Tiểu sử ca sĩ Rocker Nguyễn – Loạt ảnh ngọt ngào “nam thần ngây thơ Việt Nam” và bạn gái Trung Quốc

Tiểu sử ca sĩ Rocker Nguyễn – Nguyễn Trần Hưng Long hay cũng thường được gọi với cái tên là Rocker Nguyễn đã từng là một trong số những gương mặt quen thuộc đối với các giới trẻ Sài Gòn từ vài năm trước. Long cũng rất được nể bởi vì khả năng tiếng Anh của mình (IELTS 8.5, TOELF 107), cũng biết đánh trống, chơi được đàn ghita, hát tốt và thỉnh thoảng cũng còn làm người mẫu ảnh trên vài trang tạp chí để dành cho tuổi teen. Bài viết tiểu sử ca sĩ Rocker Nguyễn dưới đây sẽ cho các bạn hiểu rõ hơn về anh nhé.

tieu-su-ca-si-rocker-nguyen

  • Rocker Nguyễn quê ở đâu?
  • Rocker Nguyễn sinh năm bao nhiêu?
  • Rocker Nguyễn tên thật là gì?
  • Sự nghiệp của ca sĩ Rocker Nguyễn
  • Rocker Nguyễn tái xuất “chất lừ”, lần đầu lên tiếng về nghi án yêu Văn Mai Hương
  • Loạt ảnh ngọt ngào “nam thần ngây thơ Việt Nam” và bạn gái Trung Quốc

Rocker Nguyễn quê ở đâu?

Rocker Nguyễn hiện tại đang sinh sống và làm việc ở Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam.

Rocker Nguyễn sinh năm bao nhiêu?

Rocker Nguyễn sinh vào ngày 06 tháng 07 năm 1993, tính đến nay anh đã được 24 tuổi.

Rocker Nguyễn tên thật là gì?

Rocker Nguyễn tên thật là Nguyễn Trần Hưng Long, là một VJ năng động. Anh sinh thuộc vào cung Cự Giải, cầm tinh con (giáp) gà (Quý Dậu 1993). Rocker Nguyễn đã xếp hạng nổi tiếng thứ 985 trên thế giới và thứ 187 ở trong danh sách Ca sĩ nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam vào năm 1993 khoảng 69,64 triệu người.

Rocker Nguyễn đã từng là một trong số những gương mặt quen thuộc đối với các giới trẻ Sài Gòn từ vài năm trước.

tieu-su-ca-si-rocker-nguyen-1

Cứ mỗi lần nhắc tới Long, mọi người cũng sẽ nghĩ ngay tới hình ảnh của một chàng VJ năng động, cũng cực kỳ tự tin, và rất “xì tin” đối với cặp kính cận mà lúc nào cũng phải kè kè mang theo. Về mặt tài năng thì Long rất được nể bởi vì khả năng tiếng Anh của mình (IELTS 8.5, TOELF 107), biết cách đánh trống, chơi được đàn ghita, hát tốt và cũng thỉnh thoảng còn làm người mẫu ảnh ở trên vài trang tạp chí dành cho tuổi teen.

Sự nghiệp của ca sĩ Rocker Nguyễn

Vào đầu năm 2016, chàng trai này cũng đã hoàn toàn lột xác, có một chút tàng, có một chút điềm đạm của một người đàn ông trưởng thành tuy nhiên cặp mắt vẫn còn đượm chút mê đắm, và tình cảm.

Tuy là vậy, mọt sách cũng chưa bao giờ là từ dùng để mà tả về Rocker Nguyễn.Anh chàng cũng đã từng quyết định bỏ ngang ngành học Kỹ sư và cũng theo đuổi đam mê đối với ngành Truyền thông ở Đại học Melbourne. Con người ta cũng sẽ càng thành công hơn khi mà biết mình muốn gì và sẽ nên làm gì nên không có gì ngạc nhiên khi mà Rocker Nguyễn gây ấn tượng mạnh ở trong việc sản xuất những videography – bộ phim ngắn nghệ thuật về gia đình, cuộc sống, các vùng đất cũng đã từng đi qua. Kỹ năng cắt ghép, và chỉnh sửa video của Rocker Nguyễn đã từng được cộng đồng mạng đánh giá khá cao trong những video Hanoi Hanoi hay Lost in HoiAn

Rocker Nguyễn tái xuất “chất lừ”, lần đầu lên tiếng về nghi án yêu Văn Mai Hương

tieu-su-ca-si-rocker-nguyen-2

Sau khoảng một năm du học ở Úc, Rocker Nguyễn cũng đã lần đầu tiên nhận lời phỏng vấn về chuyện nghi án yêu nữ ca sĩ Văn Mai Hương.

Nguyễn Trần Hưng Long hay cũng thường được gọi với một cái tên Rocker Nguyễn (sn 1993) – đã từng là một trong số những gương mặt quen thuộc đối với các giới trẻ Sài Gòn từ vài năm trước. Cứ mỗi lần nhắc tới Long, mọi người cũng sẽ nghĩ ngay tới hình ảnh của một chàng VJ năng động, cũng cực kỳ tự tin, và rất “xì tin” đối với cặp kính cận mà khi nào cũng kè kè mang theo. Về tài năng thì Long cũng rất được nể bởi vì khả năng tiếng Anh của mình (IELTS 8.5, TOELF 107), biết cách đánh trống, chơi được đàn ghita, hát tốt và cũng thỉnh thoảng còn làm người mẫu ảnh ở trên vài trang tạp chí dành cho tuổi teen.

Tài năng và cũng hoạt động năng nổ trên khá nhiều sân chơi nghệ thuật lẫn cả cuộc thi ở Sài Gòn trong suốt năm 2011, tuy nhiên đến năm 2013 thì Long lại từ bỏ tất cả để mà sang Úc tiếp tục theo con đường học tập của mình. Trong suốt một khoảng thời gian này, Long cũng hoàn toàn không có bất kỳ hoạt động lẫn cả tin tức gì. Để rồi có vài tháng gần đây, cậu lại đột ngột “xuất hiện” cùng với hình ảnh và một vai trò hoàn toàn khác, đó chính là đạo diễn cho MV là “Ngày gần anh” của nữ ca sĩ Văn Mai Hương.

Khoảng hơn một năm không gặp, anh chàng cũng đã chững chạc, “ngầu” hơn cùng với vẻ ngoài lạnh lùng. Quan trọng hơn đó là hiện nay, Long cũng đã cho ra đời một số tác phẩm, phim ngắn được mang tên mình và đã nhận được rất nhiều sự đón nhận của cộng đồng trên Youtube. Đối với một người bạn trẻ đang là một sinh viên của trường Đại học Monash chuyên ngành Truyền thông và Nghiên cứu Điện ảnh, đây cũng quả thật là sự thay đổi rất đáng ngưỡng mộ nhưng mà Hưng Long cũng đã phải nỗ lực hết mình trong suốt gần hai năm qua tại xứ người.

Và để trở thành Hưng Long như là ngày hôm nay, thì đó chính là cả một quá trình dài tôi luyện và mài giũa.

tieu-su-ca-si-rocker-nguyen-3

Chào Long. Bạn đã đi du học… bất ngờ quá, khiến cho những người yêu mến bạn tại Sài Gòn gần như… trở tay không kịp luôn đó!

Chào bạn. Đối với mình, thành công và thành tựu cũng rất cần đến quá trình. Cũng như bố Long hay nói, quả muốn ngon thì không thể nào chín ép. Long rất muốn mình cứng cáp và cũng càng ngày càng vươn xa hơn nữa. Và mình cũng thấy trau dồi học vấn là điều cần thiết đối với bản thân lúc này.

Vậy bây giờ khi nhìn lại quá trình ấy thì Long cũng cảm nhận mình đã được “mài giũa” đúng đắn chưa và có khác biệt gì so với khi mà còn ở Việt Nam?

Khi mà Long ở Việt Nam, có lẽ Long cũng còn rất trẻ, cả về tuổi tác lẫn cả suy nghĩ. Nói thực tình đó là với tất cả các chương trình và cuộc thi Long đã tham gia, Long cũng cảm thấy rất vui vì mình được bộc lộ khả năng, được chú ý, cũng được bằng khen, và giải thưởng nhất định. Nhưng có lẽ tới một lúc nào đó, mọi thứ sẽ trở nên rất vô nghĩa, rất sáo rỗng, và Long cũng cần một mục đích sống cao hơn, và khó chinh phục hơn.

Long đi du học từ năm 12 tuổi, 18 tuổi thì đã quay về Việt Nam trong vòng 1 năm. Khoảng 1 năm đó mình như đang được thỏa chí thử sức mình vậy, tuy nhiên Long biết mình cần phải tiếp tục. Để tiếp tục lớn lên, tiếp tục thu nạp thêm kiến thức, tiếp tục rèn luyện, tiếp tục khiêm nhường để mà nhận ra các điểm khuyết của mình. Tất cả các thứ đó có lẽ cũng đã làm Long “trầm” hơn khi xưa? Tuy nhiên ngược lại Long cảm thấy khá hài lòng với hành trình mình đang đi. Rocker Nguyễn vẫn còn tiếp tục đeo đuổi ước mơ! Chỉ thầm lặng hơn ngày xưa rất là nhiều thôi (cười).

Thế cuộc sống hiện nay của Long tại Úc hẳn phải thầm lặng hơn nhỉ?

Bây giờ cứ mỗi ngày mình vẫn còn vừa đi học, vừa đi làm và đồng thời cũng dành khoảng thời gian để mà làm phim, và chuẩn bị cho một profile thật tốt sau này. Thỉnh thoảng có đôi lúc cũng khá áp lực, tuy nhiên chính cuộc sống thế này đã giúp cho mình lớn lên và trải nghiệm được khá nhiều thứ hơn trong cuộc sống. Nước Úc, và thành phố Melbourne là nơi mình đang du học cũng chính là thành phố đáng sống nhất thế giới, cuộc sống tại đây rất thanh bình và cũng đầy thú vị.

tieu-su-ca-si-rocker-nguyen-4

Tìm hiểu một tý về việc học tại Úc của Long đi. Nó thật thú vị ra sao mà lại khiến cho Long say mê đến thế?

Hiện nay mình đang học 2 chuyên ngành đó là: một là Truyền Thông, hai là Nghiên cứu Điện Ảnh và Truyền Hình, ngành phụ đó là Tâm Lý Học ở trường đại học Monash.

Thực ra lúc đầu khi mình chọn chuyên ngành Công Nghệ Thông Tin theo như ý gia đình, tuy nhiên có lẽ không có duyên để trở thành Kỹ sư Tin học cho nên mình quyết định chuyển sang thứ mình thích hơn đó chính là viết lách. Về Truyền thông thì nó cũng hấp dẫn vì có phổ kiến thức rất rộng, cùng với nhiều lý thuyết rất hay ho và cũng thực tiễn, ngoài ra nó cũng đã hình thành cho mình một lối tư duy mở rộng và cũng đa chiều hơn về tất cả mọi mặt trong cuộc sống. Điện ảnh học chính là ngành bắt nguồn từ đam mê làm phim và quay clip của Long, tuy là chuyên ngành hiện nay không chuyên về sản xuất hình ảnh hay là kỹ thuật phim trường. Nhưng đối với độ sâu và đa dạng của các nền điện ảnh khác nhau ở trên thế giới được nghiên cứu ở trong môn học này, thì nó đem lại cho Long một nguồn kiến thức vô giá về bổ ích, và về môn nghệ thuật đặc biệt này.

Ngoài việc học ra thì Long cũng có tham gia vào hoạt động gì khác để àm thêm tí “gia vị” cho một cuộc sống buồn tẻ của một du học sinh?

Ngoại trừ việc học ra thì Long đã dành phần lớn thời gian của bản thân để mà đi khám phá, du lịch và làm phim trên các hành trình của mình. Nước Úc cũng là một nơi nổi tiếng đối với thiên nhiên và thắng cảnh đã thực sự tuyệt vời, một khi bước chân lên đường đó là không muốn dừng lại nữa.

Nghe sơ qua cũng đã cảm nhận được Long khá bận rộn. Nhưng vì sao Long vẫn còn đồng ý nhận lời quay MV cho ca sĩ Văn Mai Hương ở Việt Nam?

Đơn giản bởi vì lúc đó Long nghĩ Văn Mai Hương chính là một nghệ sĩ trẻ rất có tiềm năng và cũng đã thành công đối với định hướng âm nhạc của mình. Cho nên Long muốn một lần thử kết hợp nó cùng với định hướng về nghệ thuật điện ảnh của bản thân để mà tạo ra một sản phẩm khác biệt so với các ca sĩ khác trên thị trường. Đó cũng chính là cách để cho Long rà soát và thực hành cùng với những kiến thức mà mình cũng đã học ở trường.

tieu-su-ca-si-rocker-nguyen-5

Thế mà không ngờ sau đó lại có tin đồn đó là 2 người yêu nhau đấy. Long nghĩ sao thế nào về điều này?

Long cảm thấy rất buồn cười… tuy nhiên không dám cười vì sợ người ta tưởng đó là thật (cười). Long cũng không muốn người ta nghĩ đại loại đó là dùng một mối quan hệ để mà PR cho sản phẩm, Rocker mà làm thế thì lại tầm thường quá. Long và Hương cũng chỉ là hai người hiểu nhau về gu và thẩm mỹ, mà như thế thì rất là dễ làm việc chung.

Trong một số những clip mà Long cũng đã thực hiện, bạn thích clip nào nhất?

Clip Long thích nhất thì có lẽ chính là Into the Woods, tuy nhiên Chasing Sunset là một clip ngắn Long đã quay bằng một chiếc drone điều khiển từ xa. Đại loại đó như là một chiếc máy bay bốn cánh quạt đã được gắn thêm một cái camera vào. Làm phim từ trên cao cũng thật sự rất thú vị, bởi vì mọi thứ rất khác biệt khi mà nhìn từ trên cao xuống, nó đem lại các góc nhìn mới mẻ mà cũng không phải lúc nào mình cũng đã được thấy.

Say mê với công việc này tới thế, vậy sau khi học xong Long đã dự định sẽ làm gì?

Long cũng có rất nhiều điều muốn làm. Tuy nhiên điều mà Long muốn nhất đó chính là được về Việt Nam để mà thực hiện nhiều thứ mà Long vẫn còn luôn ấp ủ. Khi mà ở bên Úc Long cứ hay nhớ về Việt Nam, nhớ đến gia đình của mình. Thỉnh thoảng Long cũng còn thèm một ly cà phê sữa đá đậm đặc ở giữa phố xá Sài Gòn ngập nắng. Xa Sài Gòn lâu quá nhớ đến không chịu được lại phải về thôi.

Long cũng có thể chia sẻ một chút về mục tiêu tương lai của mình?

Cũng đơn giản lắm. Long cũng chỉ muốn được làm việc thật hăng say để mà có điều kiện cho đi nhiều hơn là nhận lại.

Cảm ơn Long vì đã dành thời gian thực hiện buổi trò chuyện này. Chúc Long sẽ luôn thành công đối với những dự định trong tương lai của mình.

Loạt ảnh ngọt ngào “nam thần ngây thơ Việt Nam” và bạn gái Trung Quốc

tieu-su-ca-si-rocker-nguyen-6

Sau khi xuất hiện ở trong chương trình là “Đại lộ ngôi sao” của truyền hình Đài Loan, Rocker Nguyễn cũng đã được báo chí Đài Loan ưu ái và đặt biệt danh “Nam thần ngây thơ”. Không chỉ đang gây sốt với một giọng hát hay và một ngoại hình đẹp, Rocker Nguyễn cũng còn rất được các fan mê mẩn bởi vì chuyện tình đẹp cùng với bạn gái người Trung Quốc của mình.

Rocker Nguyễn hay là Nguyễn Trần Hưng Long (1993) từ lâu cũng đã không còn là một cái tên quá xa lạ đối với các bạn trẻ Việt Nam. Được biết đến trong vai trò là VJ cho một kênh truyền hình âm nhạc khá nổi tiếng cách đây khá lâu, đồng thời còn tham gia vào nhiều cuộc thi thời trang lớn, và làm đạo diễn một MV “Ngày gần anh” của ca sĩ Văn Mai Hương và mới đây nhất đó là gây sốt trên truyền hình Đài Loan khi mà “hạ gục” toàn bộ ban giám khảo trong chương trình “Đại lộ ngôi sao” – chính điều này cũng đã khiến cho Rocker Nguyễn tiếp tục thu hút được rất nhiều sự chú ý từ phía cư dân mạng cả Việt Nam và Đài Loan. Thậm chí, báo chí Đài Loan cũng còn ưu ái gọi anh chàng bằng biệt danh là “Nam thần ngây thơ”.

tieu-su-ca-si-rocker-nguyen-7

Một anh chàng đang sở hữu vẻ ngoài điển trai cùng với thân hình chuẩn, gu ăn mặc cực “chất” cùng với giọng hát ngọt ngào, và đầy xúc cảm đủ sức khiến cho báo chí Đài Loan phải khen ngợi, thì lại chẳng có lý do gì để mà thoát khỏi “tầm ngắm” của các người theo dõi ở Việt Nam. Bên cạnh một ngoại hình ngày càng “sáng loáng” và cũng hấp dẫn của Rocker Nguyễn, điều khiến cho anh chàng này đã được người hâm mộ chú ý nữa đó chính là các bức hình cực long lanh của Rocker Nguyễn và với bạn gái người ngoại quốc của mình.

Trên trang Instagram, Rocker Nguyễn cũng rất chăm chỉ cập nhật các hình ảnh ngọt ngào và tình tứ của mình cùng với cô bạn gái xinh đẹp. Cũng chính những khoảnh khắc hạnh phúc và đầy lãng mạn này đã khiến cho nhiều người “đứng ngồi không yên”, và xuýt xoa về cặp đôi trai tài – gái sắc này. Được biết bạn gái của Rocker Nguyễn tới từ Thượng Hải, Trung Quốc, cô nàng có tên đó là Ren Kaikai và hiện tại đang là người mẫu.

tieu-su-ca-si-rocker-nguyen-8

Với một gương mặt xinh đẹp, sắc sảo cùng với thân hình cực gợi cảm, Kaikai và Rocker Nguyễn cũng thực sự là một cặp đôi “đẹp tới từng centimet”. Cô nàng Kaikai cũng đã thường xuyên đăng các bức ảnh của cả hai lên Instagram của mình. Cô gái xinh đẹp này cũng còn có một lượng người theo dõi kha khá tới từ Việt Nam nhờ vào những bức ảnh chụp chung cực ngọt ngào cùng với bạn trai của mình.

Xem qua một loạt các tấm hình tình cảm của Rocker Nguyễn và cô bạn gái, lúc thì cùng với nhau dạo chơi, lúc thì trao cho nhau các nụ hôn thắm thiết, rồi đến từng cử chỉ đầy ngọt ngào và thân mật… có nhiều fan còn ngầm nhận xét rằng chuyện tình này cũng chẳng khác gì bước ra từ trong ngôn tình.

Bình luận
Xem nhiều nhất

Tiểu sử MC Trác Thúy Miêu

0

Tiểu sử MC Trác Thúy Miêu - Trác Thúy Miêu đã bắt đầu công việc dẫn chương trình tại độ tuổi 50 nhưng mà Trác Thúy Miêu vẫn còn tràn đầy...

Tiểu sử diễn viên Anh Tú - Hot boy Anh Tú tỏ tình với Diệu Nhi trên đồi cát Phan Thiết

0

Tiểu sử diễn viên Anh Tú - Bùi Anh Tú được các khán giả biết tới và yêu mến khi là một ca...

Tiểu sử của Bb Trần - BB Trần bất ngờ tiết lộ giới tính thật

0

Tiểu sử của Bb Trần  - BB Trần là một chàng trai được nhắc đến nhiều nhất trong nhóm hài nổi tiếng BB&BG,...

Tiểu sử diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc - Cuộc đời sự nghiệp của diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc

0

Tiểu sử diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc - Ninh Dương Lan Ngọc sinh vào năm 1990, cũng là một...

Tiêu điểm tuần qua
Tiểu sử MC Trác Thúy Miêu

Tiểu sử MC Trác Thúy Miêu

0

Tiểu sử MC Trác Thúy Miêu - Trác Thúy Miêu đã bắt đầu công việc dẫn chương trình tại độ tuổi 50 nhưng mà Trác Thúy Miêu vẫn còn tràn đầy...

Tiểu sử diễn viên Nam Thư - "Kiều nữ làng hài" bỏ chồng chứ không bỏ nghề

0

Tiểu sử diễn viên Nam Thư - Nam Thư là một diễn viên điện ảnh, cô cũng có những vai hài được các khán...

Tiểu sử diễn viên Anh Tú - Hot boy Anh Tú tỏ tình với Diệu Nhi trên đồi cát Phan Thiết

0

Tiểu sử diễn viên Anh Tú - Bùi Anh Tú được các khán giả biết tới và yêu mến khi là một ca...

Tiểu sử của Bb Trần - BB Trần bất ngờ tiết lộ giới tính thật

0

Tiểu sử của Bb Trần  - BB Trần là một chàng trai được nhắc đến nhiều nhất trong nhóm hài nổi tiếng BB&BG,...

Tiểu sử diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc - Cuộc đời sự nghiệp của diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc

0

Tiểu sử diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc - Ninh Dương Lan Ngọc sinh vào năm 1990, cũng là một...

tracking