Tiểu sử của Vũ Khắc Tiệp

Tiểu sử của Vũ Khắc Tiệp - Vũ Khắc Tiệp được biết tới ‘ông trùm giới chân dài’ giám đốc của 1 trong 3 công ty đã đào tạo và cung cấp người mẫu hàng đầu Việt Nam… Bài viết tiểu sử của Vũ Khắc Tiệp dưới đây sẽ cho các bạn hiểu rõ hơn nữa về anh nhé.

1. Vũ Khắc Tiệp quê ở đâu?
2. Vũ Khắc Tiệp sinh năm bao nhiêu?
3. Vũ Khắc Tiệp tên thật là ai?
4. Cuộc đời sự nghiệp của Vũ Khắc Tiệp
5. Gia đình Vũ Khắc Tiệp ở quê nhà
6. Vũ Khắc Tiệp yêu Ngọc Trinh
7. Vũ Khắc Tiệp xa hoa và phung phí cỡ nào

Vũ Khắc Tiệp quê ở đâu?

Vũ Khắc Tiệp sinh ra tại tỉnh Nam Định, nước Việt Nam. Hiện nay anh đang sinh sống và làm việc chủ yếu tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam.

Vũ Khắc Tiệp sinh năm bao nhiêu?

Ông bầu Vũ Khắc Tiệp sinh năm 1983, tính đến nay anh đã được 34 tuổi.

Vũ Khắc Tiệp tên thật là gì?

Vũ Khắc Tiệp tên thật là Vũ Khắc Tiệp,

Cuộc đời sự nghiệp của Vũ Khắc Tiệp – Tiểu sử của Vũ Khắc Tiệp

tieu-su-cua-vu-khac-tiep

Tiệp Venus: Từ bồi bàn trở thành ‘ông trùm giới chân dài’ 27 tuổi, “cầm đầu” một cơ số “chân dài” rất nổi tiếng, là giám đốc của 1 trong 3 công ty đào tạo và cung cấp người mẫu hàng đầu Việt Nam… là các giới thiệu “cơ bản” về Vũ Khắc Tiệp. Nhưng câu chuyện thành danh và đã sở hữu một thương hiệu của một chàng trai gốc Nam Định này nên xem là điều thú vị.

Từ bồi bàn trở thành ‘ông trùm giới chân dài’

Mới 27 tuổi, “cầm đầu” một cơ số “chân dài” nổi tiếng, là giám đốc của 1 trong 3 công ty đào tạo và đã cung cấp người mẫu hàng đầu Việt Nam… đó là những giới thiệu “cơ bản” về Vũ Khắc Tiệp.

Nhưng câu chuyện thành danh và đã sở hữu một thương hiệu của chàng trai gốc Nam Định này mới nên coi là điều thú vị.

Dù cho buổi trò chuyện bị chiếm quá nửa thời gian bởi vì những cuộc điện thoại gọi đến máy Tiệp mà tôi cũng không lấy gì làm khó chịu bởi vì nhờ chúng mà có thêm được các thông tin bên lề không kém phần hấp dẫn. Câu chuyện thành danh và đã tạo dựng được thương hiệu Venus cho mình chỉ sau khoảng hơn một năm thành lập của kẻ luôn tự nhận mình chính là “bầu show chuyên nghiệp” này không chỉ làm người nghe đi từ ngạc nhiên này tới ngạc nhiên khác mà còn khiến chủ nhân của nó cũng đã nhiều lần phải bật cười.

Mê báo chí, yêu đóng phim đến mức… học làm người mẫu

Lực học cũng không lấy gì làm nổi trội, tốt nghiệp cấp III rồi đã khăn gói lên Hà Nội ôn thi trường Báo chí và Sân khấu Điện ảnh, cả hai năm liền đều trượt.

Cuối cùng, vào đầu năm 2004, vì một biến cố của gia đình cho nên Vũ Khắc Tiệp đã quyết định tự bươn chải để kiếm sống. Cùng với hành trang chỉ là vài bộ quần áo cùng với 500 ngàn đồng lận lưng, cái “miền đất hứa” mà anh chàng này đã chọn là TP HCM bởi qua… truyền hình và sách báo, đối với Tiệp đây quả là một thiên đường.

Anh thích được làm nhà báo và nuôi trong mình một ước mơ trở thành diễn viên điện ảnh nhưng mà để kiếm sống, Tiệp kinh qua rất nhiều nghề khác nhau, kể cả việc hầu bàn trong một quán bar, nhà hàng rồi sau đó là đã theo một khóa đào tạo người mẫu thời trang tại NVH Thanh Niên.

Đối với Tiệp, người mẫu thời trang cũng chỉ là một cái gì đó thoảng qua. Tốt nghiệp khoá người mẫu mà cũng chưa một lần bước lên sàn cat-walk dù cho luôn hài hước tự nhận mình có đôi chân dài cũng không kém siêu mẫu Bình Minh.

Tiếp tục làm bồi bàn ở quán bar như trước, rồi bất ngờ sau các buổi chuyện phiếm với bạn bè, Tiệp đã trở thành bầu show để đại diện đứng ra nhận các chương trình cho bạn bè cùng nhau học trước đây. Vậy mà cũng… sẽ kiếm được! Thu nhập hàng tháng chỉ tròm trèm 30-40 triệu đồng, một con số quả là đáng mơ ước đối đối với một anh chàng tay trắng như Tiệp tại thời điểm bấy giờ.

Cần xuất hoá đơn đỏ cho nên tính chuyện… mở công ty

Trong khi đó giới người mẫu vốn dĩ cũng đã có không ít những chuyện phức tạp, làm sao để cho anh bám trụ được trong giới này và cũng có được như ngày hôm nay?

tieu-su-cua-vu-khac-tiep-1

“Tôi không ngần ngại khi mà mời các bạn của mình đi diễn ở các quán bar, vũ trường… Chúng tôi đã làm việc bằng chính mồ hôi và sức trẻ của chính mình. Chúng tôi đã bị nhiều người đánh giá đó là đã làm bôi bác giới người mẫu và ném cho các cái nhìn thiếu thiện cảm. Tôi đã bỏ ngoài tai tất cả để cho các bạn diễn luôn được đảm bảo thu nhập hàng tháng và cũng có được cuộc sống ổn định. Tôi chỉ cần người làm việc chung hiểu được tôi đang làm gì và các bạn sẽ được gì là vui rồi. Tôi cũng không gò ép người mẫu khi mà các bạn có môi trường phát triển thuận lợi hơn. Đó chính là cái tâm và nguyên tắc mà tôi đã đặt ra cho mình kể từ ngày chính thức làm bầu sô”, anh đã chia sẻ.

Thu nhập đủ sẽ cho một cảm giác an toàn rằng mình cũng sẽ cứ làm bầu show nhỏ như thế này và cũng không cần có tham vọng gì thêm nữa, thế nhưng cho tới khoảng đầu năm 2007, anh đã bị hụt khá nhiều hợp đồng bởi vì không đáp ứng được yêu cầu khi mà đối tác cần xuất hoá đơn đỏ để mà hợp thức hoá các khoản chi phí. Tiệp đã nảy ra ý định mình cần phải chuyên nghiệp hơn nữa.

Anh đã ấp ủ mở công ty và quyết sẽ làm một “cú nổ” ngay ở trong ngày ra mắt, vì đối với Tiệp, làm nghệ thuật là phải gây được những ấn tượng từ ngay thời điểm ban đầu thì cũng mới mong tồn tại và phát triển. Khó khăn lớn nhất vẫn còn là vấn đề về tài chính!

Tự nhận mình là một kẻ khá “liều” và đã quyết thì phải thực hiện cho bằng được cho nên Tiệp điện thoại về quê xin mẹ làm thủ tục vay vốn ngân hàng để mà có chi phí. Tất cả chỉ có trong vòng 1 tháng và Đêm hội chân dài đã diễn ra vào 12/5/2007, nó giống như là một Model’s Day của giới người mẫu, đồng thời cũng chính là ngày thành lập Venus Fashion.

Và cũng đã thành công

Có được cái danh đó là “chủ của công ty người mẫu” chỉ sau một đêm, thế nhưng có ít người biết được sự thật khá… ngộ nghĩnh đó là buổi sáng kế tiếp, một mình ngồi tại văn phòng công ty, bản thân Khắc Tiệp hoang mang cũng chẳng biết mình cần phải làm gì tiếp theo. Không hề có trong mình một chút khái niệm về việc điều hành công ty, marketing, sổ sách hay giấy tờ, và thuế má…

Chỉ có duy nhất một chỗ dựa đó chính là sự tự tin rằng mình sẽ làm được tất cả gì mình thích, nếu như quyết tâm.Vậy mà đã thành công! Mục tiêu nhỏ nhoi đã đặt ra trong năm 2007 chỉ để giữ được cho công ty tồn tại, thế nhưng mà kết quả vượt xa quá cả sự mong đợi.

tieu-su-cua-vu-khac-tiep-2

Từ một “con nợ bự”, Tiệp đã không những trang trải được tất cả các khoản vay, trợ giúp giải quyết các khó khăn cho gia đình tại quê mà còn có được rất nhiều thứ cả về tài chính lẫn cả việc phát triển thương hiệu công ty.

Ai cũng nghĩ thành công tới với một kẻ tay trắng hẳn là bởi vì sự liều lĩnh. Cũng như có thể! Nhưng ở trong trường hợp này, yếu tố lớn nhất giúp cho Venus thành công là truyền thông! Báo chí đã góp phần không nhỏ cho danh tiếng của Venus Fashion khi một công ty mới tinh cũng đã được ưu ái nhắc tới khá nhiều ngay lập tức sau Đêm hội chân dài. Bản thân Khắc Tiệp cũng đã công nhận “Không có báo chí thì sẽ không có thương hiệu Venus Fashion như bây giờ”.

Không ngần ngại liệt kê ra hết tất cả các ưu và nhược điểm của mình; câu chuyện “ăn may” của Vũ Khắc Tiệp và một thương hiệu Venus Fashion vẫn còn tiếp tục, nhưng mà biết chuyện rồi mới hiểu rằng, dối với cái nghề “kinh doanh nhan sắc” này, tất cả không những chỉ cần có vậy…

Trên một con đường thành công của Ngọc Trinh, đâu đâu cũng thấy được bóng dáng của Vũ Khắc Tiệp. Chính anh là người phát hiện ra Ngọc Trinh từ lúc là một cô gái chưa học hết lớp 9, lên thành phố để kiếm tiền phụ giúp cho gia đình bằng nghề xếp bi-a.

Dưới sự đào tạo và đã trợ giúp của Khắc Tiệp, Ngọc Trinh vụt sáng ở trong làng giải trí vốn đầy rẫy chân dài, và người đẹp. Hiện nay, cô đã tạm “yên vị” với ngôi “nữ hoàng nội y”, và đã bắt đầu hái ra tiền từ tên tuổi đã có của mình. Vũ Khắc Tiệp vẫn còn theo sát Ngọc Trinh và cũng tiếp tục dìu dắt. Có thể nói rằng, Vũ Khắc Tiệp là một người đàn ông công khai đứng sau Ngọc Trinh và đã nâng đỡ cô trên con đườn công danh, sự nghiệp.

Mọi người vẫn còn nhìn Vũ Khắc Tiệp như là một vị đại gia. Bởi vì anh sở hữu trong tay một dàn chân dài vô cùng đắt giá. Chưa kể những món tài sản được anh đã trưng trổ ra ngoài một cách công khai, và tự nhiên. Cuộc sống của Vũ Khắc Tiệp bao phủ bởi vì lớp hào quang xa hoa và đẳng cấp.

Nhưng đằng sau Vũ Khắc Tiệp là cả một gia cảnh đơn sơ, và nghèo khổ đến khó tin. Để mà có được ngày hôm nay, Vũ Khắc Tiệp cũng đã phải cố gắng cật lực và phấn đấu hết mình.

Gia đình Vũ Khắc Tiệp ở quê nhà – Tiểu sử của Vũ Khắc Tiệp

Nhắc đến Vũ Khắc Tiệp, người ta nghĩ ngay tới 1 ông trùm quyền lực trong giới chân dài và các đêm hội xa hoa, lộng lẫy. Thế nhưng, ít có ai biết phía sau Tiệp chính là 1 gia đình bình dị, có phần khiêm nhường như là mọi gia đình thuộc vùng quê Nam Định.

tieu-su-cua-vu-khac-tiep-6

Cuối tháng 6/2013, hàng loạt ảnh về ngôi nhà tại quê của ông trùm chân dài này đã khiến cho công chúng vô cùng bất ngờ.

Một căn nhà mái ngói 3 gian quay lưng ra mặt đường và đã nằm lọt thỏm giữa các ngôi nhà mái bằng kiên cố khác. Nội thất trong nhà khá đơn sơ, giản dị, đối lập hoàn toàn đối với căn hộ tiền tỷ giữa lòng Sài Gòn đầy tráng lệ của ông trùm chân dài này.

Cách đây cũng không lâu, khi lên tiếng về gia cảnh tại quê của mình, Khắc Tiệp đã chia sẻ: “Nhà tôi vẫn như thế, vẫn như các hình ảnh mà báo chí đăng năm ngoái. Tôi cũng đã dự định năm nay sẽ xây lại nhà cho bố mẹ nhưng mà sợ không ai trông nom xây dựng bởi vì bố mẹ tôi đều lớn tuổi. Trong lúc đó, tôi lại đưa vợ chồng anh trai vào Sài Gòn để mà đầu tư mở cửa hàng kinh doanh để cho họ làm ăn. Chuyện nhà cửa tại quê, tôi cũng thấy sốt ruột lắm nhưng mà đó không phải lỗi của tôi. Bố mẹ tôi khi nào cũng thương con. Mẹ cứ muốn tôi là để dành tiền lấy vợ sinh con. Mẹ đâu biết các thứ tôi lo cho gia đình quá nhỏ so với gì mà tôi tiêu xài”.

Mẹ Tiệp là 1 phụ nữ đã ngoài 60, bà ăn mặc sang trọng hơn các người phụ nữ nông thôn khác, nhưng mà vẻ hồn hậu của người thôn quê thì cũng không lẫn đi đâu được.

Qua lời kể của bà, được biết rằng Tiệp có 1 người anh trai và cả gia đình anh gồm có 2 vợ chồng và 2 cháu nhỏ đang sống cùng với ông bà.

Bố Tiệp đang làm quản lý tại bến xe của Thị trấn. Ông đã chia sẻ ông làm bên kế hoạch để điều hành bến xe khách, đồng thời cũng thu các khoản đóng góp của chủ xe và sẽ chịu trách nhiệm về thuế của nhà nước.

Công việc không vất vả về tay chân, nhưng khiến cho ông “bận như con mọn” và phải đi lại rất nhiều.

Còn mẹ Tiệp  ở nhà cùng với con dâu lo việc nội trợ, ngoài ra, bà cũng còn quản lý 3 bàn bi-a đặt trước sân. Bà đã cho biết ông bà chỉ làm cho vui thế thôi, chứ thu nhập từ lương của ông và cả 3 bàn bi-a của bà chẳng đáng là bao.

Anh con cả của bà đã làm chủ 1 chiếc xe chạy tuyến Bắc-Nam, nhưng, theo bà, công việc kinh doanh của anh thua lỗ khiến cho cả gia đình phải xúm vào trả nợ cùng.

Tôi đã thắc mắc: “Vậy cả gia đình phải sống dựa vào đâu?” Mẹ Tiệp đã tự hào: “Mỗi tháng Tiệp gửi về phụ giúp cho gia đình 10 triệu. Ở quê, cùng với 2 ông bà, 2 vợ chồng trẻ và 2 đứa con thì mức đó thì là thoải mái cháu ạ!”.

Bà cũng nói thêm: “Tiệp là đại gia chân dài, nhưng mà không đại gia về tiền đâu cháu ơi, vẫn còn nghèo lắm và chưa có vợ!” Nói rồi bà lại cười lớn.

Qua một vài người hàng xóm sống gần ở nhà Tiệp, được biết gia đình Tiệp sống khá chan hòa cùng với xóm làng. Gia đình cơ bản và cũng không có điều tiếng gì. Bản thân Tiệp dịp Tết về quê cũng đã thường qua lại thăm hỏi hàng xóm và cũng “không có vẻ gì là người nổi tiếng hay giàu có cả!”.

Vũ Khắc Tiệp yêu Ngọc Trinh – Tiểu sử của Vũ Khắc Tiệp

tieu-su-cua-vu-khac-tiep-3

Chuyện tình Ngọc Trinh – Khắc Tiệp, là một cô gái trưởng thành từ quán bi-da, một là “ông trùm” ở trong giới chân dài, liệu có tồn tại?

Đã rất nhiều năm nay, cứ mỗi khi nhắc tới, mọi người lại mặc định họ cũng đã từng có một năm yêu nhau. Nhờ tình yêu này mà Ngọc Trinh cũng đã từ một cô tiếp viên quán bi-da đã trở thành một “” nổi tiếng gần xa.

Rồi không chỉ “Nữ hoàng nội y”, Ngọc Trinh cũng còn được biết đến với tư cách bà chủ của một chuỗi spa nổi tiếng tại Sài thành, một chân dài có khối tài sản kếch xù và “Nữ hoàng bikini châu Á” bởi Hiệp hội người mẫu Hàn Quốc trao.

Vậy bao nhiêu phần trăm cho các sự thật đã được phơi bày về chuyện tình của cặp đôi này?

Thời điểm đó, dù cho thấy Ngọc Trinh còn ít tuổi, một khuôn mặt quê quê (từ dùng của Khắc Tiệp) nhưng mà có chút nhan sắc, lại dễ bảo cho nên đã ngỏ lời với anh trai của Ngọc Trinh cho cô về làm người mẫu ở công ty của mình.

Nhưng trong mắt anh trai của Ngọc Trinh, nghề người mẫu thời đó vẫn còn là một cái nghề gì đó không “đứng đắn” cho nên khăng khăng không chịu.

Phải mất đến 8 lần lui đến thuyết phục anh của Ngọc Trinh cũng mới chịu giao em gái mình cho Khắc Tiệp. Và đối với công nghệ nuôi “gà công nghiệp”, chỉ sau khoảng một tháng về đầu quân cho công ty của Khắc Tiệp, Ngọc Trinh cũng đã được “thả” ra đi thi siêu mẫu để mà ẵm giải “siêu mẫu ăn ảnh”.

Sau các dấu mốc này, giới “chân dài” cũng đã râm ran tin đồn Ngọc Trinh yêu Khắc Tiệp. Nhiều người cũng còn bật mí thông tin này do chính Khắc Tiệp đã thú nhận.

Ngọc Trinh cũng xuất hiện bên cạnh Khắc Tiệp thường xuyên hơn trong các sự kiện thời trang lẫn cả cuộc sống đời thường.

tieu-su-cua-vu-khac-tiep-4

Từ đó tới nay, người ta vẫn còn vô tư mặc định chuyện tình một năm của Ngọc Trinh – Khắc Tiệp là có thật. Nhưng mà thực tế mỗi khi đề cập tới chuyện này Ngọc Trinh đều rất bối rối. Cô đã tâm sự rằng, tình đầu của cô chính là năm 17 tuổi.

Bạn trai đầu tiên của cô là một người Việt Nam. Anh ấy rất hay ghen tuông trong khi đó tính cô lại hiền lành, không lăng nhăng, rất ít đi chơi, không thích xã giao,và đi diễn xong rồi thì về nhà…vì vậy, cô đã cảm thấy rất bực bội khi yêu anh chàng này.

Hỏi Ngọc Trinh, Khắc Tiệp có phải là một mối tình thứ 2 của cô không thì cô lại không thừa nhận mà đã hỏi: “Vì sao ai cũng hỏi tôi có phải là người yêu của Tiệp không nhỉ? Tôi sẽ không nói nữa đâu”.

Rồi cũng có lần Ngọc Trinh đã thừa nhận: “Đúng là tôi và anh Tiệp có thời gian yêu nhau nhưng mà đã chia tay lâu rồi. Có một khoảng thời gian tôi đã ngưng không hoạt động trong làng showbiz.

Khi trở lại, tôi vẫn còn tin tưởng Tiệp trong công việc và đã gắn bó cho đến bây giờ. Tôi sẽ không bao giờ rời khỏi Tiệp. Còn về chuyện tôi hay đi sự kiện, và chụp ảnh thân mật cùng với Tiệp thì tôi thấy cũng chưa có gì được gọi là quá giới hạn cho phép”.

Vũ Khắc Tiệp xa hoa và phung phí cỡ nào – Tiểu sử của Vũ Khắc Tiệp

Vũ Khắc Tiệp sinh ra và lớn lên ở vùng quê nghèo Nghĩa Hưng, tỉnh Nam Định. Anh vào Sài Gòn lập nghiệp và đã trở thành Giám đốc của công ty Venus sở hữu rất nhiều người đẹp và chân dài nổi tiếng. Vũ Khắc Tiệp xa hoa và phung phí cũng không còn là điều lạ đối với nhiều người.

tieu-su-cua-vu-khac-tiep-5

Vũ Khắc Tiệp đưa dàn người đẹp qua Thái Lan dự một đêm sinh nhật rồi về

Vũ Khắc Tiệp cũng khá yêu chiều “gà cưng” của mình. Cùng với các người đẹp, anh cũng không tiếc một điều gì: ăn uống sang trọng, nghỉ dưỡng xa hoa… Mới đây, anh đã đưa dàn người mẫu Ngọc Trinh, Lê Thúy, Linh Chi, Diệu Huyền, Vũ Mạnh Hiệp và diễn viên Diễm My qua Thái dự một bữa tiệc sinh nhật rồi về. Bữa tiệc sinh nhật người bạn thân của Khắc Tiệp đã được tổ chức ở một khách sạn 5 sao tại BangKok.

Vũ Khắc Tiệp đã đi nghỉ mát quanh năm

Người ta nói Vũ Khắc Tiệp quá xa hoa và phung phí cũng bởi vì anh thường xuyên đi nghỉ mát quanh năm. Anh cũng đã từng đi hơn 30 quốc gia trên thế giới, nhưng mà ghé nhiều nhất là Mỹ. Có chuyến đi Mỹ chẳng nhằm mục đích gì lên tới 3 tuần. Hay là như anh nói, hứng lên là rủ cả nhóm sang Mỹ coi Paris by night.

Gần đây nhất, sau chuyến đi Hàn Quốc cùng với Ngọc Trinh, Khắc Tiệp lại xách va li qua Hồng Kông để tham dự vào một sự kiện. Vừa mới trở về từ Hồng Kông, Khắc Tiệp lại tiếp tục đến Côn Đảo hẹn hò tình tứ cùng với Ngọc Trinh. Quả là một cuộc sống mà rất nhiều người mơ tưởng!

Vũ Khắc Tiệp là một tín đồ của nhiều hãng thời trang xa xỉ

Cũng giống như là Ngọc Trinh, Vũ Khắc Tiệp đã tiêu rất nhiều tiền vào thời trang hàng hiệu. Tình hình kinh tế khá khó khăn, nhiều người phải đắn đo suy nghĩ lắm thì mới dám vung tay mua một món hàng xa nỉ. Nhưng mà Vũ Khắc Tiệp lại thản nhiên: “Tôi cũng sẵn sàng mua một bộ đồ 5-10 ngàn đô cũng có khi chỉ mặc đúng một lần rồi vứt.”

Vũ Khắc Tiệp đã chiêu đãi bạn bè và người thân không tiếc

Vũ Khắc Tiệp xa hoa và phung phí nhưng mà rất được lòng mọi người. Bạn bè và người thân cũng luôn hết lời ca ngợi anh. Cứ mỗi lần cha mẹ anh từ Nam Định để vào nam thăm con trai, anh lại đưa cha mẹ mình đi du lịch tại các nước lân cận. Đối với bạn bè, anh chi vài triệu để mà mời vài người bạn một bữa cơm ở quán quen trên đường Đồng Khởi (TP. Hồ Chí Minh) là một chuyện thường tình.

Tạo lập được sự nghiệp từ hai bàn tay trắng, ông trùm Vũ Khắc Tiệp giàu có và cũng sang trọng luôn khiến cho nhiều người phải trầm trồ, hâm mộ.

Bình luận
Xem nhiều nhất

Tiểu sử của Hot boy Baggio

0

Tiểu sử của Hot boy Baggio - Baggio có quốc tịch Pháp, là một hot boy rất nổi ở trong giới trẻ. Hiện nay, Baggio được các bạn trẻ biết tới...

Tiểu sử MC Trác Thúy Miêu

0

Tiểu sử MC Trác Thúy Miêu - Trác Thúy Miêu đã bắt đầu công việc dẫn chương trình tại độ tuổi 50 nhưng mà Trác Thúy Miêu vẫn còn tràn đầy...

Tiểu sử hot girl diễn viên Sam - Nét duyên dáng nóng bỏng của hot girl Sam

0

Tiểu sử hot girl diễn viên Sam dưới đây cùng với những thông tin cụ thể về tên thật của hot girl Sam,...

Người tình sau 9 năm scandal sex với Hoàng Thùy Linh giờ ra sao?

0

Nếu so sánh với 9 năm trước, bạn sẽ khó nhận ra người tình trước đây của Hoàng Thùy Linh, không chỉ có cuộc...

Tiêu điểm tuần qua
Tiểu sử của Hot boy Baggio

Tiểu sử của Hot boy Baggio

0

Tiểu sử của Hot boy Baggio - Baggio có quốc tịch Pháp, là một hot boy rất nổi ở trong giới trẻ. Hiện nay, Baggio được các bạn trẻ biết tới...

Tiểu sử MC Trác Thúy Miêu

0

Tiểu sử MC Trác Thúy Miêu - Trác Thúy Miêu đã bắt đầu công việc dẫn chương trình tại độ tuổi 50 nhưng mà Trác Thúy Miêu vẫn còn tràn đầy...

Tiểu sử hot girl diễn viên Sam - Nét duyên dáng nóng bỏng của hot girl Sam

0

Tiểu sử hot girl diễn viên Sam dưới đây cùng với những thông tin cụ thể về tên thật của hot girl Sam,...

Tiểu sử Hoàng Thuỳ Linh

0

Tiểu sử Hoàng Thuỳ Linh - Hoàng Thùy Linh là một diễn viên, ca sĩ dòng nhạc nhẹ Việt Nam, đã từng học múa 7 năm tại trường Cao đẳng nghệ...

Thí sinh Vietnam’s Next Top Model tiết lộ bí quyết 'eo thon, da trắng, dáng đẹp'

0

Để có thể vượt qua hàng nghìn đối thủ “nặng ký” trên khắp cả nước và giành chiếc vé vào...

tracking