Tiểu sử kiện tướng nữ hoàng Dance Sport Khánh Thi

Tiểu sử kiện tướng nữ hoàng Dance Sport Khánh Thi - Khánh Thi đã học múa từ năm lên 7 tuổi nhưng tới năm 2000 Khánh Thi đã bỏ ngang, trở thành bạn nhảy của Chí Anh rồi cả hai đã đi du học 5 năm. Họ đã trở thành cặp đôi vàng của dancesport đỉnh cao. Bài viết tiểu sử kiện tướng nữ hoàng Dance Sport Khánh Thi dưới đây sẽ cho các bạn hiểu rõ hơn nữa về cô nhé.

1. Khánh Thi quê ở đâu?
2. Khánh Thi sinh năm bao nhiêu?
3. Khánh Thi tên thật là gì?
4. Con đường sự nghiệp của Khánh Thi
5. Gia thế của chồng kém Khánh Thi 12 tuổi
6. Khánh Thi và những mối tình đẫm nước mắt

Khánh Thi quê ở đâu?

Khánh Thi hiện tại đang sinh sống và làm việc ở Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam.

Khánh Thi sinh năm bao nhiêu?

Khánh Thi sinh vào năm 1984, tính đến nay cô đã được 33 tuổi.

Khánh Thi tên thật là gì?

Khánh Thi tên thật là Khánh Thi, là một kiện tướng nữ hoàng Dance Sport.

Con đường sự nghiệp của Khánh Thi

tieu-su-kien-tuong-nu-hoang-dance-sport-khanh-thi

Khánh Thi sinh ra trong một gia đình theo nghệ thuật – bố mẹ đều là những nghệ sĩ của Đoàn Nghệ thuật Tổng cục Chính trị. Học múa từ năm lên 7 tuổi nhưng tới năm 2000, Khánh Thi đã bỏ ngang, trở thành bạn nhảy của Chí Anh rồi cả hai đã đi du học 5 năm. Họ đã trở thành cặp đôi vàng của dancesport đỉnh cao Việt Nam.

Tới năm 2008, Khánh Thi trở về nước và cùng Chí Anh, cô cũng đã đạt được những thành công lớn như là 3 lần đoạt chức vô địch quốc gia, đã lọt vào top 10 tại giải vô địch châu Á, và đứng thứ 4 SEA Games 24.

Ngoài các giải thưởng tầm cỡ quốc gia, họ còn gặt hái được rất nhiều giải thưởng phong trào trong và ngoài nước, và cũng là kiện tướng quốc gia. Năm 2009, khi mà quyết định chia tay bạn nhảy Chí Anh vào TPHCM lập nghiệp, Khánh Thi đã tìm được bạn nhảy mới – Phan Hiển. Cả hai lại tiếp tục đạt được thành tích giành 2 huy chương vàng vô địch châu Á. Bản thân Khánh Thi đã nhận Huân chương Lao động hạng ba.

Hiện tại, bên cạnh vai trò là một nữ kiện tướng hàng đầu, là một giám khảo có tiếng trong chương trình Bước nhảy Hoàn vũ ăn khách, Khánh Thi cũng còn chuyển hướng sang ca hát và cũng còn rất thành công trong việc mở trung tâm khiêu vũ được mang tên mình ở thành phố Hồ Chí Minh.

Tiểu sử ca sĩ Đoan Trang

Tiểu sử diễn viên Lương Thế Thành

Tiểu sử diễn viên hài Anh Đức

Gia thế của chồng kém Khánh Thi 12 tuổi

Gia thế khủng của người “chồng tin đồn” kém Khánh Thi 12 tuổi

tieu-su-kien-tuong-nu-hoang-dance-sport-khanh-thi-1

Những thông tin về Phan Hiển cũng không còn là ẩn số mà trên thực tế, anh là một trong số những nhân vật được chú ý nhất làng dancesport Việt.

Nhiều người biết tới Phan Hiển qua cuộc thi So you think you can dance,là  giám khảo Bước nhảy Hoàn vũ nhí, một số khác thì biết Hiển là một cậu học trò cưng của Khánh Thi. Nhưng sau khi bức ảnh cưới của Khánh Thi xuất hiện, công chúng cũng lại đặt nghi vấn chú rể đồng thời cũng là bố của đứa trẻ ở trong bụng “nữ hoàng dance sport” đó chính là cậu học trò cưng kém 12 tuổi –  Phan Hiển.

“Cậu ấm” bén duyên cùng với Dance Sport

Phan Hiển có tên thật là Nguyễn Đoàn Minh Trường, sinh vào năm 1993. Anh là một trong số 4 kiện tướng Dance sport quốc tế hiếm hoi của Việt Nam khi anh chỉ mới 16 tuổi.

Phan Hiển chính là quý tử của một gia đình có một truyền thống kinh doanh bất động sản. Từ nhỏ tới lớn, anh sống trong cuộc sống giàu sang, và nhung lụa.

Bước ngoặt trong cuộc đời Phan Hiển đã bắt đầu vào năm 14 tuổi khi cậu cùng với em họ của mình bắt đầu tham gia vào bộ môn Dance sport. Đây cũng chính là lần đầu tiên Phan Hiển gặp “cô giáo” Khánh Thi.

Ban đầu, mục đích của Phan Hiển khi tới với môn thể thao quyến rũ này cũng chỉ là để vận động cho giảm cân thế nhưng mà tình yêu với Dance sport đã ngấm vào cậu thiếu gia từ khi nào không hay.

Sau 2 năm khổ luyện cùng với nữ hoàng Dance sport Việt Nam Khánh Thi, Phan Hiển cũng đã có những vinh quang đầu tiên. Đó chính là các danh hiệu Kiện tướng dance sport Quốc tế, vô địch dancesport Châu Á năm 2009 và vô địch dancesport Việt Nam trong 6 năm liền.

Mặc cho gia đình phản đối muốn cậu bé vàng của Dance sport Việt Nam theo con đường kinh doanh sẽ nối nghiệp gia đình nhưng mà Phan Hiển vẫn quyết tâm lựa chọn sẽ trở thành vận động viên Dance sport chuyên nghiệp.

Sau khi có trong tay các danh hiệu của môn thể thao này, thì Phan Hiển đã chuyển dần sang khiêu vũ trên ánh đèn sân khấu. Cậu tham gia vào Thử thách cùng bước nhảy, Biên đạo cho chương trình Bước nhảy hoàn vũ và đã trở thành giám khảo của cuộc thi Bước nhảy hoàn vũ nhí.

“Như hình với bóng” cùng với cô giáo Khánh Thi

tieu-su-kien-tuong-nu-hoang-dance-sport-khanh-thi-2

Khánh Thi là người đã dìu dắt Phan Hiển vào con đường Dance sport. Trong suốt quá trình tập luyện để mà có trong tay các danh hiệu trong nước và quốc tế, Khánh Thi luôn đồng hành cùng với học trò cưng của mình. Chính Khánh Thi cũng là bạn nhảy ăn ý đã giúp cho cả hai có danh hiệu Kiện tướng dance sport quốc tế lúc Phan Hiển mới chỉ vừa 16 tuổi.

Sau Chí Anh, Phan Hiển đã trở thành bạn nhảy của Khánh Thi, đồng hành cùng với cô trên mọi cuộc thi trong nước và quốc tế.

Không những chỉ theo chân “cô giáo” Khánh Thi trên sàn đấu, Phan Hiển cũng còn xuất hiện cùng Khánh Thi ở nhiều sự kiện cũng như là các hoạt động thường ngày. Trên trang fanpage của Phan Hiển cũng đã chia sẻ rất nhiều hình ảnh chụp cùng với Khánh Thi.

Cả hai thân thiết như các người bạn chứ không còn là khoảng cách thầy trò. Khánh Thi cùng Phan Hiển đã có mặt trên nhiều chuyến du lịch và những buổi gặp mặt bạn bè.

Sau khi Khánh Thi đã xác nhận mang bầu tháng thứ 5 và bức ảnh cưới của Khánh Thi đã được hé lộ, nhiều người cũng đã đặt nghi vấn về việc Khánh Thi và Phan Hiển sẽ sắp trở thành cặp đôi tiếp theo của showbiz lên xe hoa. Nhưng kiện tướng dancesport từ chối trả lời và cho biết là cô chưa thể khẳng định được điều gì vào lúc này và cũng hẹn sẽ lên tiếng vào thời gian gần nhất.

Khánh Thi và những mối tình đẫm nước mắt

Xinh đẹp, giỏi giang, và sự nghiệp vững chắc nhưng mà dường như chuyện tình cảm của Khánh Thi lại không xuôi chèo mát mái. Cuộc tình nào Khánh Thi cũng đã trải qua đều đẫm nước mắt.

Day dứt cuộc tình 11 năm cùng với Chí Anh

Chí Anh và Khánh Thi quen nhau vào năm 1999. Năm 2000, hai người đã bắt đầu cùng nhau tập luyện khiêu vũ và đã quyết tâm đi theo con đường chuyên nghiệp khi mà Việt Nam còn chưa nhiều người biết tới môn thể thao cao cấp này.

tieu-su-kien-tuong-nu-hoang-dance-sport-khanh-thi-3

Năm 2002, họ đã quyết định bỏ tiền túi “tầm sư học đạo” tại Pháp và từ đó tới nay cả hai đều tham gia vào các khóa học cũng như thi đấu ở nhiều nơi trên thế giới. Năm 2005, Ủy ban TDTT (nay thuộc bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch) cũng mới đầu tư cho đôi nhảy này khi họ đã giành được các thành tích nhất định, và cử tham gia vào SEA Games 23 và 24.

Dù cho Chí Anh không phải là mối tình đầu của Khánh Thi nhưng mà họ cũng có khoảng thời gian bên nhau khá lâu và lúc chia tay, Khánh Thi vẫn còn không thể không day dứt. Chí Anh -Khánh Thi gắn bó cùng với nhau nhiều nhất trong khoảng thời gian cả hai du học tại nước ngoài. Tưởng rằng chuyện tình đẹp giữa cặp đôi vàng của dancesport Việt tưởng rằng sẽ có một kết thúc có hậu nhưng mà rồi họ lại đường ai nấy đi.

Trong khi Chí Anh thì đã vui duyên mới thì thời gian sau đó, Khánh Thi khi trả lời phỏng vấn cô vẫn còn khằng định “chưa ai có thể thay thế được Chí Anh” trong lòng cô. Thậm chí lúc nhắc về tình cũ, Khánh Thi vẫn cho hay Chí Anh là một người đàn ông tuyệt vời.

Tình yêu đơn phương đối với đạo diễn Quang Dũng

Năm 2013, Nữ kiện tướng dancesport Khánh Thy đã chia sẻ về chuyện tình cảm của mình và đạo diễn Quang Dũng rằng: “Thật ra chúng tôi đã thích nhau khoảng ba năm rồi, ngay từ lúc làm Bước nhảy hoàn vũ mùa đầu tiên cơ, và lần đầu gặp đã có cảm tình với nhau.

Lúc đó anh ấy đã có bạn gái khác, nhưng mà cái phiêu của hai đứa với nhau là có. Khi đó tôi có những vấn đề về nghề cho nên hay gọi điện hỏi han, rồi bẵng đi vài tháng thì tôi cũng chẳng hỏi nữa. Tới một ngày, tôi cảm thấy ngạc nhiên, sốc nhất đó là khi đến nhà bạn tôi chơi, anh ấy đã mở piano ra, tự chơi một bản nhạc và hát. Hình ảnh đó đã làm tôi… choáng, không nghĩ một gã xù xì như thế lại có thể làm được các điều đấy. Tôi đã bị đánh gục hoàn toàn từ giây phút đó”.

Thế nhưng mà, đỉnh điểm là khi tin đồn cả hai đám cưới vào cuối năm làm rất nhiều người hào hứng thì bất ngờ Dũng khùng tuyên bố rằng: “Có bao giờ tôi tự nhận mình và Khánh Thi yêu nhau đâu mà giờ lại có chuyện chia tay. Lúc người ta nói tôi yêu cũng sẽ không nói gì mà giờ người ta đồn im lặng thì tôi cũng sẽ vậy thôi”. Quang Dũng đã hoàn toàn im lặng, và không đồng ý chia sẻ bất cứ điều gì về Khánh Thi cũng như là nói thêm rằng: “Chưa có nhu cầu lấy vợ, bởi vì tôi mới có 34 tuổi thôi”. Chia sẻ này, khiến cho nhiều người hân mộ tin rằng cả hai đã đường ai nấy đi.

Cuộc tình này có lẽ cũng đã tốn khá nhiều nước mắt của Khánh Thi.

Mối tình với trò kém 12 tuổi

tieu-su-kien-tuong-nu-hoang-dance-sport-khanh-thi-

Sau khi mà Khánh Thi công khai khoe bụng bầu hơn 5 tháng đã khiến cho dư luận tò mò tìm hiểu coi bố đứa trẻ là ai thì chỉ vài ngày sau đó, cô lại tiếp tục đăng ảnh cưới cùng với phần mặt chú rể bị khuyết. Người hâm mộ cũng không khó để nhận ra chú rể trong bức ảnh không ai khác đó là Phan Hiển – học trò cưng kém 12 tuổi của Khánh Thi.

Tính đến thời điểm này, thì Khánh Thi – Phan Hiển đã bên nhau được khoảng 6 năm. Trong những mối tình của Khánh Thi thì Phan Hiển đã được đánh giá là cậu ấm ngoan hiền xứng đáng với Khánh Thi. Nhưng có nguồn tin cho rằng cô đã bị vấp phải sự phản đối của gia đình bạn trai.

Bình luận
Xem nhiều nhất

Tiểu sử của Hot boy Baggio

0

Tiểu sử của Hot boy Baggio - Baggio có quốc tịch Pháp, là một hot boy rất nổi ở trong giới trẻ. Hiện nay, Baggio được các bạn trẻ biết tới...

Tiểu sử MC Trác Thúy Miêu

0

Tiểu sử MC Trác Thúy Miêu - Trác Thúy Miêu đã bắt đầu công việc dẫn chương trình tại độ tuổi 50 nhưng mà Trác Thúy Miêu vẫn còn tràn đầy...

Người tình sau 9 năm scandal sex với Hoàng Thùy Linh giờ ra sao?

0

Nếu so sánh với 9 năm trước, bạn sẽ khó nhận ra người tình trước đây của Hoàng Thùy Linh, không chỉ có cuộc...

Lộ bằng chứng Ngọc Trinh 'rút xương sườn' để có vòng eo 56?

0

Nổi tiếng với thân hình nóng bỏng cùng những phát ngôn "gây sốc", Ngọc Trinh không ngần ngại đi "rút xương sườn"...

Tiêu điểm tuần qua
Tiểu sử của Hot boy Baggio

Tiểu sử của Hot boy Baggio

0

Tiểu sử của Hot boy Baggio - Baggio có quốc tịch Pháp, là một hot boy rất nổi ở trong giới trẻ. Hiện nay, Baggio được các bạn trẻ biết tới...

Tiểu sử MC Trác Thúy Miêu

0

Tiểu sử MC Trác Thúy Miêu - Trác Thúy Miêu đã bắt đầu công việc dẫn chương trình tại độ tuổi 50 nhưng mà Trác Thúy Miêu vẫn còn tràn đầy...

Tiểu sử hot girl diễn viên Sam - Nét duyên dáng nóng bỏng của hot girl Sam

0

Tiểu sử hot girl diễn viên Sam dưới đây cùng với những thông tin cụ thể về tên thật của hot girl Sam,...

Tiểu sử của Bb Trần - BB Trần bất ngờ tiết lộ giới tính thật

0

Tiểu sử của Bb Trần  - BB Trần là một chàng trai được nhắc đến nhiều nhất trong nhóm hài nổi tiếng BB&BG,...

Tiểu sử diễn viên Ngọc Thảo - Bi kịch của hot-girl Ngọc Thảo túng quẫn uống thuốc tự tử

0

Tiểu sử diễn viên Ngọc Thảo - Ngọc Thảo là một trong số những hot girl đời đầu của Việt...

tracking