước:”Mấy bạn chê bai ông xã mình toàn khoe vợ mong là các bạn kiếm được người yêu, người chồng sẽ luôn nhắc đến và khoe với bạn bè, mọi người về các bạn nhé, lúc đó các bạn sẽ cảm nhận được sự tự hào, yêu thương của một nửa của mình thế nào”.

Cựu người mẫu cũng tế nhị, nhẹ nhàng “đá xéo” những người làm biên tập chương trình đã đưa chồng mình ra làm “mồi” cho cộng đồng mạng, bằng lời nhắc nhở chồng: “Chốt lại là dặn ông xã Minh Khang, mình có sao sống vậy, đừng nghe lời xui dại của mấy bạn Biên tập, được việc của họ lại mất hình ảnh của mình, lên sóng khán giả chỉ biết có ngần đấy hình ảnh, hậu trường mình có nói ra được đâu”.

Người mẫu Thúy Hạnh rất tự hào về chồng, con.

Nguyên văn bức “tâm thư” bênh vực chồng yêu của Thúy Hạnh: Mình cũng thuộc dạng hiền, đọc các thể loại comment ảo, thường cười nhạt bỏ qua để cho đầu óc thanh thản sống cho vui vẻ và enjoy (tận hưởng – PV) cuộc sống của mình.

Nhưng thôi lần này phá lệ nói vài câu cho đỡ khó chịu. Lượn qua một vài diễn đàn chê bai ông xã về buổi phỏng vấn trong tập 13 của “Dad Where are we going – Bố ơi Mình đi đâu thế?” mùa 2 là suốt ngày mang tên vợ ra khoe, dựa hơi vợ…bla bla…thì thấy toàn các bạn trẻ, các bạn đã không thích thì các bạn sẽ tìm mọi nhược điểm để chê bai. Các cụ nói cũng đúng “Thương nhau củ ấu cũng tròn, ghét nhau bồ hòn cũng méo”.

Riêng mình thì mỗi khi các con và ông xã khoe với mọi người là chồng, là con của “Thúy Hạnh” mình rất tự hào. Đơn giản trong tâm trí của các thành viên trong gia đình luôn có nhau, luôn tự hào về nhau. Các bạn nào đã từng là vợ sẽ hiểu cảm nhận chồng mình đi đâu cũng khoe về vợ, tự hào về vợ sẽ thấy người chồng đó yêu thương vợ thế nào. Nếu các bạn nhìn theo hướng tiêu cực thì dĩ nhiên nó sẽ là “dựa hơi vợ”. Mấy bạn chê bai ông xã mình toàn khoe vợ mong là các bạn kiếm được người yêu, người chồng sẽ luôn nhắc đến và khoe với bạn bè, mọi người về các bạn nhé, lúc đó các bạn sẽ cảm nhận được sự tự hào, yêu thương của một nửa của mình thế nào.

Các bạn chỉ xem chương trình vỏn vẹn có 50 phút trên sóng, trong khi chương trình diễn ra cả ngày trời, biết bao nhiêu câu chuyện khác đằng sau hậu trường chỉ ê kíp biết. Mà thôi, không lôi chuyện hậu trường ra nói, mất công bác Đỗ Thanh Hải và Nam Nguyễn sẽ lại họp rút kinh nghiệm với ê kíp thì….: Chốt lại là dặn ông xã Minh Khang, mình có sao sống vậy, đừng nghe lời xui dại của mấy bạn Biên tập, được việc của họ lại mất hình ảnh của mình, lên sóng khán giả chỉ biết có ngần đấy hình ảnh, hậu trường mình có nói ra được đâu…Vậy nhé!

Giải mã cặp đôi | Minh Khang – Thúy Hạnh

 Theo Một Thế Giới

Bình luận
Xem nhiều nhất

Tiểu sử ca sĩ diễn viên Anh Tài - Scandal xoay quanh chuyện tình cảm của diễn viên Anh Tài

0

Tiểu sử ca sĩ diễn viên Anh Tài - Anh Tài là một diễn viên xuất thân là một ca sĩ, đã từng...

Tiểu sử diễn viên Anh Tú - Hot boy Anh Tú tỏ tình với Diệu Nhi trên đồi cát Phan Thiết

0

Tiểu sử diễn viên Anh Tú - Bùi Anh Tú được các khán giả biết tới và yêu mến khi là một ca...

Tiểu sử của Bb Trần - BB Trần bất ngờ tiết lộ giới tính thật

0

Tiểu sử của Bb Trần  - BB Trần là một chàng trai được nhắc đến nhiều nhất trong nhóm hài nổi tiếng BB&BG,...

Tiểu sử diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc - Cuộc đời sự nghiệp của diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc

0

Tiểu sử diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc - Ninh Dương Lan Ngọc sinh vào năm 1990, cũng là một...

Tiêu điểm tuần qua
Bạn trai của diễn viên Nam Thư là ai?

Bạn trai của diễn viên Nam Thư là ai?

0

Nam thư là một diễn viên khá nổi tiếng dạo gần đây. Chuyện tình của Nam Thư cũng được nhiều Fan hâm mộ quan tâm. Vậy bạn trai...

Bạn gái của Huỳnh Phương Faptv là ai?

0

Huỳnh Phương Faptv là một thành viên khá nổi bật trong nhóm hài Faptv. Sau đây cùng saobiz.net tìm hiểu một vài thông tin về Huỳnh Phương...

Ngô Kiến Huy và con trai, Anh ăn nằm với Thụy Anh nhằm mục đích gì?

0

Giọng ca "Giả vờ yêu" đã cho biết anh mới nhận được một kết quả xét nghiệm ADN cách đây ít hôm và anh...

Ngượng chín mặt với bộ đồ Ngân 98 mặc ra nước ngoài, sốc nặng với phản ứng của người đi đường

0

Một lần nữa, hot girl ngực khủng lại khiến dân mạng phải khóc thét với cách ăn mặc...

Người tình sau 9 năm scandal sex với Hoàng Thùy Linh giờ ra sao?

0

Nếu so sánh với 9 năm trước, bạn sẽ khó nhận ra người tình trước đây của Hoàng Thùy Linh, không chỉ có cuộc...

tracking