Tiểu sử ca sĩ Hoàng Rapper

Tiểu sử ca sĩ Hoàng Rapper – Hoàng Rapper là một trong những ca sĩ trẻ rất đa tài cùng với vai trò là một nhạc sĩ, ca sĩ, rapper, MC. Anh được sở hữu một chất giọng ấm áp, một phong cách trẻ trung. Bài viết tiểu sử ca sĩ Hoàng Rapper dưới đây sẽ cho các bạn hiểu rõ hơn về ca sĩ Hoàng Rapper này nhé.

Tieu-su-ca-si-Hoang-Rapper

Danh mục

  • Thông tin cá nhân ca sĩ Hoàng Rapper
  • Những điểm đặc trưng của ca sĩ Hoàng Rapper
  • Những Album của Hoàng Rapper
  • Hoàng Rapper đang đau đầu vì vợ và mẹ mâu thuẫn

Thông tin cá nhân về tiểu sử ca sĩ Hoàng Rapper

Tên thật: Nguyễn Đức Hải Hoàng

Ngày sinh: 24/05/1984

Thể loại: Việt Nam, Nhạc Trẻ, Rap Việt

Quốc Gia: Việt Nam

Công ty đại diện: Ca sĩ Tự Do

Những điểm đặc trưng của ca sĩ Hoàng Rapper – Tiểu sử ca sĩ Hoàng Rapper

Hoàng Rapper là một trong những nghệ sĩ trẻ khá là đa năng cùng với vai trò là một nhạc sĩ, ca sĩ, rapper, MC. Anh cũng sở hữu một chất giọng ấm, một flow rap đặc trưng, một phong cách sáng tác rất là trẻ trung cảm xúc và có một khả năng hoạt náo đầy năng động sáng tạo. Chất liệu khi sáng tác của Hoàng Rapper khá là đa dạng, từ R&B, Dance cho đến Pop Ballade, Rock, tuy nhiên tất cả đều có một điểm chung đó là tựa đề những ca khúc của anh nó chỉ gồm 2 từ, và đây cũng là style rất đặc trưng của Hoàng Rapper.

Tieu-su-ca-si-Hoang-Rapper-1

Nội dung và hình thức, những ca từ và giai điệu ở trong những tác phẩm của Hoàng Rapper có một cái “chất” khá là riêng và tâm lý, giản dị nhưng lại sâu sắc, thẳng thắn nhưng lại uyển chuyển. Những khán giả hâm mộ đều rất mong chờ Hoàng Rapper sẽ luôn luôn cho ra lò những sản phẩm âm nhạc thật sự đầy chất lượng và làm hài lòng tất cả người nghe.

Những Album của Hoàng Rapper – Tiểu sử ca sĩ Hoàng Rapper

Nhớ Nhà

Night Club

Love 29

Đẹp Lạ (Single)

Sexy Night

Lắc Kêu (Shake Up)

Pro Bro

Missing You

Mảnh Ghép

Cần Lắm Collection

Độc Thân Remix

Độc Thân

Don’t Stop

Cô Đơn

Điểm Tựa

Đứng Sau (Single)

Beauties And Beast – Hoàng Rapper

Hoàng Rapper Collection

Nhớ Lắm

NANO

Hơi Thở

Love Songs

Hoàng Rapper đang đau đầu vì vợ và mẹ mâu thuẫn – Tiểu sử ca sĩ Hoàng Rapper

MC của chương trình Cười xuyên Việt cũng đã chia sẻ, ngay từ khi mới yêu nhau anh và vợ đã bị gia đình hai bên rất phản đối. Nhưng, họ quyết tâm để vượt qua tất cả để mà đến bên nhau.

Ở trên sân khấu thì Hoàng Rapper rất vui tính, hài hước đến bao nhiêu thì âm nhạc của anh lại rất buồn bã, và tâm trạng bấy nhiêu. Ít có ai biết rằng, MC của Cười xuyên Việt đã từng trải qua một tuổi thơ nhiều nước mắt, và thiếu sự quan tâm của ba.

Tieu-su-ca-si-Hoang-Rapper-2

Gia đình hai bên đã từng phản đối chuyện tình của hai chúng tôi

– Ngoài việc làm MC, biên tập những chương trình truyền hình, anh thường xuyên biểu diễn ở bar, vũ trường – là một nơi nổi tiếng rất phức tạp. Vợ anh không cùng nghề, vậy nên cô ấy sẽ lo lắng ra sao?

– Có chứ. Đó là những tâm lý chung của tất cả những bà vợ nhưng quan trọng hơn tất cả là ở người chồng. Nhưng trong suốt quá trình làm nghề, tôi chưa bao giờ làm điều gì khiến cho vợ ngờ vực. Tôi thì đi làm, vợ rất ít khi đi theo lắm. Tôi cũng đã nói với những đồng nghiệp nữ rằng: anh đã có vợ với có con nên các bạn cứ thoải mái làm việc, đừng có suy nghĩ gì khác.

Tôi không phủ nhận rằng mình rất thích người đẹp. Một ngày mà không được nhìn những người đẹp chắc tôi sẽ chịu không nổi đâu tuy nhiên đó chỉ là những cảm xúc của người nghệ sĩ, để tìm cảm hứng sáng tác thôi.

– Nghệ sĩ vốn rất đa tình, anh đã khẳng định rằng mình yêu cái đẹp mà lại không rung động. Anh sẽ giải thích như thế nào về sự mâu thuẫn này?

– Tôi đã trải qua cái tuổi rung động rồi. Trước lúc 30 tuổi, tôi rất là đa cảm, đa tình, hay rung động tuy nhiên sau khi tôi có vợ con thì tôi lại bị cuốn theo công việc. Hiện tại thì, thời gian mà tôi chăm sóc gia đình còn không có thì làm sao mà có thời gian để đầu tư cho những mối quan hệ ngoài. Có nhiều lúc, tôi cũng nói đùa cùng với mọi người: “Một bà vợ thì đã mệt rồi, thêm bà nữa chắc là chết sớm”.

Hơn thế nữa, tôi đã rất may mắn khi được làm ở rất nhiều lĩnh vực nghệ thuật khác nhau. Nếu như chỉ viết nhạc hay là hát thì có thể tôi sẽ “bay bay” một chút tuy nhiên nhờ làm MC, biên tập những kênh truyền hình, đặc biệt là một chương trình từ thiện nên cách suy nghĩ của tôi đã hoàn toàn khác, và chững chạc hơn.

Và bản thân tôi đã trải qua một tuổi thơ không êm đềm. Ba mẹ tôi đã không hạnh phúc. Ba tôi vì sự hào hoa, phong nhã, nay với cô này, mai với cô khác mà giờ về già lại thui thủi một mình.

– Anh đã tạo niềm tin cho vợ mình bằng cách nào?

– Niềm tin về tôi thì vợ chỉ tự có thể cảm nhận chứ nói thì không nói hết được và tặng bao nhiêu quà cũng không thể che được nếu như có khuyết điểm. Vợ tôi rất là khôn khéo, và tinh tế, chỉ cần có một biểu hiện nhỏ là cô ấy đã cảm nhận được. Vừa qua, ở trong công việc tôi có bị trục trặc, vợ chỉ cần nhìn là đã biết và chia sẻ ngay.

Còn khi chuyện trai gái thì rất là khó bởi vì tôi có quay chương trình nào ở tỉnh thì tôi cũng sẽ về ngay trong đêm, chứ không có lưu luyến ở lại chơi, chỉ trừ khi đưa vợ con đi cùng. Và điều này thì, vợ không có đặt ra nhưng đó là tự ý thức của mình.

– Những bà vợ chỉ tin tưởng khi đã được nắm tay hòm chìa khóa tuy nhiên trong gia đình,thì  anh lại là người giữ tiền. Điều này nó có từng làm vợ anh không thoải mái?

– Tính tôi thì phóng túng, và không thích bị phụ thuộc vào ai. Tôi cũng không thích bị vợ quản lý, mỗi ngày mà phải trả lời những câu hỏi: hôm nay đi đâu, phải cầm bao nhiêu tiền. Và vợ cũng không thích quản lý tiền, và cứ để cho tôi tự giác. Tôi thì làm ra tiền, vợ muốn cần bao nhiêu thì đưa chứ tôi không để cho vợ phải thiếu thốn, lo lắng.

Bên cạnh đó, tôi còn giúp đờ ba mẹ vợ nuôi các em nhỏ ăn học ở Buôn Ma Thuột. Trước đây thì, vợ tôi là chị cả ở trong nhà, đi làm để lo cho các em. Còn bây giờ, vợ đã ở nhà trông nom con thì bây giờ trách nhiệm ấy tôi phải là người lo. Và tôi coi đó là một niềm vui chứ không phải là một nhiệm vụ quá nặng nề. Nếu mình có điều kiện thì mình lo cho em, và sau này biết đâu các em lại là người lo cho mình.

– Có phải chăng vì anh lo cho gia đình vợ quá nhiều mà giữa vợ và mẹ anh cơm không lành, canh không ngọt?

– Cũng không hoàn toàn là phải như vậy. Từ lúc chúng tôi yêu và lấy nhau đã không có được sự ủng hộ của những thành viên trong gia đình cả hai bên. Bởi vì thương tôi nên mẹ đã phải đồng ý. Đám cưới của chúng tôi chỉ được tổ chức ở quê vợ. Còn ở Sài Gòn, tôi không có thông báo, cũng không tổ chức. Mẹ tôi đã còn không muốn cho ba của tôi biết tôi cưới vợ nên ở trong thiệp mời chỉ để mẹ tôi là một góa phụ. Tôi chỉ hy vọng rằng thời gian sẽ xoa dịu đi tất cả.

Bởi vì vợ đã phải trải qua rất nhiều thử thách cùng với mình nên tôi lại càng thương vợ hơn. Trước 30 tuổi, tôi quen rất nhiều, có mối tình sâu đậm đến 5 năm, nghe lời tôi hơn là vợ tuy nhiên chưa có ai hiểu và chia sẻ cùng với tôi như cô ấy.

– Là người ở chính giữa, anh đã làm gì để mối quan hệ mẹ chồng nàng dâu bớt đi sự căng thẳng?

– Nếu mà tôi tìm ra phương pháp thì tôi đã không đau đầu tới như bây giờ. Nhiều lúc, tôi đã phải tự nhủ: chắc là do cuộc sống nó đang thử thách mình. Để tránh bớt mâu thuẫn, tôi và vợ đã ra ngoài sống dù biết là mẹ rất buồn.

Tieu-su-ca-si-Hoang-Rapper-3

Nói vậy thôi, chứ không có nghĩa là cô ấy không quan tâm gì đến mẹ chồng. Khi tôi có chia sẻ về chuyện chăm sóc mẹ vào lúc tuổi già, cô ấy cũng thẳng thắn khẳng định rằng: “Mẹ về già thì em sẽ người trực tiếp chăm cho mẹ. Nhưng bây giờ, mẹ vẫn còn làm việc, vẫn kiếm tiền, mẹ có cái tôi riêng của mẹ, em cũng có cái tủi của em, anh là người đứng ở giữa rất là khổ nên anh cứ để mẹ làm những gì mà mẹ thích”.

Đem nỗi buồn để vào trong bài hát

– Anh vẫn còn sáng tác đều đặn tuy nhiên ra sản phẩm lặng lẽ, có phải chăng, anh chỉ đang duy trì như là niềm đam mê còn chuyển hướng sang MC?

– Tôi đã xác định ca hát là một con đường chính của mình. MC hay là đóng phim, biên tập chương trình chỉ là để bổ trợ, kiểu như là lấy ngắn để nuôi dài. Và đôi khi tôi cũng rất tủi thân bởi vì sản phẩm của mình đã không được chú ý như là nhiều đồng nghiệp khác.

Khán giả lúc bây giờ có rất nhiều đối tượng, và họ thường chọn nhạc, nghe nhạc theo tên của các ca sĩ. Còn tôi thì, một cái tên rất bình thường, nhan sắc lại tầm thường nên chắc chắn họ sẽ nghĩ nhạc cũng sẽ không phi thường lắm đâu. Chỉ có khi những người thực sự yêu thương tôi mới nghe nhạc của tôi. Từng bài hát đều là những cảm xúc thật, những chất chứa trong lòng tôi.

Nhiều người đã bảo tôi nên mạnh dạn tạo ra một scandal, các câu chuyện ồn ào, giật gân để mà gây sự chú ý. Ở cái tuổi này tôi không thể nào đánh đổi danh vọng bằng một sự bình yên của một cuộc sống gia đình.

– Khi có một gia đình, từ nỗi lo cơm áo gạo tiền, đến việc chăm sóc con nhỏ sẽ khiến cho cuộc sống áp lực hơn. Anh cần phải duy trì cảm hứng và năng lượng để sáng tác như thế nào trong khi đó một mình phải gách vác kinh tế gia đình?

– Đã có gia đình, và suy nghĩ của tôi cũng sẽ rất khác trước đây. Lúc còn độc thân, mỗi khi yêu một cô, lại có một cảm hứng để sáng tác nên đôi khi nghĩ, khi yêu 100 cô sẽ có được 100 bài hát.

Và giờ đây, chỉ có một nhười vợ, không thể nào lãng mạn như trước. Vì thế nên, tôi đã lấy cảm xúc từ gia đình, xã hội với những câu chuyện của người khác và kể cả chuyện tình của vợ cùng với bạn trai cũ…

– Ở trên sân khấu và ở ngoài đời anh là một người hóm hỉnh, vui tính, vậy tại sao ở trong âm nhạc, anh lại buồn,và mang tâm trạng như vậy?

– Khi mà tôi sáng tác thì tôi đem cả nội tâm của mình vào bài hát. Cuộc sống của tôi vốn dĩ có nhiều nỗi buồn. Tôi không thể nào kể lể hết cùng với mọi người bởi vì sợ bị mọi người đánh giá mình là nhu nhược. Hơn thế nữa, tôi cũng không muốn người khác phải nặng nề khi gặp mình.

Ngày còn nhỏ, bị ba ghét, và đánh đập, cấm tôi giao tiếp với gia đình bên ngoại, lúc đó tôi chỉ biết lấy âm nhạc để làm bạn. Và việc gửi gắm tâm trạng sâu kín của mình vào những ca khúc đã trở thành một thói quen của tôi.

– Vợ anh nói gì khi nghe các sáng tác đẫm nước mắt của anh?

– Cô ấy là người đã nghe đầu tiên những ca khúc mới của tôi. Là người nghe rất công tâm và rất thẳng thắn cho nên cô ấy rất sẵn sàng góp ý về những câu chữ trong bài hát. Tôi rất mừng bởi vì nhiều bài đưa cho vợ nghe đã khiến cho cô ấy rớt nước mắt. Và cô ấy luôn dành cho tôi một thời gian và không gian yên tĩnh để mà tôi phiêu cảm xúc cho những sáng tác.

Bình luận
Xem nhiều nhất

Tiểu sử của Hot boy Baggio

0

Tiểu sử của Hot boy Baggio - Baggio có quốc tịch Pháp, là một hot boy rất nổi ở trong giới trẻ. Hiện nay, Baggio được các bạn trẻ biết tới...

Tiểu sử MC Trác Thúy Miêu

0

Tiểu sử MC Trác Thúy Miêu - Trác Thúy Miêu đã bắt đầu công việc dẫn chương trình tại độ tuổi 50 nhưng mà Trác Thúy Miêu vẫn còn tràn đầy...

Người tình sau 9 năm scandal sex với Hoàng Thùy Linh giờ ra sao?

0

Nếu so sánh với 9 năm trước, bạn sẽ khó nhận ra người tình trước đây của Hoàng Thùy Linh, không chỉ có cuộc...

Lộ bằng chứng Ngọc Trinh 'rút xương sườn' để có vòng eo 56?

0

Nổi tiếng với thân hình nóng bỏng cùng những phát ngôn "gây sốc", Ngọc Trinh không ngần ngại đi "rút xương sườn"...

Tiêu điểm tuần qua
Tiểu sử của Hot boy Baggio

Tiểu sử của Hot boy Baggio

0

Tiểu sử của Hot boy Baggio - Baggio có quốc tịch Pháp, là một hot boy rất nổi ở trong giới trẻ. Hiện nay, Baggio được các bạn trẻ biết tới...

Tiểu sử MC Trác Thúy Miêu

0

Tiểu sử MC Trác Thúy Miêu - Trác Thúy Miêu đã bắt đầu công việc dẫn chương trình tại độ tuổi 50 nhưng mà Trác Thúy Miêu vẫn còn tràn đầy...

Tiểu sử hot girl diễn viên Sam - Nét duyên dáng nóng bỏng của hot girl Sam

0

Tiểu sử hot girl diễn viên Sam dưới đây cùng với những thông tin cụ thể về tên thật của hot girl Sam,...

Tiểu sử của Bb Trần - BB Trần bất ngờ tiết lộ giới tính thật

0

Tiểu sử của Bb Trần  - BB Trần là một chàng trai được nhắc đến nhiều nhất trong nhóm hài nổi tiếng BB&BG,...

Tiểu sử diễn viên Ngọc Thảo - Bi kịch của hot-girl Ngọc Thảo túng quẫn uống thuốc tự tử

0

Tiểu sử diễn viên Ngọc Thảo - Ngọc Thảo là một trong số những hot girl đời đầu của Việt...

tracking