Tố Tố: ‘Sau giảm cân tôi đã dám nhìn vào gương’

Mới đây, ĐH FPT đã giao lưu chủ đề Yes, I Can với “bông hồng lai” Nguyễn Phước Phương Tố Tố, quán quân Bước nhảy ngàn cân 2016.

“Bông hồng lai” Nguyễn Phước Phương Tố Tố vừa tạo được sự chú ý với chiến thắng tại cuộc thi Bước nhảy ngàn cân 2016. Trong vòng 3 tháng, bằng nỗ lực của bản thân, cô gái 22 tuổi với cân nặng 90kg đã trở nên gọn gàng hơn sau khi giảm đi những 30kg. Câu chuyện của Tố Tố được chia sẻ để tạo nên động lực cho những cô gái trẻ tương tự cũng như người trẻ về sự quyết tâm.

IMG_1421

Tố Tố trông xinh đẹp hơn rất nhiều tại FE Talk

Sau chương trình TốTố được mọi người biết đến nhiều hơn, được yêu thương nhiều hơn. Hay nói như cô ấy là có được nhiều cơ hội đến với nghề hơn. Bông hồng lai từng bị từ chối nhiều công việc thú vị chỉ vì ngoại  hình ngoại cỡ. Chính vậy, sau khi có thể giảm được số cân như thế, mọi người xung quanh cô đều dặn dò: Đừng để tăng cân trở lại.

Bên cạnh công việc, các mối quan hệ tốt hơn thì Tố Tố đã dám soi gương, nhìn thấy mình xinh đẹp hơn. “Ngày xưa Tố không dám soi gương đâu!”, cô chia sẻ. Chính vì ngoại hình ngày xưa mà chị đã phải nhận nhiều lời dè bỉu. Nhưng Tố vẫn cho thấy một con người vui vẻ bề ngoài. Nhưng bên trong lại rất tủi. Cô cũng buồn rất nhiều.

IMG_1468

Tố Tố hướng dẫn sinh viên nhảy


Một phần bị chê nên Tố  Tố đã 8 lần nỗ lực giảm cân. Nhưng đều thất bại. Và lần này cô đã thành công. Chứng tỏ ý chí quyết định rất nhiều đến thành bại của mỗi người.

Được tiếp cận showbiz nhiều hơn nên cô gái này cũng bắt đầu yêu mến những nghệ sĩ lớn của nền giải trí Việt Nam. Cô thấy mình nể phục ca sĩ Hồ Ngọc Hà bởi tài giao tiếp khôn khéo, và bản thân phải học rất nhiều.

Tổ Tố từng theo học ngành Truyền thông đa phương tiện tại FPT Arena và cũng đã giành được giải nhất trong cuộc thi FPT Arena Idol 2013 bằng giọng hát của mình. Tuy nhiên, cô gái mang 3 dòng máu Việt – Pháp – Bỉ lại hiếm có cơ hội đứng trên sân khấu để thể hiện tài năng chỉ vì thân hình quá tròn trịa. Cũng vì “thừa cân”, từ chuyện tình cảm đến những việc nhỏ nhặt như mua sắm quần áo, Tố Tố chỉ nhận được những cái lắc đầu và thường xuyên chịu đựng những cái nhìn e ngại từ mọi người xung quanh.

IMG_1579

Được tổ chức bởi ĐH FPT, FPT Education Talk được xem là không gian sinh hoạt ngoại khóa để sinh viên gặp gỡ, giao lưu với những nhân vật nổi tiếng, có ảnh hưởng trong một lĩnh vực cụ thể của đời sống xã hội; những người có trí tuệ, tài năng, đổi mới sáng tạo trong chuyên môn, có khả năng chia sẻ và truyền cảm hứng cho cộng đồng. Trong mỗi sự kiện, diễn giả và khách mời tham dự sẽ cùng trao đổi, bàn luận xung quanh một sự kiện, vấn đề đang thu hút sự quan tâm của dư luận xã hội. Chuỗi sự kiện FE Talk được tổ chức định kỳ, miễn phí, hướng đến tất cả các đối tượng, đặc biệt là giới trẻ.

Bình luận
Xem nhiều nhất

Lý Bình cá tính trong bộ ảnh mới, hướng đến hình ảnh nghệ sĩ đa phong cách

0

Cuối tháng 10 vừa qua, sau thời gian dài dời ngày công chiếu, phim điện ảnh "Dream Man - Lời kết bạn chết...

Nữ sinh viên 19 tuổi đăng quang ngôi vị Quán quân 'Gương mặt truyền hình 2018'

0

Sau 3 tháng diễn ra đầy màu sắc, chương trình truyền hình thực tế duy nhất về nghề MC truyền hình...

Cải nam trang, khóc “hết nước mắt”, Thu Hằng giành Quán quân Người Kể Chuyện Tình mùa 2

0

Thu Hằng, cô học trò cưng của Đàm Vĩnh Hưng đăng quang ngôi vị Quán quân Người Kể Chuyện Tình...

Tiêu điểm tuần qua
Lý Bình cá tính trong bộ ảnh mới, hướng đến hình ảnh nghệ sĩ đa phong cách

Lý Bình cá tính trong bộ ảnh mới, hướng đến hình ảnh nghệ sĩ đa phong cách

0

Cuối tháng 10 vừa qua, sau thời gian dài dời ngày công chiếu, phim điện ảnh "Dream Man - Lời kết bạn chết...

Võ Hạ Trâm ngượng ngùng khi diễn cảnh tình cảm với Lân Nhã trong MV mới

0

Điều gì đó là ca khúc nằm trong chuỗi 6 ca khúc trong mini Album sắp phát hành và cũng là dự án song ca đầu...

Ca sĩ Nguyễn Hồng Ân ra mắt Album nhạc ngoại Timeless Oldies - Jos Ân

0

Tiếp tục thực hiện các dự án trong chuỗi chương trình “Ánh sáng từ tâm”. Nguyễn Hồng Ân cho ra mắt Album...

Nghệ sĩ Việt xúc động giao lưu cùng bà con kiều bào trên đất Đài Loan

0

Các nghệ sĩ Quỳnh Hương, Thanh Bạch, Hạnh Nguyên, Quốc Đại, Lân Nhã, Nam Cường vừa trở về lại Việt...

tracking