Tiểu sử siêu mẫu Vĩnh Thụy – Hồ sơ tình ái của Vĩnh Thụy trước khi yêu Hoàng Thùy Linh

Tiểu sử siêu mẫu Vĩnh Thụy – Vĩnh Thụy là một trong số các siêu mẫu tại Việt Nam. Anh mang ba dòng máu Việt-Hoa-Pháp, cho nên gương mặt sở hữu rất là nhiều đường nét giữa Á – Âu. Bài viết tiểu sử siêu mẫu Vĩnh Thụy dưới đây sẽ cho các bạn hiểu rõ hơn nữa về anh nhé.

Tieu-su-sieu-mau-vinh-thuy

  • Siêu mẫu Vĩnh Thụy quê ở đâu?
  • Siêu mẫu Vĩnh Thụy sinh năm bao nhiêu?
  • Siêu mẫu Vĩnh Thụy tên thật làm gì?
  • Con đường sự nghiệp của siêu mẫu Vĩnh Thụy
  • Sự thật cuộc sống đầy bí ẩn của siêu mẫu Vĩnh Thụy sau án tù tội
  • Hồ sơ tình ái của Vĩnh Thụy trước khi yêu Hoàng Thùy Linh

Siêu mẫu Vĩnh Thụy quê ở đâu?

Siêu mẫu Vĩnh Thụy quê ở tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc vào cung Nhân Mã, cầm tinh con (giáp) rồng (Mậu Thìn 1988). Vĩnh Thụy đã xếp hạng nổi tiếng thứ 1095 trên thế giới và thứ 38 ở trong danh sách Người mẫu nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam vào năm 1988 khoảng 63,26 triệu người.

Siêu mẫu Vĩnh Thụy sinh năm bao nhiêu?

Siêu mẫu Vĩnh Thụy sinh vào ngày 05 tháng 12 năm 1988, tính đến nay 29 tuổi.

Siêu mẫu Vĩnh Thụy tên thật là gì?

Siêu mẫu Vĩnh Thụy tên thật là Lê Xuân Vĩnh Thuỵ

Con đường sự nghiệp của siêu mẫu Vĩnh Thụy

Tieu-su-sieu-mau-vinh-thuy-1

Siêu mẫu Vĩnh Thụy mang ba dòng máu Việt-Hoa-Pháp, cho nên gương mặt sở hữu rất là nhiều đường nét giữa Á – Âu.

Năm 12 tuổi, Vĩnh Thụy sang Pháp sống cùng với mẹ. Anh đã từng là thành viên đội tuyển U18 quận Ferenchies, nước Pháp. Ba năm sau, khi anh trở về Việt Nam và không thể quay lại Pháp bởi mất giấy tờ. Vĩnh Thụy đã dự định đầu quân vào đội Công an TP. HCM cùng với vị trí tiền đạo, tuy nhiên do chấn thương cột sống tái phát cho nên ước mơ trở thành cầu thủ bị tan biến.

Vào năm 2007, khi 183Club sang Việt Nam để biểu diễn, ông bầu của nhóm nhạc Đài Loan cũng muốn đào tạo Vĩnh Thụy thành một ngôi sao giải trí. Nhưng vì khi đó vì không có hứng đối với nghề nên anh đã bỏ lỡ cơ hội tốt.

Đến năm 2009, Vĩnh Thụy tham gia vào Siêu Mẫu Việt Nam, anh cũng đã giành được giải Bạc trong cuộc thi. Và cũng trong năm này, Vĩnh Thụy tham gia vào phim truyền hình “Chuyện tình đảo ngọc” và đã gây ấn tượng không ít với các khán giả. Sau đó, anh đã đại diện Việt Nam tham gia vào Mr. International và lọt vào Top15, anh cũng đã đoạt Giải ăn ảnh của cuộc thi này.

Năm 2010, Vĩnh Thuy đã tham gia vào phim điện ảnh Nhật Ký Bạch Tuyết. Nhưng, phim không thành công như là mong đợi.

Năm 2014, Vĩnh Thụy đã nhận giải “Người mẫu xuất sắc Châu Á” đã được tổ chức ở Hàn Quốc.

Một số giải thưởng anh đạt được:

Giải bạc Siêu Mẫu 2009

Top15 Mister International

Giải ăn ảnh của Mister International

Sự thật cuộc sống đầy bí ẩn của siêu mẫu Vĩnh Thụy sau án tù tội

Tieu-su-sieu-mau-vinh-thuy-5

Vào tháng 4/2012, Vĩnh Thụy đã bị Tòa án nhân dân TP.HCM tuyên án 6 tháng tù tuy nhiên được hưởng án treo về tội là kinh doanh trái pháp luật.

Vĩnh Thụy cũng còn bị tuyên phạt 5 triệu đồng và đã phải chịu sự quản thúc trong thời gian 1 năm kể từ ngày hết hạn tù. Sau khi đã được mãn hạn tù, Vĩnh Thụy cũng đánh dấu sự trở lại showbiz khi tham gia vào diễn xuất trong một MV của ca sĩ Hồ Ngọc Hà.

Tiếp theo đó, anh cũng đã khá thành công trên sàn diễn catwalk, đã bội thu giải thưởng danh giá và còn thậm chí, được đánh giá là 1 trong số ba diễn viên suất sắc nhất trong bộ phim điện ảnh “Thần Tượng”.

Tuy nhiên đột nhiên Vĩnh Thụy lại tiếp tục “lặn mất tăm” trong những dự án về nghệ thuật khiến cho nhiều người ngỡ ngàng. Công chúng đã tỏ ra thắc mắc về cuộc sống mới đầy bí ẩn sau khi dính dáng tới pháp luật của siêu mẫu.

Nhưng, trên thực tế, chàng siêu mẫu này lại vẫn còn “máu mê” trở thành một doanh nhân trẻ cùng với những dự án kinh doanh về hàng quán và cả các chương trình biểu diễn nghệ thuật.

Phóng viên cũng đã có cuộc trò chuyện cùng với anh về cuộc sống hiện tại.

– Vĩnh Thụy đã có một sự trở lại rất ấn tượng đối với showbiz, tuy nhiên sau đó anh lại đột ngột im hơi lặng tiếng?

– Nhìn vào các hoạt động trên showbiz thì thấy được Thụy im hơi lặng tiếng tuy nhiên thực ra thời gian vừa rồi Thụy đã làm việc hết công suất cho những dự án kinh doanh.

Dù gì thì cũng đã thấy, mình cũng khá mát tay đối với kinh doanh cho nên thời gian vừa qua cũng đã mạnh dạn đầu tư cùng với các người anh em thân thiết mở ra các điểm pub để là nơi thư giãn giải trí cho rất nhiều đối tượng sau những giờ căng thẳng lo toan cuộc sống.

Nhờ trời và đã được mọi người ủng hộ cho nên mọi thứ đều xuôi chèo mát mái và khá thuận lợi. Thật ra mình là một người tham công tiếc việc cho nên sau các dự án nghệ thuật lại muốn nhảy qua kinh doanh. Quả thật, đúng là làm cái gì thì cũng sẽ cần phải tận tâm, dốc hết sức thì mới thành công.

Tieu-su-sieu-mau-vinh-thuy-2

Mỗi người thì chỉ có 24h mỗi ngày và để làm trọn vẹn đối với kinh doanh thì thời gian chia sẻ cho nghệ thuật cũng sẽ bị ít lại. Đó chính là lý do tại sao các bạn thấy Thụy đã vắng bóng ít lâu. Nhưng Thụy cũng đã suy nghĩ và ấp ủ làm sao để mà kết hợp cả kinh doanh và nghệ thuật lại với nhau.

Nhân đây, mình cũng chia sẻ với các bạn đó là Thụy sẽ kết hợp cùng với các bầu show ở Châu Âu tổ chức các show diễn nghệ thuật cho các đồng bào người Việt ở hải ngoại với sự tham gia của những nghệ sỹ trong nước được đông đảo các khán thính giả ái mộ.

– Từ đâu mà anh có ý định này?

– Như các bạn cũng đã biết, Thụy có một thời gian dài sinh sống và học tập tại Pháp, và cũng có thể xem đó là khá thấu hiểu tâm tư nguyện vọng của người Việt ở hải ngoại.

Những hoạt động sinh hoạt văn hóa văn nghệ đều là rất quý báu để giúp cho đồng bào luôn nhớ về quê hương, để mà các thế hệ sau sẽ không quên tiếng Việt và để cho sự lan tỏa của văn hóa Việt Nam cũng sẽ vẫn luôn còn mãi dù cho là ở bất kỳ quốc gia nào ở trên thế giới.

Đặc biệt ở trong thời gian vừa qua cùng với tình hình căng thẳng leo thang về vấn đề là chủ quyền biển đảo ở trên biển Đông thì ý thức dân tộc cũng càng nên được cổ vũ và hun đúc hơn bao giờ hết để mà tạo ra khối đại đoàn kết dân tộc, và nhất là đối với cộng đồng người Việt ở hải ngoại.

– Kinh doanh nghệ thuật cũng không đơn giản, anh có tự tin nhiều vào các dự án đang làm?

– Tự tin đó là một yếu tố cần cho sự thành công tuy nhiên nếu chỉ tự tin thôi thì cũng sẽ là chưa đủ. Tại các dự án đang triển khai Thụy cũng đã nghiên cứu rất kỹ từ thị trường tới nhu cầu của khán thính giả.

Và may mắn là có một dịp hợp tác cùng với những đàn anh có khá nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực showbiz ở hải ngoại. Anh Phương Lê và anh Tin Nguyễn đó là hai bầu show lớn nhất ở Pháp, chuyên tổ chức các show diễn phục vụ văn nghệ cho đồng bào người Việt ở khu vực Âu Châu.

Ngoài ra ở Ba Lan thì Thụy đã hợp tác cùng với em Thu Trang, là một bầu show rất trẻ, rất năng động và cũng rất mát tay ở quốc gia Đông Âu này. Đó chính là những gương mặt có thể nói là có tiếng trong làng showbiz ở hải ngoại và Thụy cũng thấy mình may mắn khi được hợp tác và được học hỏi từ họ.

Cùng với kinh nghiệm của các nhân vật này, Thụy đã tin rằng sự hợp tác sẽ được thành công mỹ mãn hay ít nhất là nó cũng đã đạt được mục tiêu mà Thụy mong muốn lúc đầu đó là để thỏa mơ ước vừa kinh doanh cũng vừa làm nghệ thuật.

Công việc chính của Thụy đó là đầu mối tổ chức ở Việt Nam để mà đưa các nghệ sỹ tới với các show diễn ở châu Âu. Thú thật là khi mới bước chân vào lĩnh vực tổ chức biểu diễn cho nên còn hơi run tuy nhiên chắc chắn là đang rất quyết tâm.

Tieu-su-sieu-mau-vinh-thuy-3

– Từ các bước đi đầu tiên này, anh đã có đề ra chiến lược dài hơi hơn không?

– Trước mắt thì vào ngày 25/5 Thụy sẽ bắt đầu tại Pháp – nơi mình có rất nhiều kinh nghiệm cũng như là cộng đồng người Việt đông đảo tại đây.

Đồng thời, tới ngày 31/5 Thụy cũng đã phát triển thêm dự án cùng với show diễn phục vụ đồng bào ở Ba Lan – đây là một quốc gia Đông Âu cùng với sự quần tụ khá đông của bà con Việt Kiều, theo như đó nhu cầu thưởng thức văn hóa nghệ thuật cũng là rất lớn.

Sau đó, có lẽ cũng sẽ tập trung phát triển qua các quốc gia khác, cụ thể đó là sẽ có một tour lưu diễn 5 nước châu Âu dự kiến sẽ diễn ra vào tháng 9 đến đây. Chiến lược dài hơi đó là như vậy, tuy nhiên trước mắt cứ tính các dự án ngắn hơi trước đã, để mà đo sức mình tới đâu rồi lặn dài hơi sau.

– Anh có thể nào bật mí về những nghệ sỹ sẽ tham gia vào trong các dự án này ở Pháp?

– Sẽ có hai tên tuổi hàng đầu đã được ái mộ trong dòng nhạc nhẹ ở Việt Nam tới với show diễn vào ngày 25/5 tới đây đó là Đàm Vĩnh Hưng và Ngọc Sơn.

Sự có mặt của cả hai ông hoàng ở hai dòng nhạc nhẹ và nhạc trữ tình cũng được coi là bảo chứng cho sự chuyên nghiệp và sự đầu tư của show diễn.

Ngoài ra thì bản thân Vĩnh Thụy và siêu mẫu Thu Hằng cũng sẽ được xuất hiện trong chương trình cùng với hi vọng sẽ tạo ra các sắc màu mới lạ.

– Anh lạc quan khoảng bao nhiêu % về những show diễn sắp đến này?

– Như đã được chia sẻ, Thụy rất tin vào sự mát tay của những người mà Thụy hợp tác. Nhìn vào những show diễn từng được tổ chức như là show tháng 12 các anh Phương Lê và anh Tin Nguyễn đã tổ chức có sự tham gia của ca sỹ Tuấn Hưng cũng rất thành công và đã được đông đảo bà con đón nhận ủng hộ rất nhiệt tình.

Tieu-su-sieu-mau-vinh-thuy-4

Thụy có dịp tham gia vào show diễn này cho nên thấy hoàn toàn tin tưởng, hay nói cách khác đó là hoàn toàn lạc quan về các show diễn sắp đến được tham gia cộng tác làm việc cùng với các anh. Nếu như hỏi lạc quan bao nhiêu % thì cho Thụy xin được 200% nhé. Thêm 100% cho sự niềm tin nữa.

– Đối với công việc kinh doanh ở Việt Nam, cộng thêm dự án kinh doanh mới đang được triển khai, anh chắc hẳn là có rất nhiều áp lực?

– Chắc chắn rồi! Tuy nhiên nếu áp lực nhìn ở một góc độ tích cực thì hẳn nhiên nó cũng sẽ làm cho mình thấy say mê đối với công việc, tận tâm hơn, sáng tạo hơn và cũng làm sao để làm tốt hơn mục tiêu mà mình đã đề ra. Rõ ràng nếu như nhìn ở góc độ như vậy thì mọi áp lực đang có là rất tốt đúng không nào?

– Dường như anh không còn thời gian riêng dành cho các dự án nghệ thuật?

– Có chứ! Mình vẫn còn yêu nghệ thuật lắm nên dù cho là có bận rộn gì đi nữa thì vẫn nhớ là mình người của công chúng và sẽ luôn nợ các khán giả những dự án nghệ thuật thật là tâm huyết.

Rất có thể cũng sẽ là một phim điện ảnh. Mình vẫn còn đang chờ đợi một kịch bản tâm đắc.

– Với lịch làm việc dày kín như vậy, ắt hẳn anh cũng có một bí quyết cân bằng bản thân?

– Thụy yêu thể thao cho nên nghĩ cách tốt nhất để cân bằng áp lực cuộc sống đó chính là bằng vận động thể thao. Dù cho bận rộn đến đâu thì mình vẫn dành một khoảng thời gian luyện tập boxing hàng ngày, cuối tuần thì đi đá banh cùng với các anh em nghệ sỹ và bơi lội để mà giải nhiệt cuộc sống.

Hồ sơ tình ái của Vĩnh Thụy trước khi yêu Hoàng Thùy Linh

Tieu-su-sieu-mau-vinh-thuy-6

Đam mê nghiệp mẫu tuy nhiên sở hữu một cái đầu thực tế, Vĩnh Thụy đã xuất hiện khá chắt lọc ở trên sàn catwalk Việt.

Công việc chính của anh để mà duy trì cuộc sống là sự nghiệp kinh doanh, thảng hoặc là thử sức qua vài vai diễn điện ảnh.

Năm 2011, Vĩnh Thụy đã gặp rắc rối về pháp luật khi mà bị lãnh án 6 tháng tù treo cùng với tội kinh doanh trái phép.

Cùng lối sống kín đáo, chuyện tình cảm riêng tư của siêu mẫu Vĩnh Thụy cũng có ít người tỏ tường. Danh sách các cô gái mà Vĩnh Thụy đã từng dành tình cảm thì đều thuộc hàng mỹ nhân đứng đầu ở showbiz.

Và cứ khi mỗi chuyện tình qua đi, Vĩnh Thụy vẫn còn giữ được mối quan hệ bạn bè đối với những người đẹp.

Siêu mẫu Vĩnh Thụy đã ngầm công khai hẹn hò với Hoàng Thùy Linh

Tieu-su-sieu-mau-vinh-thuy-7

Vào thời gian vừa qua, nghi án cặp đôi ‘tiên đồng – ngọc nữ’ này đã hẹn hò cùng nhau vô tình đã dấy lên và làm tốn không ít giấy mực của các cánh truyền thông.

Tuy người trong cuộc cũng chưa một lần lên tiếng xác nhận nhưng tần suất xuất hiện cùng nhau khá dày cũng đã đủ để được cho là manh mối cho một cuộc tình đáng yêu này.

Vào tối ngày 23/11, Vĩnh Thụy đã bị bắt gặp đang di chuyển tới một quán cà phê trên đường Đồng Khởi, Q.1.

Khi vừa tới nơi, Hoàng Thùy Linh và Minh Hằng cũng đã bất ngờ có mặt, cả hai đều lấy tay che mặt để mà tránh sự chú ý của mọi người đi đường lúc đang sang đường để mà vào quán cà phê.

Theo như quan sát, ba người bạn vừa ngồi uống nước và vừa trò chuyện vui vẻ, rất thoải mái. Đôi khi, Vĩnh Thụy còn dành cho Hoàng Thùy Linh các cử chỉ thân mật, đặc biệt là một nụ hôn lên má nữ ca sĩ.

Tới gần khuya thì mọi người đã ra về, Vĩnh Thụy và Hoàng Thùy Linh đã lái xe về một khu căn hộ cao cấp tại Q.7.

Tieu-su-sieu-mau-vinh-thuy-8

Trước đó khoảng ít ngày, Vĩnh Thụy chia sẻ hình ảnh đang ôm một cô gái giấu mặt ở trên trang cá nhân. Cư dân mạng cũng đã truy ra nhiều nghi vấn cô gái đó chính là Hoàng Thùy Linh. Đây được xem là cách ngầm thừa nhận về mối quan hệ tình cảm của Vĩnh Thụy và Hoàng Thùy Linh.

Siêu mẫu Vĩnh Thụy và mối tình hợp tan với siêu mẫu Thu Hằng

Thu Hằng và Vĩnh Thụy đã từng được coi là một trong số những cặp đôi đẹp nhất của Vbiz. Hai người yêu nhau cũng đã lâu, nhưng vào giữa thời điểm cuối năm 2013, Vĩnh Thụy và Thu Hằng cũng đã chia tay.

Tại thời điểm đó, cặp đôi không còn xuất hiện chung ở các sự kiện của làng giải trí. Nam siêu mẫu điển trai cũng không bon chen showbiz quá nhiều mà lại chuyển hướng sang làm kinh doanh, và gần đây anh còn làm bầu show.

Trong lúc đó, Thu Hằng vẫn còn theo đuổi vai trò người mẫu, MC.

Tieu-su-sieu-mau-vinh-thuy-9

Ngay sau đó, siêu mẫu Vĩnh Thụy và chân dài Thu Hằng cũng đã quay lại với nhau sau thời gian chia tay vào năm 2014 bởi đôi bên còn dành cho nhau rất nhiều tình cảm.

Bản thân của Vĩnh Thụy và Thu Hằng rất ít khi chia sẻ về chuyện tình yêu. Cả hai đều không muốn bị lợi dụng chuyện tình cảm để mà đánh bóng tên tuổi.

Nhưng, việc tái hợp lại tình cảm này cũng không kéo dài được lâu. Hai người cũng đã chính thức chia tay thời gian sau đó.

Siêu mẫu Vĩnh Thụy và mối tình bí mật cùng với hotgirl

Sau khi chia tay siêu mẫu Thu Hằng, siêu mẫu Vĩnh Thụy có một thời gian đi về lẻ bóng. Nhưng, sau đó một người yêu nữa ở trong vòng bí mật mà Vĩnh Thụy luôn muốn giấu kín bất ngờ đã bị lộ ra.

Theo như những thông tin ban đầu, cô gái may mắn này đã từng có một thời gian dài ở bên Vĩnh Thụy, đặc biệt đó là sau khi chàng siêu mẫu điển trai đã vướng vào vòng lao lý.

Tieu-su-sieu-mau-vinh-thuy-10

Hotgirl Kim Ngân sở hữu một chiều cao chừng 1m65 tuy nhiên có gương mặt đặc biệt xinh đẹp. Họ gặp nhau vào năm Kim Ngân 16 tuổi và đã nảy sinh tình cảm trong thời gian khi Vĩnh Thụy rời bỏ Sài Gòn về Đà Lạt để sinh sống.

Sau đó, chính hotgirl Kim Ngân cũng đã lên báo thừa nhận về mối quan hệ tình cảm với Vĩnh Thụy.

Siêu mẫu Vĩnh Thụy và nghi án tình cảm cùng với Hoa hậu Thùy Lâm

Khi nhắc tới Vĩnh Thụy, ngoài danh hiệu là siêu mẫu, nhiều người vẫn còn không quên mối tình gây tốn nhiều giấy mực một thời của anh cùng với ca sĩ, Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam là Thùy Lâm.

Tieu-su-sieu-mau-vinh-thuy-11

Nhưng, chuyện tình đẹp đó cũng đã không thành, đã để lại trong anh những tiếc nuối. Khi Thùy Lâm kết hôn cùng với một tiến sĩ du học tại Mỹ về, nhiều người cũng cho rằng Vĩnh Thụy sốc và thậm chí còn xăm cả tên Thùy Lâm lên trên cánh tay sau khi ‘đường ai nấy đi’.

Nhưng khi được hỏi về vấn đề này thì cả Vĩnh Thụy và Thùy Lâm đều đã lên tiếng phủ nhận. Cả hai đã thừa nhận chỉ là bạn của nhau từ lúc còn nhỏ.

Bình luận
Xem nhiều nhất

Tiểu sử diễn viên Hồ Bích Trâm

0

Tiểu sử diễn viên Hồ Bích Trâm - Hồ Bích Trâm được biết đến là một thí sinh đã loạt top 20 cuộc thi Miss Teen 2010, là một gương mặt...

Tiểu sử của Vũ Khắc Tiệp

0

Tiểu sử của Vũ Khắc Tiệp - Vũ Khắc Tiệp được biết tới ‘ông trùm giới chân dài’ giám đốc của 1 trong 3 công ty đã đào tạo và cung...

Tiểu sử hot girl diễn viên Midu

0

Tiểu sử hot girl diễn viên Midu - Midu là một hot girl, một người dẫn chương trình, làm người mẫu, cô cũng có tham gia vào một số các bộ...

Tiểu sử hot girl diễn viên Sam - Nét duyên dáng nóng bỏng của hot girl Sam

0

Tiểu sử hot girl diễn viên Sam dưới đây cùng với những thông tin cụ thể về tên thật của hot girl Sam,...

Tiêu điểm tuần qua
Tiểu sử diễn viên Hồ Bích Trâm

Tiểu sử diễn viên Hồ Bích Trâm

0

Tiểu sử diễn viên Hồ Bích Trâm - Hồ Bích Trâm được biết đến là một thí sinh đã loạt top 20 cuộc thi Miss Teen 2010, là một gương mặt...

Tiểu sử của Vũ Khắc Tiệp

0

Tiểu sử của Vũ Khắc Tiệp - Vũ Khắc Tiệp được biết tới ‘ông trùm giới chân dài’ giám đốc của 1 trong 3 công ty đã đào tạo và cung...

Tiểu sử hot girl diễn viên Midu

0

Tiểu sử hot girl diễn viên Midu - Midu là một hot girl, một người dẫn chương trình, làm người mẫu, cô cũng có tham gia vào một số các bộ...

Tiểu sử hot girl diễn viên Sam - Nét duyên dáng nóng bỏng của hot girl Sam

0

Tiểu sử hot girl diễn viên Sam dưới đây cùng với những thông tin cụ thể về tên thật của hot girl Sam,...

Tiểu sử diễn viên Anh Tú - Hot boy Anh Tú tỏ tình với Diệu Nhi trên đồi cát Phan Thiết

0

Tiểu sử diễn viên Anh Tú - Bùi Anh Tú được các khán giả biết tới và yêu mến khi là một ca...

tracking