Tiểu sử ca sĩ Bằng Kiều

Bằng Kiều sinh ra trong một gia đình đều có truyền thống nghệ thuật, anh đã được tham gia vào các hoạt động văn nghệ ngay từ lúc nhỏ và đã gặt hái rất nhiều thành công sau này, cả trên các sân khấu ca nhạc trong nước và lẫn cả nước ngoài.

Bằng Kiều – một nam ca sĩ vô cùng nổi tiếng trong số các ca sĩ tại hải ngoại và kể cả các khán giả nghe nhạc ở trong nước cũng rất vô cùng mến mộ giọng hát thật vô cùng truyền cảm của nam ca sĩ này.

Tiểu sử ca sĩ Bằng Kiều – Thông tin cá nhân về Bằng Kiều

Ca sĩ Bằng Kiều, tên đầy đủ của anh là Nguyễn Bằng Kiều, sinh vào ngày 13 tháng 07 năm 1973 tại Hà Nội, tính đến nay là 43 tuổi, là một ca sĩ Việt Nam.

Tieu-su-ca-si-Bang-Kieu-1

Bằng Kiều đã từng tham gia vào các ban nhạc như Chìa khóa vàng, Hoa sữa, Quả dưa hấu và sau đó anh đã tách ra hát solo riêng. Vào năm 2002 anh qua định cư tại Mỹ và đã kết hôn cùng với ca sĩ Trizzie Phương Trinh. Do có những phát ngôn đã gây tranh cãi, vào cuối năm 2004, anh đã bị tước quyền công dân ở Việt Nam. Vào năm 2008, Bằng Kiều đã có một chuyến quay trở về Việt Nam là đầu tiên. Hiện nay thì Bằng Kiều là một ca sĩ độc quyền của trung tâm Thúy Nga.

Giọng ca của ca sĩ Bằng Kiều đã được xếp vào giọng nam cao (tenor), và được đánh giá là giọng trong và giàu tình cảm. Anh được thuộc lớp ca sĩ cùng thời với ca sĩ Lam Trường, Minh Thuận, Phương Thanh, Mỹ Linh, Dương Chí Linh, Quang Linh.

Vào tháng 9 năm 2012, Bằng Kiều đã trở lại Việt Nam và đã được Cục biểu diễn nghệ thuật cấp giấy phép thực hiện liveshow trong vòng 3 tháng kể từ tháng 10 tới tháng 12

  • Gia đình của Bằng Kiều
  • Cuộc đời sự nghiệp của ca sĩ Bằng Kiều
  • Chuyện đời sống riêng tư của ca sĩ Bằng Kiều
  • Phong cách âm nhạc của ca sĩ Bằng Kiều
  • Các ban nhạc đã thành lập của ca sĩ Bằng Kiều
  • Các album do ca sĩ Bằng Kiều thể hiện

Gia đình của Bằng Kiều – Tiểu sử ca sĩ Bằng Kiều

Bằng Kiều là một người con trai út của người vợ thứ ba trong một đại gia đình, gồm cố một người cha và 3 bà mẹ cùng với 16 anh chị ruột thịt. Mẹ Bằng Kiều là một nghệ sĩ cải lương và chèo Lưu Nga, cha anh là một bác sĩ Nguyễn Bằng Bùi tuy nhiên ông cũng tham gia vào nghệ thuật rất hăng say. Tất cả gia đình dòng họ Nguyễn Bằng của anh đã sinh sống ở một căn gác nhỏ ở phố Ngô Sĩ Liên ở tại Hà Nội. Anh được sinh ra trong những ngày rất khó khăn, cha thì làm ở bệnh viện, mẹ thì bán phở và diễn chèo, đàn hát. Khi được bộc lộ tài năng, và anh được cả nhà dành dụm tiền đầu tư cho anh học nhạc và đeo đuổi con đường sự nghiệp. ca sĩ Bằng Kiều có hai người anh trai cũng được tặng danh hiệu Nghệ sĩ ưu tú.

Bằng Kiều cho biết rằng mẹ anh hồi khi mang thai nằm mơ đã nhặt được anh ở cầu Xà Kiều nên mẹ đã đặt cho anh cái tên Bằng Kiều. Khoảng vào thời gian lúc bắt đầu đi hát, Bằng Kiều có tâm sự rằng đã “khổ sở vì cái tên hơi quê”, nhưng sau này lại thích vì “thấy tên mình độc”

Tiểu sử ca sĩ Bằng Kiều – Cuộc đời sự nghiệp của ca sĩ Bằng Kiều

Bằng Kiều gặt hái được nhiều thành công cùng với sự nghiệp ca hát, anh đã được mời tham gia rất nhiều chương trình truyền hình ở trong nước và địa phương.

Tieu-su-ca-si-Bang-Kieu-2

Bằng Kiều đã từng tham gia vào những chương trình biểu diễn âm nhạc lớn, bao gồm như chương trình xuyên Việt “Dòng thời gian 2002″, đã quy tụ được những nhạc sĩ và ca sĩ lớn ở tại Việt Nam tham gia, bên cạnh đó là những chương trình Duyên dáng Việt Nam, Làn Sóng Xanh, Nhịp cầu Âm nhạc,…

Bằng Kiều cũng đã từng tham gia vào các ban nhạc như Chìa khóa vàng, Hoa sữa, Quả dưa hấu và sau này anh đã tách ra hát solo riêng. Anh đã đạt được rất nhiều thành công và nó được xem như là một trong các ca sĩ nổi tiếng nhất ở Việt Nam. Vào năm 2002 anh sang định cư tại Mỹ và kết hôn cùng với ca sĩ Trizzie Phương Trinh. Năm 2008, Bằng Kiều đã có một chuyến quay trở về Việt Nam đây là lần đầu tiên. Hiện nay Bằng Kiều là một ca sĩ độc quyền của trung tâm Thúy Nga.

Giọng ca của Bằng Kiều đã được xếp vào giọng nam cao (tenor), được đánh giá là giọng trong và giàu tình cảm. Anh thuộc vào lớp ca sĩ cùng thời với Lam Trường, Minh Thuận, Phương Thanh, Mỹ Linh, Quang Linh.

Vào tháng 9 năm 2012, Bằng Kiều đã trở lại Việt Nam và đã được Cục biểu diễn nghệ thuật cấp giấy phép thực hiện liveshow trong vòng 3 tháng kể từ tháng 10 tới tháng 12.

Bắt đầu khởi nghiệp từ năm 1989

Vào năm 1989 Bằng Kiều đã đỗ và theo học kèn Basson tại trường Nhạc Viện Hà Nội. Trong một thời gian học tập tại đây, Bằng Kiều đã thành lập nên ban nhạc Chìa Khóa Vàng. Và sau đó Bằng Kiều đã tham gia vào ban nhạc Hoa Sữa kể từ năm 1990 đến 1996.

Tham gia Ban Nhạc Quả Dưa Hấu năm 1998 Ban Nhạc Quả Dưa Hấu

Năm 1998, Bằng Kiều cũng đã thành lập nhóm nhạc Quả Dưa Hấu cùng với các thành viên khác bao gồm Anh Tú, Tuấn Hưng và Tường Văn.

Sự nghiệp hát Solo 2000

Sau khi mà nhóm Quả Dưa Hấu đã tan rã vào năm 2000, thì Bằng Kiều lại tiếp tục sự nghiệp là ca sĩ đơn ca.

Những thành công trong nước

Bằng Kiều đã gặt hái rất nhiều thành công cùng với sự nghiệp ca hát, anh đã được mời tham gia vào nhiều chương trình truyền hình trong nước và cả địa phương.

Bằng Kiều đã từng tham gia vào những chương trình biểu diễn âm nhạc lớn, bao gồm như chương trình xuyên Việt “Dòng thời gian 2002″, được quy tụ những nhạc sĩ và ca sĩ lớn nhất tại Việt Nam tham gia, và bên cạnh đó là những chương trình Duyên Dáng Việt Nam, Làn Sóng Xanh, Nhịp cầu Âm nhạc,…

Vào tháng 5 năm 2001, Bằng Kiều đã tham gia vào một vở kịch trên sân khấu tại Thành phố Hồ Chí Minh. Với diễn xuất của anh đã được đánh giá là rất hay nhưng anh chưa có cơ hội để làm nổi bật lên tại vì kịch bản vẫn chưa hoàn chỉnh. Nhưng anh đã gây được cảm tình đối với người xem và đã được báo Tuổi Trẻ đánh giá là một “chàng trai đa tài”. Vào tháng 9 cùng năm đó, Bằng Kiều đã tham gia vào trận đấu bóng đá giao hữu cùng với các ngôi sao điện ảnh Hồng Kông cùng với một số nghệ sĩ trong nước để làm ủng hộ cho một quỹ từ thiện cho những người mù nghèo Việt Nam

Những chiến lưu diễn nước ngoài 2001

Từ cuối năm 2001, phong trào đưa các ca sĩ nổi tiếng trong nước đi ra biểu diễn ở tại hải ngoại do Công ty Tổ chức biểu diễn tại Thành phố Hồ Chí Minh khơi nguồn lên phát triển và đã gặt hái nhiều thành công

Bằng Kiều cùng với đoàn nghệ sĩ có tên tuổi tại Việt Nam đã tham gia chuyến lưu diễn kéo dài khoảng một tháng ở Đông Âu theo như lời mời của những cộng đồng người Việt tại đây. Trước đó, anh đã từng tham gia biểu diễn tại một số các tụ điểm ca nhạc ở Mỹ kết hợp cùng với mục đích là muốn học hỏi với những kiến thức về mặt kỹ thuật phòng thu. Bằng Kiều cũng đã nhận lời mời đi biểu diễn tại Úc vào giữa năm 2002.

Vào năm 2004, Bằng Kiều hiện đang hợp tác cùng với Trung tâm Thúy Nga và là một trong số những nam ca sĩ rất ăn khách vào bậc nhất ở hải ngoại. Anh thường xuyên được xuất hiện trong hàng loạt chương trình Paris By Night, cùng với các dấu ấn tiêu biểu như là: Lắng nghe mùa xuân về (Paris By Night 80), Em tới thăm anh đêm 30 (Paris By Night 85) , Bản tình cuối (Paris By Night 86), Phút cuối (Paris By Night 88), Biển cạn (Paris By Night 98), Xin đừng quay lại (Paris By Night 99), Mùa thu cho em – mộng dưới hoa (Paris By Night 96), Em ơi Hà Nội Phố (Paris By Night 91), Xin lỗi anh (với Minh Tuyết – Paris By Night 100).

Năm 2008, vào cuối tháng 2 năm 2008, sau khi hơn 4 năm sống ở Hoa Kỳ, Bằng Kiều cùng với gia đình trở đã về thăm Việt Nam

Năm 2010, vào tháng 3 năm 2010, Bằng Kiều đã bất ngờ về nước và được xuất hiện trong một buổi tiệc sinh nhật của ca sĩ Hồng Nhung

Năm 2012, vào tháng 9 năm 2012, Bằng Kiều đã trở lại Việt Nam và đã được Cục biểu diễn nghệ thuật cấp giấy phép thực hiện liveshow trong vòng 3 tháng kể từ tháng 10 đến tháng 12.

Vào tháng 10/2012, Bằng Kiều đã tổ chức 2 liveshow ở tại Việt Nam tại Hà Nội và TP.HCM và đã tạo được một cơn sốt trong làng nhạc Việt

Chuyện đời sống riêng tư của ca sĩ Bằng Kiều – Tiểu sử ca sĩ Bằng Kiều

Tieu-su-ca-si-Bang-Kieu-3

Ca sĩ Bằng Kiều cho đến nay đã trải qua một số mối tình. Bằng Kiều đã từng có mối tình rất sâu đậm kéo dài đến 6 năm cùng với ca sĩ Mỹ Linh. Cả hai cũng đã thậm chí còn tính đến chuyện kết hôn. Nhưng chỉ vì những lần cặp đôi này giận dỗi vụn vặt mà đã dẫn đến cặp đôi này đường ai nấy đi. Sau ca sĩ Mỹ Linh, có một nguồn tin cho biết rằng Bằng Kiều đã có bạn gái là một người mẫu Tăng Huệ Văn kém tuổi anh 6-7 tuổi. Anh đã chính là người động viên Huệ Văn theo đuổi với niềm đam mê ca hát.

Ca sĩ Bằng Kiều đã gặp nữ ca sĩ Việt kiều Mỹ tên là Trizzie Phương Trinh khi lần đầu trong một chương trình Duyên dáng Việt Nam 9 được diễn ra vào tháng 4 năm 2000. Anh đã từ bỏ một thói quen thuốc lào mà anh đã thừa nhận nó có ảnh hưởng nhiều tới giọng hát từ khi quen cô (nhưng theo như Phương Trinh tiết lộ, vào khoảng thời gian sau này, anh vẫn còn hút thuốc lào như là một thói quen không thể bỏ được). vào tháng 9 năm 2002, sau khi hơn một năm quen biết, Bằng Kiều đã kết hôn cùng với Phương Trinh. Hôn lễ đã diễn ra tại Mỹ và tại Hà Nội, và sau đó anh đã sang định cư tại Nam California. Và con trai đầu lòng của anh được có tên là Beckham Bằng Phương. Tính đến năm 2012 anh đã có được 3 con trai.

Bằng Kiều đã cho biết rằng anh và vợ Trizzie Phương Trinh đã quyết định sẽ không bao giờ song ca cùng với nhau vì chất giọng và phong cách khá khác biệt.

Vào cuối tháng 5 năm 2013, đã có thông tin cho rằng Bằng Kiều đã chia tay Trizzie Phương Trinh. Hiện tại thì hai người đã chính thức ly dị và đường ai nấy đi.

Đến khi đầu năm 2014, lại có thông tin là Bằng Kiều đang có quan hệ cùng với Dương Mỹ Linh.

Phong cách âm nhạc của ca sĩ Bằng Kiều – Tiểu sử ca sĩ Bằng Kiều

Vào năm 2002, Bằng Kiều cho biết rằng phong cách sáng tác của anh đã chịu ảnh hưởng của một nhạc sĩ là Dương Thụ, với những ca khúc anh viết đều rất trong sáng và lãng mạn chứ nó không ủ ê, và não nề. Phong cách âm nhạc của anh rất hợp với những ca khúc tình cảm đầy sâu lắng. Về trang phục trong biểu diễn, trước đây, thì Bằng Kiều cho rằng giọng hát là yếu tố quan trọng nhất nhưng ngay sau đó anh đã để ý chú trọng hơn đến yếu tố là trang phục vì anh cho rằng “đó cũng là một phong cách biểu lộ sự tôn trọng đối với khán giả”.

Các ban nhạc đã thành lập và tham gia của ca sĩ Bằng Kiều – Tiểu sử ca sĩ Bằng Kiều

Chìa Khóa Vàng (1989 -1990)

Hoa Sữa (1990 – 1996)

Quả Dưa Hấu (1998 – 2000)

Các album do ca sĩ Bằng Kiều thể hiện – Tiểu sử ca sĩ Bằng Kiều

Album đơn ca của ca sĩ Bằng Kiều

Ngõ Vắng Xôn Xao (2000)

Chuyện Lạ (2002)

Anh Sẽ Nhớ Mãi (2003)

Mắt Biếc (2004)

Vá Lại Tình Tôi (2005)

Hoài cảm (9/2007)

Linh hồn đã mất (27/12/2007)

The best of Bằng Kiều – Linh Hồn Đã Mất (6/2008)

Nhạc yêu cầu (28/01/2009)

Những tình khúc chọn lọc – Xin Đừng Quay Lại (2010)

Lại Gần Hôn Anh (03/6/2011)

Bằng Kiều – Vũ Thành An (22/12/2011)

Album hợp tác với các ca sĩ

1       Trái Tim Không Ngủ Yên với Mỹ Linh

2       Tình Xa Khuất với Phương Thanh

3       Đánh Thức Tầm Xuân với Trần Thu Hà

4       Trái Tim Hoang Vu với Phương Thanh

5       Vườn Yêu  với Thu Phương

6       Cô Bé Mắt Nai với Lam Trường

7       Chị Tôi với Phương Thanh

8       Tình Ca Hai Mươi với Tik Tik Tak

9       Anh Mãi Yêu Em với Thanh Lam

10     Bởi Vì Anh Yêu Em với Minh Tuyết

11     Một Lần Nữa Xin Có Nhau  với Minh Tuyết

12     Lâu đài Tình ái với Minh Tuyết

13     Đời Đá Vàng với Thiên Tôn và Đình Bảo

Các tiết mục biểu diễn trên sân khấu tại Trung tâm Thúy Nga

1       Anh Sẽ Nhớ Mãi (Đức Trí, Bằng Kiều) hát solo 2004

2       Dẫu Có Lỗi Lầm (Hồ Hoài Anh)   cùng với Vân Quỳnh 2004

3       Quên Đi Hết Đam Mê (Nhật Trung) cùng vớiThủy Tiên 2004

4       Mưa Trên Ngày Tháng Đó (Từ Công Phụng) hát solo 2004

5       Lạc Mất Mùa Xuân (LV: Lữ Liên) hát solo 2005

6       Chào Mùa Xuân Mới (Hữu Xuân) cùng với Vân Quỳnh, Lương Tùng Quang 2005

7       Vá Lại Tình Tôi (Tâm Nguyên) hát solo 2005

8       LK Cơn Gió Thoảng, Trái Tim Tội Lỗi (Quốc Dũng) cùng với Thanh Hà 2005

9       Biển Vắng (Tùng Giang) hát solo 2005

10     Yêu Thương Mong Manh (Đức Trí, Hà Quang Minh) cùng với Minh Tuyết 2005

11     Em Đi (Đức Huy) cùng với Nhật Trung, Tuấn Ngọc, Thái Châu, Nguyễn Ngọc Ngạn 2005

12     Tình Yêu Cho Em – Vivo Per Lei (LV: Nhật Ngân) cùng với Khánh Hà 2005

13     Lắng Nghe Mùa Xuân Về (Dương Thụ) hát solo 2006

14     Những Ngày Đẹp Trời (LV: Hồ Văn Quân) hát solo 2006

15     LK Tình khúc Tháng Sáu (Ngô Thụy Miên), Đường Xa Ướt Mưa (Đức Huy)     cùng với Trần Thu Hà 2006

16     Buồn Ơi, Chào Mi (Nguyễn Ánh 9) hát solo  2006

17     LK Đồng Xanh (LV: Lê Hựu Hà), Ôi Giàn thiên lý đã xa (LV: Phạm Duy) cùng với Tuấn Ngọc 2006

18     Em Đến Thăm Anh Đêm 30 (Vũ Thành An, Nguyễn Đình Toàn) hát solo 2007

19     Ai Không Một Lần Mơ – What A Feeling (LV: Lê Xuân Trường) cùng với Minh Tuyết, Văn Phi Thông, David Meng, Huy Tâm, Ngọc Loan, Hương Giang, Triệu Bảo Vi, Quỳnh Vi, Sunny Lương, Mai Tiến Dũng, Trần Thái Hòa, Hoài Phương, Trịnh Lam, Ngô Quang Minh         2007

20     Bản Tình Cuối (Ngô Thụy Miên) hát solo 2007

21     Giờ Thì Anh Đã Biết (Thái Thịnh) cùng với Minh Tuyết 2007

22     Phút Cuối (Lam Phương) hát solo 2007

23     Chờ Người (Lam Phương) cùng với Trần Thu Hà 2007

24     Linh Hồn Đã Mất (Bằng Kiều) hát solo 2007

25     Chị Tôi (Trần Tiến) hát solo 2007

26     Từ Miền Bắc (Phạm Duy) cùng với Quỳnh Vi, Thế Sơn, Quang Lê, Trần Thái Hòa, Dương Triệu Vũ, Trịnh Lam 2008

27     Em ơi Hà Nội phố (Phú Quang, Phan Vũ) hát solo 2008

28     Dĩ vãng (Trịnh Nam Sơn) cùng với Minh Tuyết 2008

29     LK Dấu Tình Sầu (Ngô Thụy Miên), Lệ đá (Trần Trịnh, Hà Huyền Chi) cùng với Khánh Ly 2008

30     LK Top Hits cùng với Quỳnh Vi, Tú Quyên, Ngọc Liên, Nguyệt Anh, Minh Tuyết, Trịnh Lam, Dương Triệu Vũ, Lương Tùng Quang, Nguyễn Thắng 2008

31     Em Là Tất Cả (LV: Duy Quang) hát solo 2008

32     Bởi Vì Anh Yêu Em (Phan Đinh Tùng) cùng với Minh Tuyết  2008

33     Bài Tình Ca Cho Em (Ngô Thụy Miên) hát solo 2008

34     Nếu Chỉ Còn Một Ngày… (Hoài An) cùng với Khánh Ly, Khánh Hà, Minh Tuyết, Thế Sơn, Don Hồ, Trần Thái Hoà, Quang Lê, Mai Thiên Vân, Hương Thủy, Hồ Lệ Thu, Trúc Lam, Trúc Linh, Tú Quyên, Dương Triệu Vũ, Quỳnh Vi, Ngọc Liên, Lương Tùng Quang, Lưu Việt Hùng, Nguyệt Anh, Hương Giang 2009

35     LK Bức Thư Tình Đầu Tiên (Đỗ Bảo), Ngày Cưới (Đỗ Bảo), Ngày Tân Hôn (LV: Phạm Duy) cùng với Quỳnh Vi 2009

36     LK Mùa Thu Cho Em (Ngô Thụy Miên), Mộng Dưới Hoa (Phạm Đình Chương, Đinh Hùng) cùng với Trần Thu Hà 2009

37     Hài kịch: Áo Em Chưa Mặc Một Lần (Nguyễn Ngọc Ngạn) cùng với Chí Tài, Thúy Nga, Bé Tí 2009

38     Mưa Và Em (Triệu Thiên Tuyến) hát solo 2009

39     Biển cạn (Kim Tuấn) cùng với Khánh Hà 2009

40     Một Lần Nữa Xin Có Nhau (Phương Uyên) cùng với Minh Tuyết 2009

41     Xin Đừng Quay Lại (Diệu Hương) hát solo 2010

42     Xin Lỗi Anh (Hoài An) cùng với Minh Tuyết 2010

43     Hài kịch: Sao Em Nỡ Vội Lấy Tiền (Nguyễn Ngọc Ngạn) cùng với Chí Tài, Thúy Nga, Hương Thủy        2010

44     Như Đã Dấu Yêu (Đức Huy) cùng với Minh Tuyết 2010

45     LK Em Là Tất Cả, Duyên Kiếp, Cỏ Úa (Lam Phương) cùng với Minh Tuyết 2011

46     Giáng Ngọc (Ngô Thụy Miên) hát solo 2011

47     Lại Gần Hôn Anh (LV: Pham Duy) hát solo 2011

48     Nơi Tình Yêu Bắt Đầu (Tiến Minh) cùng với Lam Anh   2011

49     Hài kịch: Mình Bắt Đầu Từ Đây (Nguyễn Ngọc Ngạn) cùng với Chí Tài, Việt Hương, Thúy Nga, Hoài Tâm 2011

50     Chuyện Tình Yêu (LV: Phạm Duy) hát solo 2012

51     Hài kịch: Đệ Tử Chân Truyền (Nguyễn Ngọc Ngạn) cùng với Việt Hương, Thúy Nga, Hoài Tâm 2012

52     Ngỡ, Một Lần Nữa Em Quay Về (Phúc Trường) cùng với Minh Tuyết 2012

53     Bài Không Tên Cuối Cùng (Vũ Thành An) hát solo 2012

54     Áo Lụa Hà Đông (Ngô Thụy Miên, Nguyên Sa) hát solo 2012

55     Để Nhớ Một Thời Ta Đã Yêu (Thái Thịnh) hát solo 2013

56     Giọt Nắng Bên Thềm (Thanh Tùng) hát solo 2013

57     Chỉ Còn Lại Tình Yêu (Tiến Minh) hát solo 2013

58     Em Đi Rồi (Lam Phương) hát solo 2013

59     Tên Sở Khanh (Lương Bằng Quang) cùng với Minh Tuyết, Kỳ Phương Uyên 2013

60     Rồi Mai Tôi Đưa Em (Trường Sa) cùng với Đình Bảo, Thiên Tôn 2013

61     Lâu đài Tình ái (Trần Thiện Thanh) cùng với Minh Tuyết 2013

62     Silent Night – Đêm Thánh Vô Cùng (LV: Hùng Lân) cùng với Đình Bảo, Thiên Tôn   2013

63     Chiên Lạc Trở Về (Nay Danh)      solo  2013

64     Gửi người em gái (Đoàn Chuẩn, Từ Linh) hát solo  2014

65     Khói Sương Mong Manh (Châu Đăng Khoa) cùng với Lam Anh 2014

66     Đêm Đông (Nguyễn Văn Thương, Kim Minh) cùng với Đình Bảo, Thiên Tôn 2014

67     LK Nỗi Nhớ Mùa Đông (Phú Quang, Phương Thảo), Cửa Sổ Mùa Đông (Dương Thụ) cùng với Thu Phương 2014

68     Lời Nguyện Cầu Giáng Sinh hát solo 2014

69     Bông Hồng Cài Áo (Phạm Thế Mỹ, Thích Nhất Hạnh) hát solo 2015

70     Tóc Xưa (Ngô Thụy Miên, Dương Văn Thiệt) hát solo 2015

71     Hài kịch: Tình Rồng Duyên Tiên (Hồng Đào) cùng với Quang Minh, Hồng Đào, Diễm Sương 2015

72     Cơn Mơ Băng Giá (Lê Thành Trung) hát solo 2015

73     Chị Tôi (Trần Tiến) cùng với Hugo Hiếu Nguyễn 2015

74     Tâm Hồn Sỏi Đá (Lương Bằng Quang)  cùng với Minh Tuyết 2015

75     Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh (Châu Đăng Khoa) hát solo 2016

76     Đời Đá Vàng (Vũ Thành An) cùng với Thiên Tôn, Đình Bảo 2016

77     Phượng Hồng (Vũ Hoàng, Đỗ Trung Quân) hát solo 2016

78     Và Con Tim Đã Vui Trở Lại (Đức Huy) cùng với Nguyễn Hồng Nhung, Lam Anh, Ngọc Anh, Thiên Tôn, Đình Bảo 2016

79     Tình Yêu Vội Đi (Đức Huy) hát solo 2016

80     Xin Gọi Nhau Là Cố Nhân (Song Ngọc) cùng với Đan Nguyên, Quang Lê

Một số ca khúc do ca sĩ Bằng Kiều sáng tác nhạc và lời:

Bài Hát Cho Anh (cùng với Vũ Quang Trung)

Chỉ Còn Mưa Rơi

Chỉ Là Như Thế

Chuyện Lạ

Dòng Sông Sao

Hè Muộn

Lại Đây Với Anh

Linh Hồn Đã Mất

Nhịp Tình Yêu

Và Anh Vẫn Hát

Nấc thang thiên đường (viết lời Việt)

Để mãi bên nhau (viết lời Việt)

Bình luận
Xem nhiều nhất

Tiểu sử diễn viên Hồ Bích Trâm

0

Tiểu sử diễn viên Hồ Bích Trâm - Hồ Bích Trâm được biết đến là một thí sinh đã loạt top 20 cuộc thi Miss Teen 2010, là một gương mặt...

Tiểu sử của Vũ Khắc Tiệp

0

Tiểu sử của Vũ Khắc Tiệp - Vũ Khắc Tiệp được biết tới ‘ông trùm giới chân dài’ giám đốc của 1 trong 3 công ty đã đào tạo và cung...

Tiểu sử hot girl diễn viên Midu

0

Tiểu sử hot girl diễn viên Midu - Midu là một hot girl, một người dẫn chương trình, làm người mẫu, cô cũng có tham gia vào một số các bộ...

Tiểu sử hot girl diễn viên Sam - Nét duyên dáng nóng bỏng của hot girl Sam

0

Tiểu sử hot girl diễn viên Sam dưới đây cùng với những thông tin cụ thể về tên thật của hot girl Sam,...

Tiêu điểm tuần qua
Tiểu sử diễn viên Hồ Bích Trâm

Tiểu sử diễn viên Hồ Bích Trâm

0

Tiểu sử diễn viên Hồ Bích Trâm - Hồ Bích Trâm được biết đến là một thí sinh đã loạt top 20 cuộc thi Miss Teen 2010, là một gương mặt...

Tiểu sử của Vũ Khắc Tiệp

0

Tiểu sử của Vũ Khắc Tiệp - Vũ Khắc Tiệp được biết tới ‘ông trùm giới chân dài’ giám đốc của 1 trong 3 công ty đã đào tạo và cung...

Tiểu sử hot girl diễn viên Midu

0

Tiểu sử hot girl diễn viên Midu - Midu là một hot girl, một người dẫn chương trình, làm người mẫu, cô cũng có tham gia vào một số các bộ...

Tiểu sử hot girl diễn viên Sam - Nét duyên dáng nóng bỏng của hot girl Sam

0

Tiểu sử hot girl diễn viên Sam dưới đây cùng với những thông tin cụ thể về tên thật của hot girl Sam,...

Tiểu sử diễn viên Anh Tú - Hot boy Anh Tú tỏ tình với Diệu Nhi trên đồi cát Phan Thiết

0

Tiểu sử diễn viên Anh Tú - Bùi Anh Tú được các khán giả biết tới và yêu mến khi là một ca...

tracking