Tường Vi phanh phui chuyện Tự Long bị ‘bạn trai’ tung ảnh nóng

0

Tường Vy còn có phần hoạt ngôn lấn lướt Tự Long khi hoá thân thành cô dâu trẻ xinh đẹp.

Vượt qua Vũ Hà, Võ Minh Lâm và Phương Dung, diễn viên Tường Vy đã giành được chiếc cúp của chương trình Ơn giời! Cậu đây rồi! 2015.

20160103-on-gioi-cau-day-roi-2015-tuong-vy-quot-xoi-ngot-quot-tran-thanh-tu-long-1

Là vị khách mời xuất hiện thứ 3 trong tập 10 Ơn giời! Cậu đây rồi 2015, Tường Vy phải đối mặt với vị trưởng phòng khó tính Tự Long. Trước khi bước ra sân khấu, nữ diễn viên trẻ không giấu sự lo lắng vì những trở ngại ngôn ngữ. Tuy nhiên, không chỉ không gặp khó khăn, Tường Vy còn có phần hoạt ngôn lấn lướt Tự Long khi hoá thân thành cô dâu trẻ xinh đẹp.Tiểu phẩm của Tường Vy được đẩy lên cao trào khi chú rể Tự Long bỗng dưng “lật mặt”, đay nghiến Tường Vy ngay trên sân khấu. Đây cũng là lúc cô gái sinh năm 1989 chứng tỏ bản lĩnh sân khấu của mình khiến Tự long phải chào thua với phần diễn xuất của cô nàng.tuong-vi-on-gioi-cau-day-roi-1451757261

Sau khi bấm chuông yêu cầu kết thúc thử thách, GK Hoài Linh cũng bất ngờ về Tường Vy và khen cô xử lý tình huống thông minh: “Khi Tự Long lật mặt, em chỉ đảo mắt một cái đã hoán đổi câu chuyện theo hướng khác. Em quy định luôn tính cách cho trưởng phòng. Em cũng xử luôn tất cả các thử thách của trưởng phòng một cách rất ngọt ngào. Em quá tuyệt”.

Ngọc Diệp(tổng hợp)

Bình luận
tracking