Tiểu sử ca sĩ Nguyễn Ngọc Anh

Tiểu sử ca sĩ Nguyễn Ngọc Anh - Nguyễn Ngọc Anh là ca sĩ được rất nhiều khán giả yêu mến sau một cuộc thi Sao Mai Điểm Hẹn 2006. Sau cuộc thi cô đã chính thức bước vào làng giải trí chính là một ca sĩ chuyện nghiệp. Bài viết tiểu sử ca sĩ Nguyễn Ngọc Anh dưới đây sẽ cho các bạn hiểu rõ hơn nữa về cô nhé.

1. Nguyễn Ngọc Anh quê ở đâu?
2. Nguyễn Ngọc Anh sinh năm bao nhiêu?
3. Nguyễn Ngọc Anh tên thật là gì?
4. Sự nghiệp của Nguyễn Ngọc Anh
5. Những thành tích đạt được
6. Các album thành công
7. Thấm thía giá trị của nền tảng gia đình
8. Ngọc Anh vui vì chồng cũ tái hôn

Nguyễn Ngọc Anh quê ở đâu?

Ca sĩ Nguyễn Ngọc Anh được sinh ra tại Tỉnh Quảng Ninh, nước Việt Nam. Hiện tại cô sống và làm việc chủ yếu tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam

Nguyễn Ngọc Anh sinh năm bao nhiêu?

Ca sĩ Nguyễn Ngọc Anh sinh vào ngày 19 tháng 12 năm 1981, tính đến nay cô đã được 36 tuổi.

Nguyễn Ngọc Anh tên thật là gì?

Nguyễn Ngọc Anh tên thật là Nguyễn Ngọc Anh, là ca sĩ được rất nhiều khán giả yêu mến từ cuộc thi Sao Mai Điểm Hẹn 2006. Sau cuộc thi, cô đã chính thức bước vào làng giải trí chính là một ca sĩ chuyên nghiệp.

Sự nghiệp của Nguyễn Ngọc Anh

tieu-su-ca-si-nguyen-ngoc-anh

Cấp II là học sinh của trường THCS Bãi Cháy.

Cấp III là học sinh chuyên Anh trường chuyên Hạ Long.

Tốt nghiệp trường cao đẳng VHNT Quân đội, và tốt nghiệp ĐH Văn hoá khoa văn hoá học.

Cô đã từng là giảng viên trường CĐ VHNT và Du lịch Hạ Long.

Cô đã từng kết hôn và có 1 cô con gái. Hiện tại 2 vợ chồng cô không còn chung sống với nhau nữa.

Những thành tích đạt được

Giải thưởng hoạ mi vàng nhiều năm.

Huy chương vàng Festival thiếu nhi quốc tế ở Quý Châu – Trung Quốc

Năm 1999 – Huy chương vàng giọng hát THPT toàn quốc

Năm 2001 – Giải ba giọng hát trẻ Hà Nội

Năm 2003 – Giải nhì giọng hát hay Hà Nội

Giải nhì sao mai 2005 dòng nhạc nhẹ

Top 5 đêm chung kết sao mai điểm hẹn 2006

Các album thành công

Album Mùa Thu – Nguyễn Ngọc Anh

Album Anh Em Và Đêm Mưa – Nathan Lee,Nguyễn Ngọc Anh

Album Người Em Yêu Mãi (Single) – Nguyễn Ngọc Anh

Album Đóa Hoa Nở Muộn – Nguyễn Ngọc Anh

Album Thế Giới Tuyệt Vời – Nguyễn Ngọc Anh

Thấm thía giá trị của nền tảng gia đình

Cha mãi là cánh chim

Đi hát từ lúc mới lên 8, Ngọc Anh thường được bố cõng đi diễn cho nên dù bướng bỉnh, Ngọc Anh vẫn còn biết ai là người quan trọng, hết lòng với mình nên đối với cô, gia đình là tất cả. Mọi vấn đề rất quan trọng trong cuộc sống, cô cũng thường tham khảo bố mẹ và chị gái rồi cũng mới quyết định. Yêu chiều con, từ lúc con gái đi thoát ly tới khi con gái đã lấy chồng, cứ con gọi đó là bố Ngọc Anh lại xe máy lên đường đi đón.

tieu-su-ca-si-nguyen-ngoc-anh-1

Trong ký ức của Ngọc Anh thì cảnh bố đón ở bến xe, nhà ga hay là bến phà đã quen thuộc và ăn sâu vào cuộc sống của cô như là một phần tất yếu. Nhắc tới chuyện bố đón, Ngọc Anh mơ màng như là thể đang ngồi sau xe, áp má vào tấm lưng của người cha rằng: “Cùng với các con, bố em khi nào cũng sẵn sàng. Chỉ cần gọi điện, thì con đang ở đây, ở đâu ông cũng nói “chờ bố” và đến. Dù cho mưa gió, xa xôi hay là đêm tối. Ngay lúc cả bây giờ, tôi tin chắc rằng đó chỉ cần tôi nói: “Bố ơi, con buồn không còn nơi nào để tới” thì dù cho tôi đang ở đâu, hay tận nước ngoài bố cũng sẽ tìm cách tới được và đưa tôi về. Cách bố chiều và đưa đón cũng không phải là kỉ niệm nữa, mà nó chính là hành động không thể nào thiếu được ở trong con người yêu thương như ông”.

Bố Ngọc Anh yêu con tới mức, ngày cưới của Ngọc Anh, cũng không ít khách khứa đã chứng kiến ông đứng tại bậc cuối cầu thang nắm tay con khóc ròng lúc nhà trai tới đón dâu. Tới tối, lúc Ngọc Anh gọi điện về, bố cô cũng đã không thể nói chuyện cùng với con nữa bởi vì ông đã khản đặc cổ. Ngọc Anh thoáng thảng thốt lúc nhớ lại khoảnh khắc đó là: “Dường như là trong linh cảm của người cha, ông cũng đã thấy trước điều gì trong cuộc đời của con gái sau khi bước ngoặt cuộc đời ấy. Hay chỉ đơn giản đó là bố thương con gái bước vào cuộc sống mới làm vợ, và làm mẹ nhiều bỡ ngỡ”.

Tiểu sử diễn viên ca sĩ Kha Ly

Tiểu sử diễn viên Việt Huê

Tiểu sử diễn viên Thanh Trúc

Tiểu sử vũ công Quang Đăng

Hạnh phúc đã được ở bên con

Gặp Ngọc Anh một ngày cuối năm đầy tất bật nhưng mà nhìn bà mẹ một con vẫn sẽ xinh đẹp, và tràn đầy sức sống. Lúc được hỏi về cô con gái đáng yêu, Ngọc Anh đã vui vẻ chia sẻ: “Phương Anh đang sống cùng với ông bà ngoại tại Quảng Ninh. Chị gái Ngọc Anh có một trường mầm non quốc tế cho nên cháu theo học ở đó luôn. Mỗi tuần mình về thăm con, và chơi với con và theo dõi các biến chuyển của cháu”. Dừng lại tại việc gửi con cho bố mẹ hồi lâu, Ngọc Anh đã trần tình: “Vấn đề chung của người nghệ sĩ đó chính là  thời gian dành cho gia đình nói chung, chứ không phải là chỉ riêng dành cho con. Trời phú cho người nghệ sĩ được khả năng về nghệ thuật để cống hiến cho xã hội nhưng mà lại lấy đi thời gian cá nhân. Thời gian đã dành cho công việc nhiều hơn đồng nghĩa đối với việc thời gian dành cho đời sống riêng cũng sẽ  ít đi.

Thế nhưng mà, nhìn chung khán giả lúc họ nhìn vào một người nghệ sĩ họ muốn cảm nhận được một hình mẫu lý tưởng không chỉ ở trong công việc mà lại còn trong cuộc sống gia đình nữa. Mình cũng không thấy điều ấy là lạ bởi vì đôi khi mình đặt mình vào vị trí của khán giả. Giống như đó là cuộc sống này phải có các câu chuyện cổ tích người ta tưởng tượng ra để cho người ta hy vọng, thì hình tượng người nghệ sĩ đôi lúc cũng giống một hình mẫu, chứ không phải đơn thuần là một người phụ nữ hay là một người đàn ông trong gia đình nữa. Ngay cả các chuyện như dành thời gian cho con, và rồi đi đâu, đi ăn đi uống thế nào hay là ngày lễ ngày Tết về gia đình ra sao cũng đã trở thành một hình mẫu cho người ta nhìn vào, mà bây giờ sẽ lại nhìn thấy cái hình mẫu ấy không phải như là mình nghĩ thì đôi lúc họ cũng thất vọng. Ví dụ họ cũng chỉ cần phát hiện ra một điều gì đấy về người mà họ đã yêu quý không phải họ muốn thì họ cảm thấy thất vọng”.

tieu-su-ca-si-nguyen-ngoc-anh-2

Ngọc Anh đã lý giải về thiên chức làm mẹ của mình: “Mẹ chính là người quan trọng nhất. Như vậy, cũng không thể nào chỉ nói chuyện đối với con qua điện thoại được mà là hàng tuần gặp mặt nhau để mà nói chuyện và chia sẻ về mặt tình cảm như thú vui của bé đối với người mẹ. Gần gũi – trẻ con là như thế, và ai yêu nó nó yêu lại, ai gần gũi nó thì nó gần gũi lại, đó là đặc điểm tâm lý của trẻ con. Mai này các việc quan trọng nhất trong cuộc đời đó là phải có mẹ bên cạnh. Đây không phải là một sự độc đoán hay độc quyết gì mà vấn đề ở chỗ nó đã xuất phát từ tình cảm”.

Hiểu và cảm nhận được các thay đổi tâm lý của con gái cho nên dù bận thế nào Ngọc Anh luôn thu xếp thời gian để mà được ở bên con nhiều hơn. Là một người phụ nữ của gia đình lại lớn lên ở trong sự yêu thương hết mực của cha mẹ, Ngọc Anh đã thấm thía giá trị của nền tảng gia đình mang lại sự phát triển cả về thể chất và cả tinh thần cho con trẻ. Bởi vì vậy với cô ca sĩ xinh đẹp này cũng không hạnh phúc nào hơn những giờ phút đã được vui đùa bên con gái cùng các  khoảnh khắc ấm áp bên gia đình.

Bữa cơm gia đình đầm ấm cùng với ca sĩ Ngọc Anh

Cũng như bao người phụ nữ khác, Ngọc Anh rất thích vào bếp nấu nướng mỗi lúc rảnh rỗi. Cô đã tâm sự: “Được chính tay làm các món ăn cho chồng, con chính là niềm hạnh phúc lớn nhất đối với mình”.

Dù cho khá bộn bề với lịch biểu diễn trong và ngoài nước, và thu âm cho nhà Đài, chuẩn bị sẽ ra mắt album 2, và lại là giám đốc của một công ty biểu diễn nghệ thuật… nhưng mà ca sĩ Ngọc Anh luôn làm tròn bổn phận của người vợ, và người mẹ trong gia đình.

Một buổi chiều giữa đông, chúng tôi đã ghé thăm nhà ca sĩ Ngọc Anh nằm trên trong con ngõ của đường Hoàng Quốc Việt lúc cô đang vào bếp chuẩn bị bữa cơm tối cho cả nhà.

Nhìn Ngọc Anh đang tất bật pha – trộn – băm – chặt, thêm bớt gia vị cho hợp khẩu vị khác hẳn lúc đứng trên sân khấu. Chỉ loáng một cái, thì Ngọc Anh đã nấu nướng xong bữa tối, công việc còn lại đó là cùng chồng con sum vầy ở bên mâm cơm thơm nức mùi hải sản –  đây cũng chính là món ăn mà cả nhà ưa thích.

Sau bữa cơm đầm ấm, thì Ngọc Anh lại tới bên cây dương cầm đàn hát cho chồng, và con nghe. Các khúc hát, lời ca… cất lên từ sự dung dị, mộc mạc tới chân thành từ cuộc sống, xoá tan mệt mỏi, và âu lo đời thường.

Ngọc Anh vui vì chồng cũ tái hôn

“Tôi cảm thấy hài lòng đối với cuộc sống của mình, không bao giờ buồn”, Ngọc Anh đã chia sẻ.

… nhưng mà cô khẳng định mọi việc đều do cô tự lo. Thế cho nên, Ngọc Anh có vẻ tỉnh táo và cũng kín tiếng trong cuộc sống. Nhưng mà câu chuyện “nợ” tiền từ thiện của Ngọc Anh khiến cho nhiều người tự hỏi, và phải chăng cô ca sĩ này đang có chiêu trò gì.

Tôi đang bị “ném đá”

tieu-su-ca-si-nguyen-ngoc-anh-3

– Không ngờ chị cũng có các chuyện lùm xùm liên quan tới tiền từ thiện. Một trò PR hay thực hư như thế nào?

– Đó chính là tồn dư của ê-kíp làm việc Cặp đôi hoàn hảo. Tôi và Quách Ngọc Ngoan đã đi làm từ thiện từ năm ngoái và đã ủng hộ mỗi người 3 triệu đồng cho quỹ đó. Tôi mua vé máy bay cho Ngoan cũng đã mất chừng ấy tiền, tôi đã bảo với quản lý của Ngoan trừ vào tiền vé máy bay và đã đóng vào quỹ từ thiện hộ tôi. Số tiền 3 triệu đồng đó không phải là quá lớn cho nên tôi không để ý. Chuyện quá nhỏ, tự dưng đã đưa ra trở thành đàm tiếu của xã hội. Còn sự thật đó là bạn quản lý của Ngoan đã quên không trả tiền. Tôi cũng đã nhắc bạn ấy qua điện thoại. Bây giờ thì mọi chuyện cũng đã xong.

Đó chính là tồn dư của hậu Cặp đôi hoàn hảo bởi vì nó hoàn hảo quá cho nên cũng có tý hậu. Tôi nghĩ, cái gì thì cũng có nhân quả. Điều quan trọng nhất không phải là các người “ném đá” tôi mà quan trọng đó là những người đang ở bên tôi, và họ hiểu tôi.

– Chị vốn khôn khéo và kín tiếng tại sao trở thành đối tượng bị “ném đá”?

– Điều đó đã nằm ngoài kiểm soát của tôi. Tôi nghĩ, họ cũng sẽ không bỏ qua ai.

– Gần đây tôi mới thấy chị đóng phim hài, chị định “đổi món” sao?

– Tôi cũng muốn khám phá một góc khác của mình, lúc tôi diễn trên sân khấu nó sẽ đơn điệu hơn cách tôi đóng phim. Tất nhiên tôi cũng chưa có ý định gì dài hơi bởi vì thích nên làm chơi.

Không đa tình nhưng mà đa đoan

– Chị chia sẻ rằng, nếu như ngoài đời mà tìm được một chàng rể như trong bộ phim sẽ lấy làm chồng ngay. Chị cũng rất lý tưởng hóa cuộc sống tới thế sao?

– Bởi vì cuộc sống hiện đại bây giờ người ta ào ào lắm chị, và cái gì cũng muốn ngay và luôn. Mình cũng không dễ dàng tìm được một người đàn ông tử tế, và yêu thương mình chân thành như là trong bộ phim hài tôi đóng. Đàn ông bây giờ cũng đã thực dụng lắm, và thậm chí họ tham lam, nửa vời.

– Chị có vẻ đã từng trải và mất niềm tin vào đàn ông. Chị có đang yêu?

– Có chứ. Thực ra tôi cũng yêu chẳng bao giờ tôi nói. Tình yêu đó là một thế giới của riêng tôi. Tôi nghĩ, ngoài các giá trị chung như phải tin tưởng, và chấp nhận nhau, con người tới với nhau phải có cảm xúc, cảm hứng mới gắn bó cùng với nhau được. Tôi tự do, và đâu có bị ràng buộc gì. Chuyện đi tới đâu hay không tôi nghĩ không quan trọng bằng sống hiện nay với nhau thế nào. Giống như tôi hát nhạc Trịnh, tới tuổi này, tôi mới cảm nhận đã được hết những cung bậc của nó.

Có một câu “đã từng người tình bỏ ta đi như các dòng sông nhỏ” là đúng. Trong cuộc sống nếu như không phải ràng buộc nhau ở trong mối quan hệ vợ chồng nhàm chán, tẻ nhạt, và đúng như thế. Tôi đã nghĩ, muốn đi ra được con sông lớn phải đi qua các nhánh sông nhỏ. Tôi đã chấp nhận số phận.

“Tôi chọn cách yêu và sống cùng với nhau phải có cảm xúc”.

– Nghĩa là chị để mặc cuộc đời trôi sẽ theo số phận, đi qua hết mối tình này tới mối tình khác?

– Tôi không phải là một người đa tình nhưng là đa đoan. Rõ ràng, có một lá số tử vi nào đó cũng đã nói tôi như vậy. Tôi cũng buồn bởi vì thực tế là tôi không thích như vậy. Tôi cũng không phải là người đa tình, tôi yêu rất thủy chung nhưng mà số phận, đôi lúc không phải mình sống đàng hoàng mà có một kết cục tốt được nhưng mà cái gì cũng có sự bù trừ.

Tôi cũng chỉ mới ở ngưỡng đầu của cuộc đời, biết đâu trung vận, và hậu vận của tôi lại tốt. Lá số tử vi đã có nói như vậy. Còn về tình yêu, hôm nay yêu, và mai lại không yêu. Mỗi người chọn một cách, tôi đã chọn cách yêu và sống cùng với nhau phải có cảm xúc.

– Nhưng mà buông theo cảm xúc khó lắm bởi vì cảm xúc là thứ mong manh, dễ vỡ nhất. Chị nghĩ sao?

– Tôi đâu có yêu nhiều người nhưng mà yêu ai cũng yêu lâu dài và thủy chung. Lúc yêu tôi chỉ biết có một người. Trong công việc, tôi đã gặp rất nhiều người đàn ông, và toàn thành đạt. Như nhạc sĩ Lê Minh Sơn vẫn còn đùa, tôi là “đồ vô cảm”. Vì sao tôi gặp nhiều người, làm việc cùng với họ mà không có cảm xúc với ai? Cảm xúc của tôi sẽ đang dành cho người tôi yêu. Còn lâu dài hay không, tôi cũng không đặt nặng điều đó.

– Chị cũng có thể chia sẻ về người đàn ông mới của mình không? Tôi đã nghe Ngọc Anh toàn yêu đại gia mới có nhà tại phố VIP và đi xe sang thế này. Thư hư sẽ ra sao?

– Những người đàn ông tôi yêu cũng đều là đại gia với tôi (cười). Trong thời buổi kinh tế đầy khó khăn, mọi việc tôi cũng đều phải tự lo cho mình, có chăng đó chỉ là sự giúp đỡ một mặt nào đó. Tôi tự lập và độc lập ở trong cuộc sống. Các người yêu tôi đều biết điều đó.

Đàn ông có rất nhiều loại trách nhiệm, công việc, gia đình, và kéo theo đủ thứ loại e ngại. Xét cho cùng mình cho nên hiểu mình ở vị trí nào trong cuộc sống của họ. Chưa kể là tình yêu thứ ba hay là tư trong những mối tình của họ. Đàn bà thì nên hiểu điều đó. Đừng bao giờ lấy sự xinh đẹp, và tài năng để so bì, đòi hỏi. Tôi cũng không bao giờ yêu một người sẽ không có chí hướng trong công việc.

Ngọc Anh mừng lây cho chồng cũ khi anh tái hôn

tieu-su-ca-si-nguyen-ngoc-anh-4

– Đôi lúc đàn bà vẫn chạy theo các ảo tưởng, lúc đi ra chân trời lớn, theo đuổi các hoài vọng cao xa, không biết quý trọng hiện nay của mình?

– Ai bảo thế, tôi cũng đang trân trọng từng khoảnh khắc mình đang có. Cuộc sốngsẽ  phải có tham vọng, và có hoài bão. Hoài bão trong nghệ thuật khác đối với cuộc sống hàng ngày. Cuộc sống phải chấp nhận các thứ đã có như size của mình cũng chỉ là trung bình (36), không nên bởi vì nó đẹp cố lên size 37. Tôi cũng luôn tách bạch cuộc sống và nghệ thuật. Tôi cũng có thể vừa nấu cơm, rất bẩn, mùi hành tỏi, và mắm muối, sau đó tôi lại có thể xinh đẹp ngay để mà lên sàn diễn. Diễn xong lại về nhà cơm nước, và con cái. Không ai có thể nào chê trách tôi được.

Trong cuộc sống, tôi chính là người cổ hủ, khó tính. Không có chuyện tôi sẽ đi chơi bời muộn, thâu đêm, đi bar, sàn, và uống rượu. Tôi cầu toàn và cũng không sống theo bản năng. Chị nhìn vào các diva trên thế giới và tại Việt Nam cũng vậy, mọi người đã thu xếp cuộc sống chu toàn lắm. Trước đây họ đã cho rằng, sống bản năng, và tung trời lên mới là làm nghệ thuật. Còn bây giờ, thì phải chu toàn cuộc sống thế mới là mốt.

– Tôi nghĩ rằng người phụ nữ nào, dù cho giỏi giang, thành đạt, kiếm được nhiều tiền cũng sẽ hướng tới một cuộc sống gia đình bền lâu. Chị nói, đó là một cái mốt hiện nay, khi ai thu xếp cho mình một cuộc sống ổn thỏa như là Thu Huyền, Đỗ Bảo, các người bạn thân của chị. Còn chị thì sao?

– Tôi vẫn sẽ chờ đợi, chắc phải tới trung vận và hậu vận. Tôi nghĩ quan trọng đó là sống với hiện tại, hạnh phúc trong hiện nay, và biết quý trọng những gì cho nhau hôm nay. Cái gì mình đã lựa chọn cho nên chấp nhận nó hoặc bỏ đi. Sau các vấp ngã, cách nhìn của tôi có khắt khe hơn nhiều nhưng mà cũng có cái gì đó hài hòa hơn, và nó không tuyệt đối vào một điều gì đó. Có các thứ tồn tại trong con người tôi không thể thay đổi. Cuộc sống cũng không chỉ có một mảng màu, và của anh hoặc của em. Để có một chiếc lá xanh, và chiếc lá vàng phải rơi. Để mà có cái này mình phải buông cái kia. Thời gian, năm tháng cũng đã cho tôi hiểu điều đó.

– Chồng cũ chị cũng đã có gia đình. Chị có buồn và cũng chạnh lòng không?

– Không, tôi cũng vui lây cho anh ấy. Tới lúc này, tôi cảm thấy hài lòng đối với cuộc sống của mình, không bao giờ buồn, hay là mảy may tiếc nuối.

Đi tìm một tâm hồn hát

– Nhìn lại một năm đã trải qua, chị có nghĩ đã tới lúc mình cần sự bứt phá, và làm nghệ thuật không thể làng nhàng mãi được?

– Tôi đang làm đĩa, nhưng mà kỹ tính cho nên vẫn chưa ưng. Vừa rồi tôi cũng đã có sự kết hợp ăn ý với một nhạc sĩ trẻ đó là Hải Âu. Tôi cũng rất trân trọng mối lương duyên này, và điều đã được báo mộng trong giấc mơ của tôi. Tốt cho tôi, và cho cả Hải Âu.

Trữ tình vẫn còn là con đường tôi lựa chọn. Tôi đã nghĩ con người ta không cần thay đổi hình thức, và hát thể loại nhạc nào mà bằng chính tình cảm mình đưa tới cho khán giả trong từng bài hát. Cái gốc để mà có những tràng pháo tay của các khán giả không tới từ sự hào nhoáng bên ngoài mà là từ cảm xúc của người nghệ sĩ. Tôi vẫn còn chung thủy với lựa chọn của mình.

“Tôi vẫn còn chung thủy với lựa chọn của mình”.

– Chị đang đi tìm kiếm điều gì trên con đường của mình. Một danh xưng diva chăng?

– Tôi cũng chẳng đặt ra cho mình một danh hiệu nào hết. Trước đây lúc mới vào nghề tôi còn trẻ, thấy các ngọn núi mình mong muốn cũng sẽ lên được đỉnh núi. Bây giờ tôi vẫn còn muốn lên tới đỉnh núi nhưng đó chính là đỉnh núi trong chính tâm hồn. Tìm một tâm hồn nghệ sĩ hát ở trong chính mình, nó đã được hình thành bằng sự chiêm nghiệm, bằng các buồn vui trong chính cuộc đời mình.

Tôi đang đi tìm một tâm hồn hát trong tôi, không phải đó là một diva hay tiểu diva. Đó chính là xúc cảm qua chiêm nghiệm, thời gian, và nuôi dưỡng nó, giống như là việc phải tưới cây hàng ngày. Kỹ thuật, tôi đã nghĩ mình còn non so với các anh chị đi trước, và cái mình cần khác đi là gì, nếu như không phải là xúc cảm, là tâm hồn hát.

– Việc kết hợp cùng với một nhạc sĩ mới có là sự mạo hiểm không? Sao chị cũng không chọn con đường an toàn hơn?

– Tôi không nghĩ tới việc mới hay cũ. Vấn đề vẫn còn là phải có cảm xúc, tôi đã chú trọng cảm xúc nhất, không chạy theo các bài hát nổi tiếng hay những nhạc sĩ tên tuổi.

– Đã bắt đầu vào một năm mới, theo lẽ thường, nếu như có một điều ước, Ngọc Anh ước điều gì?

– Một câu nói cũng không sáo rỗng tý nào, xuất phát từ các mất mát mình đã trải qua là mình có được hạnh phúc và các người thân yêu của mình được bình an.

Bình luận
Xem nhiều nhất

Chồng của Ngân Khánh là ai? Hé lộ gia thế khủng của anh

0

Ngân Khánh là một diễn viên xinh đẹp, hiện tại cô đã lập gia đình và sống rất hạnh phúc. Vậy chồng của Ngân Khánh...

Tiểu sử diễn viên Anh Tú - Hot boy Anh Tú tỏ tình với Diệu Nhi trên đồi cát Phan Thiết

0

Tiểu sử diễn viên Anh Tú - Bùi Anh Tú được các khán giả biết tới và yêu mến khi là một ca...

Hải ngoại loan tin nghệ sĩ hài Kiều Linh qua đời

0

Nghệ sĩ hài Kiều Linh qua đời là tin đang được loan báo rộng rãi trên các trang tin hải ngoại. Ông từng được biết đến...

Tiết lộ chiều cao, quê quán, năm sinh Sơn Tùng M-TP

0

Với tên thật là Nguyễn Thanh Tùng, cậu thanh niên trẻ sinh năm 1994 ở Thái Bình sớm bị hip hop hớp hồn giống như bao...

Tiêu điểm tuần qua
Tiểu sử diễn viên Việt Huê

Tiểu sử diễn viên Việt Huê

0

Tiểu sử diễn viên Việt Huê - Việt Huê là nữ diễn viên trẻ được mọi người biết đến là vợ của Lê Hoàng của nhóm The Men. Bài viết...

Tiểu sử diễn viên Hồ Bích Trâm

0

Tiểu sử diễn viên Hồ Bích Trâm - Hồ Bích Trâm được biết đến là một thí sinh đã loạt top 20 cuộc thi Miss Teen 2010, là một gương mặt...

Tiểu sử hot girl diễn viên Midu

0

Tiểu sử hot girl diễn viên Midu - Midu là một hot girl, một người dẫn chương trình, làm người mẫu, cô cũng có tham gia vào một số các bộ...

Tiểu sử diễn viên Anh Tú - Hot boy Anh Tú tỏ tình với Diệu Nhi trên đồi cát Phan Thiết

0

Tiểu sử diễn viên Anh Tú - Bùi Anh Tú được các khán giả biết tới và yêu mến khi là một ca...

Chuyện đời tư vợ chồng Hoài Linh và con cái

0

Với nhiều nghệ sỹ nổi tiếng, chuyện đời tư luôn là một chủ đề được nhiều khán giá hâm mộ tìm kiếm. Với Hoài Linh...

tracking