Tiểu sử ca sĩ Ông Cao Thắng

Tiểu sử ca sĩ Ông Cao Thắng – Ông Cao Thắng được mọi người biết đến là một ca sĩ trẻ và được rất nhiều bạn trẻ yêu mến ở tại Việt Nam. Ngoài việc ca hát, bên cạnh đó anh còn là một chủ tịch của đội bóng futsal Tân Hiệp Hưng rất chuyên nghiệp, có uy tín và đạt được nhiều thứ hạng cao trong những giải đấu.

Tieu-su-ca-si-Ong-Cao-Thang

Danh mục

  • Thông tin cá nhân về Ông Cao Thắng
  • Cuộc đời sự nghiệp của Ông Cao Thắng
  • Các giải thưởng của Ông Cao Thắng
  • Những Album của Ông Cao Thắng
  • Sự nghiệp đầy hoành tráng và tình yêu viên mãn

Thông tin cá nhân về tiểu sử ca sĩ Ông Cao Thắng

Tên thật là: Ông Cao Thắng

Ngày sinh: 13/01/1986

Thể loại: Việt Nam, Nhạc Trẻ

Quốc Gia: Việt Nam

Thông tin chi tiết

Công ty đại diện: VO Entertainment

Nickname: Xô Dù (Áo Mưa)

Năng khiếu: Bóng đá

Ưu điểm: Học giỏi, hiền lành, thương người

Khuyết điểm: Dễ bị mất tập trung

Sở thích: Bóng đá, và bây giờ là.. ca hát

Ghét: Làm việc gì nửa chừng bỏ ngang

Trái cây yêu thích: Táo

Con vật yêu thích: Các loài chó

Người có ảnh hưởng nhất: Gia đình

Cuộc đời sự nghiệp của Ông Cao Thắng – Tiểu sử ca sĩ Ông Cao Thắng

Tieu-su-ca-si-Ong-Cao-Thang-1

– 12 năm liền đều đoạt danh hiệu là học sinh giỏi và đã tốt nghiệp trường Đại Học Kinh Tế vào năm 2010.

– Đã từng là gương mặt để đại diện cho nhãn hàng thời trang Sea Collection.

– Đã từng làm MC cho một chương trình Thế Giới Vpop được phát sóng trên kênh BTV2 (2008 – 2009)

– Vào cuối năm 2010 ,sau khi anh rời khỏi nhóm WEboys, Ông Cao Thắng đã cùng với Mr Siro thành lập nên công ty V’O Entertainment cùng với mục đích là thực hiện tốt các dự án âm nhạc, nhưng bên cạnh đó anh cũng đã dành thời gian để tập luyện và nâng cao thêm kỹ năng thanh nhạc để luôn được làm vừa lòng tất cả khán giả của mình. Hình ảnh của Ông Cao Thắng trong những thời gian sắp đến sẽ đầy phong trần và lãng tử, phong cách âm nhạc cũng sẽ rất là “chất” hơn. Anh đã đánh dấu với sự trở lại cùng với showbiz bằng một single debut Ước Ao Một Mình Tôi (gồm có 3 bài hát: Ước ao một mình tôi [Vương Anh Tú], Buổi chiều và những mảnh vỡ [st : Hate and Resentment – FT Island], Anh vẫn phải đi [st: Don’t Love – FT Island] ), và tiếp theo đó là single rất được các đại đa số các bạn khán giả rất chú ý đó là Tình yêu và bạn [st: Vương Anh Tú].

-Vào cuối tháng 7 – 2011vừa qua , một mini album “Nắng tin yêu” mà Ông Cao Thắng đã cho phát hành ra là một cú “hích” lớn ở trong sự nghiệp âm nhạc của Ông Cao Thắng gồm có 3 bài hát mới là: Nắng Tin Yêu [st: mr Siro], Ký Ức Về Chiếc Nhẫn Cỏ [st: Vương Anh Tú], Anh Đã Trông Chờ Hư Vô [st: mr.Siro và Vương Anh Tú]. Bên cạnh đó Ông Cao Thắng cũng đang trong quá trình để hoàn thành một album vol.1 của mình sẽ được ra mắt vào tháng 11 này cùng với những hàng loạt sự kiện âm nhạc được bùng nổ từ V’O Entertainment.

-Ngoài việc đam mê ca hát, Ông Cao Thắng còn là chủ tịch đội bóng futsal Tân Hiệp Hưng chuyên nghiệp, có uy tín và đạt nhiều thứ hạng cao trong các giải đấu.

Các giải thưởng của Ông Cao Thắng – Tiểu sử ca sĩ Ông Cao Thắng

Couple of The Year in Vietnam :

ZMA 2013, Bài Hát Song Ca được yêu thích nhất

Những Album của Ông Cao Thắng – Tiểu sử ca sĩ Ông Cao Thắng

Ước Ao Một Mình Tôi

Nắng tin yêu

I Wanna Be Your Love (Single)

My Valentine (Single)

Khi Lòng Tin Lạc Mất

Sống Như Những Đóa Hoa (Single)

Cất Giấu Ký Ức (Single)

Ta Nên Dừng Lại (Single)

Vút Bay (Single)

Cố Giữ Lý Trí (Single)

La La La (Single)

Rạng Rỡ Ước Mơ Xanh (Single)

Hãy Cho Anh Cơ Hội (Single)

Nơi Ấy Ngọn Đồi Tình Yêu

Ưng Đại Vệ, Ông Cao Thắng

Gia thế khủng của chàng thiếu gia Ông Cao Thắng – Tiểu sử ca sĩ Ông Cao Thắng

Ít có ai biết rằng bạn trai của ca sĩ Đông Nhi là một thiếu gia giàu có nhất nhì ở TP. Hồ Chí Minh.

Một cậu ấm của đại gia nhựa nổi tiếng ở Việt Nam

Tieu-su-ca-si-Ong-Cao-Thang-2

Ông Cao Thắng sinh vào ngày 13/01/1986 và trong một gia đình vô cùng giàu có và rất bề thế. Khi lúc còn đi học, Ông Cao Thắng đã 12 năm liền đạt được danh hiệu học sinh giỏi.

Gia đình giàu có tuy nhiên đã không làm cậu ấm thiếu gia này quên chuyện học hành, Ông Cao Thắng đã hoàn thành rất xuất sắc trong việc học tập ở tại Đại học Kinh Tế và vào năm 2010.

Mọi người chỉ có biết rằng Ông Cao Thắng đã sinh ra trong một gia đình giàu có tuy nhiên ít ai biết rằng anh là một thiếu gia của một đại gia nhựa Tân Hiệp Hưng có tiếng tăm lừng lẫy nhất trong giới kinh doanh ở tại TP. Hồ Chí Minh.

Gia đình rất giàu có là vậy nhưng Ông Cao Thắng chưa từng có một lần khoe khoang gia thế khủng của mình. Anh thường rất là khiêm tốn khi nói về gia đình của mình.

Và anh cũng không để sa đà vào việc ăn chơi, phung phí tiền bạc của cải của gia đình.

Vào thời sinh viên, Ông Cao Thắng đã dành cho việc theo đuổi niềm đam mê ca hát và đã tham gia vào một nhóm nhạc có tên là Weboys và đã gặt hái được những thành công cao nhất định. Với gương mặt điển trai, và giọng hát rất ngọt ngào đã giúp cho Ông Cao Thắng trở thành một trong các ca sĩ hút các fan nữ nhất ở thời bấy giờ.

Anh cũng đã từng là một MC cho một chương trình Thế Giới Vpop được phát sóng ở trên kênh BTV2 (2008 – 2009).

Sự nghiệp đầy hoành tráng và tình yêu viên mãn – Tiểu sử ca sĩ Ông Cao Thắng

Sau khi nhóm Weboys đã tan rã vào cuối năm 2010, Ông Cao Thắng đã cũng vừa tốt nghiệp xong hệ Đại Học. Thay vì anh để tiền dành cho những cuộc vui chơi đầy xa xỉ hay siêu xe, đồ hiệu thì chàng thiếu gia này lại quyết định tập tành trong kinh doanh.

Tieu-su-ca-si-Ong-Cao-Thang-3

Anh được gia đình hậu thuẫn nhiều về vốn, Ông Cao Thắng đã bắt đầu mở một hệ thống kinh doanh khu vui chơi giải trí với cảm giác mạnh ở tại một địa bàn ở quận 10, TP.HCM.

Tiếp sau đó, Ông Cao Thắng đã hợp tác cùng với Mr Siro đã thành lập nên công ty V’O Entertainment cùng với mục đích là thực hiện tốt những dự án âm nhạc, nhưng bên cạnh đó anh cũng đã dành thời gian để tập luyện và nâng cao thêm kỹ năng thanh nhạc cho chính những niềm đam mê ca hát của mình.

Anh đã thuê ê-kíp riêng, đầu tư các trang thiết bị rất hiện đại để sản xuất những MV ca nhạc cho chính mình và những ca sĩ khác. Bằng một sự đầu tư đầy chuyên nghiêp, có rất nhiều ca sĩ trẻ đã đặt niềm tin ở công ty giải trí của Ông Cao Thắng.

Đến vào năm 2012, Ông Cao Thắng đã cho ra đời công ty 6th Sense Entertainment JSC (Công Ty Cổ Phần Giải Trí Giác Quan Thứ Sáu – 6SE). Và tuổi đời của 6SE không quá lớn nhưng cùng với sự dẫn dắt tận tình của Ông Cao Thắng, 6SE đã và đang trở thành một trong những công ty giải trí ở hàng đầu trong showbiz Việt hiện nay.

Ông Cao Thắng đã dẫn dắt 6SE không chỉ được biết đến là một đơn vị sản xuất ra loạt các MV đẹp không thua kém gì quốc tế, 6SE còn là một nơi thực hiện hàng loạt những bản thu âm đình đám cho rất là nhiều ca sĩ nổi tiếng nhất ở hiện nay, cùng với đó là một quản lý ca sĩ, một tổ chức nhiều sự kiện, những chương trình biểu diễn rất hoành tráng của làng giải trí.

Bản thân của Đông Nhi sau khi đã tách quản lý cũ và cũng hoàn toàn giao phó những dự án âm nhạc của mình cho công ty của bạn trai sản xuất, định hướng.

Hiện tại thì 6SE đang sở hữu một ê kip trẻ rất đầy tài năng như là ca sĩ Ông Cao Thắng, ca sĩ Đông Nhi, nhạc sĩ Đỗ Hiếu, nhạc sĩ Huỳnh Hiền Năng, đạo diễn Phan Lên…

Không những chỉ theo đuổi con đường âm nhạc, Ông Cao Thắng còn rất cực kỳ hứng thú đối với thể thao, nam ca sĩ này còn là Chủ tịch của một đội bóng trên 2 năm nay và do chính anh sáng lập nên và thi đấu ở các giải lớn trong toàn quốc.

Bình luận
Xem nhiều nhất

Tiểu sử của Hot boy Baggio

0

Tiểu sử của Hot boy Baggio - Baggio có quốc tịch Pháp, là một hot boy rất nổi ở trong giới trẻ. Hiện nay, Baggio được các bạn trẻ biết tới...

Tiểu sử MC Trác Thúy Miêu

0

Tiểu sử MC Trác Thúy Miêu - Trác Thúy Miêu đã bắt đầu công việc dẫn chương trình tại độ tuổi 50 nhưng mà Trác Thúy Miêu vẫn còn tràn đầy...

Người tình sau 9 năm scandal sex với Hoàng Thùy Linh giờ ra sao?

0

Nếu so sánh với 9 năm trước, bạn sẽ khó nhận ra người tình trước đây của Hoàng Thùy Linh, không chỉ có cuộc...

Lộ bằng chứng Ngọc Trinh 'rút xương sườn' để có vòng eo 56?

0

Nổi tiếng với thân hình nóng bỏng cùng những phát ngôn "gây sốc", Ngọc Trinh không ngần ngại đi "rút xương sườn"...

Tiêu điểm tuần qua
Tiểu sử của Hot boy Baggio

Tiểu sử của Hot boy Baggio

0

Tiểu sử của Hot boy Baggio - Baggio có quốc tịch Pháp, là một hot boy rất nổi ở trong giới trẻ. Hiện nay, Baggio được các bạn trẻ biết tới...

Tiểu sử ca sĩ Nhật Kim Anh

0

Tiểu sử ca sĩ Nhật Kim Anh - Nhật Kim Anh bắt đầu tham gia vào các hoạt động âm nhạc từ năm 16 tuổi, những thành công nhất định cùng với...

Tiểu sử MC Trác Thúy Miêu

0

Tiểu sử MC Trác Thúy Miêu - Trác Thúy Miêu đã bắt đầu công việc dẫn chương trình tại độ tuổi 50 nhưng mà Trác Thúy Miêu vẫn còn tràn đầy...

Tiểu sử hot girl diễn viên Sam - Nét duyên dáng nóng bỏng của hot girl Sam

0

Tiểu sử hot girl diễn viên Sam dưới đây cùng với những thông tin cụ thể về tên thật của hot girl Sam,...

Tiểu sử của Bb Trần - BB Trần bất ngờ tiết lộ giới tính thật

0

Tiểu sử của Bb Trần  - BB Trần là một chàng trai được nhắc đến nhiều nhất trong nhóm hài nổi tiếng BB&BG,...

tracking