Tiểu sử của Phạm Khánh Hưng

Tiểu sử của Phạm Khánh Hưng – Phạm Khánh Hưng là một trong nhiều ca sĩ, nhạc sĩ thành công nhất ở Sài Gòn. Nhiều ca khúc do Phạm Khánh Hưng sáng tác đều nhanh chóng lọt vào các bảng xếp hạng uy tín. Bài viết tiểu sử tiểu sử của Phạm Khánh Hưng dưới đây sẽ cho các bạn hiểu rõ hơn nữa nhé.

Tieu-su-cua-Pham-Khanh-Hung

  • Thông tin về Phạm Khánh Hưng
  • Sự nghiệp của Phạm Khánh Hưng
  • Những sóng gió mà Phạm Khánh Hưng gặp phải

Thông tin về Phạm Khánh Hưng

Tên thật: Phạm Khánh Hưng

Sinh vào ngày: 1-3-1982

Quê quán: tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam

Anh sống và làm việc chủ yếu tại Thành phố Seattle, bang Washington- Hoa Kỳ.

Anh sinh thuộc vào cung Song Ngư, cầm tinh con (giáp) chó (Nhâm Tuất 1982). Phạm Khánh Hưng đang xếp hạng nổi tiếng thứ 70475 ở trên thế giới và thứ 583 ở trong danh sách Ca sĩ nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam vào năm 1982 khoảng 55,69 triệu người.

Anh xuất thân và trưởng thành trong phòng thu âm riêng của bản thân, làm việc cùng với các ca sĩ chuyên nghiệp từ lúc anh còn rất trẻ . Phạm Khánh Hưng đã viết các ca khúc đầu tay trong năm 2004 (anh 22 tuổi) cho các ca sĩ nỗi tiếng và nhanh chóng được lan tỏa với cái tên nhạc sĩ mới này.

Sự nghiệp của Phạm Khánh Hưng

Tieu-su-cua-Pham-Khanh-Hung-1

Một năm sau, Phạm Khánh Hưng phát hành album vol.1 có tên ” Tình ra đi , người chẳng muốn chia ly ” (2005) gồm có sáu ca khúc do mình sáng tác và trình bày . Album này được ví như một cơn mưa ập tới trong ngày hè … cái tên anh đã nhanh chóng trở thành “hit” âm nhạc , ăn khách ở Sài Gòn cùng với ca khúc ” Vì sao thế ” . Tuy nhiên, album này còn có nhiều bài mà ta có thể nghe bất cứ nơi đâu trên Việt Nam trong thời điểm ấy là “Lợi danh” , ”Xin cho tôi được yêu” , “Thật lòng xin lỗi em”. Ngay sau đó, Phạm Khánh Hưng đã phát hành những bài HIT mang đậm dấu ấn của anh là : “Không cần phải hứa đâu em”, “Người ra đi vì đâu”, và “Mồ côi ”, … (năm 2006)

Sức của anh được các fan hâm mộ tiếp tục đẩy mạnh tới năm 2007, album có tên “Đếm” ra mắt . Nhiều bài hát được yêu thích trong đó gồm có: “Thật khó nói lời chia tay” , “Đếm”, “Xa mặt cách lòng”, “Thật hay mơ”, “Muốn khóc hãy khóc đi em”,…

Năm 2008, Phạm Khánh Hưng phát hành album nhạc xưa mang tên “Xin còn gọi tên nhau” sau đó anh đã biến mất khỏi thị trường âm nhạc một cách bí ẩn. Có nhiều tin đồn về sự việc anh mất tích… có người nói rằng Phạm Khánh Hưng đã nghỉ hát chuyển sang kinh doanh, anh đã đi nước ngoài, người thì nói anh giờ đây không muốn hát nữa mà chỉ sáng tác nhạc thôi,… nhưng không một ai có thể liên lạc được với anh.

Tieu-su-cua-Pham-Khanh-Hung-2

Sau 4 năm anh xuất hiện ở buổi họp báo với album vol.3 mang tên “Chờ phone em”, Phạm Khánh Hưng chia sẽ về sự “ra đi” của anh. Khi đó mọi người mới biết trong năm 2008 (khi kinh tế toàn cầu sụp đổ) anh cũng là một nạn nhân của trường chứng khoán, Phạm Khánh Hưng gần như sụp đổ hoàn toàn, phá sản và tự ti là những điều còn lại với anh lúc đó. Phạm Khánh Hưng đã quyết định sang Mỹ để lánh xa nơi mang khá nhiều đau thương này.

Những sóng gió mà Phạm Khánh Hưng gặp phải

Phạm Khánh Hưng đã từng có ý định tự tử

Nam ca sĩ “Người ra đi vì đâu” đã từng muốn kết thúc cuộc sống của mình vì quá bế tắc sau khi bị phá sản bởi kinh tế toàn cầu sụp đổ.

Năm 2008 Hưng là ca sĩ – nhạc sĩ khá đình đám trong thời điểm đó, những ca khúc nào mới giới thiệu của Phạm Khánh Hưng được khán giả đón nhận khá nồng nhiệt và nhanh chóng được lọt vào nhiều bảng xếp hạng. Sự nghiệp ca hát của Hưng đang trên đà phát triển, anh bỗng dưng “ra đi”. Thông tin của Hưng hầu như không còn xuất hiện nữa. Thỉnh thoảng, người hâm mộ thấy tên Phạm Khánh Hưng trên poster của một số chương trình ca nhạc dành cho cộng đồng người Việt tại Mỹ. Mới đây, Hưng đã trở về nước và lần đầu tiết lộ về việc là khoảng thời gian được anh xem là tối tăm nhất trong cuộc đời mình.

Tieu-su-cua-Pham-Khanh-Hung-3

Năm 2008, được người bạn rủ chơi cổ phiếu Hưng và anh trai đã tham gia. Thấy việc này cũng dễ sinh lời nên Hưng đã lao theo nó. Mọi việc có lẽ vẫn bình thường, nếu như ba người chúng tôi không lâm vào cảnh nợ nần và bị phá sản. Khi đó, Hưng buồn quá, không biết phải làm gì và cũng không còn tinh thần ở lại nước. Hưng quyết định bay sang Mỹ một thời gian để có thể du lịch cho khuây khỏa. Dĩ nhiên, Hưng không túng thiếu tới nỗi không còn tiền đi du lịch hay để làm ăn nhỏ. Nhưng thực sự lúc đó, mọi thứ trong tay của Hưng hầu như biến mất trong vòng một ngày khiến Hưng suy sụp kinh khủng.

Qua bên đó, Hưng đã gặp lại người yêu cũ. Lúc mà Hưng chán chường nhất thì cô ấy ở bên cạnh, chia sẻ và động viên Hưng. Vì thế nên tình cảm giữa chúng tôi thắm thiết trở lại. Hưng ở lại Mỹ để tiếp tục đi hát và có thể làm lại từ đầu. Từ đó đến nay cũng đã hơn 3 năm.

Phạm Khánh Hưng quyết định cắt đứt mọi liên lạc

Tieu-su-cua-Pham-Khanh-Hung-4

Nếu những ai đã từng rơi vào hoàn cảnh như anh lúc đó thì sẽ hiểu. Anh đã gây dựng mọi thứ trong vòng 10 năm, nhưng anh đã để mất tất cả chỉ trong một ngày. Lúc đó, anh buồn tới mức chỉ muốn tự tử vì chán nản, đứng trên sân khấu cũng không thể hát nổi và chẳng muốn gặp ai. Anh chỉ muốn được ở một mình trong nơi không ai biết đến.

Đang sống trong nhà cửa tiện nghi, có phòng thu, anh bị người ta qua lấy mất 2 cái xe và căn nhà 4 tầng, còn ba mẹ anh phải qua nhà dì để ở trọ.

Lúc ra đi, anh đã cắt hết liên lạc với gia đình, bạn bè và cả mọi người trong giới showbiz. Ngoài ra, anh vẫn để lại một số tiền dành cho bố mẹ để ông bà có thể trang trải cuộc sống. Tuy nhiên, ba mẹ anh lại lấy số tiền đó để đi trả nợ cho anh trai anh.

Thời gian vượt qua số phận

Tieu-su-cua-Pham-Khanh-Hung-5

Anh đã mất khoảng bốn tháng để có thể ổn định lại tinh thần. Trong 4 tháng đầu tiên , Phạm Khánh Hưng không gọi điện thoại cho bất kì ai, chỉ đi chơi rồi về ngồi một mình. Ngay sau đó, anh nghĩ ra rằng mình phải làm lại từ đầu. Phạm Khánh Hưng bắt đầu mở facebook lên. Bầu sô tại Mỹ liên lạc với anh và mời đi diễn. Dần dần, mọi việc được ổn định lại. Lúc đó, anh mới gọi điện thoại về thông báo cho gia đình mình biết để mọi người bớt lo lắng.

Ba mẹ Phạm Khánh Hưng đã sống trong thời điểm ấy

Mẹ Phạm Khánh Hưng bị bệnh tim. Khi đó, mỗi tuần bà gọi cho bạn bè của anh mấy lần chỉ để có thể dò hỏi thông tin về anh nhưng vô vọng. Tuy nhiên, sau này bà cũng không trách móc gì anh cả. Lúc nhỏ, hai anh em Hưng đã sống tự lập, nên khi anh gặp hạn, bố mẹ chỉ nói: “Con làm được thì có thể phá được. Thôi ráng mà cố gắng làm lại nha”. Mẹ anh còn nói thêm: là “anh không làm bà lên máu đau tim mà chết thì đã mừng rồi”. Từ nhỏ tới lớn anh chỉ chú ý vô học tập và làm ăn. Đây chỉ là cú ngã đầu tiên và cũng đã làm anh cắm đầu xuống đất luôn.

Anh cho biết là: cũng không tiếc nuối mọi điều đã qua, giờ đây nghĩ lại anh chỉ thấy sợ. Cảm giác phải nhìn cả gia đình ngồi chống cằm dưới chân cầu thang thật là không gì có thể tả được. Chắc cuộc đời này anh cũng khó mà quên.

Bình luận
Xem nhiều nhất

Tiểu sử của Vũ Khắc Tiệp

0

Tiểu sử của Vũ Khắc Tiệp - Vũ Khắc Tiệp được biết tới ‘ông trùm giới chân dài’ giám đốc của 1 trong 3 công ty đã đào tạo và cung...

Tiểu sử hot girl diễn viên Midu

0

Tiểu sử hot girl diễn viên Midu - Midu là một hot girl, một người dẫn chương trình, làm người mẫu, cô cũng có tham gia vào một số các bộ...

Tiểu sử hot girl diễn viên Sam - Nét duyên dáng nóng bỏng của hot girl Sam

0

Tiểu sử hot girl diễn viên Sam dưới đây cùng với những thông tin cụ thể về tên thật của hot girl Sam,...

Tiểu sử của Bb Trần - BB Trần bất ngờ tiết lộ giới tính thật

0

Tiểu sử của Bb Trần  - BB Trần là một chàng trai được nhắc đến nhiều nhất trong nhóm hài nổi tiếng BB&BG,...

Tiêu điểm tuần qua
Tiểu sử của Hoa hậu Giáng My

Tiểu sử của Hoa hậu Giáng My

0

Tiểu sử của Hoa hậu Giáng My - Giáng My sinh ra trong một gia đình nghệ thuật, bố chị là đạo diễn còn mẹ là một giảng viên âm nhạc. Cái...

Tiểu sử của Vũ Khắc Tiệp

0

Tiểu sử của Vũ Khắc Tiệp - Vũ Khắc Tiệp được biết tới ‘ông trùm giới chân dài’ giám đốc của 1 trong 3 công ty đã đào tạo và cung...

Tiểu sử hot girl diễn viên Midu

0

Tiểu sử hot girl diễn viên Midu - Midu là một hot girl, một người dẫn chương trình, làm người mẫu, cô cũng có tham gia vào một số các bộ...

Tiểu sử hot girl diễn viên Sam - Nét duyên dáng nóng bỏng của hot girl Sam

0

Tiểu sử hot girl diễn viên Sam dưới đây cùng với những thông tin cụ thể về tên thật của hot girl Sam,...

Tiểu sử của Bb Trần - BB Trần bất ngờ tiết lộ giới tính thật

0

Tiểu sử của Bb Trần  - BB Trần là một chàng trai được nhắc đến nhiều nhất trong nhóm hài nổi tiếng BB&BG,...

tracking