Trấn Thành ‘sung sướng’ trước bản sao Hari Won hoàn hảo

0

Sau màn "hát rong" gây sốt, Trần Thu Hòa đã trở lại với hình tượng Hari Won cùng ca khúc "Hạnh phúc mới". Đây là nhạc phẩm được trích từ bộ phim điện ảnh "Chàng trai năm ấy" mà Hari Won đã tham gia cùng Sơn Tùng M-TP. Thu Hòa cho biết hình tượng Hari Won sẽ giúp mình trở về đúng với lứa tuổi nhí nhảnh, hồn nhiên. Thế nhưng, cô cũng vô cùng áp lực vì Hari Won cũng chính là ban giám khảo, "soi" trực tiếp màn trình diễn của mình.

 

Với “Hạnh phúc mới”, Thu Hòa tự tin khoe giọng hát bằng tiếng Việt lẫn tiếng Hàn. Trái ngược hoàn toàn với nét nhí nhảnh ở vòng đầu, nữ thí sinh thổn thức trong từng chữ khiến ban giám khảo bùi ngùi. Trấn Thành đã phải đứng lên vì Thu Hòaquá nhập tâm vào bạn gái mình.

Trước sự phấn khích của Trấn Thành, Đại Nghĩa liền “chụp mũ” nam giám khảo đang say sưa với hạnh phúc mới. Nghe thế, Trấn Thành lập tức nắm tay Hari Wonvà khẳng định: “Tôi nào có hạnh phúc mới, tôi chỉ có một hạnh phúc hiện tại mà thôi”. Trong khi đó, Hari Won không ngại ngần gọi thí sinh là “quỷ sứ” vì giống y chang từ động tác đưa tay đến cách phiêu. Nữ giám khảo đã thốt lên: “Em ơi em giỏi quá chị thích em”. Thu Hòa ghi số điểm tuyệt đối – 30 từ giám khảo và cũng là thí sinh giữ vị trí nhất bảng tuần này.

Nguồn video: htv.com.vn

Bình luận
tracking