Tiểu sử của Thái Vũ Faptv

Tiểu sử của Thái Vũ Faptv – Thái Vũ là một nhân vật góp những phần không hề nhỏ cho sự thành công của Faptv. Chàng Rapper cùng với khả năng viết và rap điêu luyện, tuy nhiên điểm khác biệt đã tạo nên tên tuổi, thành công của anh ở trong Faptv chính là biểu hiện cảm xúc trên khuôn mặt kết hợp với tính tình hòa đồng thẳng thắn, đôi khi có hơi cong cong vẹo vẹo. bài viết tiểu sử của Thái Vũ Faptv dưới đây sẽ cho các bạn hiểu rõ hơn về anh chàng này nhé.

Tieu-su-cua-Thai-Vu-Faptv

  • Thông tin về Thái Vũ Faptv
  • Một chàng trai nỗ lực vì ước mơ làm diễn viên
  • Ribi Sachi cùng với Thái Vũ Faptv tham gia vào Lữ Khách 24h

Thông tin về Thái Vũ Faptv

Tên thật của Thái Vũ Faptv: Vũ Phạm Đình Thái

Nickname: BlackBi

Sinh vào năm: 14 tháng 9 năm 1991

FaceBook hiện tại: fb/thai.vu.39545464

Tieu-su-cua-Thai-Vu-Faptv-1

Thái Vũ là một nhân vật đã góp phần không hề nhỏ cho sự thành công của Faptv. Chàng Rapper cùng với khả năng viết và rap rất điêu luyện, tuy nhiên điểm khác biệt tạo đã nên tên tuổi, thành công của anh trong Faptv đó chính là biểu hiện cảm xúc trên khuôn mặt kết hợp cùng với tính tình hòa đồng thẳng thắn, và đôi khi có hơi cong cong vẹo vẹo!

Tieu-su-cua-Thai-Vu-Faptv-2

Thái Vũ có một cách biểu cảm ở khuôn mặt cũng có thể được nói là “đau khổ không giống ai” chắc vì như vậy mà anh thường được đóng với những vai “đen đủi” và “đau khổ” nhất ở trong phim.

Một chàng trai nỗ lực vì ước mơ làm diễn viên

 

“May mắn cũng sẽ mỉm cười đối với bất cứ ai nếu như bạn dám ước mơ, dám nghĩ lớn và làm lớn” đó là thông điệp ý nghĩa mà clip bởi nhóm FAPTV đã thực hiện gửi gắm tới người xem.

Tieu-su-cua-Thai-Vu-Faptv-5

Series hài Cơm nguội của FAPTV cũng đã trở thành một món ăn tinh thần thú vị hàng tuần cho những bạn trẻ. Tập 22 đó là một câu chuyện xoay quanh cuộc đời của diễn viên Thái Vũ, anh chàng cùng với số phận “đen đủi như nước da”, cùng với chủ đề Nghĩ lớn làm lớn.

Sau khi những nỗ lực không ngừng để mà thay đổi bản thân, cuối cùng thì may mắn cũng đã mỉm cười đối với Thái Vũ, anh cũng đã trúng thưởng chiếc xe SH Mode từ một chương trình quay số may mắn Nghĩ lớn làm lớn trúng lớn trong Kichi Kichi. Cũng kể từ khi đó, cuộc đời của Thái Vũ cũng đã bước sang một trang mới. Cùng với nỗ lực của bản thân, anh đã vươn lên và trở thành diễn viên được rất nhiều người hâm mộ.

Tieu-su-cua-Thai-Vu-Faptv-6

 

Cùng với các tình huống hài hước dung dị mà chứa đầy ý nghĩa, chỉ sau khoảng 5 ngày ra mắt, clip đã đạt gần tới 800.000 lượt xem và đã tạo ra cơn sốt đối với các bạn trẻ, đặc biệt đó là các bạn đang đứng trước những kỳ thi hay là quyết định quan trọng để mà xây dựng ước mơ của bản thân.

May mắn cũng sẽ mỉm cười với bất cứ ai nếu như bạn dám ước mơ, dám nghĩ lớn và làm lớn. Và cũng thật đơn giản để mà trúng lớn cùng với Kichi Kichi, bạn cũng sẽ nhận được ngay những phần quà rất hấp dẫn, cũng như là có cơ hội tham gia vào quay số trúng chiếc xe SH Mode khi mà tham gia vào chương trình Nghĩ lớn làm lớn trúng lớn ở hệ thống nhà hàng Kichi Kichi.

Đặc biệt nhất, chỉ cần bạn gửi một bức hình chụp bạn cùng với một trong các phần quà này, bạn cũng sẽ có cơ hội nhận ngay những voucher sử dụng dịch vụ ở hệ thống nhà hàng Golden Gate.

Ribi Sachi cùng với Thái Vũ Faptv tham gia vào Lữ Khách 24h

Tieu-su-cua-Thai-Vu-Faptv-7

Tiếp nối Vinh Râu cùng với Huỳnh Phương, bộ đôi Faptv Thái Vũ – Ribi Sachi cũng đã tham gia vào chương trình truyền hình thực tế là “Lữ Khách 24h”. Cả hai diễn viên đã cùng nhau trải qua hành trình ở cao nguyên Lâm Đồng – Đà Lạt cùng với những kỷ niệm rất đáng nhớ. Chương trình đã được phát sóng vào 17h30 chủ nhật ngày 06/11/2016 trên HTV7.

Khá hiểu ý lẫn nhau, thế nên dẫu đây là lần đầu tham gia vào Lữ Khách 24h, Thái Vũ và Ribi cũng đã có những pha tung hứng và sự phối hợp hết sức ăn ý. Cả hai đã bắt đầu hành trình ở Đà Lạt cùng với nhiệm vụ… tìm hiểu món trứng nướng. Phải chắc chắn vượt qua thử thách này thì bộ đôi này mới có được chi phí sinh hoạt từ BTC cung cấp. Trong suốt chặng hành trình, cả hai sẽ không được sử dụng tiền riêng.

Tieu-su-cua-Thai-Vu-Faptv-9

Khởi đầu nhẹ nhàng cùng với món trứng nướng, bộ đôi này sau đó sẽ có 24 giờ để mà trải nghiệm cuộc sống, con người ở cao nguyên qua những thử thách ‘nặng đô’ đã được BTC đưa ra. Tiếp tới đó là một màn chạy đua cùng với xe ngựa, cả hai cũng sẽ có một người phải chạy bộ theo xe ngựa, vừa chạy và vừa học thuộc lòng một nội dung được bạn đồng hành ở trên xe ngựa đọc cho.

Tieu-su-cua-Thai-Vu-Faptv-10

Ribi đã chia sẻ: “Lần đầu tiên tham gia vào Lữ Khách 24h Ribi cảm thấy rất vui. Nhất là khi tham gia cùng với Thái Vũ nữa. Cả hai cũng rất ư là ăn ý khi mà giải quyết những nhiệm vụ luôn. Nhớ nhất đó là khi nhận được một công việc làm món cá nướng. Nấu ăn thì đã khó, mà giờ khi mà đang nướng trời còn mưa. Cả hai đã phải mặc áo mưa và căng cả bạt che cho con cá bên dưới để không bị ướt.”

Tieu-su-cua-Thai-Vu-Faptv-11

một số hình ảnh hài của Thái Vũ Faptv:

Tieu-su-cua-Thai-Vu-Faptv-3

Tieu-su-cua-Thai-Vu-Faptv-4

 

Bình luận
Xem nhiều nhất

Tiểu sử của Hoa hậu Giáng My

0

Tiểu sử của Hoa hậu Giáng My - Giáng My sinh ra trong một gia đình nghệ thuật, bố chị là đạo diễn còn mẹ là một giảng viên âm nhạc. Cái...

Tiểu sử diễn viên Hồ Bích Trâm

0

Tiểu sử diễn viên Hồ Bích Trâm - Hồ Bích Trâm được biết đến là một thí sinh đã loạt top 20 cuộc thi Miss Teen 2010, là một gương mặt...

Tiểu sử của ca sĩ Hoài Lâm

0

Tiểu sử của ca sĩ Hoài Lâm - Được biết đến là một ca sĩ có giọng hát trữ tình, thể hiện đặc sắc các ca khúc nhạc xưa, Hoài Lâm nổi...

Tiết lộ chiều cao, quê quán, năm sinh Sơn Tùng M-TP

0

Với tên thật là Nguyễn Thanh Tùng, cậu thanh niên trẻ sinh năm 1994 ở Thái Bình sớm bị hip hop hớp hồn giống như bao...

Tiêu điểm tuần qua
Tiểu sử của Hoa hậu Giáng My

Tiểu sử của Hoa hậu Giáng My

0

Tiểu sử của Hoa hậu Giáng My - Giáng My sinh ra trong một gia đình nghệ thuật, bố chị là đạo diễn còn mẹ là một giảng viên âm nhạc. Cái...

Tiểu sử MC Trác Thúy Miêu

0

Tiểu sử MC Trác Thúy Miêu - Trác Thúy Miêu đã bắt đầu công việc dẫn chương trình tại độ tuổi 50 nhưng mà Trác Thúy Miêu vẫn còn tràn đầy...

Tiểu sử của Cường Đôla

0

Tiểu sử của Cường Đôla - Cái tên Cường Đôla không có gì là xa lạ với mọi người, anh được biết đến là một tay đua có hạng, là một...

Tiểu sử diễn viên Hồ Bích Trâm

0

Tiểu sử diễn viên Hồ Bích Trâm - Hồ Bích Trâm được biết đến là một thí sinh đã loạt top 20 cuộc thi Miss Teen 2010, là một gương mặt...

Tiểu sử hot girl diễn viên Sam - Nét duyên dáng nóng bỏng của hot girl Sam

0

Tiểu sử hot girl diễn viên Sam dưới đây cùng với những thông tin cụ thể về tên thật của hot girl Sam,...

tracking