Tiểu sử diễn viên Huỳnh Anh – Cặp đôi mệnh danh “tiểu thuyết ngôn tình” showbiz Việt Hoàng Anh và Huỳnh Anh

Tiểu sử diễn viên Huỳnh Anh – Huỳnh Anh hiện tại là một gương mặt diễn viên, người mẫu sáng giá tại Việt Nam. Anh đang sở hữu một gương mặt đẹp được so sánh với “boy Hàn”, tuy nhiên khi Huỳnh Anh được 17 tuổi đã từng là vận động viên taekwondo giành được rất nhiều huy chương nhưng anh không thích được so sánh như thế. Bài viết tiểu sử diễn viên Huỳnh Anh dưới đây sẽ cho bạn hiểu thêm về anh nhé.

tieu-su-dien-vien-huynh-anh

  • Huỳnh Anh quê ở đâu?
  • Huỳnh Anh sinh năm bao nhiêu?
  • Huỳnh Anh tên thật là gì?
  • Cuộc đời diễn viên của Huỳnh Anh
  • Chuyện tình yêu của diễn viên Huỳnh Anh
  • Cận cảnh vẻ lịch lãm của Huỳnh Anh
  • Ngắm nhà đẹp của hot boy Huỳnh Anh
  • Hình ảnh khó quên trong hành trình yêu cặp đôi ngôn tình Hoàng Oanh – Huỳnh Anh

Huỳnh Anh quê ở đâu?

Huỳnh Anh sinh ra tại TP. Hồ Nội, hiện tại anh đang làm việc và sinh sống tại TP. Hồ Chí Minh.

Huỳnh Anh sinh năm bao nhiêu?

Huỳnh Anh sinh vào ngày 28 tháng 01 năm 1992, tính đến hiện nay anh đã được 25 tuổi.

Huỳnh Anh tên thật là gì?

Huỳnh Anh tên đầy đủ là Lê Huỳnh Anh, nickname là Recca, với chiều cao: 1m78, cân nặng: 63kg

Sở thích: Ca hát và diễn xuất … game

Câu nói cửa miệng: pó tay =))

Câu châm ngôn yêu thích: Có công mài sắt có ngày nên kim

Sở trường: ca hát, diễn xuất và… Võ thuật Taekwondo, bơi lội, tấu hài.

Thành phố, đất nước muốn đến nhất: Cannes

2 Huy chương bạc, 2 Huy chương Vàng – Giải Taekwondo 3 miền Bắc Trung Nam

1 Huy chương Vàng – Giải Taekwondo toàn quốc.

3 Huy chương Vàng, 3 Huy chương bạc – Giải Taekwondo Hà Nội ở rộng.

1 Huy chương bạc – Giải giao hữu đội tuyển Đà Nẵng

Gia đình của Huỳnh Anh gồm có: Bà Huỳnh Ánh Tuyết, Ba ( Lê Ngọc Huỳnh ), Mẹ ( Mã Nơi gốc China ), em gái ( Lê Hồng Anh a.k.a Zeniez )

Huỳnh Anh đang sở hữu chiều cao 1m78, một gương mặt đẹp được so sánh với “boy Hàn”, tuy nhiên cậu bạn 17 tuổi Huỳnh Anh – từng là một vận động viên taekwondo đã giành được rất nhiều huy chương này lại không thích được so sánh như thế. Anh là một gương mặt diễn viên, người mẫu sáng giá tại Việt Nam.

tieu-su-dien-vien-huynh-anh-1

Huỳnh Anh đã từng là sinh viên năm thứ nhất khoa Thanh nhạc CĐ Văn hóa nghệ thuật Quân đội Hà Nội.

Đã từng là vận động viên taekwondo của đội tuyển trẻ tại Hà Nội, sinh hoạt ở trong trung tâm hoạt động huấn luyện thể thao quốc gia 1 Mỹ Đình.

Đã từng tham gia vào một số bộ phim điện ảnh như: Bi, đừng sợ (đạo diễn Phan Đăng Di), Dành cho tháng 6 (đạo diễn Nguyễn Hữu Tuấn)… phim truyền hình như là: Cầu vồng tình yêu(đạo diễn Trọng Trinh), Bộ tứ 10A8 (đạo diễn Hoàng Điệp) và còn có một số spot quảng cáo của PG Bank và Yamaha Việt Nam.

Cuộc đời diễn viên của Huỳnh Anh

Năm 17 tuổi, Huỳnh Anh đã chính thức bắt đầu sự nghiệp diễn xuất chuyên nghiệp cùng với vai thứ chính trong Bi, đừng sợ – dự án điện ảnh đầu tay của một đạo diễn, biên kịch Phan Đăng Di, cũng chính là tác giả của kịch bản phim Chơi Vơi.

Trong bộ phim có rất nhiều triển vọng tới với Cannes vào năm tới, Huỳnh Anh đã đóng vai một cậu học sinh cấp ba, có vẻ đẹp thiên thần đã làm gợi lên những rung động của của một người cô gái quá lứa cũng có mối quan hệ đặc biệt với cậu, một vai diễn kiệm lời tuy nhiên không dễ gì thể hiện….Đẹp trai, hát hay, và đang đứng trước một loạt những cơ hội lớn trong đời…

Cơ hội của bạn tới với vai diễn trong Bi, đừng sợ như thế nào?

Nó cũng tình cờ thôi. Hôm đó Huỳnh Anh có một buổi quay ở Bờ Hồ, tình cờ anh Phan Đăng Di (đạo diễn chính của bộ phim Bi, đừng sợ) đang đi ngang qua và Huỳnh Anh cũng đã vô tình lọt vào “mắt xanh” của đạo diễn. Sau đó là một chuỗi các ngày Huỳnh Anh phải làm việc cùng với anh Di để tìm hiểu kĩ hơn về nhân vật cũng như là quay thử để xem Huỳnh Anh có được ăn hình hay không. Quả thật khi đó Huỳnh Anh rất sợ mình không hợp đối với vai diễn tuy nhiên cuối cùng thì mình vẫn được chọn.

tieu-su-dien-vien-huynh-anh-2

Lần đầu tiên tham gia vào diễn xuất trong một bộ phim điện ảnh, cảm xúc của bạn thế nào? Những gì diễn ra tại trường quay có khác gì với hình dung ban đầu của bạn về nghề này không?

Đây là lần đầu tiên Huỳnh Anh đã được có vai thứ trong bộ phim điện ảnh chứ không phải là lần đầu tiên Huỳnh Anh được đi quay. Trước đó, Huỳnh Anh cũng đã tham gia rất nhiều các clip, phim ngắn, phim quảng cáo và có rất nhiều lần làm vai quần chúng. Đối với điện ảnh, các bước đi ban đầu của Huỳnh Anh đều bắt đầu từ vai quần chúng. Có hôm phải quay từ 7h tối tới 5h sáng ở ngoài trời và phải đứng xen lẫn với 30 bạn khác mà Huỳnh Anh cũng chỉ nhận được 100 ngàn đồng tiền cat-xe tuy nhiên vẫn rất vui và yêu thích nó bởi vì ngay từ ban đầu mình đã tự xác định được các khó khăn sẽ phải trải qua, các vất trong nghề. Tới giờ, Huỳnh Anh có thể khẳng định rằng không lo ngại bất kì thứ gì.

Tất nhiên thì cũng có những phút ban đầu bỡ ngỡ tại trường quay. Lần đầu tiên đã được kí tên trên một kịch bản phim điện ảnh cũng như lần đầu tiên được tham gia làm phim với một vai diễn quan trọng như vậy thì Huỳnh Anh cũng có hơi lo lắng xen lẫn cùng với sự vui mừng. Nhưng Huỳnh Anh vẫn còn tin rằng mình có thể thể hiện được hết các tính cách của nhân vật. Một phần vì mình cũng đã chuẩn bị rất kĩ lưỡng về cả sức khỏe lẫn cả hồ sơ của nhân vật và một phần cũng do Huỳnh Anh rất yêu nghề diễn cho nên không thể nào để lỡ cơ hội được tham gia lần này.

Khi đọc kịch bản bạn cảm thấy kịch bản hấp dẫn bạn nhất điểm nào? Bạn có lường trước được khó khăn gì sẽ tới với mình không? Bạn đã vượt qua tất cả điều đó thế nào?

Vai diễn của Huỳnh Anh rất là đặc biệt. Từ đầu phim tới cuối phim hầu như là không nói một lời nào, có các cảnh mạo hiểm và lúc diễn xuất bằng mắt. Huỳnh Anh phải tập luyện các cảnh đó rất nhiều lần, có cả huấn luyện viên để chỉ dẫn trước khi bấm máy. Còn nhớ hôm quay tại bãi giữa sông Hồng, trước đó Huỳnh Anh đã bị sốt cao nhưng vẫn cố gắng thực hiện tốt cảnh đá bóng dưới trời mưa và phải nhảy xuống sông Hồng tắm. Trời hôm đó đang chuyển gió mùa đông bắc, hơi mưa phùn, cả đoàn ai cũng đã mệt nhưng rất may mắn là công việc cũng đã rất suôn sẻ. Hôm sau Huỳnh Anh cũng đã phải vào bệnh viện để truyền nước bởi vì sốt quá cao. (cười)

tieu-su-dien-vien-huynh-anh-3

Có những điểm nào chung giữa bạn và nhân vật cậu học sinh đặc biệt này không?

Tất nhiên lúc đạo diễn chọn vai thì diễn viên và nhân vật phải có khá nhiều điểm chung. Huỳnh Anh có lợi thế khi có một ngoại hình giống 100% đối với nhân vật trong kịch bản. Chỉ có điều là cá tính của nhân vật khá mạnh và phải mất thời gian 1 tuần để cho Huỳnh Anh có thể hiểu hết được tính cách nhân vật.

Mới vào nghề đã bắt đầu với một vai diễn khó, hầu như không thoại mà lại có các nét tính cách rất lạ. Những kinh nghiệm sau khi vai diễn này của bạn là gì?

Chính vì vai diễn không có thoại cho nên Huỳnh Anh phải học để phát huy hết được khả năng diễn xuất bằng hình thể của mình. Lúc đầu vì Huỳnh Anh còn bỡ ngỡ cho nên hay bị lặp đi lặp lại những trạng thái giống nhau ( Monoton ) cho nên đã bị đạo diễn nhắc nhở rất nhiều nhưng nhờ thế mà đã rút kinh nghiệm được cho các lần sau.

Kỷ niệm bạn đáng nhớ nhất trong suốt quá trình quay phim?

Đó cũng chính là tình cảm của cả ekip làm phim. Họ giống như là gia đình thứ hai của mình vậy. Anh Di và “bố” Minh thì quay phim, chị Jenni Trang Lê sản xuất, chị Hương hóa trang, chị Điệp (đạo diễn Nguyễn Hoàng Điệp), chị Hoa Thúy. Mọi người đều rất là yêu quý và chỉ bảo cho Huỳnh Anh khá nhiều điều quý giá về nghề nghiệp. Huỳnh Anh cảm thấy hạnh phúc vì được làm việc trong ekip khá đoàn kết và hiểu ý nhau. Chính vì thế nên tiến độ quay rất nhanh chóng và cũng đảm bảo về chất lượng cũng như là tính nghệ thuật.

Sau vai diễn này bạn có còn muốn thử sức vào dạng vai nào nữa? Ai là người mà bạn muốn đóng cặp nhất?

Ngay từ bây giờ Huỳnh Anh cũng đã rất muốn thử sức ở tất cả những dạng nhân vật khác. Còn người mà Huỳnh Anh muốn đóng cặp nhất đó chính là diễn viên Minh Tiệp. Anh ấy cũng chính là người anh trai, người đã “truyền nghề” cho Huỳnh Anh cũng như là nhiều bạn khác tại khóa 7 công ty MTS. Nếu có cơ hội để có thể cùng anh Minh Tiệp trong một bộ phim nào đó thì Huỳnh Anh nghĩ là sẽ học hỏi được khá nhiều điều.

tieu-su-dien-vien-huynh-anh-4

Đóng phim, ca hát, thời trang…, có vẻ như bạn đang hướng đến hình ảnh một nghệ sỹ đa năng. Vậy tới giờ, bạn tự nhận thấy mình thiếu điều gì nữa để mà trở thành một ngôi sao giải trí đa năng?Để mà trở thành một ngôi sao giải trí để phục vụ cho hàng triệu các khán giả cả nước thì con đường đó cũng sẽ phải mất khá nhiều thời gian để trau dồi được kiến thức và kỹ năng biểu diễn. Trường CĐ Nghệ Thuật Hà Nội cũng chính là ngôi trường mà Huỳnh Anh chọn để có thể trau dồi được khả năng ca hát. Huỳnh Anh hiện đang là một sinh viên năm thứ nhất khoa Thanh Nhạc-Nhạc Nhẹ của trường.

Còn diễn xuất thì Huỳnh Anh cũng đã và đang sống cùng nó, làm việc cùng với nó và học hỏi kinh nghiệm của các bậc đàn anh đàn chị, những người đi trước để cho mình ngày càng tiến bộ hơn. Ba của Huỳnh Anh vốn cũng chính là một diễn viên. Ông là một trong số những thế hệ diễn viên đầu tiên của nhà hát tuổi trẻ tuy nhiên do bị mất sức cho nên ba phải về hưu sớm, tuy nhiên Huỳnh Anh vẫn có thể học hỏi ở ba rất là nhiều điều.

Cách nhìn của Huỳnh Anh đến cảnh nóng trong phim? Khi nào thì bạn chấp nhận diễn cảnh nóng?

Huỳnh Anh cũng đã có một cái nhìn khá thoáng đối với các cảnh nóng trên phim ảnh. Cảnh nóng không có nghĩa đó là phim cấp 3. Huỳnh Anh hoàn toàn đồng ý khi tham gia vào diễn cảnh nóng nếu như nó hoàn toàn là vì mục đích nghệ thuật.

Ai là thần tượng trong cuộc sống của bạn, điều đó có ảnh hưởng tới bạn như thế nào?

Thần tượng trong cuộc sống của Huỳnh Anh đó là một người đã thành công ở trên con đường mà anh ấy đã chọn. Xin lỗi do mình không thể nhắc tới tên người ấy. Anh ấy là một con người có nghị lực và đã vượt qua tất cả khó khăn để mà trở thành một nghệ sĩ thực thụ. Chính anh ấy cũng đã đưa mình tới với con đường âm nhạc. Anh ấy cũng từng nói với Huỳnh Anh rằng “Đừng có thần tượng anh. Hãy chỉ xem anh là một cái đích gần để mà vươn đến vì anh biết mày còn tiến xa hơn nữa “. Chính vì thế mình đã và đang cố gắng từng ngày để bằng chính khả năng của mình.

tieu-su-dien-vien-huynh-anh-5

Nếu như được bước chân lên thảm đỏ của liên hoan phim danh giá như là Cannes, bạn sẽ chuẩn bị những hành trang gì cho chuyến đi?

Nếu như được có cơ hội ấy dù cho chỉ được bước một chân lên thảm đỏ của le Festival de Cannes thôi thì chắc Huỳnh Anh cũng sẽ chuẩn bị một cuốn sách hướng dẫn du lịch và sẽ học một lớp tiếng miền nam nước Pháp cấp tốc ( cười )

Kế hoạch công việc sắp đến của Huỳnh Anh là gì?

Huỳnh Anh sẽ tiếp tục cho việc học ở trường, tham gia vào diễn xuất trong clip ca nhạc của chị Quỳnh Nga – Vũ Vũ và sẽ chuẩn bị tinh thần để cho casting cho bộ phim điện ảnh Cánh đồng bất tận.

Bạn có một ngoại hình đẹp kiểu Hàn Quốc, bạn nghĩ như thế nào khi được gọi là Kimbum Việt Nam?

Mình cũng vui khi mà người ta gọi mình là Kimbum Việt Nam! Nhưng sẽ ra sao khi mà một ngày nào đó ở Hàn Quốc cũng sẽ có người có ngoại hình đẹp kiểu Việt Nam và họ cũng được một tạp chí như TGĐA của Hàn Quốc phỏng vấn? ( cười ) Mình sẽ thích hơn nếu như người ta nói mình có vẻ đẹp Việt Nam hơn. Nói thật khi mà được so sánh với một ngôi sao điện ảnh người Hàn Quốc như là Kim-bum thì Huỳnh Anh cũng thấy hơi buồn bởi vì Huỳnh Anh không thích được xem là giống ai cả.

Cảm ơn và cũng chúc bạn thành công hơn nữa!

Chuyện tình yêu của diễn viên Huỳnh Anh

tieu-su-dien-vien-huynh-anh-6

Nụ hôn đầu tiên của diễn viên Huỳnh Anh

– Một nụ hôn trong mơ:

Bởi vì cũng là người rất lãng mạn cho nên Huỳnh Anh cũng đã từng mơ về một nụ hôn đầu đời cực kỳ “rồ man tíc”. Nụ hôn ấy sẽ phải được diễn ra trong một khung cảnh thật thơ mộng tại bờ hồ với ánh đèn lung linh rọi xuống và hai đứa đang ngồi sát bên nhau.

Hotboy Huỳnh Anh cũng đã chuẩn bị thật công phu cho nụ hôn đầu đời đầy lãng mạn ở bên bờ hồ. – Thực tế về nụ hôn đầu đời:

Lần ấy cũng giống y chan như những gì Huỳnh Anh mong ước. Đó chính là một nụ hôn tuyệt vời giữa trời thu Hà Nội lúc Huỳnh Anh đang học cấp 3.

Huỳnh Anh cũng đã phải chuẩn bị rất kỹ lưỡng, đầu tư thật công phu từ tài chính cho đến khâu… tổ chức để chắc chắn sẽ có được một nụ hôn với người bạn gái mình đã rất thích từ lâu. Hôm đó, Huỳnh Anh đã rủ bạn ấy đi chơi, xem phim, ăn kem, trượt patin và cả đạp xe dạo phố. Hai đứa đã dừng bước tại ghế đá bên hồ tại công viên Thủ lệ rồi chuyện trò. Trong một tiết thu Hà Nội nhẹ nhàng gió heo may ấy cùng với ánh đèn lấp loáng, mờ ảo ở trên mặt nước, Huỳnh Anh cũng đã mạnh mẽ “khóa môi” cô bạn gái rất dễ thương của mình. Đó chính là nụ hôn thật lâu như là kiểu Pháp mà Huỳnh Anh đã học được sau bao nhiêu lần xem phim (hì hì).

Bởi vì chuẩn bị tâm lý từ trước cho nên Huỳnh Anh không bị run hay là lo lắng gì hết. Hơn nữa, Huỳnh Anh đã nghĩ rằng mình là con trai thì phải mạnh mẽ chứ tới hôn còn run thì người bạn gái biết sẽ làm như thế nào. Hihi.

– Nụ hôn lãng mạn nhất đã từng có:

Đó cũng chính là màn khóa môi đầu đời ấy. Sau này những nụ hôn của Huỳnh Anh cũng chẳng còn được nhẹ nhàng, từ từ, dịu êm như là trước mà… cứ diễn ra “ầm ầm” ấy. Hahaha.

Nghi án tình yêu của Huỳnh Anh và Kelly

tieu-su-dien-vien-huynh-anh-7

Nhìn Huỳnh Anh và Kelly đi cùng với nhau, rất nhiều người đã nghĩ họ đang… là một cặp.

Chúng tớ cũng đã chụp được vài bức ảnh khá “đáng ngờ” của hai hot boy – hot girl đình đám này ở trong một buổi họp báo gần đây. Dường như anh chàng hot boy đất Hà thành này đang cặp kè cùng với cô nàng Kelly xinh đẹp. Cũng đã có nhiều thông tin cho rằng, Huỳnh Anh và Kelly đang bí mật hẹn hò. Hai người lại còn cùng tham gia vào một bộ phim với vai diễn chính là hai “vợ chồng” nữa chứ.

Nghi án tình yêu của Huỳnh Anh và Diễm Hằng NKVA

Dấu hỏi to đùng đang được đặt ra trước mối quan hệ giữa chàng hot boy Hà Thành với Diễm Hằng của Nhật Ký Vàng Anh một thời.

Vào tối ngày hôm qua (14/12), chúng tớ đã vô tình bắt gặp Huỳnh Anh và Diễm Hằng (Nhật Ký Vàng Anh) ở một rạp chiếu phim tại Hà Nội. Điểm đáng nói đó là họ chỉ đi có hai người với nhau chứ cũng không phải đi chung cùng với một nhóm bạn nào cả. Nhiều người cũng có thể chỉ dừng lại ở suy nghĩ cả hai cũng chỉ là bạn bè bình thường và rõ ràng đó là bạn bè thì một buổi xem phim như thế này thì chả có gì đáng nói.

Tuy nhiên, khi “theo dõi” hai người một lúc, chúng tớ cũng còn bắt gặp họ thể hiện một hành động rất “đáng ngờ”. Đó chính là việc Huỳnh Anh và Diễm Hằng ngang nhiên… đã nắm chặt tay nhau trong khi ở rạp chiếu phim. Cả hai cũng ngồi nói chuyện khá thân mật một lúc trước khi mà đi mua bắp rang và vào rạp.

Quả thực, các hình ảnh được ghi lại hẳn sẽ khiến cho nhiều người “lăn tăn”. Nhưng, có hay không việc “cặp đôi chị em hẹn hò” thì chỉ các nhân vật chính mới có thể xác nhận mà thôi.

Cùng nhau nhìn lại những hình ảnh mà chúng tớ đã “chộp” được tối qua nhé!

Lộ diện bạn gái xinh xắn của Huỳnh Anh

tieu-su-dien-vien-huynh-anh-8

Nghi án anh chàng hot boy đang “cặp kè” cùng với Kelly Tú Anh bị phá tan luôn nhé!

Vài ngày gần đây, cư dân trên facebook, đặc biệt đó là fan của chàng hot boy gốc Hà Thành Huỳnh Anh đang “sôi sục” khi mà anh chàng up một vài bức ảnh của một cô nàng rất xinh xắn lên trang cá nhân cùng với dòng ghi chú lấp lửng “V…”. Nhiều người đã “đoán già đoán non” rằng đó cũng chính là viết tắt của từ “Vợ”- cách xưng hô mà từ giới trẻ hiện nay rất ưa dùng khi đang yêu nhau. Ngay lập tức, chúng tớ đã nối máy cùng với Huỳnh Anh để mà xác thực chuyện này!

Cận cảnh bức ảnh mà Huỳnh Anh gọi cô nàng này là “V…”

Chào Huỳnh Anh, thời gian này mình thấy bạn “lười” xuất hiện quá đấy!

Chào bạn. Không phải là Huỳnh Anh lười đâu (Cười). Mình vừa mới hoàn thành xong 3 tháng quay phim tại Phan Thiết cho bộ phim mới, vừa mới trở về Sài Gòn và cũng chưa kịp “thở”. Đợt vừa rồi cũng lười update facebook quá, mọi người cũng đã hỏi thăm nhiều lắm, nhất là fan. May mà trong thời gian đang quay phim Huỳnh Anh cũng đã kịp chụp 1 bộ hình với ý tưởng khá lạ này để mà gửi tặng các bạn đây! À, một thông tin mới đó chính là sắp đến mình được đi lưu diễn tại Mỹ, chuyến lưu diễn đầu tiên trong đời mình.

Cận cảnh vẻ lịch lãm của Huỳnh Anh

Không còn ngô nghê, non nớt như là cách đây 1 năm, Huỳnh Anh sau khoảng một thời gian lấn sân vào làng giải trí Việt cũng đã chững chạc, đầy tự tin và ngày càng đẹp trai.

Sau một năm có rất nhiều trải nghiệm với nghệ thuật, cùng với nhiều vai diễn từ phim điện ảnh tới phim truyền hình, Huỳnh Anh cũng ngày càng dày dặn kinh nghiệm, hình ảnh của cậu cũng đã được chín chắn, không còn nhiều những nét ngây thơ của một chàng hot boy ngày nào.

tieu-su-dien-vien-huynh-anh-9

Sau một bộ phim Thiên sứ, Huỳnh Anh đã tưởng chừng như phải dừng đóng phim một thời gian dài bởi vì chảy máu dạ dày, nhưng vì đam mê nghệ thuật cậu sớm bình phục và đã trở lại với nhiều vai diễn ấn tượng.

Hiện nay Huỳnh Anh đang tham gia vào vai chính bộ phim Hương vị Ô mai của đạo diễn Đỗ Mai Nhất Tuấn – kịch bản của TiPi Cao Tuấn. Đây là một bộ phim dành cho giới trẻ, xen lẫn cả hiện tại và tương lai, trong 1 lớp học các bạn có rất nhiều chuyện xảy ra dưới mái trường. Đăc biệt là bộ phim Hương vị ô Mai không nhắc tới kỷ niệm và quá khứ, bộ phim có các hình ảnh hài hước hồn nhiên trong sáng của các cậu hoc trò lớp 10. Phim sẽ được công chiếu vào 29/6 trên kênh HTV9.

Và đây là một số hình ảnh mới nhất của Huỳnh Anh và 3 chàng hot boy Việt Anh, Anh Duy, Minh Duy – đều là những diễn viên của Hương vị Ô mai:

Ngắm nhà đẹp của hot boy Huỳnh Anh

Sau khoảng một thời gian dài rời khỏi công ty cũ và đã tập trung đóng phim, nam diễn viên điển trai cũng đã tậu được căn hộ cao cấp tại khu vực quận 7, TP.HCM.

Rời Hà Nội để vào Sài Gòn lập nghiệp, Huỳnh Anh đã bắt đầu bằng việc đóng phim dù cho anh xuất thân từ khoa thanh nhạc. Bộ phim đầu tay Thiên sứ 99 đóng cặp cùng với Diễm My 9X dù cho không thành công nhưng đã đem lại cho Huỳnh Anh sự nổi tiếng và từ đó thì con đường để anh chinh phục các khán giả trẻ cũng sẽ dễ dàng hơn. Gia nhập vào công ty của Quang Hà với niềm đam mê được hát tuy nhiên trong khoảng thời gian này thì Huỳnh Anh lại được chỉ định đóng phim cho nên sau một thời gian, hot boy cũng đã kết thúc hợp động và tách ra để hoạt động riêng.

Gác lại những ước mơ làm ca sĩ, Huỳnh Anh đã quyết định sống với nghề diễn và anh dần trải nghiệm với các vai diễn trưởng thành hơn từ sau phim Thiên sứ 99. Hiện nay nam diễn viên điển trai đang bận rộn đối với dự án phim Bản lĩnh công tử của Đào Bá Sơn, đóng cùng với nữ chính Nhã Phương của bộ phim ngắn Xin lỗi anh chỉ là thằng bán bánh giò…

tieu-su-dien-vien-huynh-anh-10

Huỳnh Anh cũng đang ấp ủ một ước mơ theo đuổi con đường điện ảnh bằng việc là học đạo diễn. Tham gia vào dự án Hit Hoàng tử và Lọ lem của Quang Hải, Huỳnh Anh còn cùng với đạo diễn này lên đề cương kịch bản phần 2 của bộ phim. Anh không muốn mình dừng lại ở vai trò một diễn viên. Sắp đến Huỳnh Anh còn dự định xuất hiện cùng với vai trò ca sĩ trong thời gian đến khi dự án âm nhạc của anh được hoàn thành.

tieu-su-dien-vien-huynh-anh-11

Sau khoảng một thời gian Nam tiến, cuối cùng Huỳnh Anh cũng đã thoát khỏi ở thuê khi tậu được một căn hộ cao cấp tại quận 7, TP.HCM. Căn hộ của diễn viên Huỳnh Anh nằm ở tầng 18, rộng 120m với 3 phòng ngủ, nhà bếp được thông với phòng khách.

Ngắm ngôi nhà của diên viên Huỳnh Anh:

tieu-su-dien-vien-huynh-anh-12

Phòng khách nhà Huỳnh Anh rất thoáng với cảnh quan đẹp được nhìn từ trên cao. Vốn yêu thích âm nhạc cho nên anh có khá nhiều nhạc cụ và đĩa sưu tầm.

Phòng khách cũng là một nơi Huỳnh Anh thư giãn sau lần đóng phim về. Dù cho còn khá trẻ nhưng nam diễn viên điển trai lại không thích la cà và tụ tập bạn bè.

tieu-su-dien-vien-huynh-anh-13

Đàn piano và guitar giúp cho Huỳnh Anh thỏa mãn đam mê ca hát… tại nhà.

Hiện nay Huỳnh Anh sống cùng với người quản lý. Quen tính tự lập từ bé cho nên bố mẹ anh cũng yên tâm khi anh xa nhà.

tieu-su-dien-vien-huynh-anh-14

Vì mới chuyển về nhà mới cho nên Huỳnh Anh không có khá nhiều thời gian bày trí phòng bếp. Tuy vậy, anh vẫn còn thích ăn ở nhà hơn ngoài đường. Mỗi khi có thời gian rảnh, anh cũng thường xuống bếp tự phục vụ mình.

tieu-su-dien-vien-huynh-anh-15

Phòng ngủ của Huỳnh Anh khá là đơn giản nhưng toát lên một không khí trẻ trung, tươi sáng như là lứa tuổi của  anh. Đặc biệt anh cũng còn có sở thích nuôi chó. Sở hữu 3 thú cưng khá là dễ thương nhưng vì bận đi phim, và không có thời gian chăm sóc chúng cho nên Huỳnh Anh tạm gửi nhà bạn.

Hình ảnh khó quên trong hành trình yêu cặp ngôn tình Hoàng Oanh – Huỳnh Anh

Ai bảo tình yêu trong giới nghệ sĩ không bền lâu, đó là chưa biết tới Hoàng Oanh và Huỳnh Anh…

Chuyện tình cảm là một trong số những chủ đề ít sao Việt muốn đề cập tới. Bởi vì thành đôi thì dễ, tuy nhiên để sở hữu một tình yêu bền chặt, hiểu nhau, thông cảm cho nhau về các mặt trong cuộc sống thật sự sẽ không đơn giản chút nào. Nhất là với những nghệ sĩ trẻ, những người vẫn còn hàng ngày hi sinh thời gian cá nhân, gánh chịu những áp lực để đổi lấy các tấm vé cơ hội. Thế nhưng, vẫn còn đó các cặp đôi trẻ dành cho nhau tình yêu thật chân thành, và bên nhau gắn kết. Một trong số đó phải kể tới chuyện tình kéo dài ba năm hệt như là tiểu thuyết ngôn tình của cặp đôi Hoàng Oanh – Huỳnh Anh.

Nhân dịp Valentine, hãy cùng nhau nhìn lại các hình ảnh đẹp của cặp đôi được mệnh danh là “tiểu thuyết ngôn tình” trong showbiz Việt này.

tieu-su-dien-vien-huynh-anh-16

Kể lại thời gian đầu yêu nhau, Huỳnh Anh đã chia sẻ: “Gặp nhau cách đây khá lâu rồi qua các sự kiện và những bài báo thì Huỳnh Anh cũng biết tới Oanh nhưng ấn tượng không mấy sâu sắc. Cho tới một ngày nọ, bỗng dưng Oanh xuất hiện ở trong một buổi tiệc ra mắt một vở kịch và mặc một bộ váy khá là quyến rũ. Từ khi đó, Huỳnh Anh mới bắt đầu để ý đến Oanh..

…Sau hai lần tình cờ gặp mặt nữa thì Huỳnh Anh đã nhận ra chắc chắn là do duyên số cho nên đã quyết định add Facebook và đã rủ cô ấy đi dạo đường hoa Nguyễn Huệ mùng 2 tết. Kể từ lúc đó trở đi hai đứa dính vào nhau cho đến tận bây giờ”.

Ít có ai biết được rằng, bố mẹ của Hoàng Oanh đã từng lo lắng cho con ở thời điểm khởi đầu của câu chuyện tình này. Cả hai cũng đã phải vượt qua nhiều dị nghị về tình yêu nghệ sĩ để tới với nhau trọn vẹn.

tieu-su-dien-vien-huynh-anh-17

Huỳnh Anh là một người đàn ông khá vững chãi trước các lời đàm tiếu và điều trùng hợp là Hoàng Oanh cũng như thế…Cả hai đã không ngần ngại chứng minh với cả thế giới họ là của nhau và yếu tố nghề nghiệp không thể nào ngăn cách họTrong suốt thời gian ba năm quen nhau, cả hai cho thấy một sự hòa hợp một cách tuyệt đối. Về ngoại hình thì cả hai đều sở hữu vẻ ngoài chỉn chu, và ăn ý mỗi khi xuất hiện trước công chúng. Về tài năng thì Huỳnh Anh và Hoàng Oanh đều được đánh giá cao ở trong lĩnh vực của riêng mình…

Nếu như Huỳnh Anh nổi tiếng với loạt vai diễn trong rất nhiều phim truyền hình, điện ảnh. Hoàng Oanh lại được các khán giả đón nhận với vai trò là MC tại những chương trình như 60 giây, The Voice,…

Trải qua một thời gian, tình cảm của họ cũng ngày càng gắn bó hơn, đặc biệt là trong cuộc sống và cả công việc.

tieu-su-dien-vien-huynh-anh-18

Hiểu được các khó khăn của giới nghệ sĩ, cả hai luôn dành cho nhau sự chăm sóc, và thông cảm ân cần.

Dù cho khá bận rộn với lịch trình riêng, Huỳnh Anh vẫn luôn chú ý đưa đón Hoàng Oanh ở những buổi quay trễ.

Anh còn đồng hành cùng với bạn gái xinh đẹp trong nhiều dự án. Chọn vị trí là hậu phương, Huỳnh Anh giúp cho Hoàng Oanh khá nhiều từ những lời khuyên chuyên môn hay là động viên tinh thần.

Vị trí Top 4 chung cuộc của Hoàng Oanh ở trong chương trình “Hoán đổi”, cùng với sự giúp sức xuyên suốt của bạn trai Huỳnh Anh là một bằng chứng mạnh mẽ cho sự hòa hợp của cặp đôi này.

tieu-su-dien-vien-huynh-anh-19

Ngoài việc sở hữu ngoại hình, tài năng và gắn bó trong công việc, cặp đôi cũng còn xây dựng hình ảnh sạch, không vướng phải scandal. Để có được những điều này, cả hai đã cùng động viên, khích lệ nhau để mà tập trung cho con đường phía trước.

“Mình đã yêu cô ấy thì hà cớ gì ngại chuyện bạc bẽo hay là thị phi trong showbiz. Huỳnh Anh vẫn cứ như vậy thôi. Và Hoàng Oanh cũng đã như vậy. Ai có nói gì đi nữa 2 đứa cũng sẽ vững tin vào tình cảm để dành cho nhau”

Bình luận
Xem nhiều nhất

Tiểu sử của Hot boy Baggio

0

Tiểu sử của Hot boy Baggio - Baggio có quốc tịch Pháp, là một hot boy rất nổi ở trong giới trẻ. Hiện nay, Baggio được các bạn trẻ biết tới...

Tiểu sử MC Trác Thúy Miêu

0

Tiểu sử MC Trác Thúy Miêu - Trác Thúy Miêu đã bắt đầu công việc dẫn chương trình tại độ tuổi 50 nhưng mà Trác Thúy Miêu vẫn còn tràn đầy...

Người tình sau 9 năm scandal sex với Hoàng Thùy Linh giờ ra sao?

0

Nếu so sánh với 9 năm trước, bạn sẽ khó nhận ra người tình trước đây của Hoàng Thùy Linh, không chỉ có cuộc...

Lộ bằng chứng Ngọc Trinh 'rút xương sườn' để có vòng eo 56?

0

Nổi tiếng với thân hình nóng bỏng cùng những phát ngôn "gây sốc", Ngọc Trinh không ngần ngại đi "rút xương sườn"...

Tiêu điểm tuần qua
Tiểu sử của Hot boy Baggio

Tiểu sử của Hot boy Baggio

0

Tiểu sử của Hot boy Baggio - Baggio có quốc tịch Pháp, là một hot boy rất nổi ở trong giới trẻ. Hiện nay, Baggio được các bạn trẻ biết tới...

Tiểu sử ca sĩ Nhật Kim Anh

0

Tiểu sử ca sĩ Nhật Kim Anh - Nhật Kim Anh bắt đầu tham gia vào các hoạt động âm nhạc từ năm 16 tuổi, những thành công nhất định cùng với...

Tiểu sử MC Trác Thúy Miêu

0

Tiểu sử MC Trác Thúy Miêu - Trác Thúy Miêu đã bắt đầu công việc dẫn chương trình tại độ tuổi 50 nhưng mà Trác Thúy Miêu vẫn còn tràn đầy...

Tiểu sử hot girl diễn viên Sam - Nét duyên dáng nóng bỏng của hot girl Sam

0

Tiểu sử hot girl diễn viên Sam dưới đây cùng với những thông tin cụ thể về tên thật của hot girl Sam,...

Tiểu sử của Bb Trần - BB Trần bất ngờ tiết lộ giới tính thật

0

Tiểu sử của Bb Trần  - BB Trần là một chàng trai được nhắc đến nhiều nhất trong nhóm hài nổi tiếng BB&BG,...

tracking