Tiểu sử diễn viên La Thành – Người yêu cũ của diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc

Tiểu sử diễn viên La Thành – Diễn viên La Thành sinh vào năm 1987 và hiện là một trong số diễn viên của sân khấu kịch Thế giới Trẻ. Anh được các khán giả yêu thích qua nhiều vai diễn hài hước như trong vở Chuyện tình Bangkok, Thần tiên cũng nổi điên, Am khuya,…sitcom Chiến dịch chống ế, phim điện ảnh 49 ngày… Bài viết tiểu sử diễn viên La Thành dưới đây sẽ cho các bạn hiểu rõ hơn nữa về anh hàng này nhé.

tieu-su-dien-vien-la-thanh

Khi đến với Cười Xuyên Việt phiên bản nghệ sĩ, La Thành cũng muốn phát huy khả năng của mình, đồng thời cũng thử thách bản thân để mà phát hiện những sở trường và cả về sở đoản, từ đó cũng phát huy hoặc khắc phục

La Thành: ‘Tôi và Lan Ngọc chia tay bởi vì mâu thuẫn cá nhân’

Khi lần đầu tiên, diễn viên kịch La Thành đã tiết lộ về mối tình cùng với Ninh Dương Lan Ngọc và nguyên nhân khiến cho họ chia tay sau 5 năm gắn bó.

Diễn với Trấn Thành ai mà chả lép vế

– Là con trai một trong một gia đình kinh doanh, điều gì đã khiến cho anh theo nghệ thuật sau rất nhiều lần bị ngăn cản?

– Tôi rất thích diễn kịch từ nhỏ. Tới trường lớp, tôi hầu như không tham gia vào các phong trào văn nghệ tuy nhiên  ở nhà thì ca hát, và đóng kịch rất hăng. Gia đình tôi cũng có truyền thống kinh doanh cho nên muốn tôi nối nghiệp. Học tới lớp 12, ba mẹ cũng đã làm sẵn giấy tờ để cho tôi sang Australia du học. Nhưng, bởi vì đam mê diễn xuất, tôi không đi, mà ở nhà thi vào trường sân khấu điện ảnh. Lần đầu đầy mơ mộng tuy nhiên tôi đã nhanh chóng nếm cảm giác thất bại khi mà thi trượt.

tieu-su-dien-vien-la-thanh-1

Tôi đã vào học trường Cao đẳng Giao thông vận tải. Khi tốt nghiệp, chưa nghĩ tới việc đi làm, tôi lại còn thi vào Sân khấu điện ảnh. Lần này may mắn cũng đã mỉm cười. Gia đình vẫn còn phản đối quyết liệt nhưng tôi đã mê thì không có ai cản được.

– Là công tử tuy nhiên anh học hành chăm chỉ. Trong khoảng thời gian học đã nổi tiếng là một người có vốn hiểu biết sâu về sân khấu. Những chốn ăn chơi cũng chưa từng hấp dẫn anh sao?

– Có chứ. Tuổi trẻ ai cũng có những phút giây bồng bột, và ham chơi. Tôi cũng đã từng có những bữa nhậu đến sáng hay là đi chơi khuya cùng bạn bè, cũng đã từng thử kinh doanh và thất bại tuy nhiên chưa bao giờ đi quá giới hạn. Tôi cũng biết rằng, làm nghề này không thể nào cưỡi ngựa xem hoa mà diễn tốt. Để mà có sự khác biệt, độc đáo trong những vai diễn tôi phải nghiên cứu kịch bản, phân tích kỹ những tâm lý nhân vật, học hỏi cái hay của những diễn viên khác.

– Không có ưu thế về ngoại hình, anh cũng thường đóng vai ông già, em bé. Anh đã từng buồn về điều này?

– Ngoại hình của tôi thì không đủ đẹp để mà đóng kép chính tuy nhiên không xấu ma chê quỷ hờn để mà phải tự ti. Tôi cũng hài lòng với vẻ ngoài của mình. Ngoại hình thì không nổi bật cho nên từ ngày đi học tôi cũng đã không mơ đóng kép đẹp, tôi đã hướng mình chọn các dạng vai độc, lạ. Tôi đã quan niệm, mỗi vai diễn, dù cho nhỏ nhưng tạo ấn tượng cũng khiến cho khán giả nhớ.

tieu-su-dien-vien-la-thanh-2

– Thời còn đi học, anh cũng thường xuyên tấu hài cùng với Trấn Thành. Diễn bên cạnh một người hoạt ngôn như vậy, và anh có cảm giác lép vế?

– Ai đứng bên cạnh Trấn Thành mà không lép vế. Trấn Thành nổi tiếng nhất là cái miệng đi trước người mà. Khi diễn cùng với người lanh, mình cũng không thể đua lanh với họ, mà tìm các điểm gì bạn hạn chế để diễn. Đối với tôi thì Thành là người tốt, giúp đỡ cho tôi rất nhiều. Ngày mà tôi chưa được nhiều người biết đến, đi đâu thì Thành cũng giới thiệu tôi.

Kỷ niệm của chúng tôi là các lần tập kịch và các lời la mắng xối xả. Thành đã đi diễn trước tôi, bản lĩnh cho nên thấy tôi làm chỗ nào chưa được là chửi thẳng liền. Người ngoài thì không hiểu, tưởng Thành ghét tôi lắm tuy nhiên thực ra là muốn tốt cho tôi. Tới giờ không còn đi tấu hài chung tuy nhiên chúng tôi vẫn là bạn bè thân thiết.

Đã từng tự ti về danh tiếng với Lan Ngọc

– Một vài đồng nghiệp đã cho rằng, cũng bởi vì tự ti ngoại hình, khi còn yêu Ninh Dương Lan Ngọc, anh đã ngại xuất hiện cùng với cô ấy trong các sự kiện, thực hư thế nào?

– Phải nói đó là tôi tự ti về danh tiếng đối với Ngọc thì đúng hơn. Khi đó, Ngọc may mắn đã bật lên từ Cánh đồng bất tận, đi tới đâu cũng được truyền thông săn đón, còn tôi thì đâu là gì. Khán giả của tôi rất nhỏ bởi vì tôi chỉ diễn kịch tại sân khấu. Đàn ông có thể thua kém gì cũng được tuy nhiên sự nghiệp thì hơi ngại. Hơn nữa, tôi cũng không muốn đi đâu cũng kè kè với Ngọc, như thế sẽ làm cản trở công việc cô ấy.

– Mối tình đẹp của cả hai người kết thúc phải chăng cũng bởi vì áp lực chênh lệch danh tiếng?

tieu-su-dien-vien-la-thanh-3

– Chuyện chúng tôi cũng chia tay không hề do áp lực từ nghề nghiệp. Tôi và Ngọc đều là người thực tế, ngay từ đầu cũng đã xác định với nhau sẽ không nhập nhằng tình yêu và công việc. Ngọc cũng đã không phải dựa vào sự nổi tiếng của mình để mà đòi hỏi hay ra vẻ. Chúng tôi đã chia tay nhau vì những mâu thuẫn cá nhân, và sự hiểu lầm…

Chia tay rồi chúng tôi vẫn còn coi nhau là bạn bè. Khi mà có việc cần, Ngọc vẫn gọi điện để nhờ tôi tư vấn, và tôi cũng thế. Ngọc vừa giúp cho tôi đóng tiểu phẩm Vợ người dưng của chương trình Cười xuyên Việt đấy.

– Sự gần gũi đó, anh cũng có nghĩ sẽ khiến cho “tình cũ không rủ cũng tới”?

– Chuyện này cũng chắc không thể bởi vì Ngọc đã có bạn trai mới, và tôi cũng đã có người yêu. Điều mà tôi mong nhất đó là bạn trai sẽ yêu thương Ngọc hết lòng vì Ngọc là một cô gái tốt.

– Bạn gái hiện nay phản ứng thế nào khi anh và người cũ tái hợp?

– Cô ấy học tại Singapore 9 năm cho nên suy nghĩ thoáng, cởi mở và cũng đã khá bản lĩnh, tự tin cho nên không ghen tuông đâu. Ngày mới quen nhau, khi thấy tôi đi pub uống rượu mà cô ấy cũng còn xách 3 lít rượu tới cho tôi. Tôi đã nhìn thấy là hoảng rồi. Nhiều lúc tôi cố chọc, xem có ghen không mà cô ấy vẫn còn bình thường. Cô vẫn còn trêu tôi: “Chắc tình yêu của em đã dành cho anh chưa đủ lớn cho nên chưa biết ghen”.

tieu-su-dien-vien-la-thanh-4

– Có một người yêu mới, show diễn phim và các chương trình truyền hình nhiều hơn, cuộc sống của anh đã thay đổi thế nào?

– Không. Tôi là một người làm việc nhiều hay là ít vẫn giữ những thói quen như là uống cà phê, bàn kịch bản cùng với bạn, đi đá bóng. Sau khi mỗi vai diễn, nếu như chưa hài lòng, tôi lại cùng với Hoàng Phi ra cà phê phân tích các chỗ chưa được của vai diễn, và tìm cách khắc phục. Cuộc sống của tôi cũng khá đơn giản, và không đòi hỏi gì cao sang.

Bạn trai cũ Ninh Dương Lan Ngọc công khai người yêu mới

Liên tục có những cử chỉ khá thân mật dành cho bạn gái mới ở trường quay Diêm Vương xử án, nam diễn viên điển trai La Thành cũng dường như đã có câu trả lời rõ ràng để cho chuyện tình giữa anh và bạn gái cũ – “ngọc nữ làng điện ảnh” Lan Ngọc.

Vào khoảng thời gian cuối năm 2015, dư luận cũng có dịp râm ran thêm một chuyện tình mới của showbiz khi mà Lan Ngọc thừa nhận có quan hệ tình cảm cùng với nam diễn viên La Thành. Sau khi mà công khai, cặp đôi này đã nhận được nhiều sự ủng hộ và chúc phúc của các khán giả.

Lan Ngọc đã nổi lên từ vai Nương trong một phim điện ảnh Cánh đồng bất tận và đã trở thành “ngọc nữ” mới của điện ảnh Việt cùng với hàng loạt vai diễn lớn nhỏ khác nhau. Trong lúc đó, La Thành hơn Lan Ngọc vài tuổi tuy nhiên khá trầy trật trong việc khẳng định mình ở trong showbiz, cùng với số đông khán giả thì La Thành cũng vẫn còn khá lạ lẫm.

tieu-su-dien-vien-la-thanh-5

Chính vì điều này cũng đã khiến La Thành lên tiếng thừa nhận mình tự ti cùng với danh tiếng của bạn gái, nam diễn viên đã chia sẻ: “Đàn ông có thể thua kém gì cũng được tuy nhiên sự nghiệp thì hơi ngại. Hơn nữa, tôi cũng không muốn đi đâu cũng kè kè cùng với Ngọc, như thế cũng sẽ cản trở công việc của cô ấy”.

Cách đây thì không lâu, La Thành khi lần đầu chia sẻ chuyện tình bốn năm của anh và Lan Ngọc ở trên mặt báo, tuy nhiên thừa nhận họ cũng đã chia tay. Nam diễn viên lấp lửng cũng cho hay, cả hai chia tay nhau bởi vì những mâu thuẫn cá nhân, và sự hiểu lầm…

Sau khi chia tay, trên trang cá nhân của cựu bạn trai Lan Ngọc cũng thường xuyên xuất hiện những hình ảnh thân mật và các dòng trạng thái tỏ tình ngọt ngào cùng với một cô gái lạ. Không ít người đã đồn đoán đây là tình mới của La Thành.

Xuất hiện trong một buổi ghi hình chương trình Diêm Vương xử án cho một tiểu phẩm Quà tặng của Diêm Vương, La Thành đã công khai dành cho bạn gái mới các cử chỉ âu yếm.

Nam diễn viên đã dành cho bạn gái rất nhiều cử chỉ thân mật và cả hai đã tỏ ra khá quấn quít nhau. Ngồi bên dưới để theo dõi phần diễn xuất của bạn trai, bạn gái La Thành cũng khá chăm chú và cười không ngừng cùng với tài năng hài hước của anh chàng diễn viên điển trai.

Ninh Dương Lan Ngọc nén đau, trợ giúp bạn trai cũ La Thành

tieu-su-dien-vien-la-thanh-6

Mặc dù đang bệnh tuy nhiên Ninh Dương Lan Ngọc vẫn tham gia vào diễn hỗ trợ cho người yêu cũ La Thành trong một chương trình Cười xuyên Việt.

Cùng với chủ đề “Thời sự – Xã hội”, ở trong đêm thi thứ 3 trong chương trình Cười xuyên Việt phiên bản nghệ sĩ, 6 thí sinh sẽ đem đến những tiết mục chứa đựng thông điệp về các vấn đề thời sự, và xã hội. Trong khi đó, La Thành – thí sinh cũng đã giành được số điểm cao nhất của tuần trước cũng sẽ biểu diễn tiểu phẩm là “Vợ người dưng”, phản ánh sự lừa dối, và thiếu chung thủy trong tình yêu của các bạn trẻ ngày nay.

tieu-su-dien-vien-la-thanh-7

Đối với tiểu phẩm này, La Thành đã vào vai một anh chàng đã đi phá đám cưới của người yêu cũ, bởi diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc đóng. Bằng các tuyệt chiêu phá đám vô cùng “bá đạo” của chính mình, La Thành cũng sẽ khiến cho cô dâu Lan Ngọc và anh chàng chú rể đại gia đã một phen điêu đứng.

Mặc dù sức khỏe Lan Ngọc đang không tốt tuy nhiên Lan Ngọc đã giấu La Thành để mà anh có thể tập trung cho phần thi của chính mình. Tuy nhiên, sắp đến giờ lên sân khấu, vì quá đau cho nên nữ diễn viên cũng đã không chịu đựng được. Ekip hậu trường cũng đã phải chạy đôn chạy đáo để tìm thuốc và chăm sóc, nhờ thế Lan Ngọc mới có thể giảm bớt cơn đau để mà lên sân khấu hỗ trợ đã cho tiết mục dự thi của La Thành.

tieu-su-dien-vien-la-thanh-8

Chứng kiến được sự gắng gượng của Lan Ngọc, nam diễn viên La Thành cũng không giấu được sự cảm kích để dành cho người yêu cũ. La Thành đã cho biết, tuy cả hai đã chia tay và hiện tại mỗi người đều đã có người yêu mới song họ vẫn còn giữ được tình bạn và sẵn sàng giúp đỡ cho nhau trong công việc và cả cuộc sống.

Không riêng gì La Thành, hầu như tất cả những thí sinh còn lại đều gặp rất nhiều áp lực trước đêm thi thứ 3 trong Cười Xuyên Việt phiên bản nghệ sĩ, đặc biệt đó là Don Nguyễn. Trong một đêm thi thứ 3, Don Nguyễn cũng sẽ mang đến tiểu phẩm “Hoa hậu làng em” để mà nói về mặt trái của các cuộc thi nhan sắc được mang tính “ao làng”.

tieu-su-dien-vien-la-thanh-9

Vào tập thứ 3 của chương trình Cười Xuyên Việt phiên bản nghệ sĩ cùng với chủ đề “Thời sự – xã hội” cũng sẽ phát sóng vào lúc 21h thứ Năm, vào ngày 19/11/2015 trên kênh THVL1. Giám khảo của đêm thi này đó là NSƯT Đức Hải, nghệ sĩ Việt Hương, nghệ sĩ Trấn Thành và cả nữ ca sĩ Thủy Tiên.

Bình luận
Xem nhiều nhất

Tiểu sử của Hot boy Baggio

0

Tiểu sử của Hot boy Baggio - Baggio có quốc tịch Pháp, là một hot boy rất nổi ở trong giới trẻ. Hiện nay, Baggio được các bạn trẻ biết tới...

Tiểu sử MC Trác Thúy Miêu

0

Tiểu sử MC Trác Thúy Miêu - Trác Thúy Miêu đã bắt đầu công việc dẫn chương trình tại độ tuổi 50 nhưng mà Trác Thúy Miêu vẫn còn tràn đầy...

Tiểu sử hot girl diễn viên Sam - Nét duyên dáng nóng bỏng của hot girl Sam

0

Tiểu sử hot girl diễn viên Sam dưới đây cùng với những thông tin cụ thể về tên thật của hot girl Sam,...

Người tình sau 9 năm scandal sex với Hoàng Thùy Linh giờ ra sao?

0

Nếu so sánh với 9 năm trước, bạn sẽ khó nhận ra người tình trước đây của Hoàng Thùy Linh, không chỉ có cuộc...

Tiêu điểm tuần qua
Tiểu sử của Hot boy Baggio

Tiểu sử của Hot boy Baggio

0

Tiểu sử của Hot boy Baggio - Baggio có quốc tịch Pháp, là một hot boy rất nổi ở trong giới trẻ. Hiện nay, Baggio được các bạn trẻ biết tới...

Tiểu sử MC Trác Thúy Miêu

0

Tiểu sử MC Trác Thúy Miêu - Trác Thúy Miêu đã bắt đầu công việc dẫn chương trình tại độ tuổi 50 nhưng mà Trác Thúy Miêu vẫn còn tràn đầy...

Tiểu sử hot girl diễn viên Sam - Nét duyên dáng nóng bỏng của hot girl Sam

0

Tiểu sử hot girl diễn viên Sam dưới đây cùng với những thông tin cụ thể về tên thật của hot girl Sam,...

Tiểu sử Hoàng Thuỳ Linh

0

Tiểu sử Hoàng Thuỳ Linh - Hoàng Thùy Linh là một diễn viên, ca sĩ dòng nhạc nhẹ Việt Nam, đã từng học múa 7 năm tại trường Cao đẳng nghệ...

Thí sinh Vietnam’s Next Top Model tiết lộ bí quyết 'eo thon, da trắng, dáng đẹp'

0

Để có thể vượt qua hàng nghìn đối thủ “nặng ký” trên khắp cả nước và giành chiếc vé vào...

tracking