Trực tiếp Đêm chung kết Miss Earth 2016

0

Trực tiếp Đêm chung kết Miss Earth 2016 diễn ra vào 17h ngày 29/10 (theo giờ Việt Nam). Hơn 80 thí sinh cùng tranh tài để tìm ra chủ nhân của chiếc vương miện.

Đại diện Việt Nam tại Miss Earth 2016 Nguyễn Thị Lệ Nam Em đang để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp trong những ngày thi đấu vừa qua trên đất bạn Philippines. Và hôm nay, cô sẽ chinh chiến đêm cuối cùng. Niềm động lực lớn lao cho Nam Em chính là những dự đoán tốt đẹp từ các trang tin quốc tế chuyên về nhan sắc.

Trong top 8, Missosology đánh giá Nguyễn Thị Lệ Nam Em “là đối thủ đáng gườm” khi cô đã thắng danh hiệu Miss Photogenic (Hoa hậu Ảnh). Tuy nhiên theo quan sát của trang này, trước đó, Nam Em còn khá e dè khi bắt đầu cuộc thi.

Miss Earth được tổ chức lần đầu vào năm 2001 và từng được đánh giá cao ở khâu tổ chức, quảng bá hình ảnh và mục tiêu cuộc thi. Tuy nhiên, những năm gần đây, sân chơi sắc đẹp này vướng nhiều bê bối như thiên vị thí sinh, mua bán giải thưởng, chuẩn bị đồ ăn đạm bạc… Năm 2013, Hoa hậu Trái đất bị chuyên trang sắc đẹp Globalbeauties loại khỏi hệ thống Grand Slam – những cuộc thi lớn và uy tín.

 

Bình luận
tracking