Tiểu sử ca sĩ Cẩm Ly

Tiểu sử ca sĩ Cẩm Ly – Cẩm Ly là gương mặt vô cùng nổi tiếng trong dòng nhạc dân ca hiện nay của thị trường âm nhạc Việt Nam với giọng hát vô cùng ngọt ngào và đầy xúc cảm. Tuy nhiên trước khi quyết định gắn bó với nghệ ca hát và đặc biệt là dòng nhạc dân ca này, thì nữ ca sĩ đã có một chặng đường khác biệt trước đó. Cùng nhìn lại để xem quá trình phát triển sự nghiệp của nữ ca sĩ  qua bài viết tiểu sử ca sĩ Cẩm Ly.

Tieu-su-ca-si-Cam-Ly

Danh mục

 • Cẩm Ly tên thật là gì?
 • Cẩm Ly sinh năm nào?
 • Cẩm Ly quê quán ở đâu?
 • Cuộc đời và sự nghiệp âm nhạc của ca sĩ Cẩm Ly
 • Bí mật về người làm nên sự nghiệp của ca sĩ Cẩm Ly
 • Độ giàu có của ca sĩ Cẩm Ly
 • Các giải thưởng mà Cẩm Ly đã đạt được
 • Những album mà ca sĩ Cẩm Ly đã phát hành

Cẩm Ly tên thật là gì?

Ca sĩ Cẩm Ly tên thật là Trần Thị Cẩm Ly, chị là người con thứ ba trong gia đình và đây cũng chính là nguyên nhân khiến cho chị có iệt danh là chị Tư theo cách gọi ở miền Nam.

Cẩm Ly sinh năm nào? ( bao nhiêu tuổi )

Ca sĩ Cẩm Ly sinh vào ngày 30 tháng 3 năm 1970, tính đến nây đã 46 tuổi.

Cẩm Ly quê quán ở đâu?

Ca sĩ Cẩm Ly quê ở tại Sài Gòn, nguyên quán ở tại Quy Nhơn, Bình Định, là người con thứ ba trong gia đình có 6 anh chị em, trong đó có 2 em gái Hà Phương và Minh Tuyết cũng đều là ca sĩ và hiện đang định cư tại hải ngoại.

Nữ ca sĩ Cẩm Ly đã kết hôn cùng với nhạc sĩ Minh Vy vào năm 2004, và hiện tại đã có hai công chúa nhỏ tên là Cẩm Uyên 2005, tên thường gọi ở nhà là Thỏ và Cẩm Anh 2008, tên thường được gọi là La.

Cuộc đời và sự nghiệp âm nhạc của ca sĩ Cẩm Ly – Tiểu sử ca sĩ Cẩm Ly

Từ lúc còn rất nhỏ, không chỉ riêng Cẩm Ly mà cả 3 chị em của nữ ca sĩ đều có khả năng ca hát trời phú và được bộc lộ chúng từ rất sớm. Vào năm 1993, Cẩm Ly cùng với Minh Tuyết đi hát và cũng ngay trong năm đó cô và em gái của mình đã đoạt được giải nhất song ca do nhà hát Hòa Bình tổ chức. Và đây cũng chính là cột mốc để đánh dấu bước chân của nữ ca sĩ Cẩm Ly trên con đường sự nghiệp ca hát chuyên nghiệp của chính mình, cùng với việc chị định đầu quân cho Kim Lợi Studio, là một phòng thu âm có tiếng lúc bấy giờ.

Tieu-su-ca-si-Cam-Ly-1

Và đến năm 1997, Minh Tuyết đi sang Mỹ du học, Cẩm Ly đã phải ngừng ca hát một thời gian vì lý do là sức khỏe không được tốt. Trải qua một năm sau đó, ca sĩ Cẩm Ly đã quay trở lại với sự nghiệp cầm ca cùng với việc trình làng ra 2 album hợp tác cùng với ca sĩ Cảnh Hàn và vào năm 1999, cô cùng với ca sĩ Đan Trường ra mắt album “Nếu phôi pha ngày mai”. Năm 2000, cô đã đánh dấu sự nghiệp solo bằng một album đầu tay “Mãi không phai”.

Chuỗi thời gian tiếp theo sau đó, cô lại tiếp tục hoạt động con đường ca hát cùng với việc trình bày các ca khúc do nhạc sĩ Nguyễn Nhất Huy sáng tác như “Người về cuối phố”, “Bờ bến lạ”, “Thương nhớ người dưng”, “Mây chiều”, “Tình không đổi thay”. Tiếp sau đó, alum đầu tiên của nữ ca sĩ Cẩm Ly đi theo dòng nhạc dân ca cùng với tên gọi “Em gái quê” do chính Kim Lợi Studio phát hành chính thức được ra mắt. Album đã bao gồm 11 ca khúc mang một âm hưởng dân ca: “Quên cây cầu dừa”, “Nỗi buồn chim sáo”, “Phượng buồn”, “Chạnh lòng”, “Nhớ mẹ lý mồ côi”, “Mưa chiều miền Trung”.

Tháng 7/2001, Cẩm Ly đã trở thành ca sĩ Việt Nam đầu tiên có một chương trình DVD và đây cũng là cột mốc để đánh dấu sự nghiệp của nữ ca sĩ, chị định hình cho mình một phong cách rất riêng biệt và ổn định, và hoàn toàn tách ra độc lập cùng với Đan Trường. Cẩm Ly hiện là một ca sĩ độc quyền và thành công nhất của Kim Lợi studio. Mặc khác, ca sĩ Cẩm Ly là một nữ ca sĩ đầu tiêu thực hiện cho mình một liveshow ca nhạc được hoàn toàn miễn phí, phục vụ cho các bạn sinh viên “Vòng Quanh Ký Túc Xá” trong năm 2003, 2004. Vào năm 2008, Cẩm Ly tổ chức cho riêng mình một liveshow ở tại sân khấu Lan Anh để kỷ niệm 15 năm sự nghiệp ca hát và đánh dấu đây là lần đầu tiên được đảm nhận vai chính trong một vở cải lương.

Vào năm 2009, nữ ca sĩ còn tiếp tục tổ chức một chương trình ca nhạc dành riêng mình cùng với tên gọi “Tự tình quê hương”, liveshow thứ 2 trong cuộc đời sự nghiệp âm nhạc của mình, và đồng thời cũng cho ra mắt 2 album “Em không thể quên – Tình khúc Minh Vy” và album dân ca trữ tình “Biển tình”. Đến với năm 2011, thì chị tiếp tục ra  liveshow riêng thứ 3 “Tự tình quê hương 2”, thể hiện ở trên cả 4 phong cách: trữ tình, dân ca, nhạc trẻ và cải lương tuồng cổ và đến với năm 2012 thì Cẩm Ly tổ chức một liveshow Tự tình quê hương 3.

Chị tiếp tục khẳng định vị thế cũng như tài năng của mình trên con đường ca hát, năm 2013 Cẩm Ly cùng với Minh Tuyết đã tổ chức liveshow Tự tình quê hương 4 để đánh dấu kỷ niệm 20 năm sự nghiếp ca hát của hai chị em. Liveshow được diễn ra trong hai đêm ở tại Nhà hát Hòa Bình, Tp. Hồ Chí Minh cùng với sự ủng hộ của rất nhiều đông đảo khán giả.

Và đến năm 2014, lần đầu tiên Cẩm Ly đã hoạt động trong mảng nghệ thuật nhưng lại với một vai trò hoàn toàn mới lạ – là huấn luyện viên chính của chương trình Giọng hát Việt nhí, kết quả là cô đã giúp cho cô học trò nhỏ bé Thiện Nhân đã trở thành Quán quân mùa thứ hai. Cô với Nhạc sĩ Minh Vy đã tham gia vai trò là HLV Chương trình Vợ chồng mình hát và đã giành chiến thắng chung cuộc. Vào năm 2015, Cẩm Ly lại tiếp tục thực hiện một chuỗi liveshow Tự tình quê hương 5 ở tại Nhà hát Hòa Bình, Thành phố Hồ Chí Minh.

Cẩm Ly là một gương mặt ca sĩ luôn được giới chuyên môn cùng với khán giả đánh giá rất cao về mặt tài năng ca nhạc của mình. Cụ thể là liêp tiếp từ những năm 2001-2006, Cẩm Ly luôn là người được bình chọn là một trong 10 ca sĩ được nhiều người yêu thích nhất của chương trình Làn sóng Xanh do Đài Tiếng nói Nhân dân Tp.HCM. Cùng với đó, Cẩm Ly là một trong các ca sĩ đầu tiên bước đi cùng với mô hình biễu diễn ca nhạc lần đầu tiên cho sinh viên cùng với live show vòng quanh 5 ký túc xá của các Đại học Thành phố Hồ Chí Minh. Vào tháng 6 năm 2015, website đã chia sẻ video lớn nhất thế giới (Youtube) được ra mắt công cụ Music Insights và đã xác nhận nữ ca sĩ là ca sĩ Việt Nam này có lượt xem lớn nhất Youtube.

Bí mật về người làm nên sự nghiệp của ca sĩ Cẩm Ly – Tiểu sử ca sĩ Cẩm Ly

Tieu-su-ca-si-Cam-Ly-2

Nhìn ở bề ngoài tôi và Cẩm Ly chắc ai cũng nghĩ rằng hai người này không hề có điểm chung nào, nhưng cũng chính những sự khác biệt này nó lại bổ sung cho nhau.

Nhiều người ở trong nghề và ngay cả ca sĩ Cẩm Ly đều thừa nhận rằng công sức của anh trong việc tạo dựng nên tên tuổi sự nghiệp của cô ấy. Và bản thân anh cũng đánh giá vai trò của mình nó có sức ảnh hưởng đến mức nào?

– Khổng Minh đã đánh thắng được tất cả các đội quân là vì ông luôn ngồi lui sau hậu trường để tính. Nói như thế để biết được người phía sau hậu trường mới thực sự là người ghê gớm nhất.

Để có được một Cẩm Ly đứng vững vàng được 20 năm không phải là chuyện dễ, hay cũng nói là “Rất khó” cũng không phải là sai. Hơn nữa, giọng ca của CẢm Ly không phải là xuất sắc nên tôi cũng rất “điên đầu”.

Tôi đã chịu rất nhiều lời phê bình, chê trách khi tôi cho Cẩm Ly chuyển sang hát dòng nhạc dân ca. Nhưng vào thời điểm đó tôi không nghĩ rằng mình làm liều, và thậm chí đã xác định rằng khoảng 4 năm tới mọi người sẽ cùng đổ xô đi hát dân ca, và đúng là như vậy thật.

– Nhưng anh cũng phải công nhận rằng nếu không phải nhờ công Cẩm Ly, tên tuổi của nhạc sĩ/đạo diễn Minh Vy chắc chắn sẽ không được như bây giờ?

– Đúng, và đó cũng là một thiệt thòi lớn của Ly. Ví dụ như khi tôi nghĩ và làm ra mọi thứ, nhưng phải có người thực hiện nó thì mới tốt. Cái gì nó cũng có sự cộng hưởng chứ không phải một mình làm nên tất cả được.

Như các ca khúc Chim trắng mồ côi, Vọng cổ buổn, nếu như Cẩm Ly hát không hay thì sẽ không ai biết đến nhạc sĩ Minh Vy. Và trong Tự tình quê hương, nếu như cô ấy diễn Hồ Quảng không được tốt thì xem như tôi làm chưa thành công.

– Anh có từng bao giờ nghĩ đến một ngày anh sẽ cho Cẩm Ly lui vào hậu trường để cô chuyên tâm chăm sóc gia đình?

– Cẩm Ly cũng có thể hát đến 60 tuổi, nếu như tôi còn đủ sức sáng tác. Như trong show vừa rồi, nhiều người đã nói vì sao Cẩm Ly lại hát ít quá, chứng tỏ rằng mọi người vẫn còn rất yêu mến. Sau này, nếu như cô ấy không hát được nữa thì tôi sẽ cho hát cải lương cũng được vậy. Như cô Lệ Thủy dù 68 tuổi vẫn còn đi hát. Thử hỏi mọi người con đường của tôi và Ly có bền không?

– Đầu tư cho một Quốc Đại vì anh đang muốn được tìm lại cảm giác mạo hiểm như 20 năm trước đã từng lăng xê Cẩm Ly?

– Từ Lam Trường, Phương Thanh, Tài Linh, Minh Tuyết, Cẩm Ly, Cảnh Hàn… chỉ cần khi nhìn thoáng qua tôi đã có ngay trong đầu mình đáp án là được hay không rồi. Năm 1993, nhìn Cẩm Ly ai cũng đều khuyên tôi “quay đầu là bờ”, lúc đó ai mà dám là cô ấy đẹp? Nếu như ngày đó tôi chê Ly không đẹp mà khi bỏ qua thì làm sao mà có một ca sĩ Cẩm Ly của ngày hôm nay.

Về phía Quốc Đại là một người có đẳng cấp nhưng lại không “bay”, là người biết người biết ta và rất hiền lành. Đó là một điều tôi quý đầu tiên ở cậu ấy. Tiếp đến, mọi người đều có quan niệm là muốn nổi là phải đẹp, có scandal, lộ hàng, và Quốc Đại biết mình không có được các điều đó nên khi tôi và Cẩm Ly đề nghị cậu ấy về với công ty, Đại rất bất ngờ và còn hỏi ngược lại chúng tôi vì sao mời.

Nhưng khi tôi không nhìn ngoại hình mà quan trọng lại là giọng hát này có được tiềm năng hay không. Cảm giác tự tay mình nhào nặn một cục bột nên các hình chắc chắn sướng hơn là khi nhận một sản phẩm không có giá trị.

Ban đầu thì Ly và Quốc Đại hát nhạc trữ tình cũng OK, nhưng chữ OK cũng có một hàm ý được thì được, mà không được thì thôi. Chỉ đến khi nào tôi cho cả hai được kết hợp trong thể loại dân ca có pha thêm chút này như Hoàng tử trong mơ, Cà phê miệt vườn hay là gần đây nhất đó là Anh đi giữ vườn, lúc đó thì khán giả mới bắt đầu có ấn tượng mạnh mẽ nhất.

Và bây giờ là thời đại của người quản lý. Cũng như Đan Trường đi đâu cũng phải có Hoàng Tuấn, Đàm Vĩnh Hưng chạy show cũng phải có người bên cạnh chứ không phải theo. Còn riêng tôi với Ly còn là 4 trách nhiệm, chưa kể đến việc chồng đi theo vợ là chuyện rất bình thường.

Độ giàu có của ca sĩ Cẩm Ly – Tiểu sử ca sĩ Cẩm Ly

Cẩm Ly là một người có nhiều thời gian hoạt động trong ca hát lâu nhất trong cả 3 chị em. Sau gần 20 năm đi ca hát, Cẩm Ly luôn được giữ vững vị trí và được nằm trong Top các nữ ca sĩ được nhiều người yêu thích nhất dù cô là hát thể loại nhạc trẻ hay là nhạc dân ca.

Tieu-su-ca-si-Cam-Ly-3

Cùng với tài năng đã được khẳng định, Cẩm Ly cũng là một ca sĩ có giá cát-xê cao ngất ngưỡng ở trong showbiz hiện nay. Thời gian gần đây nhất, nữ ca sĩ còn đảm nhận vai trò là Giám khảo tại những cuộc thi The Voice Kids, Người hùng tí hon… điều này đã đánh dấu một bước chuyển mới trong cuộc đời của giọng ca Tuổi mộng xứ đông và cho thấy rằng sự nhạy bén cùng với xu hướng mới của nữ ca sĩ là theo dòng chảy của Vpop.

Có thể nói là ngay từ khi mới bắt đầu vào ca hát, dù là một nữ ca sĩ không quá xuất sắc, ngoại hình thì trung bình, nhưng Cẩm Ly cùng với nét duyên riêng và một sự thông minh trong việc lựa chọn nhạc và chạy xuôi theo dòng chảy của thị trường đã giúp cho nữ ca sĩ vươn lên hàng các ngôi sao hạng A. Cẩm Ly không sử dụng scandal để đánh bóng lên tên tuổi, và cũng không phải là cái tên được giới truyền thông săn đón, nhưng trong suốt thời gian qua, Cẩm Ly luôn là một ca sĩ đắt show nhất nhì ở khu vực phía Nam. Bên cạnh đó, chồng Cẩm Ly là nhạc sĩ Minh Vy, người còn sở hữu Kim Lợi Studio, là một trong những hãng đĩa đầu tiên và danh tiếng nổi bậc nhất Sài Gòn. Hiện tại thì gia đình Cẩm Ly đang sống trong một căn hộ đầy xa hoa trị giá hơn cả 1 triệu đô ở tại Quận 7, TP HCM.

Đặc biệt hơn, Cẩm Ly còn là một nữ ca sĩ chăm chỉ tổ chức các đêm nhạc, liveshow thật hoành tráng để đáp lại những tình cảm mà khán giả dành cho mình. Và sau 5 lần diễn ra, liveshow Tự tình quê hương của ca sĩ Cẩm Ly đã để lại nhiều ấn tượng sâu đậm trong lòng những người hâm mộ. Cứ mỗi năm, liveshow đều mang đến “làn gió mới” cho loại dòng nhạc dân ca. Và đây cũng được xem là một chương trình nghệ thuật rất đặc sắc duy nhất tập hợp các chuỗi bài hát đã ca ngợi quê hương, đặc biệt nhất là miền quê Nam Bộ bên cạnh đó những tình khúc nhạc trẻ.

“Trong 5 lần cô tổ chức liveshow Tự tình quê hương, chúng tôi cố gắng tạo ra các tiết mục mới nhất ấn tượng mà nó không làm mất đi những bản sắc vốn có của dòng nhạc mang đầy tình cảm này” – Nhạc sĩ Minh Vy cho biết.

Cùng với những gì đã và đang làm được, thì Cẩm Ly là một trong số ít các ca sĩ Việt Nam thành công ở rất nhiều thể loại âm nhạc. Cô đã chiếm được cảm tình của khán giả nhờ vào chất giọng ngọt ngào, mượt mà, và một phong cách trình diễn đằm thắm, rất nữ tính.

Các giải thưởng mà ca sĩ Cẩm Ly đã đạt được – Tiểu sử ca sĩ Cẩm Ly

Giải nhất song ca cùng với Minh Tuyết tại nhà hát Hoà Bình,1993

Top 5 ca sĩ của Kim Lợi Production.

Top ten Làn Sóng Xanh, 2001-2002

Ca sĩ được yêu thích của báo Mực Tím, 2001-2002

Ca sĩ được yêu thích của CLB Chiều Thứ 5, 2001-2002

Giải Mai Vàng do Báo Người Lao Động tổ chức, 2002

Top ten ca sĩ được yêu thích nhất Làn Sóng Xanh, 2002-2003

Top ten ca sĩ được yêu thích nhất Làn Sóng Xanh, 2003-2004

Giải VTV – Bài Hát Tôi Yêu – “Em Chưa Biết Yêu”, 2003-2004

Top ten ca sĩ được yêu thích nhất Làn Sóng Xanh, 2004-2005

Giải VTV – Bài Hát Tôi Yêu – “Tình Ngỡ Là Mơ” – 2005

Giải Mai Vàng do Báo Người Lao Động Tổ chức, 2005

Top ten ca sĩ được yêu thích nhất Làn Sóng Xanh, 2005-2006

Top ten ca sĩ được yêu thích nhất Làn Sóng Xanh, 2006-2007

Top 10 thành tựu Làn sóng xanh 10 năm 1997-2007

Top ten ca sĩ được yêu thích nhất Làn Sóng Xanh, 2007-2008

Nữ ca sĩ hát nhạc dân ca được yêu thích nhất tại Giải Mai Vàng 2007, 2008, 2009, 2010

Giải nữ ca sĩ được yêu thích nhất HTV Awards 2011 *Top ten ca sĩ được yêu thích nhất Làn Sóng Xanh, 2010-2011

Những album mà ca sĩ đã phát hành – Tiểu sử ca sĩ Cẩm Ly

Album đơn đã được phát hành

Vol 1 Có lẽ – Mãi không phai, 2000

Vol 2 Phố hoa – Cơn mơ hoang đường, 2001

Vol 3 Bến vắng – Biết yêu khi nào, 2002

Vol 4 12 bến nước – Tuổi mộng xứ đông, 2002

Vol 5 Có những chiều em đến – Hoài công, 2003

Vol 6 Người nhớ không người – Em sẽ là người ra đi, 2004

Vol 7 Người ơi! Hãy chia tay, 2005

Vol 8 Kẻ đứng sau tình yêu, 2006

Vol 9 Áng mây buồn, 2006

Vol 10 Em sẽ quên – Đêm có mưa rơi, 2007

Vol 11 Đợi chờ những mùa đông, 2008

Vol 12 Biển trắng pha lê, 2010

Những album tổng hợp đã được phát hành

 • Những CD solo của ca sĩ Cẩm Ly

Tình cuối mùa đông (the best of Cẩm Ly), 2000

Cánh chim lạc loài, single

Sáo sang sông – Mùa đông xứ lạ, 2003

Tình Khúc Nguyễn Nhất Huy, 2003

Em gái quê, Album dân ca trữ tình, 2005

Mùa mưa đi qua – Em về kẻo trời mưa, Album trữ tình, 2005

Người đến sau – Sao anh ra đi, 2005

Buồn con sáo sậu, Album dân ca, 2006

Tiếng thạch sùng, Album dân ca trữ tình, 2007

Khi đã yêu, Album trữ tình, 2007

Chuyện chúng mình, Album Cẩm Ly – Minh Vy, Những tình khúc (Trung tâm Thúy Nga), 2008

Em không thể quên, Album Cẩm Ly những tình khúc Minh Vy, 2009

Biển tình , Album tuyệt phẩm trữ tình, 2009

Gió lên, Album Dân ca, 2010

Chuyện tình hoa bướm, Album Trữ tình, 2010

Nửa trái tim, Album Nhạc ngoại lời Việt, 2011

Tôi mơ – Cô Tư bến phà, Album Dân ca, 2011

Thiên đàng ái ân – Chiều cuối tuần, Album Trữ tình, 2011

Về bên em, 2012

Quê hương tôi – Sầu đâu quê ngoại, 2012

 • Những CD song ca của ca sĩ Cẩm Ly

Khi người yêu tôi khóc, Cảnh Hàn – Cẩm Ly

Mưa tình yêu, Cảnh Hàn – Cẩm Ly

Cô bé kính cận, Lam Trường – Cẩm Ly

Nếu phôi pha ngày mai, Đan Trường – Cẩm Ly

Ru lại câu hò, Quang Linh – Cẩm Ly

Mùa thu kỷ niệm, Đan Trường – Cẩm Ly

Màu xanh trẻ thơ – Màu xanh hòa bình (single), Cẩm Ly – Vân Quang Long, 2002

Anh cố quên em – Giọt nước mắt muộn màng, Cẩm Ly – Vân Quang Long

Tuyển tình khúc Hoài An, Đan Trường – Cẩm Ly

Đêm nhớ – Nếu anh quên tất cả, Cẩm Ly – Nguyễn Phi Hùng, 2003

Trái tim màu vàng – Tình ngỡ là mơ, Cẩm Ly – Vân Quang Long, 2004

Lâu đài tình ái, Cẩm Ly – Quốc Đại, 2006

Cô gái mở đường, nhạc truyền thống – cách mạng, Cẩm Ly – Quốc Đại, 2006

Ngọn trúc đào, Cẩm Ly – Quốc Đại, 2007

Anh về miền Tây – Mình ơi, Cẩm Ly – Quốc Đại, 2007

Quê hương, nhạc truyền thống – cách mạng, Cẩm Ly – Quốc Đại, 2008

Nhớ người yêu, Cẩm Ly – Quốc Đại, 2008

Em là hạnh phúc đời anh, Cẩm Ly – Đan Trường, 2009

Buồn trong kỷ niệm, Cẩm Ly – Quốc Đại, 2009

Tuyệt phẩm Hoàng Thi Thơ – Thanh Sơn, Cẩm Ly – Quốc Đại, 2010

Tình đẹp như mơ – Tình khúc Lam Phương, Cẩm Ly – Quốc Đại, 2012

 • Những video album do ca sĩ Cẩm Ly thể hiện

Có lẽ – Mãi không phai (VCD)

Phố hoa – Cơn mơ hoang đường (MTV DVD), 2001

Thà rằng chia tay – Tình lẻ bóng (MTV DVD), 2002

Vòng quanh ký túc xá lần I (VCD), 2003

Vòng quanh ký túc xá II (VCD), 2004

Em sẽ là người ra đi (DVD), 2005

Người ơi hãy chia tay (MTV DVD), 2005

Kẻ đứng sau tình yêu (DVD), 2006

Làm sao em biết – Ước mơ của tôi (MTV DVD), 2006

Em sẽ quên – Đêm có mưa rơi (DVD), 2007

Đợi chờ những mùa đông (DVD), 2008

Live show 15 năm ca hát (DVD), 2009

Em không thể quên – Cẩm Ly những tình khúc Minh Vy (MTV DVD), 2009

Live show 2009 Tự tình quê hương (DVD), 2009

The best of MTV DVD 2010 (DVD), 2010

Live show 2011 Tự tình quê hương 2 (DVD), 2011

Live show 2012 Tự tình quê hương 3 (DVD), 28/12/2012

 • Các live show do ca sĩ Cẩm Ly đảm nhiệm

Vòng quanh ký túc xá 1

Vòng quanh ký túc xá 2

Live show 2008 kỷ niệm 15 năm ca hát

Live show 2009 Tự tình quê hương 1

Live show 2011 Tự tình quê hương 2

Live show 2012 Tự tình quê hương 3

 

Bình luận
Xem nhiều nhất

Chồng của Ngân Khánh là ai? Hé lộ gia thế khủng của anh

0

Ngân Khánh là một diễn viên xinh đẹp, hiện tại cô đã lập gia đình và sống rất hạnh phúc. Vậy chồng của Ngân Khánh...

Tiểu sử diễn viên Anh Tú - Hot boy Anh Tú tỏ tình với Diệu Nhi trên đồi cát Phan Thiết

0

Tiểu sử diễn viên Anh Tú - Bùi Anh Tú được các khán giả biết tới và yêu mến khi là một ca...

Hải ngoại loan tin nghệ sĩ hài Kiều Linh qua đời

0

Nghệ sĩ hài Kiều Linh qua đời là tin đang được loan báo rộng rãi trên các trang tin hải ngoại. Ông từng được biết đến...

Tiết lộ chiều cao, quê quán, năm sinh Sơn Tùng M-TP

0

Với tên thật là Nguyễn Thanh Tùng, cậu thanh niên trẻ sinh năm 1994 ở Thái Bình sớm bị hip hop hớp hồn giống như bao...

Tiêu điểm tuần qua
Tiểu sử diễn viên Việt Huê

Tiểu sử diễn viên Việt Huê

0

Tiểu sử diễn viên Việt Huê - Việt Huê là nữ diễn viên trẻ được mọi người biết đến là vợ của Lê Hoàng của nhóm The Men. Bài viết...

Tiểu sử diễn viên Hồ Bích Trâm

0

Tiểu sử diễn viên Hồ Bích Trâm - Hồ Bích Trâm được biết đến là một thí sinh đã loạt top 20 cuộc thi Miss Teen 2010, là một gương mặt...

Tiểu sử hot girl diễn viên Midu

0

Tiểu sử hot girl diễn viên Midu - Midu là một hot girl, một người dẫn chương trình, làm người mẫu, cô cũng có tham gia vào một số các bộ...

Tiểu sử diễn viên Anh Tú - Hot boy Anh Tú tỏ tình với Diệu Nhi trên đồi cát Phan Thiết

0

Tiểu sử diễn viên Anh Tú - Bùi Anh Tú được các khán giả biết tới và yêu mến khi là một ca...

Chuyện đời tư vợ chồng Hoài Linh và con cái

0

Với nhiều nghệ sỹ nổi tiếng, chuyện đời tư luôn là một chủ đề được nhiều khán giá hâm mộ tìm kiếm. Với Hoài Linh...

tracking