Tiểu sử ca sĩ Chí Thiện – Hoàng Tử Lai – Scandal lừa tiền của ca sĩ Chí Thiện

Tiểu sử ca sĩ Chí Thiện – Hoàng Tử Lai – Chí Thiện – một chàng “Thần chết” đẹp trai trong một bộ phim đình đám “Nụ hôn thần chết”  được không ít những bạn trẻ hâm mộ. Bên cạnh về sự nghiệp tài năng, cuộc đời và những scandal tình ái của Chí Thiện cũng khiến cho nhiều khán giả tò mò. Bài viết tiểu sử ca sĩ Chí Thiện – Hoàng Tử Lai dưới đây sẽ cho các bạn hiểu rõ hơn về anh nữa nhé.

tieu-su-hoang-tu-lai–ca-si-chi-thien

1. Chí Thiện quê ở đâu?

2. Chí Thiện sinh năm bao nhiêu?

3. Chí Thiện tên thật là gì?

4. Chí Thiện từng tham gia những bộ phim

5. Những ca khúc của Chí Thiện thể hiện

6. Ca sĩ Chí Thiện rời bỏ La Thăng

7. Scandal lừa tiền của ca sĩ Chí Thiện

8. Ca sĩ Chí Thiện và tin đồn giới tính

9. Mối tình Băng Di và Chí Thiện

Chí Thiện quê ở đâu?

Chí Thiện hiện tại đang sinh sống và làm việc tại Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Chí Thiện sinh năm bao nhiêu?

Chí Thiện sinh vào ngày 05 tháng 04 năm 1988, tính đến nay anh đã được 29 tuổi.

Chí Thiện tên thật là gì?

Chí Thiện tên thật là Trần Chí Thiện, anh còn có biệt danh là Hoàng Tử Lai bởi vì anh mang 2 dòng máu Việt – Thái (mẹ anh là người Thái). Chí Thiện cao 1,77m, cân nặng 67kg.

Công ty đại diện là: Viet Talent Entertainment

Chí Thiện từng tham gia những bộ phim

_Bỗng Dưng Muốn Khóc trong vai Duy

_Giải cứu Thần Chết trong vai Thấn Chết Teen

_Cô Nàng Bướng Bỉnh trong vai Quân

_Hoàng Tử Xấu Trai trong vai Hoàng ôsin

Tham gia vào nghệ thuật: lúc đầu là một thành viên của nhóm La Thăng hoạt động đã được 2 năm thì tan rã. Chí Thiện đã chính thức suất hiện cùng với tư cách ca sĩ solo và độc quyền của công ty V.T.E vào tháng 9 năm 2009.

Những ca khúc của Chí Thiện thể hiện

_Làm lại từ đầu

_Một lần thôi

_Ngày hôm qua tình ngủ quên

_Ánh Sáng

_Lời của giấc mơ

_Ngày mới

_Để anh được yêu

_Một ngày ý nghĩa

_Mưa khóc

_Giữ từng ước mơ ( ca khúc nhạc phim Hoàng tử xấu trai )

_Tia nắng đầu tiên

_Hạnh phúc xuân ngời

Ca sĩ Chí Thiện rời bỏ La Thăng

tieu-su-hoang-tu-lai–ca-si-chi-thien-1

Chí Thiện

– Có nguồn tin đã cho rằng Chí Thiện đã rời bỏ La Thăng, thực hư chuyện này là như thế nào?

– Đúng là vừa qua Thiện cũng đã nói chuyện với anh Minh Tuấn và đã quyết định ngưng hẳn công việc với A#. Trước đó cũng có rất nhiều phóng viên hỏi chuyện này nhưng mà Thiện không trả lời bởi vì chưa nói chuyện xong với anh Tuấn.

– Vì sao Thiện lại quyết định từ bỏ La Thăng sau khoảng một thời gian dài gắn bó?

– Như mọi người cũng đã biết ngoài vai trò là một thành viên trong nhóm A#, anh Minh Tuấn cũng còn là một bầu sô, sắp đến đây anh ấy cũng sẽ đầu tư cho em gái của mình. Định hướng của A# cũng có nhiều sự thay đổi. Dự định tháng 9 ra album vol.4 cũng như chưa có điều kiện thực hiện. Bản thân Thiện cũng đã có những suy nghĩ và định hướng riêng. Và thời gian qua nói thật đó là giữa Thiện và anh Minh Tuấn đã có các bất đồng về quan điểm và cách làm việc, nhưng tính của Thiện thì rất thích sự rõ ràng, và thoải mái. Một khi đã có các bất đồng, không thoải mái thì tốt nhất cho nên tách ra để giữ những tình cảm còn lại.

– Nhiều người đã nói, Minh Tuấn là người đã nâng đỡ cho Chí Thiện nhiều trong các ngày đầu mới đi hát, vậy mà Thiện chỉ lẳng lặng ra đi không nói một lời nào?

– Đúng là anh Tuấn giúp đỡ cho Thiện nhiều trong công việc ca hát từ các ngày mới khởi nghiệp, do đó làm gì mà có chuyện Thiện ra đi mà không nói lời nào. Thiện đã trao đổi với anh Tuấn đàng hoàng và cũng có nói với anh là Thiện sẽ dành cho một tháng để giải quyết hết những công việc tồn đọng cũng như là những sô mà anh Tuấn đã nhận.

Gần đây anh Tuấn cũng đã có gặp gỡ nhiều người và than rằng Thiện đi mà không nói, nhưng mà thật ra là mình có nói trước cùng với anh ấy là sẽ tách ra, anh Tuấn cũng đã nói “Ok!” thì Thiện mới đi chứ. Thiện cũng rất ngạc nhiên là tại sao mới hỏi có vậy thôi mà anh ấy cũng đã có thể trả lời hai từ “Ok!” một cách ngắn gọn và nhanh lẹ tới thế.

Khi tách khỏi A#, Thiện đã không nói mình sẽ về công ty nào bởi vì khi đó Thiện cũng chưa đạt được bất cứ thỏa thuận nào. Không may, anh Tuấn đã nghe được nguồn tin từ ngoài trước khi mà Thiện chính thức công bố với anh ấy cho nên cảm thấy buồn vì anh ấy không phải là một người đầu tiên biết tin.

Chí Thiện với Minh Tuấn

tieu-su-hoang-tu-lai–ca-si-chi-thien-2

– Thiện có nghĩ mình làm thế là hơi phũ phàng đối với người đã nâng đỡ mình?

– Thiện cũng không nghĩ mình phũ phàng gì cả. Những gì anh Tuấn đã làm cho Thiện, Thiện cũng đều ghi nhận và rất biết ơn anh ấy. Cũng vì thế mà lúc đang làm việc với nhau, Thiện cố gắng hết sức mình để cho hoàn thành mọi công việc của nhóm tại mức độ tốt nhất. Theo như suy nghĩ của Thiện, khi mà còn làm việc thì phải hết mình với nhau, còn lúc đã không thể toàn tâm với nhau nữa thì nên tôn trọng nhau. Nếu như gọi là biết ơn người giúp đỡ thì có rất nhiều cách chứ đâu có nghĩa đó là phải gắn bó với người đó tới suốt đời. Với lại Thiện ra đi không có nghĩa đó là tình cảm với anh Tuấn sẽ được chấm dứt luôn. Việc Thiện rời nhóm cũng chỉ là trên phương diện công việc còn về tình cảm thì Thiện vẫn còn muốn duy trì những tình cảm tốt đẹp mà hai anh em cũng đã từng có với nhau. Việc quyết định ra đi của mình cũng đã là một quyết định đầy khó khăn chứ cũng không hề là một chủ ý chuẩn bị từ trước đó.

– Nhưng A# vẫn còn khăng khăng rằng Chí Thiện đã quyết định rời bỏ La Thăng mà lại lẳng lặng như là muốn trốn chạy?

– Thiện có nói rõ tất cả đối với anh Tuấn trước khi công bố báo chí. Thiện cũng không chạy trốn. Thiện không phải nói tách là im luôn không trao đổi, và không làm việc. Anh Tuấn cần gì Thiện vẫn còn đáp ứng trong thời gian Thiện đã chưa tiếp nhận công việc mới. Và bằng chứng đó là gần đây nhất Thiện vẫn tham gia vào các sô diễn mà anh Tuấn nhận trước đó.

– Dư luận cho mâu thuẫn cá nhân giữa Chí Thiện cùng với La Thăng chỉ là một phần, lý do chính dẫn tới việc Chí Thiện ra đi là bởi vì Thiện muốn được gần gũi bên giai nhân mới Băng Di?

– Nếu như muốn gần một ai đó đâu chỉ có một cách duy nhất đó là rời khỏi nhóm? Anh Tuấn đâu có cấm Thiện có tình cảm đối với ai. Đó cũng chỉ là tin đồn thôi. Việc Thiện ra đi có lý do như là Thiện đã nói ở trên.

Băng Di – nguyên nhân khiến cho La Thăng tan vỡ?

tieu-su-hoang-tu-lai–ca-si-chi-thien-3

– Thời gian gần đây người ta nhìn thấy Chí Thiện cùng thành viên trong công ty Youth Entertaiment của ca sỹ Thủy Tiên như là: Băng Di, Noo Phước Thịnh, Đại Nhân, Hòa My… đi chơi cùng với nhau rất thân thiết và vui vẻ như người một nhà?

– Đúng thế. Đó chính là bạn của Thiện. Riêng đối với Noo Phước Thịnh là bạn thân của Thiện hai năm nay rồi cho nên đi chơi chung thì không có gì là lạ cả.

– Vậy việc Chí Thiện đầu quân cho công ty Youth Entertaiment ca sỹ Thủy Tiên là đúng?

– Thiện đúng là một thành viên mới của Y.E. Thật ra, khi mới quyết định rời A#, Thiện định tạm ngừng mọi hoạt động ca hát để mà có một thời gian nghỉ ngơi và refresh mình rồi cũng mới trở lại. Bởi vì trước đó có một số công ty lớn, nhân vật tên tuổi đã đặt vấn đề mời Thiện về công ty của họ mà Thiện đã không nhận lời. Nhiều bạn bè thân lúc biết ý định tạm ngưng ca hát của Thiện động viên, an ủi Thiện nhiều và nói đừng làm thế mà phụ lòng fan hâm mộ mình. Rồi chính người bạn này luôn “lôi kéo” Thiện trong chuyến đi chơi của họ để mà Thiện bớt buồn, và bớt suy nghĩ. Sau lần như thế Thiện suy nghĩ lại và muốn tự cho mình cơ hội mới.

– Chí Thiện có thể bật mí đôi chút về mối quan hệ cùng với người đẹp Băng Di?

– Thiện và Băng Di kết bạn với nhau gần hai năm, cả hai đứa chơi chung một nhóm. Về tình cảm có cảm tình với nhau trên tình bạn nhưng mà chắc chưa tới yêu như mọi người nghĩ đâu.

Những phút tình tứ đầy ngọt ngào của Chí Thiện và Băng Di

tieu-su-hoang-tu-lai–ca-si-chi-thien-4

– Băng Di thừa nhận hai người đi chơi với nhau nhiều lần và hai người đều có cảm xúc đối với nhau nhưng chưa tiện công khai tình cảm. Vậy mà Chí Thiện vẫn còn chưa chịu thừa nhận điều này?

– Đó chính là về phía Di. Di vẫn ngần ngại về tình cảm của chính mình. Còn Thiện thì càng không bao giờ muốn cái gì chín ép. Cũng không muốn thúc ép ai.

– Quen nhau cũng đã lâu, Chí Thiện thấy Băng Di là người con gái như thế nào?

– Di là cô gái rất mạnh mẽ, độc lập, và thẳng tính. Cô ấy rất vui vẻ, và hòa đồng. Tuy nhiên suy nghĩ cũng đã rất già dặn. Nhiều lúc cũng còn “ăn hiếp” Thiện nữa (cười).

– Chí Thiện và Băng Di sẽ có kế hoạch gì mới lúc cùng là người một nhà?

– Tuy đó là một gợi ý hay nhưng mà cả hai cần phải ổn định công việc của mình trước khi nghĩ tới kế hoạch xa hơn.

Scandal lừa tiền của ca sĩ Chí Thiện

tieu-su-hoang-tu-lai–ca-si-chi-thien-5

Sau bao cố gắng liên lạc, cuối cùng chúng tớ cũng đã có được thông tin của Phóng viên Lê Ngọc Dương Cầm, coi ra sự việc không phải là kết thúc, mà chính xác cũng chỉ là khởi đầu …

Kết nối liên tục cùng với 2 số điện thoại của phóng viên (pv) Lê Ngọc Dương Cầm suốt những ngày vừa qua đều nằm trong tình trạng tắt máy. Mọi chuyện cứ tưởng cũng sẽ bị “trôi vào quên lãng” như hàng loạt những scandal trước đây. Nhưng mà ngay khi chúng tớ cảm thấy nản thì vừa may lại “túm” đã được pv Dương Cầm online. Từ đây, chúng tớ cùng với Minh Tuấn A# kết nối với anh Dương Cầm và cũng có được một số thông tin thú vị!!!

Phóng viên Lê Ngọc Dương Cầm

Việc có mặt của Minh Tuấn A# chính là để kiểm chứng tất cả gì Minh Tuấn A# khẳng định trong bài viết vừa qua là một sự thật hay chỉ là trò “tự khai quật scandal”. Buổi trò chuyện diễn ra thoải mái, lý do vì sao không liên lạc pv Dương Cầm trong khoảng thời gian qua và tăm tích của đoạn ghi âm như biên bản được làm rõ!

Qua “chat” chúng tớ mới biết được pv Dương Cầm đang ở tại Hồng Kông. Ngay khi Dương Cầm về Việt Nam, chúng tớ thu xếp buổi trò chuyện rõ ràng và cũng có thể nghe tận tai, nhìn tận mắt đoạn ghi âm, và biên bản làm việc tại công an phường giữa Chí Thiện và pv Dương Cầm. Nhưng mà quan trọng, khán giả có được một thông tin quan trọng là: đoạn ghi âm là có thật, và nội dung entry trước cũng đã hoàn toàn là sự thật!

Liêu Anh Tuấn đang có các “ám chỉ” về việc bị xù nợ nần ở trên cộng đồng facebook!

Các ngày vừa qua, chúng tớ đã liên hệ với công an phường 27 và được xác nhận thông tin Trần Chí Thiện lên công an phường để giải quyết vấn đề nợ nần cách đây khoảng một năm hoàn toàn là chính xác! Riêng với pv Lê Ngọc Dương Cầm, do anh ấy vẫn ở nước ngoài nên không thể nào thực hiện buổi phỏng vấn trực tiếp, Dương Cầm cũng đã viết tiếp lên trang web blog cá nhân của mình một “entry”, chúng tớ cũng đã xin phép pv Dương Cầm đăng lên cùng với lời cam kết của anh ấy: “Anh hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật cùng với những phát ngôn của mình”.

Nguyên văn entry sau

Khi bài báo Ầm ĩ về câu chuyện “Bộ mặt thật của Chí Thiện”, có nhắc tới tên tôi, làm xôn xao trên cộng đồng mạng, và tôi đang không ở VN. Tôi xin gửi lời cám ơn chân thành tới tất cả mọi người. Oan ức này, tôi cũng đã chịu đựng gần suốt 1 năm qua, và tôi cũng định cho nó trôi qua, thì rất bất ngờ, chuyện gì tới, cũng đã tới…

Về hai bằng chứng quan trọng, tôi cũng đã nói rõ

tieu-su-hoang-tu-lai–ca-si-chi-thien-6

Hôm đó, trong một buổi làm việc với chính quyền phường 27, Bình Thạnh về chuyện Chí Thiện đã nợ tôi 3 triệu, tôi có đặt cả máy ghi âm lên bàn, nhưng các anh có thẩm quyền đã giải quyết không cho phép ghi âm. Tôi cũng đã lén đặt nó vào túi quần, vẫn âm thầm tiếp tục cuộc ghi âm này. Đoạn ghi âm, có cả tiếng nói của tôi và Chí Thiện, những người liên quan tới buổi giải quyết sự việc. Có lời Chí Thiện xin lỗi và đã xác nhận là có mượn tiền tôi. Biên bản làm việc giữa tôi và Chí Thiện, cũng có chữ ký của cả 2 vẫn còn lưu.

Riêng các tin nhắn trong sim điện thoại, sau buổi làm việc cùng với chính quyền, Chí Thiện có xin tôi xóa tin nhắn mà Thiện gửi cho tôi, cùng với nội dung chửi bới cha ruột, chửi Minh Tuấn, Vũ Ngọc Đãng, Nguyễn Quang Dũng, Lê Hoàng, các tin than rên khổ sở, mượn tiền và hứa trả tôi cùng với hình thức trả góp 500 ngàn/ tháng cho tới khi hết 3 triệu, cuối cùng trắng trợn “tao không thiếu tiền mày, có thiếu phải có bằng chứng…” (chính tin nhắn này, là bằng chứng hiệu nghiệm để tư pháp phường 27, quận Bình Thạnh buộc Chí Thiện phải trả tiền tôi, sau khoảng một hồi khăng khăng phủ nhận và vu cáo tôi…tống tiền cậu ta. Các anh đã hỏi: “Số điện thoại 091715001…có phải sô của anh Trần Chí Thiện không?”. Chí Thiện đã xác nhận “Phải”, và chỉ đợi như thế, tôi đã trưng hết những tin nhắn Thiện gửi tôi cho các anh xem. Tới nước này, Chí Thiện không cách nào khác là ngậm ngùi, miễn cưỡng móc tiền ra trả). Biết tính Chí Thiện lật lọng cho nên khi Thiện yêu cầu tôi xóa hết tin nhắn trong hộp thư đến, tôi cũng đã “diễn xuất” có điện thoại gọi đến, xin phép ra ngoài và tráo cái sim khác vào, đưa điện thoại để…tự tay Chí Thiện đã xóa hết toàn bộ tin trong hộp thư đến.

Tôi cũng có đưa chị Thanh Chung bên Vietnamnet (hôm đó chị Chung định tham gia vào chứng kiến buổi làm việc ở tư pháp phường 27, mà không được vào. Sẵn đây, em trân trọng cám ơn cái tính khẳng khái của nhà báo Thanh Chung) nghe đoạn ghi âm và đọc tin nhắn “thảm thiết, phản phúc” của Chí Thiện, ngay sau buổi làm việc ở tư pháp phường hôm đó. Minh Tuấn và 1 người bạn chính là phóng viên của Tuấn được “vinh dự” như chị Chung, mà với Minh Tuấn chắc chắn rất ” thăng hoa cảm xúc” , nhất là lúc đọc được cả tin nhắn Chí Thiện…chửi mình. Tôi cũng có ý tặng Tuấn hai “kỷ vật này”, mà tâm trạng Tuấn chắc quá ….choáng, sau khi đọc các tin nhắn “đầy yêu thương” của chính người mà mình dìu dắt, giúp đỡ ngay từ ngày mới bắt đầu chập chững đi hát đầu tiên cho nên Tuấn đã từ chối. Tôi không biết có phải vì tin nhắn “nặng ký” này hay không mà nghe sau đó mấy ngày, “vị thuyền trưởng” của “con tàu” La Thăng đã phải… nhập viện cấp cứu!

Sim diện thoại, đoạn ghi âm này, tôi đến tận tòa soạn tạp chí Thế Giới Văn Hóa, đã đưa cho một lãnh đạo nghe và xem nội dung, và lý do: Sau khi vụ việc được tư pháp phường xử lý xong, “thần chết” Chí Thiện nghĩ là xóa hết bằng chứng, đăng đàn lần nữa, lật lọng, vu khống, “phù phép” tôi từ một người đã cho mượn tiền thành… tống tiền trên tờ tạp chí này bằng cuộc phỏng vấn!!!

Tôi cũng nói rõ từng chi tiết, gửi một thông điệp mạnh mẽ tới Chí Thiện: Những bằng chứng ấy vẫn hiện hữu! Những con người từng nghe đoạn ghi âm, xem tin nhắn đang mạnh khỏe và làm việc tốt. Sự thật vẫn đang tồn tại!

Số tiền 3 triệu đó, cũng không lớn, nhưng cách cư xử vô ơn, lật lọng của Chí Thiện cũng đã làm nó lớn, và tôi đã quyết tâm phải đòi lại. Tôi cũng dùng số tiền này, giúp 1 diễn viên khác, có mặt chị Thanh Chung. Sống ai mà không nợ? Bản thân tôi cũng thế,nhưng mà tôi luôn biết ơn những người giúp mình, ăn nói đàng hoàng và chưa bao giờ tôi lại bị ai nặng nhẹ, dù cho chỉ một lời.

Tôi đã biết Chí Thiện qua đạo điễn Vũ Ngọc Đãng, Đãng cho số Thiện để cho tôi liên lạc. Và những chuyện buồn và bực mình cứ tới… Tôi không trách Đãng, bởi vì tôi biết tính Đãng rất đàng hoàng, nghiêm túc và bản thân Đãng cũng đã bị Chí Thiện chửi sau lưng đó thôi, người mà cậu ta phải mang ơn, vì nhờ Đãng là người lần đầu đưa cậu ta tới với màn bạc qua phim Bỗng dưng muốn khóc, và ngay sau đó giới thiệu cho người bạn thân nhất của mình là đạo diễn Nguyễn Quang Dũng, để cho Chí Thiện tiếp tục vào vai chính trong bộ phim Giải cứu thần chết. Từ đó, các khán giả mới biết Chí Thiện là ai. Vũ Ngọc Đãng, Nguyễn Quang Dũng, Minh Tuấn là người mà Chí Thiện phải đội ơn, chứ dùng từ mang ơn có vẻ là không chính xác lắm.

Hôm tôi tình cờ gặp đạo diễn đáng kính là Lê Hoàng, ở quán cafe Creperie, số 5 Hàn Thuyên, quận 1, tôi có hỏi: ” Tại sao Chí Thiện chửi anh và nói anh thiếu tôn trọng nó, tới nỗi chẳng thèm đóng phim của anh luôn vậy?”. Anh Lê Hoàng cũng hết sức ngạc nhiên, mà cũng cố nén giận: “Nó xem thường, cũng không tôn trọng tôi thì có. Tôi đưa cho nó kịch bản bộ phim Những thiên thần áo trắng kêu nó đọc gấp. Khoảng 20 ngày sau, tôi đã gọi hỏi nhân vật thế nào? Thiện đã trả lời tỉnh bơ: “Bận rộn quá, chưa có thời gian đọc”. Tôi cũng không nói gì, cúp máy. Tự dưng 5 ngày sau, Thiện đã gọi cho tôi, nói:”Rất thích vai diễn này…”, tôi trả lời thẳng là: “Muộn rồi, cám ơn, tôi chọn người khác cho vai diễn..”.”

tieu-su-hoang-tu-lai–ca-si-chi-thien-7

Tôi cũng muốn chấm dứt vấn đề ầm ĩ, bực mình này nhưng nếu như Chí Thiện tiếp tục có những lời lẽ xúc phạm tôi, tôi cũng sẽ đưa ra 2 bằng chứng quan trọng đó là đoạn ghi âm buổi làm việc với tư pháp phường 27, Bình Thạnh và cái sim điện thoại đang chứa toàn bộ “con người lật lọng” của Chí Thiện, sau khi tôi về đến Sài Gòn.

Hãy để tôi coi hai thứ đó chỉ là những vật kỷ niệm.

Tôi đã gửi kèm link bài Quà 8/3 của cặp đôi “giải cứu thần chết” ở trên dantri.com.vn (vì bài này,Chí Thiện phải chạy tới nơi tôi đang làm việc để mà kêu cứu tiền… uống trà sữa):

Tôi cũng xin kể lại chuyện này như sau, để cho mọi người hiểu hoàn cảnh của Chí Thiện, đừng để cho cậu ta lòe loẹt bằng những vẻ bên ngoài nữa và những chuyện lật lọng 3 triệu tiền mượn của tôi hay nợ 8 triệu của Liêu Anh Tuấn 2 năm dài vẫn chưa trả (có thể sẽ có… lật lọng tập 2 nữa) thì có gì mà ngạc nhiên và khó tin:

Sắp tới ngày 8/3/2009, buổi chiều, tôi đang liên hệ ơtại tòa soạn Tạp chí Thế Giới Mới, số 322 Điện Biên Phủ, Quận 10, thì nhận được cuộc điện thoại Chí Thiện: “Anh ơi chiều nay em có hẹn cùng với 1 phóng viên, cùng Minh Hằng chụp hình đăng báo tại một quán trà sữa. Tịa quán này nhân viên bưng nước ra, mạnh ai thì nấy tính tiền. Em cũng không còn đồng nào. Anh cho em 50 ngàn để cho em trả tiền ly nước..”. Tôi kêu Chí Thiện chừng nào chạy tới bên hông con hẻm tòa soạn (tôi không dám hẹn ngay cửa tòa soạn, bởi vì sợ anh em trong cơ quan thấy, rất kỳ cục), rồi nhá máy điện thoại cho tôi xuống (tôi đang ở lầu 2). Khoảng 15 phút sau,Chí Thiện đã nhá máy. Tôi đã lật đật đi xuống ngay. Chí Thiện tới bằng một chiếc Atila Alizabeth màu đen, theo lời Chí Thiện là đã mua trả góp. Tiền cat-sê cho bộ phim Giải cứu thần chết, cậu ta được 23 triệu, cho nên có dư ra, trả tiền góp xe gần hết rồi.

Tôi cũng còn nhớ, vừa gặp nhau, Chí Thiện đang hút điếu 555, tôi thì hút điếu Jet. Chí Thiện cầm điếu thuốc của mình, và cụng vào điếu thuốc của tôi một cách rất thân mật. Tôi còn 150 ngàn, đã đưa hết cho Thiện, bảo rằng: “Em đi với phóng viên, cho nên trả tiền cho họ. Anh làm báo anh biết, ít có khi nào nghệ sĩ để nhà báo trả tiền. Còn Minh Hằng thì là con gái, em phải biết ganlant xem mới được…”.

Thêm một tình tiết, khoảng lúc 11 giờ trưa, cùng ngày hôm đó, Chí Thiện cũng có gọi điện thoại cho tôi, khóc và méc: “Sáng nay em đã thức dậy trễ, không kịp tới tập vũ đạo ở cung văn hóa Lao Động, em bị…thằng c… Tuấn chửi. Nó là thằng…. (xin lược bỏ). Em bỏ nghề hát luôn, không hát nữa….”. Tôi đã phải an ủi tinh thần Thiện rất nhiều, nói là em lo…ngủ, để cho Tuấn chờ đợi, không kỷ luật, bi la là phải rồi. Thiện làm thinh.

Trong cùng một ngày, 2 sự việc như thế, tôi cũng chẳng hiểu thế nào nữa?

Điều mà người hâm mộ cần bây giờ đó là Chí Thiện lên tiếng về vấn đề này

Những câu chuyện kể của pv Dương Cầm cũng ngày càng chi tiết hơn. Nhưng tính xác thực của chúng đến đâu thì chúng ta chỉ mới nghe được từ một phía. Điều người hâm mộ cần bây giờ đó là một sự lên tiếng chính thức về việc này của Chí Thiện cùng với người hâm mộ, với công chúng, với tất cả người liên quan trong toàn bộ sự việc.

Ca sĩ Chí Thiện và tin đồn giới tính

tieu-su-hoang-tu-lai–ca-si-chi-thien-8

Khác hẳn với một hình ảnh thư sinh thời còn ở nhóm La Thăng, gần đây rất nhiều người khá sốc với hình tượng của ‘thần chết’ Chí Thiện. Hầu hết tại các sự kiện hay chương trình ca nhạc, Chí Thiện đều kẻ mắt đen với gương mặt khá lạnh. Đặc biệt, rất là khó đoán anh đang diện trang phục của… giới tính nào.

– Có thông tin anh thay đổi qua hình tượng phi giới tính là để mà thu hút thêm lượng fan ở giới tính thứ ba?

– Tôi nghĩ làm ca sĩ thì việc thay đổi hình tượng đó là điều rất bình thường. Hình ảnh mới của tôi thì nhìn hơi góc cạnh, cá tính cho nên có lẽ mọi người chưa quen lắm. Nhưng đây là phong cách khá phổ biến của các nam ca sĩ ở trên thế giới chứ không phải thuộc dạng lập dị hay là quá khác người. Còn về chuyện có thu hút thêm một lượng fan thuộc thế giới thứ ba hay không, thực sự tôi chưa nghĩ tới. Tôi là ca sĩ cho nên tôi muốn bất kỳ đối tượng nào cũng nghe mình hát, chứ không phải “khoanh vùng” vào một nhóm nhất định nào cả.

– Nhưng có không ít tin đồn anh đã được “đại gia” đồng giới bảo bọc, chuyện này thực hư ra sao?

– Đúng là có người thuộc giới tính thứ ba yêu mến tôi thật. Không biết vì sao họ có được số điện thoại của tôi để mà nhắn tin hoặc gọi điện thoại làm quen. Lâu lâu họ cũng rủ tôi đi uống cà phê để trò chuyện, tâm sự như một người bạn, và một người em. Nhưng tất cả chỉ dừng lại ở đó chứ tôi chưa nhờ vả vào bất kì ai giúp đỡ mình cả. Nếu như ai giúp vô tư thì tôi thấy bình thường, chứ còn nếu như bắt tôi phải phụ thuộc hay buông xuôi theo họ thì tôi cũng không làm được. Tôi không muốn lợi dụng tình cảm của người khác để mà đem lợi cho bản thân mình.

– Trong trường hợp bị theo đuổi quá thì anh đã làm cách nào để “thoát” ra?

– Ngay từ đầu khi mà họ mới làm quen, tôi luôn nói mình là một đàn ông thực sự để không ai hiểu lầm. Nếu như họ vẫn thích mình thì cũng đành thôi chứ biết làm sao giờ. Song tôi nghĩ, thời gian sẽ làm họ vơi bớt đi tình cảm và gặp được đối tượng khác phù hợp hơn. Tôi cũng thấy mình cũng rất may mắn, vì người tôi quen biết đều rất lịch sự và tôn trọng tôi.

Nam ca sĩ luôn tô đậm phần mắt trước lúc lên sân khấu.

– Đã có bao giờ anh lâm vào tình thế “khó xử”?

– Có một lần, một người tôi quý thuộc giới tính thứ 3, khi anh đang đi công tác xa một thời gian, trước lúc đi anh có gặp tôi và đề nghị được ôm một cái thật chặt. Tôi cũng thấy anh em bằng hữu gặp nhau vẫn có thể có một cái ôm thân tình cho nên đồng ý. Chỉ vậy thôi, cũng không có gì xa hơn.

– Tuy anh một mực phủ định, mà rất nhiều người cho rằng cách ăn mặc của anh cũng đã “tố cáo” tất cả. Anh nghĩ sao?

– Như tôi nói, cách ăn mặc cũng như là make-up của tôi là theo trào lưu trên thế giới cho nên có lẽ nhiều người chưa quen và nhầm lẫn. Còn tin đồn, là người của công chúng thì chuyện đó cũng đã quen đi thôi. Nếu như ai đồn tôi có vấn đề về giới tính là “nhẹ” lắm rồi. Mới đây phiền phức nhất đó là chuyện không biết ai đó đã làm hồ sơ giả trên diễn đàn gay khiến cho tôi bị làm phiền, quấy rối khá nhiều.

tieu-su-hoang-tu-lai–ca-si-chi-thien-9

– Với tin “hành lang” kiểu này, người yêu anh có phản ứng thế nào?

– Trước kia thì tôi có người yêu, nhưng mà bây giờ đã chia tay nhau rồi. Tin đồn tôi là gay đã âm ỉ từ lâu, nên cô người yêu cũ nghe thì chỉ cười thôi. Họ xem đó là một điều hài hước, bởi vì hơn ai hết họ biết rõ tôi ra sao mà!

Cũng chính hình tượng mới khiến cho Chí Thiện vướng phải tin đồn giới tính.

– Trong năm mới 2010, anh tiếp tục chọn hình tượng như là bây giờ để hướng tới hay sẽ là một hình ảnh khác?

-Trước mắt, đây là hình ảnh tôi hướng đến trong năm nay. Có thể sẽ khác và “sốc” hơn nữa, nhưng cái gì phải từ từ cho người khác dễ tiếp thu. Ngoài ra, tôi sẽ sớm ra mắt album của mình, hy vọng đó là kịp đúng dịp sinh nhật 5/4. Hiện nay, ê kíp của tôi đang chọn bài và tiến hành quay clip trước cho ca khúc đã được yêu thích trong 3 tháng tôi solo. Bài hát mà tôi vừa giới thiệu cùng với khán giả Ngày hôm qua tình ngủ quên của nhạc sĩ Phúc Trường, cũng sẽ là một trong số những ca khúc có mặt trong sản phẩm âm nhạc này.

Mối tình Băng Di và Chí Thiện

Băng Di xuất thân là một người mẫu ảnh, sau đó, cô lấn sân qua ca nhạc. Tên tuổi của cô đã được biết đến nhiều khi đã trở thành bạn gái tin đồn của “Thần chết” Chí Thiện hơn công việc chính. Tham gia vào đóng vai nữ chính trong MV Hoàng tử lai và tay trong tay xuất hiện trong những sự kiện giải trí, tin đồn tình cảm giữa Băng Di và Chí Thiện đã dấy lên là hoàn toàn có cơ sở. Thế nhưng sau đó Chí Thiện đã lên tiếng phủ nhận mối quan hệ này cũng chỉ trên mức bạn bè và các khán giả không còn thấy cặp đôi bên nhau như trước.

Dù đường ai nấy đi song cả Chí Thiện và Băng Di đã khẳng định họ vẫn còn luôn là bạn tốt của nhau. Bộ phim Tình khúc mùa thu do cặp đôi đóng vai chính như là chiếc cầu nối đưa họ tái hợp trong công việc. Cả hai rất tương xứng về mặt ngoại hình cho nên sự kết hợp mới mang lại nhiều hiệu quả cho cả hai ở trong công việc. Sau MV Một lần thôi bất ngờ gây đã được hiệu ứng cao từ khán giả, mới đây”thần chết đẹp trai” vừa có MV Hãy nói yêu thôi đừng nói yêu mãi mãi gây được rất nhiều chú ý.

Bình luận
Xem nhiều nhất

Tiểu sử của Vũ Khắc Tiệp

0

Tiểu sử của Vũ Khắc Tiệp - Vũ Khắc Tiệp được biết tới ‘ông trùm giới chân dài’ giám đốc của 1 trong 3 công ty đã đào tạo và cung...

Tiểu sử hot girl diễn viên Midu

0

Tiểu sử hot girl diễn viên Midu - Midu là một hot girl, một người dẫn chương trình, làm người mẫu, cô cũng có tham gia vào một số các bộ...

Tiểu sử hot girl diễn viên Sam - Nét duyên dáng nóng bỏng của hot girl Sam

0

Tiểu sử hot girl diễn viên Sam dưới đây cùng với những thông tin cụ thể về tên thật của hot girl Sam,...

Tiểu sử của Bb Trần - BB Trần bất ngờ tiết lộ giới tính thật

0

Tiểu sử của Bb Trần  - BB Trần là một chàng trai được nhắc đến nhiều nhất trong nhóm hài nổi tiếng BB&BG,...

Tiêu điểm tuần qua
Tiểu sử của Vũ Khắc Tiệp

Tiểu sử của Vũ Khắc Tiệp

0

Tiểu sử của Vũ Khắc Tiệp - Vũ Khắc Tiệp được biết tới ‘ông trùm giới chân dài’ giám đốc của 1 trong 3 công ty đã đào tạo và cung...

Tiểu sử hot girl diễn viên Midu

0

Tiểu sử hot girl diễn viên Midu - Midu là một hot girl, một người dẫn chương trình, làm người mẫu, cô cũng có tham gia vào một số các bộ...

Tiểu sử hot girl diễn viên Sam - Nét duyên dáng nóng bỏng của hot girl Sam

0

Tiểu sử hot girl diễn viên Sam dưới đây cùng với những thông tin cụ thể về tên thật của hot girl Sam,...

Tiểu sử của Bb Trần - BB Trần bất ngờ tiết lộ giới tính thật

0

Tiểu sử của Bb Trần  - BB Trần là một chàng trai được nhắc đến nhiều nhất trong nhóm hài nổi tiếng BB&BG,...

Tiểu sử ca sĩ Ông Cao Thắng

0

Tiểu sử ca sĩ Ông Cao Thắng - Ông Cao Thắng được mọi người biết đến là một ca sĩ trẻ và được rất nhiều bạn trẻ yêu mến ở tại...

tracking