Tiểu sử Chúng Huyền Thanh

Chúng Huyền Thanh được mọi người biết đến khi cô tham gia vào The Face – Gương mặt thương hiệu. Chúng Huyền Thanh đã từng làm người mẫu cho một công ty người mẫu, từng loạt vào chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam. Bài viết tiểu sử Chúng Huyền Thanh dưới đây sẽ cho các bạn hiểu rõ về cô nàng Chúng Huyền Thanh này nhé.

Tieu-su-Chung-Huyen-Thanh

Danh mục

  • Thông tin cơ bản về Chúng Huyền Thanh
  • Một số thông tin về Chúng Huyền Thanh mà bạn chưa biết
  • Trong The Face Việt Nam: Chúng Huyền Thanh đã bất ngờ tiết lộ đại gia đứng sau chống lưng

Thông tin cơ bản về Chúng Huyền Thanh – Tiểu sử Chúng Huyền Thanh

Tên thật: Chúng Huyền Thanh

Năm sinh: 04/12/1997

Quê quán: Hải Phòng

Chiều cao: 174,5 cm

Cân nặng : 60kg

số đo 3 vòng : 83-63-96

Nghề nghiệp: Người mẫu của công ty Lukas Fashion

Chúng Huyền Thanh là một thí sinh rất tiềm năng ở trong đội của Hà Hồ. Huyền Thanh đã sở hữu một gương mặt đẹp, với chiều cao nổi bật 1m76 và số đo ba vòng là 83-63-96.

Huyền Thanh đã từng đoạt giải Triển vọng trong cuộc thi Fidol 2013 và là một trong số các thí sinh loạt vào vòng chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015.

Huyền Thanh đã từng học ở trường THPT Lương Thế Vinh (Hải Phòng)

Chúng Huyền Thanh đã từng đầu quân cho một công ty người mẫu từ năm 13 tuổi. Năm 2015, cô nàng này đã lọt vào chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam

Một số thông tin về Chúng Huyền Thanh mà bạn chưa biết – Tiểu sử Chúng Huyền Thanh

Trước lúc tham gia vào game show Gương mặt thương hiệu, Chúng Huyền Thanh đã là một hot girl rất là có tiếng ở đất cảng. Và đến với The Face Việt, Huyền Thanh phải ăn kiêng rất là khắt khe để được giảm cân cùng với mong muốn là có một ngoại hình gợi cảm, đầy quyến rũ hơn. Cô nàng Chúng Huyền Thanh đã phải giảm từ 65kg xuống để còn 60kg, và cô vẫn đang tiếp tục cố gắng giảm nữa. Vào thời điểm đó, khi mỗi ngày, chân dài tới từ Hải Phòng chỉ ăn có yến mạch cùng với trứng gà hoặc những loại quả, và kiêng cả toàn bộ gia vị. Cùng với một chế độ ăn này là một lịch tập gym rất đều đặn từ thứ 2 cho đến thứ 7, cứ mỗi ngày 1-2 tiếng.

Tieu-su-Chung-Huyen-Thanh-1

Sinh vào năm 1997 và tới từ Hải Phòng, Chúng Huyền Thanh từng đầu quân với một công ty người mẫu từ năm cô 13 tuổi. Vào năm 2015, cô nàng Chúng Huyền Thanh này đã lọt vào top chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam.

Khi nhắc tới The Face Việt, nếu như phải tạm gác 3 vị huấn luyện viên sang 1 bên, thì cũng có thể nói những thí sinh sau đây chính là những cái tên rất ồn ào và gây ra rất nhiều sự chú ý cũng như là sóng gió nhất: An Nguy, Mai Ngô và Chúng Huyền Thanh.

Và trong số đó, thì An Nguy đã phải dừng cuộc chơi từ khá là lâu và hiện tại thì đang tập trung cho các hoạt động riêng. Mai Ngô thì cũng vừa mới bị loại và đang trở thành một nhân vật chính của… các tấm hình chế. Có vẻ như là ngay ở thời điểm này, thì Chúng Huyền Thanh mới chính là người đang thu hút mọi sự tập trung và cũng như tranh cãi của dư luận nhất. Và đặc biệt là khi chương trình The Face đang sắp tiến đến một cuộc chiến cuối cùng.

Quan sát các màn thể hiện của Chúng Huyền Thanh qua các phần thi, rồi loại theo dõi những cách trò chuyện, cách ứng xử đối với huấn luyện viên, các thí sinh khác ở trong suốt 10 tập của chương trình The Face Việt, chắc chắn là mỗi người sẽ có một cảm nhận rất khác nhau về cô nàng Chúng Huyền Thanh này. Rồi đến khi Chúng Huyền Thanh ngày càng gây ồn ào hơn tại Gương mặt thương hiệu, rất nhiều người đã thực sự tò mò là không biết cô gái này có một lý lịch như thế nào, trước khi tới với cuộc thi này đã làm gì, ra sao? Và đây cũng chính là câu trả lời.

Chúng Huyền Thanh sinh vào năm 1997, tới từ thành phố Hải Phòng và cô cũng là một thí sinh nhỏ tuổi nhất tại The Face. Cô nàng này cũng sở hữu một chiều cao khá lý tưởng là 176cm và với số đo 3 vòng là 83-63-96. Năm cô 13 tuổi, Huyền Thanh đã phải đầu quân vào một công ty người mẫu và hiện là “gà cưng” của một quản lý người mẫu rất có tiếng: Kenbin Khánh Phạm. Huyền Thanh đã từng học ở trường THPT Lương Thế Vinh (Hải Phòng).

Khi nhắc tới The Face Việt, nếu như phải tạm gác 3 vị huấn luyện viên sang 1 bên, thì bạn cũng có thể nói những thí sinh sau đây chính là các cái tên rất ồn ào và gây ra rất nhiều sự chú ý cũng như là sóng gió nhất: An Nguy, Mai Ngô và Chúng Huyền Thanh.

Vào năm ngoái, cô nàng Chúng Huyền Thanh này cũng đã lọt vào top vòng chung kết Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam.

Trước khi tham gia vào Gương mặt thương hiệu, Chúng Huyền Thanh đã là một hot girl rất có tiếng ở đất cảng. Khi đến với The Face Việt, Chúng Huyền Thanh đã phải ăn kiêng và rất khắt khe để mà giảm cân cùng với một mong muốn là có được ngoại hình đầy gợi cảm, quyến rũ hơn. Cô nàng cũng đã giảm từ 65kg xuống còn 60kg, và cô vẫn còn đang tiếp tục cố gắng giảm thêm. Vào thời điểm đó, cứ mỗi ngày, chân dài tới từ Hải Phòng chỉ ăn mỗi yến mạch cùng với trứng gà hoặc những loại quả, phải kiêng toàn bộ gia vị. Và cùng với một chế độ ăn này là một lịch tập gym rất đều đặn từ thứ 2 đến thứ 7, mỗi ngày chỉ từ 1-2 tiếng.

Từ những ngày đầu cuộc thi tới giờ, Chúng Huyền Thanh vẫn luôn là một gương mặt được đánh giá là một trong các thí sinh nổi bật nhất trong đội Hồ Ngọc Hà. Hiện tại, cho dù có là người vướng phải rất nhiều ồn ào nhất, thì cũng không thể nào phủ nhận rằng cô nàng sinh năm 1997 này có không ít các cơ hội để trở thành một quán quân của The Face Việt.

Trong The Face Việt Nam: Chúng Huyền Thanh đã bất ngờ tiết lộ đại gia đứng sau chống lưng (Tiểu sử Chúng Huyền Thanh)

Chúng Huyền Thanh sinh vào năm 1997, tới từ thành phố Hải Phòng và cũng là một thí sinh nhỏ tuổi nhất tại The Face. Cô nàng Chúng Huyền Thanh này sở hữu một chiều cao khá là lý tưởng là 176cm và với số đo 3 vòng là 83-63-96. Năm cô 13 tuổi, Huyền Thanh đã bắt đầu đầu quân vào một công ty người mẫu và đã là “gà cưng” của một quản lý của người mẫu có tiếng.

Tieu-su-Chung-Huyen-Thanh-3

Sau khi tham gia vào The Face, cô đã được đồn đoán rằng cô sẽ là Quán quân của chương trình này nhờ vào có người “chống lưng”.

Và trong một cuộc phỏng vấn gần đây nhất, Huyền Thanh đã lần đầu chia sẻ về vụ việc là có người “chống lưng”. Cô đã chia sẻ: “Người chống lưng đó là… mẹ của Thanh. Mẹ luôn là một người luôn đứng sau lưng Thanh và luôn cổ vũ con gái. Trước các dư luận của mọi người về Thanh, mẹ cũng là người đã động viên Thanh rất nhiều. Mẹ luôn luôn là số một ở trong Thanh và mẹ cũng chính là người mà đã khiến Thanh có được động lực để đi tiếp và khiến cho Thanh cố gắng, nỗ lực hơn nữa để mà chứng minh, chứng tỏ với bản thân mình”.

Huyền Thanh cũng đã chia sẻ về cảm xúc khi mà được lọt vào top 3, cô đã cảm thấy không thể nào để diễn tả được những niềm vui tuy nhiên kèm theo đó là những gánh nặng, áp lực rất lớn.

Người đẹp đến từ Hải Phòng cũng đã chia sẻ cùng với những bình luận rất trái chiều của các khán giả: “Việc có người ghét, người khen thì mình không thể tránh khỏi. Nhìn vào thì mọi người thấy Thanh là một người có vẻ hơi chảnh chọe, khi người khác nhìn vào Thanh sẽ nghĩ mình là đang cười đểu này kia. Nếu khi mà mọi người tiếp xúc trực tiếp với Thanh, lại gần cùng với Thanh hơn thì mọi người sẽ hiểu con người của Thanh. Và mọi người không thể nào cứ nhìn vào vẻ bề ngoài của Thanh mà cũng có thể đánh giá hết được tất cả con người của Thanh.”

Bình luận
Xem nhiều nhất

Chồng của Ngân Khánh là ai? Hé lộ gia thế khủng của anh

0

Ngân Khánh là một diễn viên xinh đẹp, hiện tại cô đã lập gia đình và sống rất hạnh phúc. Vậy chồng của Ngân Khánh...

Tiểu sử diễn viên Anh Tú - Hot boy Anh Tú tỏ tình với Diệu Nhi trên đồi cát Phan Thiết

0

Tiểu sử diễn viên Anh Tú - Bùi Anh Tú được các khán giả biết tới và yêu mến khi là một ca...

Hải ngoại loan tin nghệ sĩ hài Kiều Linh qua đời

0

Nghệ sĩ hài Kiều Linh qua đời là tin đang được loan báo rộng rãi trên các trang tin hải ngoại. Ông từng được biết đến...

Tiết lộ chiều cao, quê quán, năm sinh Sơn Tùng M-TP

0

Với tên thật là Nguyễn Thanh Tùng, cậu thanh niên trẻ sinh năm 1994 ở Thái Bình sớm bị hip hop hớp hồn giống như bao...

Tiêu điểm tuần qua
Tiểu sử diễn viên Việt Huê

Tiểu sử diễn viên Việt Huê

0

Tiểu sử diễn viên Việt Huê - Việt Huê là nữ diễn viên trẻ được mọi người biết đến là vợ của Lê Hoàng của nhóm The Men. Bài viết...

Tiểu sử diễn viên Hồ Bích Trâm

0

Tiểu sử diễn viên Hồ Bích Trâm - Hồ Bích Trâm được biết đến là một thí sinh đã loạt top 20 cuộc thi Miss Teen 2010, là một gương mặt...

Tiểu sử hot girl diễn viên Midu

0

Tiểu sử hot girl diễn viên Midu - Midu là một hot girl, một người dẫn chương trình, làm người mẫu, cô cũng có tham gia vào một số các bộ...

Tiểu sử diễn viên Anh Tú - Hot boy Anh Tú tỏ tình với Diệu Nhi trên đồi cát Phan Thiết

0

Tiểu sử diễn viên Anh Tú - Bùi Anh Tú được các khán giả biết tới và yêu mến khi là một ca...

Chuyện đời tư vợ chồng Hoài Linh và con cái

0

Với nhiều nghệ sỹ nổi tiếng, chuyện đời tư luôn là một chủ đề được nhiều khán giá hâm mộ tìm kiếm. Với Hoài Linh...

tracking